Captiva

ค้นพบ 9 บทความ
Cokey - 25/02 - 11:17

กลุ่มผู้ซื้อ Chevrolet Captiva ราคาเต็ม รวมกลุ่มเตรียมบุกร้องเรียน สคบ.

กลุ่มลูกค้า Chevrolet Captiva ที่ซื้อรถยนต์ราคาเต็มก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุลดล้างสต๊อก รวมกลุ่มเตรียมบุกร้องเรียน สคบ. วันนี้ หลังจากการประกาศปิดโรงงาน เจนเนอรัล มอเตอร์ส (GM) จนทำให้เกิดเหตุการลดราคาล้างสต๊อกจนเป็นกระแสไปในช่งสัปดาห์ก่อน โดยทาง Chevrolet ได้ปรับลดราคาทุกรุ่น 20-50% ซึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจสูงสุดคือ Captiva ที่ลดลงมาถึง....

Cokey - 22/02 - 11:32

ทิพยประกันภัย ยืนยันรับประกันรถ Chevrolet เพื่อดูแล-แบ่งเบาภาระแก่ลูกค้า

ทิพยประกันภัย ยืนยันรับประกันภัยรถ Chevrolet ปี/รุ่น 2020 พร้อมดูแลลูกค้าเก่า รวมถึงรถที่กำลังจะต่ออายุประกัน หวังสร้างความความอุ่นใจและแบ่งเบาภาระแก่ลูกค้า ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สืบเนื่องจาก บริษัท เจนเนอรัล....

Ken - 20/02 - 11:19

ขายใบจอง Chevrolet Captiva อาชีพใหม่สุดฮอต ในภาวะที่รถราคาพิเศษไม่พอขาย

หลังจากที่เชฟโรเลตประกาศลดราคาหลายรุ่น โดยเฉพาะ Chevrolet Captiva ที่ลดสูงสุดถึง 50% ทำให้ตอนนี้รถในสต็อกหมดเกลี้ยงแล้วทั่วไทย รถในหลายโชว์รูมทั่วประเทศเกลี้ยงตั้งแต่ยังไม่มีการประกาศโปรโมชั่นอย่างเป็นทางการออกมาจาก Chevrolet เนื่องจากความคุ้มค่าของตัวรถเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าเกินคุ้มไปมาก เมื่อมีความต้องการมากกว่าสต็อกจึงทำให้เกิดช่องว่าง และก่อให้เกิดอาชีพใหม่ขึ้นนั่นก็คือคนขายใบจอง ที่มีการปั่นราคาเพิ่มตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน เพราะราคารถนั้นลดมาถึง 500,000 บาท สำหรับใครที่อยากจะซื้อใบจองหรือมองหาอยู่ สิ่งที่อยากจะเตือนก่อนที่จะซื้อใบจองคือมั่นใจว่าไฟแนนซ์คุณจะผ่าน....

Cokey - 17/09

รีวิว All-New Chevrolet Captiva LT อเนกประสงค์มากขึ้น แต่เครื่องยังกระฉับกระเฉงไม่พอ | Full Review

รีวิว All-New Chevrolet Captiva มาพร้อมความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งดีไซน์ใหม่ จัดกลุ่มเซกเมนต์ใหม่ รวมไปถึงเครื่องใหม่ กับค่าตัวเริ่ม 9.99 แสน หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราไปในวันที่ 9 กันยายน 2562 หลายท่านอยากทราบว่าการขับขี่เป็นอย่างไรบ้าง โดยรวมเป็นอย่างไรน่าสนใจหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ โดยทริปนี้ผมรับหน้าที่ขับ....

Cokey - 09/09 - 18:06

ยลโฉม All-New Chevrolet Captiva มิติตัวถังใหม่ ขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ ค่าตัวเริ่ม 9.99 แสน

ยลโฉมรอบคันแบบจัดเต็ม All-New Chevrolet Captiva เอสยูวีรุ่นใหม่ มิติตัวถังขนาดใหม่ ขุมพลัง 1.5 เบนซินเทอร์โบ กับค่าตัว 9.99 แสนบาท – 1.199 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย นับว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับคนที่กำลังมองหารถ เอสยูวี ขนาดใหม่....

KRINJUN - 09/09 - 12:00

เปิดตัว Chevrolet All New Captiva พร้อมลุย เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ เปิดราคาต่ำล้าน

Chevrolet All New Captiva บุกตลาดคอมแพคเอสยูวี ยัดเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ เปิดตัว 3 รุ่น ราคายั่วใจ เริ่มต้น 9.99 แสนบาท พร้อมขาย 4 ต.ค.62....

Cokey - 26/05 - 16:30

MG เตรียมส่ง Hector SUV อัจฉริยะรุ่นแรก ลุยตลาดประเทศอินเดีย

MG เตรียมส่ง Hector SUV ลุยตลาดประเทศอินเดีย ซึ่งถือเป็น SUV รุ่นเดียวกันกับ Chevrolet Captiva ในบ้านเรา หรือ Wuling Almaz จาก อินโดนีเซีย MG ส่ง SUV....

Cokey - 26/03

All-New Chevrolet Captiva SUV รุ่นใหม่ค่าตัวเริ่มต้นไม่ถึง 1 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ All-New Chevrolet Captiva รถยนต์ SUV รุ่นใหม่ เส้นสายชัดเจน บึกบึนกว่าเดิม กับค่าตัวเริ่มต้นไม่ถึง 1 ล้านบาท ซึ่งจะเปิดราคาอีกครึ่งช่วงกลางปีนี้ เรียกได้ว่านำรถยนต์รุ่นใหม่มาโชว์กระตุ้นแบรนด์กันอีกครั้ง หลังจากที่เงียบเหงามานานอย่าง Chevrolet ครั้งนี้เปิดตัว All-New Chevrolet....

GolF - 21/03 - 11:00

[BIMS2019] Chevrolet Captiva สินค้าใหม่ในรอบ 7 ปี ต่อลมหายใจเชฟวี่อีกครั้ง

Chevrolet Captiva อาจจะเคยเป็นชื่อที่ใช้สำหรับทำตลาดรถเอสยูวีในประเทศไทยมาก่อน แต่การกลับมาอีกครั้งของรุ่นนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะนี่คือสินค้ารุ่นใหม่ในรอบ 7 ปีหลังสุดของแบรนด์เชฟโรเลตในประเทศไทย ที่เตรียมเข้าเปิดตัวและทำตลาดในครึ่งหลังของปีนี้ พร้อมด้วยเป้าหมายการจำหน่ายในปีนี้ที่ 2,000 คัน ย้อนหลังไปในอดีตช่วงปลายปี 2012 Chevrolet Spin มินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ถูกเปิดตัวในประเทศไทยในฐานะสินค้าใหม่รุ่นสุดท้ายของเชฟโรเลต....

ค้นพบ 9 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้