Crossover

ค้นพบ 19 บทความ
Cokey - 02/11 - 22:48

เปิดตัว Mitsubishi ASX เคาะราคาเริ่ม 2.499 หมื่นเหรียญ หรือราว 5 แสนบาท ในออสเตรเลีย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi ASX คอมแพคครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ กับค่าตัวเริ่มต้น 2.499 หมื่นเหรียญออสเตรเลีย หรือราวๆ 5 แสนบาทไทย Mitsubishi ASX คอมแพคครอสโอเวอร์รุ่นยอดนิยมตลอดการในออสเตรเลีย เปิดตัวรุ่นใหม่เป็นที่เรียบร้อย รูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ ตามหลักการออกแบบ Shield Dynamic ซึ่งเป็นดีเอ็นเอใหม่ของแบรนด์....

Cokey - 17/07 - 15:50

พาชมรอบคัน New Peugeot 3008 คอมแพคเอสยูวี 167 แรงม้า ค่าตัวคาดเริ่มที่ 1.4 ล้านบาท

พาชมรอบคัน All New Peugeot 3008 คอมแพคเอสยูวีที่มาพร้อมขุมพลัง เบนซิน 1.6 เทอร์โบ 167 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด กับค่าตัวคาดเริ่มที่ 1.4 ล้านบาท พาทัวร์รอบคันสำหรับ คอมแพคเอสยูวี....

Cokey - 11/07 - 10:35

เริ่มส่งมอบแล้วจ้า! Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กสุดแนว 1 ใน 90 คัน ในไทย

เริ่มส่งมอบคันแรกในไทยแล้ว Suzuki Jimny ตรวจการณ์ไซส์เล็กสุดแนว ขวัญใจคนไทย  1 ใน 90 คัน ในประเทศ และยังเป็นรุ่นลิมิเต็ดพิเศษอีกด้วย หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยครั้งแรกในช่วง Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาสำหรับ Suzuki Jimny กับกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยม....

Cokey - 28/06

เผมโฉมแล้ว Ford Puma ครอสโอเวอร์ไซส์เล็ก พลัง EcoBoost 1.0 ไมล์ไฮบริด 155 แรงม้า

เผยโฉมครั้งแรก Ford Puma ครอสโอเวอร์ไซส์เล็ก ออพชั่นแน่น มาพร้อมขุมพลังใหม่ EcoBoost 1.0 ลิตร ไมล์ไฮบริด กำลังสูงสุด 155 แรงม้า เผยโฉมเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Ford Puma ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กกระทัดรัด (ขนาดเทียบเท่า....

Cokey - 13/06 - 21:45

[คลิป] Suzuki Jimny สามารถติดตั้งเต็นท์นอนป่า บนแร็คหลังคาได้หรือไม่ ไปชม

แม้ว่าจะเป็นตรวจการณ์ขนาดเล็ก แต่ New Suzuki Jimny ก็สามารถแปลงมาติดตั้งเต็นท์นอนป่าบนแร็คหลังคาได้อย่างง่ายดาย เป็นอย่างไร ต้องชม (คลิปด้านล่าง) เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว สำหรับ New Suzuki Jimny หรือตรวจการณ์ขนาดเล็ก กระทัดรัด หลังจากเรียกเสียงฮือฮาจากการเปิดตัวไปทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย ที่ยอดจองถือว่าทะลุเป้าตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน....

Cokey - 26/04 - 09:25

ถ้า Jeep พัฒนาครอสโอเวอร์สมัยใหม่ สมรรถนะสูงขึ้นมาจะเป็นอย่างไร

ชมภาพการออกแบบ Jeep เวอร์ชั่นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ครอสโอเวอร์ ยุคสมัยใหม่ ที่มาพร้อมความทันสมัย และดีไซน์สุดล้ำ เราอาจจะติดภาพลักษณ์ของรถแบรนด์ Jeep เกี่ยวกับความสมบุกสมบัน ความเหลี่ยมสัน และ ดีไซน์ที่เน้นความคลาสสิค ซึ่งนั่นก็ถือเป็นเสน่ห์อีกประการของแบรนด์ ที่หาใครมาต่อกรยาก แต่ถ้าวันหนึ่งแบรนด์ต้องเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย รถครอสโอเวอร์ดีไซน์ล้ำจาก Jeep จะหน้าตาเป็นอย่างไร วันนี้มีภาพงานออกแบบมาให้ชมกัน....

Cokey - 17/04 - 18:00

Honda X-NV Concept คอนเซตป์รถไฟฟ้ารุ่นพิเศษสำหรับจีน กับการพัฒนาบนตัวถัง XR-V

Honda X-NV Concept คอนเซปต์รถครอสโอเวอร์ขนาดกลางพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ รุ่นเฉพาะในประเทศ ที่พัฒนามาจาก Honda XR-V ภายในงาน 2019 Shanghai Auto Show ค่าย Honda นำรถยนต์รุ่นใหม่มาโชว์อีกครั้ง พร้อมเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี เพราะมันเป็นรุ่นพิเศษที่พัฒนาร่วมกันกับ Motor....

Monster - 10/04

SUV / PPV / MPV / Crossover แตกต่างกันอย่างไร? ไขข้อข้องใจที่หลายคนยังไม่รู้

SUV / PPV / MPV / Crossover ถือเป็นเซ็กเม้นท์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่จะมีใครรู้บ้างว่ามันแยกประเภท และแตกต่างกันอย่างไร? SUV คืออะไร? SUVย่อมาจากคำว่า Sport Utility Vehicle ซึ่งถ้าแปลความหมายง่ายๆ คือ รถที่มีความอเนกประสงค์....

Cokey - 26/02 - 07:30

2019 Volkswagen T-Roc R ครอสโอเวอร์เล็ก 300 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่นใหม่

2019 Volkswagen T-Roc R ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ ขุมพลัง 300 แรงม้า และมาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เตรียมวางขายปลายปีนี้ ถือเป็นการประกาศศึกอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ 2019 Volkswaken T-Roc R กับคู่แข่งเจ้าตลาดอย่าง BMW....

Cokey - 03/01 - 07:35

พาชมชุดแต่ง สุดดิบ Suzuki Jimny Black Bison Edition ตรวจการณ์ไซส์เล็กเวอร์ชั่นพิเศษ

พาชมรอบคัน Suzuki Jimny Black Bison Edition ที่มาพร้อมมาดโหด ดิบ ตามสไตล์รถตรวจการณ์ไซส์เล็กที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตอนนี้ ถือว่าเป็นรถยนต์ตรวจการณ์ไซส์เล็กที่ ได้รับความนิยมสูงสำหรับตลาดใน สหรัฐอเมริกา เลยทีเดียวกับ Suzuki Jimny ด้วยการออกแบบที่เน้นความดิบ และผสมผสานความทันสมัยของฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ภายในรถ แต่สำหรับผู้ที่สนใจความสดใสและความแปลกใหม่....

ค้นพบ 19 บทความ