BMW i4

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 27/03 - 16:12

เริ่มทดสอบสมรรถนะ BMW i4, iX3 และ iNext ระยะทางขับเคลื่อนมากกว่า 600 กม.

BMW เปิดเผยภาพครอบครัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการทดสอบสมรรถนะก่อนเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น iNext, iX3 และ i4 การทดสอบดังกล่าวมีขึ้นที่ศูนย์ทดสอบฤดูหนาวในเมืองอาร์เจพล็อก ประเทศสวีเดน ซึ่งค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีทำการทดสอบสมรรถนะการขับขี่และช่วงล่างในสภาพอากาศที่หนาวสุดขั้วและเปียกลื่น พร้อมกับมีการปล่อยภาพและข้อมูลเบื้องต้นออกมาด้วย รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่จะเปิดตัวคือ BMW iX3 ซึ่งจะทำตลาดในปี 2020 มีระยะทางขับขี่มากกว่า 400 กม.....

SK - 22/10 - 11:00

ผู้บริหาร BMW เชื่อลูกค้าต้องการรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวา

ผู้บริหารระดับสูงของ BMW ออกมาแย้มพรายถึงการออกแบบรถยนต์พลังไฟฟ้า BMW i4 ว่าจะถ่ายทอดสไตล์แบบดั้งเดิมตามความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ การพัฒนาและจัดจำหน่าย i4 ภายในปี 2021 ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการที่งานปารีส มอเตอร์โชว์เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยตอนแรกหลายฝ่ายคาดว่ารถยนต์พลังไฟฟ้ารุ่นที่ 3 ในตระกูล i และลำดับที่ 5 ของ....

SK - 03/10 - 10:53

[PARIS 2018] คอนเฟิร์ม BMW i4 รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นที่ 5 มาแน่ปี 2021

นอกจากการเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่น BMW ยังใช้เวที 2018 ปารีส มอเตอร์โชว์ในการยืนยันแผนการทำตลาด BMW i4 ภายในปี 2021 อย่างแน่นอน รถยนต์พลังงานไฟฟ้า i4 เคยได้รับการยืนยันแล้วว่าจะถูกต่อยอดเป็นรุ่นโปรดักชั่นที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์เมื่อต้นปี ก่อนที่ค่ายรถยักษ์ใหญ่เยอรมันจะประกาศกำหนดการทำตลาดอย่างเป็นทางการว่าจะมีขึ้นภายในอีก 3 ปีข้างหน้าหรือในปี 2021....

GolF - 12/04

ลือกระหึ่ม ค่ายใบพัดฟ้าขาวเตรียมพัฒนา BMW i1 ลุยตลาดอีก 5 ปีหน้า

หลังประกาศเดินหน้าพัฒนายานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ มีข่าวลือว่าบีเอ็มดับเบิลยูเตรียมพัฒนา BMW i1 รถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นใหม่ เพื่อมาชดเชยการทำตลาดของบีเอ็มดับเบิลยู ไอ3 ในปี 2566 โดยจะเป็นการขอยืมแพลตฟอร์มของพี่น้องรวมค่ายอย่างมินิ อีวี นั่นเอง หลังจากเดินหน้าทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าตระกูลไอมากหน้าหลายตามานาน มีข่าวว่าค่ายรถจากบาวาเรียเริ่มมองหาแนวทางในการพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่เพิ่มเติมในอนาคต โดยมีข่าวลือมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอ–เน็กซ์, ไอ4, ไอเอ็กซ์3 หรือแม้แต่มินิ....

GolF - 09/03 - 06:00

BMW i4 เตรียมขึ้นไลน์ผลิตในโรงงานที่มิวนิค

บีเอ็มดับเบิลยูปรเะกาศว่าพวกเขาจะทำการพัฒนา BWM i4 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าออกมาเพื่อทำตลาดอย่างเป็นทางการ ภายใต้ส่วนหนึ่งของแผนการลดการปล่อยไอเสียของบริษัท โดยรถยนต์ไฟฟ้าทั้งคันรุ่นใหม่นี้จะใช้ฐานการผลิตที่มิวนิคเป็นที่แรก การแถลงเรื่องการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ของค่ายใบพัดฟ้าขาว เป็นแถลงการณ์ประโยคสุดท้ายของ ฮาราล์ด ครูเกอร์ ประธานกรรมการบริหารของบีเอ็มดับเบิลยู เอจี ที่ระบุว่าพวกเขาจะาทำการพัฒนารถต้นแบบ BMW iVision Dynamics ออกมาสู่คันจริง โดยที่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมไปมากกว่านี้ ในงานแฟรงเฟิร์ต มอเตอร์โขว์ปีที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู ไอวิชั่น....

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้