Civic Type R

ค้นพบ 10 บทความ
Cokey - 24/05 - 01:09

อย่างจ๊าบ! Honda Civic Type R OveRland กับมาดรถแฮทช์แบคยกสูงออพโรด

พาชม Honda Civic Type R OveRland รถแฮทช์แบคซีรีส์แรง ที่มาในมาดรถออฟโรดยกสูง ใครว่ารถสปอร์ตขับยาก คันนี้ไปได้ทุกทีแน่นอน! ทำเอาสาวก Honda ตาค้างแน่นอน หลังจากมีการโชว์ตัวรถซีรีส์สมรรถนะสูงอย่าง Honda Civic Type R ในเวอร์ชั่นออฟโรดยกสูง....

SK - 13/05 - 13:00

ชมวีดีโอเจนสัน บัตตัน ควบ Honda Civic Type R พิชิตสนามแข่งในออสเตรเลีย

Honda Australia ส่ง Honda Civic Type R สร้างสถิติรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วที่สุดในสนามเมาท์พาโนราม่า บาทเธิร์สในประเทศออสเตรเลีย เจนสัน บัตตัน อดีตนักแข่งรถฟอร์มูล่าวันเจ้าของแชมป์โลกในปี 2009 รับหน้าที่ขับ Civic Type R รุ่นสแตนดาร์ดจากโรงงานทำเวลาได้ที่ 2....

SK - 19/03 - 11:00

Honda Civic Type R ร่วมขบวนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ในออสเตรเลีย

Honda Civic Type R เข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานตำรวจนิว เซาท์ เวลส์ของประเทศออสเตรเลีย เน้นโปรโมทการเฝ้าระวังการกระทำผิดกฎหมายทางโซเชียลมีเดีย Civic Type R จะเป็นหนึ่งในโครงการแนวคิดริเริ่ม Eyewatch หรือการเฝ้าระวังทางโซเชียลมีเดียของเจ้าหน้าที่ตำรวจแดนจิงโจ้ นั่นหมายความว่ารถคอมแพ็กต์ตัวแรงรุ่นนี้จะไม่ได้ไล่ล่าคนร้าย แต่จะเน้นดึงดูดผู้คนให้มาร่วมมือกับผู้พิทักษ์กฎหมายทางออนไลน์ Honda Australia มอบรถ....

Cokey - 11/03

Honda Civic Type R รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมขุมพลังไฮบริด 400 แรงม้า+

Honda Civic Type R เจนเนเรชั่นต่อไปอาจมาพร้อมขุมพลังไฮบริด ที่จะเพิ่มเติมกำลังแรงม้าให้มากกว่า 400 แรงม้า จากรุ่นปัจจุบันที่มี 320 แรงม้า ถือเป็นข่าวดีปนความเศร้าสำหรับสาวก VTEC หรือแฟนๆ Hondaหลังจากที่มีข่าวลือค่อนข้างหนาหูเกี่ยวกับขุมพลังสำหรับ Honda Civic Type R....

SK - 11/01 - 09:28

หวือหวาสุดๆ Honda Civic Type R โมดิฟายด์จัดเต็มโชว์ตัว 2 รุ่นที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

งานโตเกียว ออโต้ ซาลอนคึกคักเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ สำนัก Mugen ส่ง Honda Civic Type R จัดแสดง 2 รุ่นพร้อมกัน เน้นความหวือหวาดึงดูดผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี หากยังจำกันได้ Mugen เคยนำเสนอรถต้นแบบ RC20GT....

SK - 07/08 - 14:30

ฟังความเห็นเจนสัน บัตตัน หลังควบ Honda Civic Type R ทำลายสถิติฮังการอริง

Honda Civic Type R ยังเดินหน้าสร้างสถิติการเป็นรถขับหน้าที่เร็วที่สุดในสนามแข่งทั่วยุโรป ล่าสุดเป็นสนามชื่อดังในตำนานอย่างฮังการอริงในประเทศฮังการี  เจนสัน บัตตัน อดีตแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันซึ่งปัจจุบันร่วมแข่งขัน NSX Super GT รับหน้าที่ขับรถคอมแพ็กต์ตัวแรงรุ่นนี้รอบสนามฮังการอริงความยาว 4.38 กม. ได้ภายในเวลาเพียง 2 นาที 10.19....

SK - 26/07 - 09:46

Honda Civic Type R รุ่นปรับโฉมทดสอบสมรรถนะในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป)

เผยวีดีโอ Honda Civic Type R โฉมใหม่ทดสอบสมรรถนะในสนามเนอร์เบิร์กริง แต่เกิดคำถามว่านี่คือรุ่นไมเนอร์เชนจ์หรือรุ่นราคาย่อมเยาตามที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ วีดีโอสปายช็อตความยาวเกือบ 2 นาทีชิ้นนี้ยืนยันว่าทีมวิศวกรของ Honda กำลังทดสอบสมรรถนะของ Civic Type R รุ่นปริศนา ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่านี่จะเป็นรุ่นเริ่มต้นใหม่ที่มีราคาถูกกว่าเดิม เนื่องจากค่ายรถจากญี่ปุ่นต้องการขยายฐานลูกค้าเท้าขวาหนักให้กว้างขึ้น รายงานข่าวระบุว่า....

SK - 04/07

ยาวๆไป Honda Civic Type R สร้างสถิติอีกครั้งที่สนามซิลเวอร์สโตน (ชมคลิป)

รถคอมแพ็กต์ตัวแรง Honda Civic Type R ไล่ทุบสถิติการเป็นรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วทีสุด โดยครั้งนี้เป็นที่สนามซิลเวอร์สโตนของประเทศอังกฤษ ผู้ที่รับหน้าที่สร้างสถิติล่าสุดคือแมตต์ นีล แชมเปี้ยนการแข่งขันบริติช ทัวริ่ง คาร์ 3 สมัย ซึ่งขับ Civic Type R ที่ขึ้นสายการผลิตในประเทศอังกฤษรอบสนามชื่อดังแห่งนี้ภายในเวลา....

SK - 19/06 - 16:30

Honda Civic Type R สร้างสถิติรถขับหน้าที่เร็วที่สุดในสนามสปา (ชมคลิป)

รถคอมแพ็กต์ตัวแรง Honda Civic Type R ยังคงเดินหน้าทุบสถิติความเร็วในสนามแข่งชื่อดัง ล่าสุดครองตำแหน่งรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วที่สุดในสนามสปา-ฟรองคูร์ชองป์ของเบลเยี่ยม หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อกว่า 1 ปีที่แล้วที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ Honda พยายามสร้างชื่อเสียงให้ Civic Type R ด้วยการเน้นสมรรถนะการขับขี่ที่ปราดเปรียว การสร้างสถิติครั้งล่าสุดนี้ขับโดยเบอร์ทรานด์ บาแกตต์....

SK - 24/05 - 20:01

เป็นไปได้! Honda Civic Type R เวอร์ชั่นกระบะ เตรียมสร้างสถิติเนอร์เบิร์กริง

รถสปอร์ตคอมแพ็กต์ Honda Civic Type R  ครองใจนักเลงรถหลายคนด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่หวือหวามากนักหากมีสมรรถนะแบบรถสปอร์ตเต็มตัว แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อมีมือดีจับมาแปลงโฉมเป็นรถกระบะ หลายคนอาจคิดว่าภาพที่เรานำมาเสนอนี้เป็นการตัดต่อผ่านโปรแกรมโฟโต้ช็อป แต่แท้จริงแล้วเป็นฝีมือของแผนก Product Engineering ของ Honda ในประเทศอังกฤษภายใต้รหัสโครงการ “Project P” ซึ่งพัฒนาบนพื้นฐานของ Civic Type....

ค้นพบ 10 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้