Chevrolet

เชฟโรเลต (Chevrolet) เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้จัดสรรรถยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ ทางการค้า “เชฟโรเลต” เพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย ผ่านเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายของบริษัทฯ ซึ่งในปัจจุบันมีอยู่ทั้งสิ้น 94 รายทั่วประเทศ โดยมีโชว์รูมและศูนย์บริการ ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 76 จังหวัด รถยนต์เอนกประสงค์ เชฟโรเลต ซาฟิร่า เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยรถยนต์เชฟโรเลต ซาฟิร่า ได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้รถในประเทศไทยเป็นอย่างดี และจากความต้องการของตลาดในประเทศไทย ทำให้บริษัทฯ ได้ขยายตลาดสู่รถยนต์ประเภทอื่นๆ ตามมา นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่เชฟโรเลตได้เติบโตและดำเนินกิจการในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันมีรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ วิ่งอยู่บนท้องถนนมากกว่า 1 แสนคัน รวมไปถึงจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความต้อง การของกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับได้ว่า เชฟโรเลตเป็นบริษัทรถยนต์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงแห่งหนึ่งของ อุตสาหกรรมรถยนต์ ณ วันนี้ เชฟโรเลตยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพให้สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิต การจัดจำหน่าย และการบริการ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด สมกับการเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ของโลก เชฟโรเลต ในประเทศไทย ภายใต้ชื่อบริษัทว่า "เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด" ก่อตั้งเมื่อ 1 มกราคม พ.ศ. 2543 โดยเป็นบริษัทในเครือ เจเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มีสำนักงานใหญ่อยู่ใน กรุงเทพมหานคร โดยรุ่นแรกที่ออกจำหน่ายในไทยคือ ซาฟิร่า (ปัจจุบันยุติการผลิตแล้ว) หลังจากนั้นก็ได้มีรุ่นอื่นอีก เช่น เชฟโรเลต โคโลราโด, เชฟโรเลต ออพตร้า, เชฟโรเลต แคปติวา เป็นต้น และในเดือนพฤษภาคม 2558 เชฟโรเลตได้ออกโคโลราโดรุ่นใหม่ออกมาภายใต้ชื่อ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี

Read More ▼
ค้นพบ 89 บทความ
Cokey - 17/01 - 11:29

Hennessey โชว์ Chevrolet Corvette C8 พลัง 1,200 แรงม้า รุ่นเฉลิมฉลองสหรัฐอเมริกา

Hennessey สำนักแต่งเจ้าเก่าโชว์ผลงานชิ้นใหม่อย่าง Chevrolet Corvette C8 รุ่นตกแต่งพิเศษลวดลายธงชาติสหรัฐ กับขุมพลังระดับ 1,200 แรงม้า Hennessey สำนักแต่งรถยนต์ยูนีคเจ้าเก่าเจ้าประจำ ที่มีผลงานมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ ครั้งนี้ถือว่าเปิดตัวอีกหนึ่งรุ่นที่โดดเด่น และอลังการณ์ไม่น้อยทีเดียว สำหรับ Chevrolet Corvette C8....

SK - 27/12 - 14:00

[This Week’s Top Stories] รีวิว Mazda 2 โฉมใหม่ – เผยสปายช็อต Nissan Kicks

ข่าวฮอตรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories พบกับการทดลองขับ Mazda 2 และ Chevrolet Colorado พร้อมความคืบหน้าของการจำหน่าย Nissan Kicks 2020 Toyota Supra ทำเวลาเนอร์เบิร์กริงเหนือกว่า BMW....

SK - 24/12 - 15:45

เผย Chevrolet Corvette ใหม่ทำเวลาเนอร์เบิร์กริงเร็วกว่า Porsche Carrera GT

Chevrolet ตกเป็นข่าวว่ากำลังซุ่มทดสอบสมรรถนะของ Chevrolet Corvette C8 รุ่นใหม่ในสนามเนอร์เบิร์กริงและมีการเปิดเผยการทำเวลาต่อรอบออกมาด้วย เว็บไซต์ MuscleCarsAndTrucks รายงานโดยไม่ได้อ้างแหล่งที่มาว่า รถอเมริกันมัสเซิลคาร์รุ่นใหม่นี้สามารถทำเวลาในสนามแข่งชื่อดังของประเทศเยอรมนีได้ที่ 7:28.30 นาที ซึ่งถือว่าไม่เร็วมากนัก แต่ก็เทียบชั้นซูเปอร์คาร์รุ่นต่าง ๆ ได้สบาย เวลา 7:28.30 นาทีดังกล่าวของ....

SK - 17/12

GM ทุ่มงบประมาณ 4.5 หมื่นล้านบาทพัฒนา Chevrolet Colorado เจนใหม่

General Motors เดินหน้าลงทุนมหาศาล 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 4.5 หมื่นล้านบาทในการพัฒนารถกระบะ Chevrolet Colorado และ GMC Canyon รุ่นใหม่ งบประมาณราว 1 พันล้านเหรียญสหรัฐจะถูกใช้ไปกับการอัพเกรดโรงงานเวนต์วิลล์ในรัฐมิสซูรี่ สหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะโรงพ่นสี โรงประกอบตัวถัง....

SK - 16/12 - 16:00

GM ยืนยัน Chevrolet Corvette Stingray ปี 2020 ขายหมดเกลี้ยงแล้ว

General Motors ประกาศว่า Chevrolet Corvette Stingray ปี 2020 ถูกลูกค้าแห่กันจับจองหมดเกลี้ยงแล้วในสหรัฐอเมริกา แบร์รี่ เอนเกิล ประธานกรรมการ General Motors North America กล่าวยืนยัน “Chevrolet Corvette....

Cokey - 11/12 - 23:16

เปิดตัว 2020 Chevrolet Suburban เอสยูวีพี่ใหญ่ ค่าตัวเริ่มต้น 6.97 หมื่นเหรียญสหรัฐ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2020 Chevrolet Suburban เอสยูวีพี่ใหญ่ ปรับลุคใหม่ พร้อมขุมพลัง V8 355 แรงม้า กับค่าตัวเริ่มต้น 6.97 หมื่นเหรียญ หรือราว 2.1 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ 2020 Chevrolet....

SK - 11/12 - 06:54

ซีอีโอ GM ไม่เห็นด้วย แตกแบรนด์ Corvette เป็นซับแบรนด์ทำตลาดรถอเนกประสงค์

หัวเรือของ General Motors หรือ GM แสดงความไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ปิดโอกาสในการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Corvette ในอนาคต แมรี่ บาร์ร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GM เปิดเผยว่าบริษัทฯ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบถ้าจะทำตลาดซับแบรนด์ Corvette เหมือนกับที่คู่แข่งอย่าง Ford ใช้แบรนด์ Mustang....

Cokey - 04/12

2020 Chevrolet Corvette Widebody แต่งเต็มขั้นสุดจากสำนัก HugoSilva

ชม 2020 Chevrolet Corvette Widebody เวอร์ชั่นแต่งเต็มขั้นสุด ผลงานออกแบบจากสำนัก Hugosilva อันเลื่องชื่อเรื่องการเรนเดอร์ภาพ สำหรับสาวก Chevrolet แล้วรุ่น Corvette คงจะเป็นอีกรุ่นที่หลายคนอยากได้มาครอบครอง โดยเฉพาะเจ้ารุ่นใหม่รหัส C8 วันนี้สำนักเรนเดอร์ภาพอันเลื่องชื่ออย่าง HugoSilva เผยภาพออกแบบ....

SK - 22/11 - 15:45

[This Week’s Top Stories] รีวิว Mazda CX-8 และ MG HS พร้อมข่าวเปิดตัวรถใหม่เพียบ

รวมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories มีทั้งการรีวิวลองขับ Mazda CX-8 และ MG HS รวมถึงรถกระบะ Chevrolet Colorado พร้อมข่าวการเปิดตัวรถใหม่ทั้งไทยและเทศ Honda Accord คว้า 5....

Cokey - 21/11 - 11:01

รีวิว Chevrolet Colorado Trail Boss ขับสอง ยกสูง แต่งพิเศษหล่อจากโรงงาน | Full Review

รีวิวสเปคและความแตกต่าง Chevrolet Colorado Trail Boss ปิกอัพขับสอง ยกสูง แต่งหล่อ สปอร์ต ดุดัน จากโรงงาน มีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ หากพูดถึงรถปิกอัพในบ้านเรา อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็คงจะหนีไม่พ้น Chevrolet Colorado ด้วยการดีไซน์ที่แข็งแกร่ง บึกบึน....

ค้นพบ 89 บทความ