Camry

ค้นพบ 12 บทความ
Monster - 16/05 - 17:42

Toyota Camry VS Honda Accord เทียบสเปค Hybrid Sedan หรู รุ่นไหนน่าสนใจกว่ากัน

เปรียบเทียบรถครั้งนี้ ขอนำเสนอคู่ปรับตลอดกาลของซีดานหรูแดนปลาดิบ ที่พึ่งได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่ ได้แก่ Toyota Camry และ Honda Accord มาวัดกันในรุ่น Hybrid Toyota Camry เรามาเริ่มกันที่ Toyota Camry ซึ่งชิงเปิดตัวโฉมใหม่ก่อนใคร เมื่อประมาณปลายปี 2018....

Cokey - 12/05 - 11:09

นักออกแบบมือดี โชว์ผลงาน Toyota Camry Wagon จากที่ตนคิดว่ามันสวยและน่าทำขายจริง ๆ

นักออกแบบมือดีโชว์ผลงานชิ้นล่าสุดกับ Toyota Camry Wagon หลังจากที่ตนสังเกตเห็นว่า Toyota ไม่เคยทำรถตัวถังนี้แม้ ในตลาดยุโรปจะได้รับความนิยมสูงก็ตาม อย่าได้คาดหวังว่ามันจะทำขายขึ้นมาจริงๆ สำหรับ Toyota Camry Wagon หรือเวอร์ชั่นตัวถังพ่อบ้านใจกล้า เพราะจากที่สังเกตการทำตลาดของ Toyota มา แม้ในยุโรปก็ตาม เราจะไม่เห็นรถตัวถัง....

SK - 14/02 - 09:40

Toyota Camry ทำคะแนนความปลอดภัย 5 ดาว ทดสอบการชน ASEAN NCAP

หน่วยงานทดสอบความปลอดภัยยานยนต์ในอาเซียนหรือ ASEAN NCAP ให้เรตติ้ง 5 ดาวแก่ Toyota Camry รถยนต์ซีดานขนาดกลางรุ่นใหม่ Camry ซึ่งผลิตในประเทศไทยคว้าเรตติ้งความปลอดภัย 5 ดาวด้วยคะแนน 91.47 โดยมีการปกป้องผู้โดยสารผู้ใหญ่หรือ Adult Occupant Protection (AOP)....

Cokey - 02/12

พาทัวร์ Toyota ในงาน Motor Expo 2018 ไฮไลท์ New Camry, Yaris Ativ S+ และ CH-R Adidas

พาทัวร์ค่าย Toyota ภายในงาน Motor Expo 2018 โชว์จุดเด่นหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น All-New Camry ที่มาพร้อมโชว์ครบทุกรุ่น CH-R Adidas Edition และ Ativ S+ BNK48 ยังยิ่งใหญ่เสมอสำหรับค่าย....

Cokey - 16/11 - 11:48

ชมภาพเต็มๆ Toyota Camry TRD จากอเมริกา กับมาดแต่งหล่อออกจากโรงงาน

ชมภาพเต็มๆ เผื่อเป็นแนวทางแต่งในบ้านเรา สำหรับ Toyota Camry TRD เวอร์ชั่นประเทศอเมริกา ที่มาพร้อมการตกแต่งแบบหล่อจัดเต็มออกจากโรงงานกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าครบๆ หล่อ จบ กันจากโรงงานกันเลยสำหรับ Toyota Camry TRD จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลังจากที่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดภาพทีเซอร์เล็กๆ น้อยๆ....

GolF - 08/11 - 23:15

[1st Drive] Toyota Camry ความดีงามของ TNGA ที่ทำให้ลืมคัมรี่ยุคเก่าไปเลย!!!

Toyota Camry คือรถยนต์รุ่นธงอีกรุ่นของค่ายโตโยต้ามาโดยตลอด และการพัฒนารถยนต์เจนเนอเรชั่นที่ 6 พวกเขาก็เลือกใช้แพลตฟอร์ม TNGA เป็นโครงสร้างหลักในการพัฒนาแบบสมบูรณ์ทั้งคัน ซึ่งผลลัพธ์ของมันถือว่าน่าตื่นเต้นไม่ใช่น้อย แน่นอนว่าแพลตฟอร์มทีเอ็นจีเอนั้น เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยกับการเปิดตัวโตโยต้า ซีเอช-อาร์ ในช่วงก่อนหน้านี้ และผลการทดสอบก็ได้แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของโครงสร้างแบบใหม่ของโตโยต้า ที่ให้การตอบสนองต่อการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เมื่อโตโยต้าประสบความสำเร็จกับทีเอ็นจีเอ และมีการประกาศขยายการใช้งานแพลตฟอร์มดังกล่าวออกไปยังรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่จำหน่ายทั่วโลก....

GolF - 05/11 - 07:56

Toyota ชี้ตลาด D-Segment ถดถอย ฟาก Nissan หวังกำลังซื้อพุ่งรับรถใหม่

Toyota และ Nissan เสียงแตกในการวิเคราะห์ตลาด D-Segment ผู้นำตลาดชี้ตลาดหดตัวจากผลกระทบรอบด้าน ฟากผู้ท้าชิงประกาศตลาดเตรียมฟื้นตัวอีกครั้ง หลังค่ายรถแห่เปิดตัวสินค้าใหม่ก่อนสิ้นปีนี้ ตลาดรถยนต์นั่งขนาดใหญ่หรือดี-เซกเมนต์กลายเป็นตลาดรถยนต์นั่งที่หดตัวอย่างต่อเนื่องในรอบหลายปีที่ผ่านมา จากผลกระทบรอบด้าน โดยเห็นได้จากตัวเลขยอดจำหน่ายที่หดตัวลงจากกว่า 1.6 หมื่นคัน ลงมาเหลือต่ำกว่า 1 หมื่นคัน นับตั้งแต่ปี 2558-2560 ยอดจำหน่ายในช่วง....

SK - 02/11

แย้มภาพ Toyota Camry เวอร์ชั่นแต่งสปอร์ต TRD เตรียมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา

Toyota Camry รุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวในบ้านเรา ขณะที่ในอเมริกา รถซีดานขนาดกลางรุ่นนี้กำลังถูกปรับโฉมเป็นเวอร์ชั่น TRD จ่อเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ Camry TRD จะปรากฎตัวเคียงข้างกับรถซีดานขนาดใหญ่ Avalon TRD ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ในสหรัฐอเมริกา โดยค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นทวีตภาพทีเซอร์ออกมากระตุ้นกระแสกันก่อน พร้อมกับคำโปรยว่า “หลีกทางหน่อยพวกรถกระบะ รถตระกูล TRD....

Cokey - 30/10 - 08:40

[5 Things] 5 ไฮไลท์ที่ควรรู้เกี่ยวกับ All-New Toyota Camry ที่มาพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ TNGA กับค่าตัวเริ่มต้น 1.445 ล้านบาท

5 ไฮไลท์ หรือ 5 เรื่องเด่นๆ ที่เราควรรู้เกี่ยวกับรถยนต์คอมแพคซีดานรุ่นใหม่อย่าง All-New Toyota Camry มีอะไรน่าสนใจบ้าง เรารวบรวมมาให้ทุกท่านทราบกันแล้วครับ สำหรับใครที่ยังไม่ทราบถึงการเปิดตัว All-New Toyota Camry รุ่นใหม่ที่มีการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด สามารถติดตามรายละเอียดข่าวภายในงานเปิดตัว ได้ที่นี่ เลยครับ....

Ken - 30/10 - 07:24

[Gallery] ชมภาพ 2018 All New Toyota Camry ครบ 4 รุ่นย่อยทั้งเบนซิน ไฮบริด แถม TRD Sportivo

2018 All New Toyota Camry เปลี่ยนโฉมใหม่หมดพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ระดับโลกอย่าง TNGA และรูปลักษณ์ที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้โดยมีทั้งหมดสี่รุ่นย่อยซึ่งมีรายละเอียดภายนอกที่แตกต่างกันน้อยมากใน 4 รุ่นย่อย 4 รุ่นย่อยนั้นแบ่งออกเป็นสองส่วนง่ายๆ คือรุ่นเบนซินและรุ่นไฮบริดซึ่งจะต่างกันที่ไฟหน้าและไฟท้ายแบบชัดเจนโดยในรุ่นไฮบริด HV และ HV Premium นั้นจะมี DRL....

ค้นพบ 12 บทความ