Chevrolet

เชฟโรเลต (Chevrolet) เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้จัดสรรรถยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ ทางการค้า “เชฟโรเลต” เพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย ผ่านเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายของบริษัทฯ ซึ่งในปัจจุบันมีอยู่ทั้งสิ้น 94 รายทั่วประเทศ โดยมีโชว์รูมและศูนย์บริการ ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 76 จังหวัด รถยนต์เอนกประสงค์ เชฟโรเลต ซาฟิร่า เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยรถยนต์เชฟโรเลต ซาฟิร่า ได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้รถในประเทศไทยเป็นอย่างดี และจากความต้องการของตลาดในประเทศไทย ทำให้บริษัทฯ ได้ขยายตลาดสู่รถยนต์ประเภทอื่นๆ ตามมา นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่เชฟโรเลตได้เติบโตและดำเนินกิจการในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันมีรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ วิ่งอยู่บนท้องถนนมากกว่า 1 แสนคัน รวมไปถึงจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความต้อง การของกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับได้ว่า เชฟโรเลตเป็นบริษัทรถยนต์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงแห่งหนึ่งของ อุตสาหกรรมรถยนต์ ณ วันนี้ เชฟโรเลตยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพให้สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิต การจัดจำหน่าย และการบริการ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด สมกับการเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ของโลก เชฟโรเลต ในประเทศไทย ภายใต้ชื่อบริษัทว่า "เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด" ก่อตั้งเมื่อ 1 มกราคม พ.ศ. 2543 โดยเป็นบริษัทในเครือ เจเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มีสำนักงานใหญ่อยู่ใน กรุงเทพมหานคร โดยรุ่นแรกที่ออกจำหน่ายในไทยคือ ซาฟิร่า (ปัจจุบันยุติการผลิตแล้ว) หลังจากนั้นก็ได้มีรุ่นอื่นอีก เช่น เชฟโรเลต โคโลราโด, เชฟโรเลต ออพตร้า, เชฟโรเลต แคปติวา เป็นต้น และในเดือนพฤษภาคม 2558 เชฟโรเลตได้ออกโคโลราโดรุ่นใหม่ออกมาภายใต้ชื่อ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี

Read More ▼
ค้นพบ 79 บทความ
SK - 12/11 - 09:00

พายลโฉม Chevrolet Menlo รถพลังไฟฟ้าแบรนด์โบว์ไทรุ่นแรกของเมืองจีน

Chevrolet เผยโฉมรถ 2 รุ่นพร้อมกันออกสู่ตลาดเมืองจีน ได้แก่ Menlo EV รถพลังงานไฟฟ้า และ Blazer เวอร์ชั่นใหม่ที่รองรับผู้โดยสาร 7 คน Menlo EV เป็นรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของ Chevrolet ที่จำหน่ายในแดนมังกร รูปลักษณ์ภายนอกได้แรงบันดาลใจมาจากรถต้นแบบ....

Cokey - 11/11 - 11:12

นี่อาจจะเป็น Chevrolet Blazer รูปแบบตัวถัง 3 แถว 7 ที่นั่ง สำหรับประเทศจีน

ชมภาพออกแบบ Chevrolet Blazer กับรูปแบบตัวถัง 3 แถว 7 ที่นั่ง ซึ่งอาจจะเตรียมเจาะตลาดประเทศจีน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีหน้า หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Chevrolet Blazer สปอร์ตครอสโอเวอร์ 5 ที่นั่ง กับรูปลักษณ์สุดดุดัน จนหลายคนอยากได้ วันนี้มีภาพแอบถ่ายวิ่งทดสอบ....

SK - 11/11 - 07:00

เผยอัตราเร่ง Chevrolet Corvette C8 ออกตัวจาก 0-96 กม.ต่อชม. ใน 2.9 วินาที

Chevrolet เปิดเผยสเปกทางเทคนิคและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมของ Chevrolet Corvette C8 เจนเนอเรชั่นใหม่ โดยเฉพาะอัตราเร่งที่ถือว่าเร้าใจอย่างยิ่ง อัตราเร่งของ Corvette รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Z51 Performance Package สามารถออกตัวจาก 0-96 กม.ต่อชม. ได้ในเวลาเพียง....

SK - 08/11

[This Week’s Top Stories] ชมรถสวยๆ จากงาน Eicma 2019 – วีดีโอรีวิว Mazda 3 ใหม่

ข่าวฮอตรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories เรานำรถสวย ๆ หลายรุ่นจากงาน Eicma 2019 ในอิตาลีมาฝากกัน พร้อมด้วยรีวิว Mazda 3 และข่าวอื่น ๆ อีกเพียบ เจาะสเปค BMW....

SK - 06/11 - 17:38

Chevrolet โชว์ฝีมือรังสรรค์กระบะคลาสสิก ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

Chevrolet เตรียมจัดแสดงรถแต่งพิเศษหลายคันที่งาน 2019 SEMA Show หนึ่งในนั้นคือ E-10 Concept รถกระบะทรงคลาสสิกที่ถูกดัดแปลงให้ใช้พลังงานไฟฟ้า E-10 Concept ถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของรถกระบะ C-10 ปี 1962 ติดตั้งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่ยกมาจาก Chevrolet Bolt มอเตอร์ไฟฟ้าแบบคู่....

SK - 06/11 - 13:00

Chevrolet แย้มทีเซอร์ Menlo รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกที่ทำตลาดเมืองจีน

Chevrolet ส่งภาพทีเซอร์ของรถอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าที่จะใช้ชื่อว่า Menlo ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ Menlo ได้แรงบันดาลใจมาจากรถต้นแบบ FNR-X และจะได้ชื่อว่าเป็นรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบโมเดลแรกของ Chevrolet ในตลาดประเทศจีน มาพร้อมกับตัวถังแบบรถอเนกประสงค์แนวสปอร์ต และจะเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้รถรุ่นใหม่ ภาพทีเซอร์เผยให้เห็นดีไซน์ตัวถังที่มีความทันสมัยและมีสไตล์มากกว่า Bolt แนวหลังคาลาดเอียงและมีสปอยเลอร์ทรงสปอร์ต ไฟท้ายเรียวบางเหมือนกับรถต้นแบบข้างต้น คาด้วยแถบสีดำและโลโก้โบว์ไทโดดเด่นเป็นสง่า....

Cokey - 09/10 - 09:29

เตรียมปรับลุคใหม่ 2021 Chevrolet Colorado กับหน้าตาสุดบึกบึนมากขึ้น

2021 Chevrolet Colorado เตรียมเผยโฉมพร้อมลุคใหม่ เน้นความบึกบึน และมิติตัวถังที่ใหญ่ขึ้นมากกว่าเก่า คาดอาจมาพร้อมขุมพลังไฮบริด รถปิกอัพขนาดกลางขอแบรนด์อย่าง Chevrolet Colorado เตรียมเผยโฉมรุ่นใหม่ในช่วงปลายปี 2020 นี้ กับลุคที่คาดการณ์กันว่าจะบึกบึนและใหญ่โตกว่าเก่า โดยมิติตัวถังจะมีขนาดใหญ่ขึ้นทุกมิติ การดีไซน์ที่เน้นความบึกบึนมากขึ้น และมีความใกล้เคียงรุ่นพี่อย่าง Silverado กระจังหน้าดีไซน์เน้นความดุดัน....

SK - 03/10 - 12:51

เผยโฉม 2020 Chevrolet Corvette Stingray Convertible เขย่าตลาดซูเปอร์คาร์

2020 Chevrolet Corvette Stingray Convertible ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ สั่นสะเทือนเซกเมนท์ซูเปอร์คาร์เปิดประทุนขุมพลังวางกลางลำ การเปิดตัว Corvette Stingray Convertible รุ่นเปิดประทุนเกิดขึ้นหลังจากรุ่นคูเป้ได้รับการเผยโฉมเป็นครั้งแรกในโลกเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว โดยรุ่นเปิดประทุนจะมีทั้งเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาและพวงมาลัยซ้าย เตรียมขึ้นสายการผลิตในช่วงไตรมาสแรกของปีหน้า ราคาจำหน่ายของรุ่นเปิดประทุนจะสูงกว่ารุ่นคูเป้ 7,500 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่นเริ่มต้นอย่าง....

Ken - 29/09 - 09:37

Chevrolet ร่วมเคียงข้างพี่น้องชาวอีสานสู้ภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

Chevrolet ร่วมเคียงข้างพี่น้องชาวอีสานสู้ภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วยการมอบส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์และส่วนลดค่าแรง 10 เปอร์เซ็นต์ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลต 29 แห่ง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าที่ประสบอุทกภัย       ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยการมอบส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด....

ค้นพบ 79 บทความ