Defender

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 11/09 - 09:16

[IAA2019] เผยโฉม Land Rover Defender รุ่นใหม่ล่าสุด คืนชีพรถออฟโรดในตำนาน

Land Rover เผยโฉม All-New Land Rover Defender รุ่นใหม่ที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019 พร้อมกับคำนิยามว่าเป็นรถออฟโรดที่ทันสมัยที่สุดในโลก Defender รุ่นใหม่พัฒนาบนแพลตฟอร์ม D7x เตรียมออกจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้าด้วยรุ่น Defender 110 ซึ่งรองรับผู้โดยสารแบบ 5+2....

SK - 25/06 - 12:00

หลุดภาพ 2020 Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ครั้งแรก

ภาพหลุดเต็มคันของ 2020 Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่หลุดออกสู่โลกออนไลน์โดยไม่มีการหุ้มพรางสายตาเป็นครั้งแรก Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ปรากฏให้เห็นด้านข้างตัวรถอยู่บนมาตรวัดดิจิทัลซึ่งถูกส่งต่อในหลายฟอรัมของ Land Rover แสดงถึงการออกแบบที่มีความทันสมัยขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับเจนเนอเรชั่นปัจจุบัน ด้านหน้าจะเน้นดีไซน์ที่มีความโค้งมนมากขึ้น ไฟหน้า LED ทรงกลม กระจกมองข้างสีดำ โดยถ้าไม่นับรวมเสาหลังคาหน้า ทั้งเสาหลังคากลางและเสาหลังคาท้ายจะใช้สีดำทั้งหมดดซึ่งทำให้แผงหลังคาดูลอยเด่นเมื่อมองจากด้านข้างและด้ายหลังรถ ถ้าพิจารณาในภาพรวม....

SK - 24/04 - 11:00

2020 Land Rover Defender รุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวกันยายนนี้ บึกบึนผสานนุ่มนวล

2020 Land Rover Defender รุ่นใหม่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในขั้นตอนสุดท้ายโดยมีภาพหลุดออกมาหลายครั้ง และมีข่าวว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนกันยายนนี้ ทิม ครีเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Jaguar Land Rover กล่าวว่ากำหนดการเปิดตัว Defender ใหม่อาจมีขึ้นในอีก 6 เดือนข้างหน้า “เรากำลังพิจารณาการเปิดตัวที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์....

Cokey - 22/02

1989 Land Rover Defender เก่าเก็บกับค่าตัว 1.45 แสนเหรียญ หรือราว 4.5 ล้านบาท

ชม 1989 Land Rover Defender เก่าเก็บ ที่มาพร้อมสภาพนิ้งกับค่าตัว 1.45 แสนเหรียญ หรือราวๆ 4.5 ล้านบาท ซึ่งขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ใครที่เป็นแฟน หรือนักสะสมรถโบราณ หรือคลาสสิค คงจะชื่นชอบแบรนด์ Land Rover....

SK - 26/10 - 09:57

ตั้งเป้า Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ต้องขายดีกว่าเดิม 5 เท่าตัว

Land Rover Defender เตรียมได้รับการพลิกโฉมครั้งสำคัญด้วยการผสมผสานการเป็นรถออฟโรดขนาดคอมแพ็กต์ดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีใหม่มากมายเพื่อเพิ่มยอดขาย ที่ผ่านมา ตัวเลขยอดขายของรุ่น Range Rover, Range Rover Evoque และ Discovery มักเป็นพลังขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จ แต่สำหรับ Defender นั้นยังทำผลงานได้ไม่น่าพึงพอใจเท่าที่ควร ซึ่งทำให้ Land....

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้