Bentley Bentayga

ค้นพบ 6 บทความ
SK - 31/07 - 07:00

ซีอีโอ Bentley ยืนยันไม่ขยายไลน์รถเอสยูวีนอกเหนือ Bentayga

หัวเรือใหญ่ Bentley ออกมายืนยันว่าบริษัทฯ ไม่มีแผนการทำตลาดรถเอสยูวีรุ่นใหม่นอกเหนือจาก Bentayga ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวลือว่าค่ายรถพรีเมียมจากเมืองผู้ดีอาจกำลังวางแผนพัฒนารถเอสยูวีขนาดเล็กที่มีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่า Bentayga แต่เอเดรียน ฮอลมาร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารออกโรงเบรกข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง “ผมตอบตรงๆ เลยว่าเราไม่มีแผนการดังกล่าวในเวลานี้ ไม่มีแม้แต่แนวคิดริเริ่มใดๆ แต่เราอาจจะพัฒนารุ่นพิเศษต่อยอดจาก Bentayga เท่านั้น” ฮอลมาร์ก....

SK - 24/07 - 11:00

[Shootout] เทียบซูเปอร์เอสยูวี Bentley Bentayga ชน Lamborghini Urus

ความนิยมในตลาดรถเอสยูวีที่กำลังเติบโตต่อเนื่องไม่ได้จำกัดเฉพาะรถกระแสหลักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเซกเมนท์ซูเปอร์พรีเมียมที่มีราคาจำหน่ายหลายสิบล้านบาทด้วย กลุ่มรถซูเปอร์เอสยูวีจึงมีรถให้เลือกเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลายค่ายกระโดดเข้ามาร่วมวงแข่งขันและแบ่งเค๊กส่วนแบ่งตลาดอย่างคึกคัก ยังไม่นับรวมอีกหลายแบรนด์ที่กำลังจะเปิดตัวอย่าง Ferrari และ Aston Martin แต่วันนี้เราขอนำรถสองรุ่น Bentley Bentayga และ Lamborghini Urus ที่เปิดตัวในบ้านเราแล้วมาเทียบให้ชมกัน Lamborghini Urus เปิดตัวครั้งแรกที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โปเมื่อปลายปีที่แล้ว....

SK - 18/02 - 10:30

เปิดสเปก Bentley Bentayga Speed นั่งบังลังก์รถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลก

Bentley เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคของ ฺBentley Bentayga Speed ที่ว่ากันว่าจะรั้งตำแหน่งผู้นำรถเอสยูวีซูเปอร์พรีเมียมที่ทำความเร็วสูงที่สุดในโลก ทีมวิศวกรของค่ายรถจากเมืองผู้ดีทำการปรับแต่งเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตรใหม่เพื่อรีดพละกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 626 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลถึง 664 ฟุตปอนด์ ทำอัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม.....

SK - 08/10

ไปอีกหนึ่งรุ่น Bentley Bentayga ขุมพลังดีเซลถูกยกเลิกจำหน่ายในยุโรป

รถขุมพลังดีเซลล้มหายตายทีละรุ่นประหนึ่งโดมิโน ล่าสุดคือ Bentley Bentayga รุ่นเครื่องยนต์ดีเซลที่ถูกยุติการทำตลาดอย่างเป็นทางการแล้ว แถลงการณ์ของ Bentley ระบุว่า การเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบและสถานการณ์การตลาดในภูมิภาคยุโรปตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้ต้องตัดสินใจปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่โดยจะยกเลิกการจัดจำหน่าย Bentayga รุ่นดีเซล “เราเพิ่งเปิดตัวรุ่น Bentayga V8 เครื่องยนต์เบนซินใหม่ ผนวกกับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่จะมุ่งเน้นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในอนาคต ซึ่งนำไปสู่การตัดสินใจนำเสนอเฉพาะรุ่นเบนซินเท่านั้นในยุโรปตั้งแต่เดือนกันยายน 2018 เป็นต้นไป”....

SK - 26/06 - 10:42

Bentley Bentayga กระชากสถิติไต่เขา Pikes Peak มาจาก Range Rover Sport

Bentley Bentayga พุ่งทะยานขึ้นเขา Pikes Peak International Hill Climb ด้วยเวลาที่เป็นสถิติใหม่ในกลุ่มรถเอสยูวี ล้มเจ้าของสถิติเดิมนั่นคือ Range Rover Sport รถเอสยูวีพรีเมียมจากเมืองผู้ดีสามารถออกตัวจากจุดสตาร์ทไปจนถึงยอดเขาซึ่งรวมระยะทาง 19.9 กม. ผ่าน 156 โค้งและไต่ความสูงกว่า....

SK - 20/06 - 07:30

Bentley เตรียมพร้อมส่ง Bentayga สร้างสถิติไต่เขา Pike Peaks

Bentley จะส่งรถเอสยูวีพรีเมียม Bentayga สร้างสถิติรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เครือ Volkswagen Group ไม่เพียงจะนำเสนอรถแข่งพลังงานไฟฟ้า Volkswagen I.D. R สร้างสถิติโอเวอร์ออลล์เท่านั้น แต่ยังรวมถึง....

ค้นพบ 6 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้