CX-3

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 24/12 - 09:43

สู้ค่าเงินบาทไม่ไหว Mazda จ่อย้ายฐานการผลิต CX-3 กลับประเทศญี่ปุ่น

Mazda ตกเป็นข่าวว่ากำลังวางแผนย้ายฐานการผลิตรถเอสยูวี CX-3 จากประเทศไทยกลับไปที่โรงงานประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากค่าเงินบาทที่แข็งต่อเนื่องเป็นเวลานาน ก่อนหน้านี้ Mazda เพิ่งประกาศแผนการลงทุน 1 พันล้านบาทในการปรับปรุงโรงงาน AutoAlliance Thailand (AAT) ในจังหวัดระยอง แต่ไม่ครอบคลุมรถกระบะ BT-50 ซึ่งจะย้ายไปร่วมสายการผลิตกับ Isuzu D-Max....

SK - 10/09 - 09:30

Mazda CX-3 เจนเนอเรชั่นใหม่จะมีขนาดใหญ่ขึ้น ขุมพลังล้ำสมัยกว่าเดิม

Mazda เพิ่งเผยโฉม Mazda CX-3 รุ่นไมเนอร์เชนจ์สู่ตลาดโลกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีข่าวคราวเกี่ยวกับเจนเนอเรชั่นใหม่ออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว CX-3 รุ่นต่อไปที่มีกำหนดการเปิดตัวภายในปี 2020 นั้นจะใช้แพลทฟอร์ม SkyActiv II เทคโนโลยีใหม่ซึ่งจะทำให้มิติตัวถังใหญ่โตขึ้นกว่าเดิมในทุกมิติ โดยเฉพาะความยาวและความกว้าง ช่วยเพิ่มเนื้อที่ใช้สอยในห้องโดยสารให้กว้างขวางมากขึ้น การออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารก็จะเน้นความสะดวกสบายเช่นกัน โดยเบาะที่นั่งและแผงแดชบอร์ดคือส่วนที่จะถูกปรับปรุงใหม่หมดจดมากที่สุด มอบทั้งความสบายและความหรูหรายิ่งขึ้น การเปลี่ยนแพลทฟอร์มอาจทำให้....

Cokey - 08/08 - 22:31

[Test Drive] New Mazda CX-3 รูปลักษณ์ใหม่ ช่วงล่างปรับใหม่ แน่นหนึบ ขับง่ายมากขึ้น

ทดสอบ New Mazda CX-3 ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ปี 2018 ที่มีการปรับเปลี่ยนทั้งรูปลักษณ์ภายนอก-ภายใน รวมไปถึงปรับช่วงล่างใหม่ ขับขี่ได้สบายมากยิ่งขึ้นกับค่าตัว 8.79 แสนบาท-1.189 ล้านบาท ถือว่าเป็นรถครอสโอเวอร์อีกหนึ่งรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมไปถึงตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบของครอบครัวมากยิ่งขึ้น และเหมาะกับการใช้งานในประเทศไทย ซึ่งในบ้านเรารถยนต์ในกลุ่นนี้ก็เริ่มมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง แต่ละแบรนด์ต่างออกรถยนต์เซกเมนต์นี้มาเพื่อลุยตลาด Crossover&SUV ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง....

Cokey - 20/07

เปิดตัว New Mazda CX-3 รูปลักษณ์ปรับใหม่ เพิ่มเทคโนโลยี เคาะราคา 8.79 แสนบาท – 1.189 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Mazda CX-3 โฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่มาพร้อมการเพิ่มเติม และปรับระบบช่วงล่าง รวมไปถึงจูนเครื่องยนต์ใหม่   เคาะราคาค่าตัว 8.79 แสนบาท – 1.189 ล้านบาท

SK - 17/05 - 09:05

Mazda CX-3 เปิดตัวรุ่นปรับโฉม มาพร้อมขุมพลังดีเซล 1.8 ลิตรรุ่นใหม่

Mazda Motor Corporation เริ่มเปิดรับพรีออเดอร์ Mazda CX-3 รุ่นปรับโฉมใหม่ทั่วประเทศญี่ปุ่นแล้ว ก่อนเริ่มส่งมอบอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนนี้ CX-3 โฉมใหม่มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบวิศวกรรมภายใต้ชื่อ SKYACTIV-Vehicle Architecture2 เน้นรักษาความสนุกเร้าใจในการขับขี่ไว้เช่นเดิม พร้อมกับเพิ่มความสะดวกสบายในการขับทางไกลด้วยความเงียบสงบและความนุ่มนวลในห้องโดยสารที่เพิ่มขึ้น ทีมวิศวกรของ Mazda ทำการปรับปรุงช่วงล่าง ใช้ยางรถยนต์ชุดใหม่ และติดตั้งยางยูรีเทนใต้เบาะคู่หน้าเพื่อดูดซับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น....

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้