BMW X5

ค้นพบ 4 บทความ
SK - 30/10 - 09:30

อย่างหล่อ BMW X5 แต่งเสริมความบึกบึนด้วยแพ็คเกจ M Performance Parts

BMW X5 M ยังไม่ถึงกำหนดทำตลาด แต่ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจชุดแต่ง M Performance Parts เสริมความบึกบึนผสมผสานความสปอร์ตปราดเปรียว รูปลักษณ์ภายนอกของ X5 M Performance Parts โดดเด่นสะดุดตาด้วยชุดแต่งบอดี้พาร์ทที่ผลิตด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ทั้งช่องดักอากาศ ครีบด้านหน้าและด้านหลัง แผงรีดอากาศดิฟฟิวเซอร์ กระจกมองข้าง....

SK - 07/09 - 15:10

2019 BMW X5 xDrive45e iPerformance เพิ่มสมรรถนะและระยะทางขับเคลื่อน

คล้อยหลัง 3 เดือนหลังจากเปิดตัว 2019 BMW X5 ล่าสุดรถเอสยูวีรุ่นนี้ได้รับการต่อยอดเป็นเวอร์ชั่นปลั๊กไฮบริดที่มีศักยภาพสูงขึ้นกว่ารุ่นเดิม X5 xDrive45e iPerformance จะเริ่มต้นออกจำหน่ายในยุโรปภายในปีหน้า มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน TwinPower Turbo บล็อก 6 สูบ ความจุ 3.0....

SK - 06/08 - 15:51

BMW เพิ่มกำลังการผลิต BMW X5 ในไทย เลี่ยงสงครามการค้าจีน-สหรัฐ

สงครามการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนทำให้หลายบริษัทเดือดร้อนไปตามๆ กัน รวมถึง BMW ที่ต้องปรับแผนการผลิต BMW X5 โดยหันมาเพิ่มการผลิตที่โรงงานในประเทศไทย BMW คือหนึ่งในบริษัทรถยนต์พรีเมียมที่ต้องเผชิญกับกำแพงภาษีที่สูงถึง 40% เมื่อต้องผลิตรถเอสยูวีที่โรงงานสปาร์ทันเบิร์กในรัฐเซาท์ แคโลไรน่าของสหรัฐอเมริกาและส่งออกไปจัดจำหน่ายในประเทศจีน ซึ่งทำให้ราคาจำหน่ายสูงขึ้นจนไม่สามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นทางออกในขณะนี้คือการหันมาเพิ่มกำลังผลิตรถเอสยูวีอย่าง X5 ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเป็น 10,000 ถึง....

SK - 24/05

ชมทีเซอร์ BMW X5 รุ่นใหม่ล่าสุด กระจังหน้าเห็นเด่นมาแต่ไกล

BMW เริ่มเดินหน้าแคมเปญทีเซอร์ BMW X5 ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้ โดยล่าสุดทำการทดสอบสมรรถนะในหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่ความหนาวเย็นของอาร์กติก เซอร์เคิลไปจนถึงความร้อนระอุในแอฟริกาใต้ X5 รุ่นใหม่ มีกำหนดการจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า และทีมวิศวกรของพวกเขาก็เดินหน้าทดสอบรถเอสยูวีรุ่นนี้อย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นในสนามทดสอบอย่างเนอร์แบร์กริง หรือเส้นทางสุดหฤโหดในทุกพื้นที่ที่มีความโหดร้ายของธรรมชาติเป็นอุปสรรค ค่ายใบพัดฟ้าขาวเรียกการทดสอบนี้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนารถ ซึ่งทำให้โปรโตไทป์ของรถคันนี้สามารถวิ่งผ่านสภาวะอากาศได้ทุกแบบในโลกนี้ และยังสามารถวิ่งผ่านทุกสภาพพื้นผิว ซึ่งระบบช่วงล่างใหม่ของรถนั้นจะต้องพิสูจน์สมรรถนะอันยอดเยี่ยมก่อนออกจำหน่าย เกือบ 20....

ค้นพบ 4 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้