Concept car

ค้นพบ 10 บทความ
Cokey - 05/09 - 23:08

Cupra Tavascan Concept ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า สุดเท่ พร้อมเปิดตัวที่ Frankfurt Motor Show 2019

Cupra Tavascan Concept ครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้าล้วนสุดเท่ 302 แรงม้า ชาร์จ 1 ครั้งวิ่งได้ 450 กิโลเมตร พร้อมเผยโฉมครั้งแรกที่ Frankfurt Motor Show 2019 ทยอยเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าล้วน 100% ครั้งนี้ถึงตาแบรนด์....

Cokey - 21/12 - 09:42

Tauler E301 Concept รถมัสเซิลคาร์สปอร์ตรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมลุคสุดบึกบึน และดุดัน

Tauler E301 Concept ที่ว่ากันว่าเป็นมัสเซิลคาร์สปอร์ตรุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมลุคสุดบึกบึน และดุดันของจริง หากความคิดของคุณเกี่ยวกับรถมัสเซิลคาร์พันธุ์แท้ คือ Ford Mustang เท่านั้น ความคิดนั้นให้ลบไปทันที เพราะตอนนี้มีรถยนต์ที่มีความเป็นมัสเซิลคาร์และสปอร์ตพันธุ์แท้กำเนิดขึ้นอีกรุ่นแล้ว “ทีมพัฒนา Tauler E301 Concept” กล่าว การออกแบบดีไซน์ภายนอกจะพบกับโครงสร้างตัวถังที่มีขนาดค่อนข้างยาว....

SK - 30/10 - 11:00

เปิดเบื้องหลังแนวคิดการพัฒนารถต้นแบบ ทุ่มงบมหาศาลเพื่ออะไรและคุ้มค่าหรือไม่?

รถต้นแบบ มักมาพร้อมรูปลักษณ์ที่สะดุดตาและล้ำอนาคต แต่บางคนอาจตั้งคำถามถึงการทุ่มงบประมาณมหาศาลในการพัฒนาขึ้นมาสักคันนั้นให้ความคุ้มค่าเพียงใด แน่นอนว่ารถต้นแบบหลายรุ่นไม่มีโอกาสถูกต่อยอดเป็นรถโปรดักชั่นออกจำหน่าย ยกตัวอย่าง DS X e-tense ซึ่งเป็นคอนเซปต์คาร์ของแบรนด์ DS ภายใต้เครือ Citroen มาพร้อมแนวคิด “รถในฝันแห่งปี 2035” โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แบบรถสปอร์ตเปิดประทุนเหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ขณะที่ภายในห้องโดยสารก็ล้ำอนาคตไปไกลโพ้นเช่นเดียวกัน DS X....

Man - 01/05

BMW Concept X7 iPerformance รถต้นแบบครอสโอเวอร์ในอนาคตของใบพัดสีฟ้า

อีกหนึ่งรถคอนเซ็ปต์จากตระกูล X ที่ถูกเปิดตัว กับ BMW Concept X7 iPerformance ที่ถูกวางอยู่ในกลุ่มครอสโอเวอร์หรูของค่าย โดยมาพร้อมกับการออกแบบรูปโฉมที่ดูโฉบเฉี่ยวและหรูหรา และคงสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบที่ทำงานร่วมกับระบบปลั๊กอิน-ไฮบริด ที่สามารถเดินทางได้โดยใช้พลังงานมอเตอร์ไฟฟ้าล้วน พร้อมด้วยระบบสมองกลอัจฉริยะที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบแสดงผลต่างๆ ในตัวรถอีกด้วย โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ถูกออกแบบมาใหม่ ทั้งกระจังหน้าทรงไตคู่ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูขนาดใหญ่ ประกบเข้าคู่กันกับไฟหน้าแอลอีดีรูปทรงเพรียวบาง แถมรองรับด้วยช่องลมคู่ขนาดใหญ่บริเวณขอบกันชนด้านล่างเสริมลุคเข้มให้กับเจ้า X7....

GolF - 29/04 - 16:16

Geely Concept Icon ต้นแบบรถที่พัฒนาด้วยแนวคิด 8 บิต

Geely แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัวรถต้นแบบที่มาพร้อมแนวคิดในการพัฒนาจากแนวคิดย้อนยุคสู่ยุค 8 บิต ทำให้ได้รถที่ออกมาดูเหมือนไอคอนในคอมพิวเตอร์ ด้วยรูปทรงเหลี่ยม ๆ แข็ง ๆ แต่แฝงเอาไว้ด้วยความล้ำสมัยและเทคโนโลยียุคใหม่ จีลี่ คอนเซปต์ ไอคอน คือชื่ออย่างเป็นทางการของรถต้นแบบคันนี้ ที่หากมองดูเผิน ๆ แน่นอนว่าคงดูคล้าย ๆ....

Man - 26/04 - 16:06

เผยโฉม MG X-Motion คอนเซ็ปต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า ที่มาในรูปโฉมสปอร์ตสุดดุดัน

เรียกได้ว่าโดดเด่นและหล่อเหลาน่าดูกับรถยนต์คอนเซ็ปต์ MG X-Motion ที่เพิ่งเผยโฉมไปในงาน ไชน่า ออโต้ โชว์ 2018 โดยรูปลักษณ์ภายนอกของตัวรถสะดุดตาด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับแถบไฟหน้าแอลอีดีสีโครเมี่ยม รวมถึงในส่วนมุมล่างของกันชนหน้าที่มาพร้อมช่องลมคู่ขนาดใหญ่พร้อมไฟส่องสว่าง ตัวฝากระโปรงหน้ามาพร้อมกับเส้นสายที่ดูลื่นไหลต่อเนื่องไปยังกระจกหน้ารถที่ลาดเอียงให้อารมณ์สปอร์ต ในส่วนมุมมองจากด้านข้างที่ดูบึกบึนจากซุ้มล้อสีดำตัดกับสีตัวรถ พร้อมด้วยล้ออัลลอยสีเงินทรงโค้ง ในส่วนด้านท้ายโดดเด่นด้วยท่อไอเสียคู่ที่ถูกวางตำแหน่งอยู่ในส่วนของกันชนท้าย โดยทาง MG นั้นยังไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับภายในตัวห้องโดยสาร แต่ยืนยันว่าตัวรถจะมาพร้อมกับระบบส่งกำลังพลังงานไฟฟ้า และใช้พื้นฐานระบบเทคโนโลยีต่างๆ....

Man - 26/04 - 10:00

Volvo S90 Ambience รถยนต์คอนเซ็ปต์ขนาด 3 ที่นั่งสุดหรู เตรียมเผยโฉมในจีน

รถยนต์ขนาด 3 ที่นั่ง? ใช่แล้วล่ะครับคุณอ่านไม่ผิดจริงๆ เพราะล่าสุดทางวอลโว่ได้เตรียมเผยโฉม Volvo S90 Ambience Concept รถซีดานหรูขนาด 3 ที่นั่ง ในงานปักกิ่ง ออโต้ โชว์ โดยตัวรถมาพร้อมกับความพิเศษด้วยเบาะนั่งที่สามารถเหยียดยาวได้จนถึงคอนโซลหน้า อีกทั้งยังมาพร้อมระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ราวกับที่นั่งระดับเฟิร์สคลาสเลยทีเดียว ซึ่งตัวรถนั้นพัฒนาขึ้นมาจากพื้นฐานโมเดล....

GolF - 25/04

[Auto China 2018] BMW iX3 Concept ต้นแบบเอสยูวีไฟฟ้าสุดเฉียบ

BMW iX3 Concept เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Auto China 2018 ที่ปักกิ่ง ต้นแบบรถตรวจการณ์พลังงานไฟฟ้ายุคใหม่ ที่จัดแสดงเป็นครั้งแรกของโลกในงานนี้ พร้อมเครื่องยนต์ 270 แรงม้าที่วิ่งได้ไกลถึง 400 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป....

GolF - 10/04 - 17:00

Pininfarina ส่งทีเซอร์ H500 ซีดานไฟฟ้า เปิดตัวที่ปักกิ่ง

Pininfarina ยังเดินหน้าเปิดตัวรถต้นแบบรุ่นใหม่ของพวกเขาตามงานแสดงรถยนต์ขนาดใหญ่ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด พวกเขาได้ส่งทีเซอร์ H500 รถยนต์ซีดานไฟฟ้าออกมาให้ได้เห็น ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พินินฟาริน่า เอชเค จีที เรียกเสียงฮือฮากระหึ่มงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ ด้วยรูปลักษณ์ของรถสปอร์ตไฟฟ้า ประตูปีกนก และหน้าตาที่ดูสวยเฉียบดุดันในแบบอิตาเลียน ดีไซน์ล้ำยุค....

GolF - 11/02 - 22:00

Nissan Xmotion Concept ต้นแบบเอสยูวีแห่งโลกอนาคต

Nissan Motor ได้เปิดตัว Nissan Xmotion Concept ในงานแสดงรถยนต์ที่อเมริกาเหนือปีล่าสุด เพื่อแสดงให้เห็นถึงการผสามผสานวัฒนธรรมของญี่ปุ่น เข้ากับตลาดเอสยูวีแห่งโลกอนาคตอย่างลงตัว นิสสัน ครอสโมชั่น คือรถยนต์เอสยูวีต้นแบบ ที่โดดเด่นด้วยหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ ห้องโดยสารภายในขนาดใหญ่ และการเป็นห้องแสดงเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่เคลื่อนที่ได้ของค่ายรถยนต์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วค่ายนี้ รถต้นแบบคันนี้มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งลื่นไหลด้วยความเข้าใจในความสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบขณะที่ห้องโดยสารภายในสะท้อนให้เห็นถึงรากฐานอันแข็งแกร่งของบริษัทด้วยวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นแท้ๆที่สายต่อด้วยการมุ่งสู่ยุคแห่งการเชื่อมต่อและรถยนต์อัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยีนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้....

ค้นพบ 10 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้