Chiron

ค้นพบ 9 บทความ
SK - 03/09 - 09:00

สถิติใหม่! Bugatti Chiron ทำความเร็วสูงสุดขนหัวลุก 490 กม.ต่อชม.

Bugatti Chiron รุ่นโปรโตไทพ์เวอร์ชั่นพิเศษสร้างสถิติทำลายกำแพงความเร็วสูงสุดได้เป็นผลสำเร็จในสนามทดสอบเอห์รา-เลสเซียนของประเทศเยอรมนี การทำสถิติดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา แอนดี้ วอลเลซ นักแข่งรถชาวอังกฤษรับอาสาควบไฮเปอร์คาร์สัญชาติฝรั่งเศสทำท็อปสปีดได้ที่ 304.773 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือ 490.484 กม.ต่อชม. ซึ่งตัวเลขความเร็วดังกล่าวได้รับการยืนยันโดยหน่วยงาน TUV ของเยอรมนี รายงานข่าวระบุว่า Bugatti เริ่มต้นทำโปรเจคต์ท็อปสปีดนี้แบบลับๆ....

SK - 14/08 - 15:44

บินเลยดีกว่า! เผย Bugatti Chiron อาจทะยานท็อปสปีดได้ถึง 500 กม.ต่อชม.

ซีอีโอ Bugatti ยังแบ่งรับแบ่งสู้ในการพูดถึงความเร็วสูงสุดของไฮเปอร์คาร์ Bugatti Chiron แต่ก็แย้มว่าอาจจะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ก็เป็นได้ สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti ยอมรับว่า มีความเป็นไปได้ที่ Chiron จะสามารถทำความเร็วได้ถึง 310 ไมล์ต่อชม. หรือประมาณ 500 กม.ต่อชม.....

Cokey - 05/06 - 12:35

Bugatti Type 103 Concept ว่าที่คอนเซ็ปต์คาร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ต่อยอดจาก Chiron

Bugatti Type 103 Concept รถไฟฟ้าสมรรถนะสูง รุ่นใหม่ล่าสุด จากประเทศฝรั่งเศส ที่คาดว่าจะมาพร้อมขุมพลังทางเลือกใหม่ อย่างพลังไฟฟ้าล้วนหรือ EV ไม่ต้องถึงขั้น Concept ก็สวยงามจนใครเห็นต้องร้องกันอยู่แล้ว หลังจาก Bugatti เผย Concept ไฮเปอร์คาร์คันใหม่ ซึ่งเป็นผลงานการดีไซน์จากนักออกแบบชื่อดังชาวฝรั่งเศส....

SK - 05/05

เผย Bugatti Chiron เหลืออีกไม่ถึง 100 คัน จองตอนนี้รับรถในอีก 3 ปีข้างหน้า

Bugatti ออกมาเปิดเผยว่าสุดยอดไฮเปอร์คาร์ Bugatti Chiron เหลือไม่ถึง 100 คันเท่านั้นที่จะให้ลูกค้าอภิมหาเศรษฐีได้จับจองเป็นเจ้าของกัน Chiron ได้รับการเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนที่งาน 2016 เจนีวา มอเตอร์โชว์ และ Bugatti ประกาศว่าจะผลิตทั้งหมด 500 คันในโลกเท่านั้น โดยตลอด 3....

SK - 27/12 - 09:45

ชมคลิปการทดสอบสุดโหด ระบบเบรกพิมพ์สามมิติของ Bugatti Chiron

ตลอดทั้งปี 2018 ที่กำลังจะผ่านพ้นไป Bugatti เดินหน้าทดสอบระบบเบรกจากการพิมพ์สามมิติของ Bugatti Chiron อย่างต่อเนื่อง วันนี้เรามีคลิปมาฝากกัน วีดีโอความยาว 4 นาทีครึ่งเผยให้เห็นคาลิปเปอร์เบรกไทเทเนียมที่ผลิตขึ้นด้วยกระบวนการพิมพ์สามมิติถูกทดสอบอยู่บนแท่นที่จำลองการเคลื่อนที่ของตัวรถด้วยความเร็วสูงสุดถึง 233 ไมล์ต่อชม. หรือประมาณ 374 กม.ต่อชม. ก่อนที่ทีมวิศวกรจะสั่งการให้ระบบเบรกทำงาน ผลลัพธ์ที่ได้ก็อย่างที่ทุกท่านเห็นในวีดีโอ....

SK - 31/08 - 15:30

โอ้โห! Lego สร้าง Bugatti Chiron ขนาด 1:1 แถมยังขับขี่ได้จริง

หลังจากเคยเปิดตัวรถโมเดล Bugatti Chiron ไปแล้ว Lego กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยการสร้างไฮเปอร์คาร์รุ่นนี้ขนาดเท่าคันจริงกันเลยทีเดียว Lego จับมือกับ Bugatti สร้าง “Lego Chiron” แบบฟูลไซส์สัดส่วน 1:1 ด้วยชิ้นส่วนตัวต่อถึง 339 รูปแบบ จำนวนรวมทั้งหมดมากกว่า 1....

SK - 12/07 - 13:30

จ่อเปิดตัว Bugatti Chiron Divo ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ราคา 5 ล้านยูโร

หลังจาก Bugatti เปิดตัว Chiron Sport ไปเมื่อต้นปี ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกครั้งด้วย Bugatti Chiron Divo รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ยั่วยวนนักเลงรถระดับมหาเศรษฐี ชื่อรุ่น “Divo” ตั้งตามชื่อนักแข่งรถชาวฝรั่งเศส อัลแบร์ ดีโว (Albert Divo) ซึ่งเคยคว้าชัยชนะการแข่งขัน....

SK - 04/06

ของมันต้องมี! เปิดตัวเลโก้ Bugatti Chiron ละเอียดยิบ 3,599 ชิ้น

เลโก้ (LEGO) เปิดตัวโมเดล Bugatti Chiron สเกล 1:8 ที่มีรายละเอียดสวยงามในแบบที่คนรักการต่อเลโก้และชื่นชอบรถสมรรถนะสูงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไฮเปอร์คาร์สมรรถนะสูงย่อส่วนรุ่นนี้มีชื่อว่า LEGO Technic Chiron พร้อมให้ผู้สนใจจับจองแล้วตามร้านค้าชั้นนำในตลาดใหญ่ๆ และทางออนไลน์ ส่วนกำหนดการเริ่มจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ คาดว่าลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับการต่อนานหลายวันเพราะมีชิ้นส่วนมากถึง 3,599....

SK - 25/05 - 08:30

ฉลองความสำเร็จ Bugatti Chiron ออกจากสายการผลิตครบ 100 คัน

Bugatti ประกาศความสำเร็จการผลิต Bugatti Chiron ครบ 100 คันเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวครั้งแรกที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในปี 2016 เพื่อฉลองความสำเร็จของการผลิตไฮเปอร์คาร์พลังมหาศาล 1,480 แรงม้า  Bugatti จัดงานเลี้ยงเล็กๆ ที่สำนักงานใหญ่ในเมืองโมลส์ไฮม์ ประเทศฝรั่งเศสก่อนนำ Chiron คันที่....

ค้นพบ 9 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้