corolla

ค้นพบ 7 บทความ
SK - 19/09 - 09:11

พายลโฉม 2019 Toyota Corolla ออกจำหน่ายในญี่ปุ่น ขุมพลัง 3 รุ่นให้เลือกสรร

2019 Toyota Corolla ออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว มีทั้งหมด 3 สไตล์ตัวถัง และเครื่องยนต์อีก 3 รุ่นให้เลือกสรรกันอย่างจุใจเช่นเดิม Corolla เจนเนอเรชั่นที่ 12 สเปกแดนอาทิตย์อุทัยมาพร้อมตัวถังแบบซีดาน ทัวริ่ง และแฮทช์แบ็กในชื่อ Corolla Sport โดยรูปลักษณ์ด้านหน้าถ่ายทอดสไตล์มาจาก....

Monster - 09/04 - 11:41

Toyota อาจนำเสนอ Corolla Hatchback รุ่นสมรรถนะสูง พร้อมเปิดตัวในปี 2020

Toyota Corolla Hatchback กำลังจะถูกพัฒนาเป็น Hot Hatch รุ่นสมรรถนะสูง หลังได้รับความสนใจจากทั่วโลก โดยอาจจะมาในรูปแบบชุดแต่งสปอร์ต TRD ในปี 2020 ทั้งนี้ ผู้บริหารระดับสูง Toyota North Americaได้ออกมาระบุว่า “Toyota มีความมุ่งมั่น....

Monster - 02/04 - 10:58

Toyota Corolla 2019 เปิดตัวแล้วที่ใต้หวัน คาดสเปคใกล้เคียงกับที่จะเปิดตัวในไทย

Toyota Corolla Altis 2019 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศใต้หวัน คาดคนไทยจะได้สัมผัสในเร็วๆ นี้ ในสเปคที่ใกล้เคียงกัน สำหรับ Toyota Corolla Altis 2019ที่เปิดตัวในใต้หวัน จะมาเฉพาะตัวถังซีดานเท่านั้น โดยมาพร้อมกับแพลตฟอร์มใหม่TNGA (Toyota New Global Architecture)เช่นเดียวกับ....

SK - 13/11

จ่อเปิดตัว Toyota Corolla โฉมซีดานในสหรัฐอเมริกาปลายสัปดาห์นี้

Toyota Corolla เวอร์ชั่นซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดจะได้รับการเผยโฉมครั้งแรกในโลกที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมไปทั่วโลก ค่ายรถยักษ์ญี่ปุ่นเปิดเผยภาพทีเซอร์หนึ่งเดียวที่แสดงให้เห็นรูปลักษณ์ด้านหน้า มีดีไซน์คล้ายกับรุ่นแฮทช์แบ็กและวากอนของยุโรปที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับข้อมูลทางเทคนิคต่างๆ ยังไม่ได้รับการเปิดเผย รถซีดานรุ่นนี้พัฒนาบนแพลทฟอร์ม TNGA แบบเดียวกับ Corolla รุ่นแฮทช์แบ็กและ Camry ทีเปิดตัวในบ้านเราเมื่อสัปดาห์ก่อน จึงคาดว่าเนื้อที่ในห้องโดยสารจะมีความกว้างขวางกว่ารุ่นเดิม และใช้เครื่องยนต์ใหม่....

Cokey - 05/10 - 13:48

[PARIS 2018] พาชมคันจริง Toyota Corolla Hatchback Hybrid แฮทช์แบคพลังไฮบริด สุดโฉบเฉี่ยว

พาชมรอบคันจริง Toyota Corolla Hatchback Hybrid จากงาน Paris Motor Show 2018 กับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ทีต้องยอมรับว่า สวยและดูสปอร์ตจริงๆ สำหรับตัวถังนี้ สาวก Toyota รีบมาอ่านกันโดยเร็ว เพราะแอดมินเดินผ่านบูท Toyota....

SK - 27/06 - 12:00

อัพเกรดความสปอร์ต Toyota Corolla Sport ดึงดูดลูกค้าคนรุ่นใหม่

เผยโฉมรถแฮทช์แบ็กแนวสปอร์ตรุ่นใหม่ Toyota Corolla Sport ออกลุยตลาดญี่ปุ่น หัวใจขับเคลื่อนมีทั้งรุ่นไฮบริดและเบนซินเทอร์โบ นอกจากการเปิดตัว All-New Crown เจนเนอเรชั่นที่ 15 ออกมาแล้ว Toyota ยังนำเสนอ Corolla Sport โฉมใหม่จะเป็นหนึ่งในรถรุ่นแรกๆ ของแบรนด์ที่มาพร้อมการสื่อสารผ่านระบบคลาวด์แบบเรียลไทม์ Data....

GolF - 30/04 - 17:07

Toyota ลงทุนเพิ่ม 170 ล้านเหรียญผลิตโคโรลล่าในสหรัฐอเมริกา

Toyota สหรัฐอเมริกา ประกาศแผนลงทุนในโรงงานที่มิฃสซิสซิปปี้เพิ่มอีก 170 ล้านเหรียญ เพื่อรองรับการผลิตรถยนต์นั่งขนาดกลาง โตโยต้า โคโรลล่า รุ่นใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 12 ที่จะพัฒนาบนแพลตฟอร์มทีเอ็นจีเอนั่นเอง โตโยต้า มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง มิสซิสซิปปี้ จะกลายเป็นฐานการผลิตสำคัญของโตโยต้า โคโรลล่า เจนเนอเรขั่นที่....

ค้นพบ 7 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้