Corvette

ค้นพบ 21 บทความ
SK - 11/12 - 06:54

ซีอีโอ GM ไม่เห็นด้วย แตกแบรนด์ Corvette เป็นซับแบรนด์ทำตลาดรถอเนกประสงค์

หัวเรือของ General Motors หรือ GM แสดงความไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ปิดโอกาสในการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Corvette ในอนาคต แมรี่ บาร์ร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GM เปิดเผยว่าบริษัทฯ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบถ้าจะทำตลาดซับแบรนด์ Corvette เหมือนกับที่คู่แข่งอย่าง Ford ใช้แบรนด์ Mustang....

Cokey - 04/12 - 07:36

2020 Chevrolet Corvette Widebody แต่งเต็มขั้นสุดจากสำนัก HugoSilva

ชม 2020 Chevrolet Corvette Widebody เวอร์ชั่นแต่งเต็มขั้นสุด ผลงานออกแบบจากสำนัก Hugosilva อันเลื่องชื่อเรื่องการเรนเดอร์ภาพ สำหรับสาวก Chevrolet แล้วรุ่น Corvette คงจะเป็นอีกรุ่นที่หลายคนอยากได้มาครอบครอง โดยเฉพาะเจ้ารุ่นใหม่รหัส C8 วันนี้สำนักเรนเดอร์ภาพอันเลื่องชื่ออย่าง HugoSilva เผยภาพออกแบบ....

Cokey - 14/09 - 14:05

Chevrolet Corvette C8 บุกตลาดแคนาดา กับค่าตัวเริ่มต้น ราว 1.59 ล้านบาท

เจ้ากระเบนมาแล้ว Chevorlet Corvette C8 สปอร์ตมัสเซิลคาร์พลัง 490 แรงม้า บุกตลาดประเทศแคนาดา ค่าตัวเริ่มต้น 6.99 หมื่นดอลลาร์แคนนาดา หรือราว 1.59 ล้านบาท Chevrolet ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ รถสปอร์ตมัสเซิลคาร์สุดเท่จากอเมริกาอย่าง Corvette C8....

SK - 02/08

เผย Chevrolet Corvette C8 รุ่นใหม่ดึงดูดกลุ่มลูกค้าอายุน้อยลง

ผู้บริหารระดับสูงของ General Motors หรือ GM ชี้ว่า Chevrolet Corvette จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีอายุน้อยลง ซึ่งแตกต่างจากหลายรุ่นที่ผ่านมาในอดีต ก่อนหน้านี้ มัสเซิลคาร์ Corvette มักได้รับความนิยมในกลุ่มเป้าหมายคนยุค “เบบี้บูมเมอร์” หรือคนที่เกิดหลังปี 1945 แต่มาร์ก รอยส์....

SK - 31/07 - 13:30

2020 Chevrolet Corvette Stingray ล็อตปีแรกถูกจองหมดเกลี้ยงแล้ว

ผู้บริหารของ General Motors หรือ GM เปิดเผยว่ามัสเซิลคาร์รุ่นใหม่ 2020 Chevrolet Corvette Stingray ถูกจับจองจนใกล้จะหมดล็อตการผลิตปีแรกเต็มที ไมเคิล ซิมโค รองประธานฝ่ายออกแบบของ GM กล่าวว่า “ผมคิดว่ายอดสั่งซื้อรถ Corvette Stingray....

SK - 30/07 - 11:00

เป็นไปได้! Chevrolet Corvette อาจแยกส่วนออกมาเป็นแบรนด์สแตนอโลน

General Motors (GM) ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาดำเนินแผนการสร้างแบรนด์ Corvette แบบสแตนอโลน แยกส่วนออกมาจาก Chevrolet เพื่อเพิ่มผลกำไรได้มากขึ้น เว็บไซต์ AutoWeek รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า แบรนด์ Corvette ที่ถูกแยกส่วนออกมาจะไม่ได้ทำตลาดแค่รถสมรรถนะสูงเท่านั้น หากยังรวมถึงการพัฒนาและจำหน่ายรถยนต์นั่งซีดาน รถอเนกประสงค์ประเภทเอสยูวีและครอสโอเวอร์อีกด้วย รายงานข่าวระบุด้วยว่า GM....

SK - 25/07 - 13:00

ยลโฉม 3 รถต้นแบบแนวทดลอง ก่อนมาเป็น Chevrolet Corvette ขุมพลังกลางลำ

ก่อนจะมาเป็น Chevrolet Corvette รุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ขุมพลังวางกลางลำเป็นครั้งแรก ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันทำการพัฒนารถต้นแบบมาแล้วหลายรุ่น ก่อนจะเกิดเป็นรถโปรดักชั่นในท้ายที่สุด ผู้อยู่เบื้องหลังแนวคิดรถสมรรถนะสูงขุมพลังกลางลำคือ โซรา อาร์คุส-ดันตอฟ ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “บิดาของ Chevrolet Corvette” เขาเข้าทำงานกับ General Motors ในช่วงกลางปี 1953 ก่อนจะสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ....

SK - 23/07

Chevrolet Corvette C8 เตรียมแตกไลน์เป็นรุ่นไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด

นอกจากจะใช้โครงสร้างเครื่องยนต์วางกลางลำและมีรุ่นพวงมาลัยขวาเป็นครั้งแรกแล้ว Chevrolet Corvette C8 เจนใหม่ยังจะมาพร้อมขุมพลังไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริดอีกด้วย เครื่องยนต์รุ่นเริ่มต้นของ Corvette C8 Stingray เป็นบล็อกวี8 รหัส LT2 ความจุกระบอกสูบ 6.2 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ พละกำลัง 495 แรงม้า....

SK - 19/07 - 11:49

เผยโฉมแล้ว Chevrolet Corvette เจนใหม่ ขุมพลังกลางลำ 490 แรงม้า มีรุ่นพวงมาลัยขวา

Chevrolet Corvette Stingray เจนเนอเรชั่นที่ 8 ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยรุ่นเริ่มต้นเคาะราคาจำหน่ายไม่ถึง 60,000 เหรียญสหรัฐ แถมมีเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวา รูปลักษณ์ภายนอกของ Corvette Stingray ปี 2020 โดดเด่นและล้ำอนาคตด้วยสัดส่วนตัวถังแบบซูเปอร์คาร์เครื่องยนต์วางกลางลำที่อลังการสะดุดตา พร้อมรักษาเอกลักษณ์แบบ Corvette ผสมผสานความปราดเปรียวและแข็งแกร่ง....

SK - 17/07 - 13:00

ชมวิวัฒนาการพวงมาลัย 8 เจนเนอเรชั่นของ Chevrolet Corvette

อีกเพียง 48 ชั่วโมงข้างหน้าก็จะถึงเวลาเปิดตัว Chevrolet Corvette เจนเนอเรชั่นใหม่ แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพพวงมาลัยของรถมัสเซิลคาร์รุ่นยอดนิยมนี้ออกมาให้ชมกันก่อน พวงมาลัยของ Corvette เจนเนอเรชั่นที่ 8 มีความคล้ายคลึงกับรุ่นต้นแบบที่ได้รับการเปิดเผยก่อนหน้านี้ แตกต่างกันที่ฟังก์ชั่นควบคุมบนก้านพวงมาลัยทั้งสองฝั่ง และยังคงถือว่าค่ายรถยักษ์อเมริกันยึดติดกับดีไซน์แบบดั้งเดิม Chevrolet ระบุว่า “Corvette เจนเนอเรชั่นที่ 8....

ค้นพบ 21 บทความ