Concept Bike

ค้นพบ 3 บทความ
Ken - 31/07 - 16:40

Harley-Davidson Custom ครูเซอร์คัสตอมต้นแบบที่แฟนๆ อาจตกหลุมรัก

เจ้านี่ใช้เครื่องยนต์แบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้ยินแค่นี้แฟนๆ อาจจะผิดหวังแล้วเพราะตราโล่ต้องมาพร้อมเครื่องระบายอากาศซิ แต่นี่คือค่ายตราโล่ในยุคใหม่ Harley-Davidson Custom  หรือคัสตอมที่สวยจนหลายคนคงสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน บอกให้อกหักกันตั้งแต่ต้นเลยแล้วกันว่าเวอร์ชั่นโปรดักชั่นหรือขายจริงของรถคันนี้นั้นจะวางจำหน่ายก็ราวปี 2020 หรืออาจถึง 2020 นั่นคืออีกสี่ปีข้างหน้าเช่นเดียวกับเน็กเก็ตหรือแอดเวนเจอร์ต้นแบบที่เผยโฉมมาพร้อมๆ กัน ตัวรถใช้พื้นฐานที่คล้ายคลึงกับ Sportster หรือ XR1200 ซึ่งทำให้ได้รถในสไตล์ที่ยังคงเป็นตัวต้นของ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน ที่ถูกปรับวัสดุและฟังก์ชั่นให้ดูทันสมัยและดูสะอาดตามากยิ่งขึ้น  ....

Ken - 04/06 - 14:37

BMW Motorrad Concept 9Cento แอดเวนเจอร์สปอร์ตล้ำอนาคตแต่ยังคงเอกลักษณ์

ค่ายใบพัดสีฟ้าได้เผยโฉมเพชรเม็ดงามแห่งอนาคตอย่าง BMW Motorrad Concept 9Cento ขึ้นที่ทะเลสาบโคโมในอิตาลี เผยให้เห็นถึงทิศทางการพัฒนาด้านการออกแบบของ BMW Motorrad ในอนาคต ตัวรถสร้างอยู่บนแพลตฟอร์มของเครื่องยนต์สองสูบเรียง ดีไซน์สปอร์ต เน้นการขับขี่ที่ครอบคลุมทั้งเล่นโค้งบนเขา เดินทางไกลหรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งเหมือนเป็นการย่อยเอา BMW S1000XR ลงมาเป็นรถคันนี้ ตัวรถดูมีความเป็นไปได้ที่จะกลายเป็นรถโปรดักชั่นในอนาคตอันใกล้นี้และส่วนที่โดดเด่นที่สุดของรถคือเบาะนั่งที่เหมือนจะถูกสร้างสำหรับคนเดียวแต่จริงๆ แล้วมีที่นั่งมากพอสำหรับผู้โดยสาร....

GolF - 29/01 - 11:42

Kawasaki J Concept กลับมาปรากฎตัวอีกครั้ง

ดูเหมือนว่าค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์เขียวจะนำรถต้นแบบกลับมาปัดฝุ่นใช้งานกันอีกครั้ง กับคาวาซากิ เจ คอนเซปต์ (Kawasaki J Concept) ที่มาพร้อมฟังชั่นส์การใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ และระบบการเชื่อมต่อที่ดูเหมือนเป็นยานยนต์แห่งโลกอนาคต ทิศทางการพัฒนารถจักรยานยนต์ 3 ล้อ จะได้รับความสนใจจากค่ายสองล้อทั่วโลก เพราะยามาฮ่าก็ปล่อยไนเคนออกมาอวดโฉม และล่าสุด คาวาซากิก็นำเจ้ารถต้นแบบกลับมาจัดแสดงผ่านวีดีโอที่เปิดเผยผ่านคาวาซากิ ยูเอสเอ อีกครั้ง เจ....

ค้นพบ 3 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้