Dani Pedrosa

ค้นพบ 4 บทความ
Ken - 18/01 - 10:50

ไหแตก Dani Pedrosa เกิดอุบัติเหตุระหว่างการทดสอบให้กับ KTM

ปีแรกของการเป็นนักทดสอบให้กับ KTM ยังไม่ทันจะเริ่มได้เท่าไร Dani Pedrosa ก็เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ไหปลาร้าแตกระหว่างทดสอบ ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดและพักยาว พ่อใหญ่จิ๋วของเราผ่านอุบัติเหตุไหแตกมาปล้วหลายต่อหลายครั้ง ส่งผลให้กระดูกไหปลาร้าเปราะลงมากจากการเสียหายหลายต่อหลายครั้ง และยิ่งแย่ลงตั้งแต่อุบัติเหตุเมื่อครั้งหรือสองครั้งที่แล้วและผ่านการผ่าตัดมาแล้ว รายงานว่ากระดูกไหปลาร้าของเขานั้นแตกหักได้แม้จะไม่ได้มีการกระแทกอย่างรุนแรงโดยตรง ด้วยความเปราะบาง อ่อนแอ ใช้เวลาฟื้นตัวนานทำให้เจ้าตัวต้องรักษายาวและเข้ารับสเตมเซลล์เพื่อช่วยทำให้กระดูกเติบโตได้อย่างแข็งแรง การพักรักษาตัวทำให้ Pedrosa น่าจะพลาดการทดสอบทั้งหมดของเคทีเอ็มในช่วงครึ่งปีแรกเป็นอย่างน้อยและจักลับมาทำหน้าที่อีกครั้งเมื่อกระดูกไหปลาร้าของเขากลับมาแข็งแรงสมบูรณ์

Man - 13/07 - 07:00

พ่อใหญ่จิ๋ว Dani Pedrosa เตรียมแขวนชุดหนังอำลาวงการหลังจบฤดูกาล ปิดตำนาน 18 ปี

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้า หลังจากที่ Dani Pedrosa แห่ง Repsol Honda Team ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขัน GermanGP ที่กำลังจะมีขึ้นในวันอาทิตย์นี้ ว่าจะยุติบทบาทในการแข่งขัน MotoGP หลังจากจบการแข่งขันฤดูกาล 2018 โดยนับเป็นการปิดตำนานการแข่งขันกว่า 18 ปีของตัวเองลง....

Ken - 06/06 - 08:42

Dani Pedrosa โบกมือลา Repsol Honda หลังจากร่วมหอกันมานานกว่า 18 ปี

หลังจากร่วมงานกันมายาวนาน 18 ปีขึ้นแท่นลูกรักของ Repsol Honda มีผลงานถึงรองแชมป์ MotoGP และแชมป์ในรุ่นเล็กลงมา Dani Pedrosa ก็ถึงเวลาอำลาทีมในฤดูกาลนี้ วานนี้ HRC และ Dani Pedrosa ได้ประกาศสิ้นสัญญาการร่วมงานกันระหว่างทั้งสองฝ่ายในฐานะนักแข่ง MotoGP ใต้สังกัด....

Ken - 11/04

Dani Pedrosa ถึงกับต้องผ่าตัดมือหลังโดน Zarco เบียดกระเด็นใน ArgentinaGP

มัวแต่ดราม่า Marc Marquez และ Valentino Rossi จนหลายคนเกือบลืมไปแล้วว่าแชมป์สนามคนล่าสุดคือใครและยังมีอีกกรณีการเบียดกระเด็นจนไฮไซด์ทำให้ Dani Pedrosa พระรองตลอดกาลจาก Repsol Honda ได้รับบาดเจ็บ หลายคนโล่งใจในตอนแรกที่เห็นพ่อใหญ่จิ๋วลุกขึ้นมาได้หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวแต่ข่าวล่าสุดรายงานมาว่าเจ้าตัวถึงกับต้องเข้ารับการผ่าตัดเลยทีเดียว ศึกการแข่งขันที่Termas De Rio Hondo circuit....

ค้นพบ 4 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้