BMW iNEXT

ค้นพบ 4 บทความ
SK - 03/04 - 07:00

ผียังผวา! ชมวีดีโอโปรโมทการพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติของ BMW

BMW ส่งวีดีโอโปรโมทแนวขำขันที่ต้องการสื่อสารถึงผู้บริโภคว่าเทคโนโลยีไร้คนขับหรือระบบขับขี่อัตโนมัติไม่มีอะไรน่าหวาดกลัว แต่จะให้ความปลอดภัยสูงสุดในอนาคต วีดีโอความยาว 1 นาทีเผยให้เห็นรถต้นแบบขับขี่อัตโนมัติที่อยู่ระหว่างการทดสอบ แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับผีสาวกลางทาง อย่างไรก็ดี ฝ่ายที่ถูกหลอกให้หวาดกลัวไม่ใช่ตัวรถเพราะไม่มีผู้ขับขี่ หากเป็นตัวผีเองที่ต้องร้องกรี๊ดออกมาเมื่อเห็นว่าในรถไม่มีผู้ขับขี่ ปัจจุบัน ค่ายรถยักษ์เยอรมันกำลังพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติด้วยเทคโนโลยี Data-Driven Development หรือ D3 ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลการขับขี่แบบเรียลไทม์เพื่อการต่อยอดระบบไร้คนขับให้ก้าวหน้ามากขึ้น โดยระบบ D3....

SK - 27/03 - 16:12

เริ่มทดสอบสมรรถนะ BMW i4, iX3 และ iNext ระยะทางขับเคลื่อนมากกว่า 600 กม.

BMW เปิดเผยภาพครอบครัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการทดสอบสมรรถนะก่อนเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น iNext, iX3 และ i4 การทดสอบดังกล่าวมีขึ้นที่ศูนย์ทดสอบฤดูหนาวในเมืองอาร์เจพล็อก ประเทศสวีเดน ซึ่งค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีทำการทดสอบสมรรถนะการขับขี่และช่วงล่างในสภาพอากาศที่หนาวสุดขั้วและเปียกลื่น พร้อมกับมีการปล่อยภาพและข้อมูลเบื้องต้นออกมาด้วย รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่จะเปิดตัวคือ BMW iX3 ซึ่งจะทำตลาดในปี 2020 มีระยะทางขับขี่มากกว่า 400 กม.....

SK - 31/05 - 16:00

ครอสโอเวอร์! BMW iNEXT จะเป็นรถพลังงานไฟฟ้าสไตล์อเนกประสงค์

ก่อนหน้านี้ BMW เคยเปิดตัวรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Vision Next 100 ในรูปโฉมซีดาน แต่สำหรับรถโปรดักชั่นพลังงานไฟฟ้าอย่าง iNEXT จะเป็นรถครอสโอเวอร์ที่เน้นความปราดเปรียวและรองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ ค่ายรถจากเยอรมนียืนยันแล้วว่าจะเปิดตัว iNEXT แน่นอนภายในปีนี้ มีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นคันเต็มกันภายในงานปารีส มอเตอร์โชว์ในเดือนตุลาคม โดยภาพทีเซอร์ที่เคยเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้โชว์ตัวถังรถที่มีสันเหลี่ยมแต่ลื่นไหลซึ่งสอดคล้องกับรถต้นแบบ i Vision Dynamics....

SK - 18/05

เผยทีเซอร์ BMW iNEXT รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

BMW กำลังซุ่มพัฒนา BMW iNEXT รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ซึ่งเตรียมเผยโฉมต้นแบบแรกปลายปีนี้ ก่อนขึ้นสายการผลิตจริงในปี 2021 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ BMW มาพร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะเป็นการสร้าง “นวัตกรรมใหม่ในทุกด้านของอุตสาหกรรมยานยนต์” นอกจากระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าแล้ว iNEXT ยังจะมีเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ ระบบความปลอดภัยที่ก้าวล้ำหน้า และระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ล่าสุด ถึงแม้ภาพทีเซอร์ในรูปแบบสเก็ตช์จะไม่เปิดเผยให้เห็นตัวรถมากนัก แต่ถ้าดูกันอย่างละเอียดก็จะพบกลิ่นอายของดีไซน์ BMW....

ค้นพบ 4 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้