Bentley

ค้นพบ 11 บทความ
SK - 06/11 - 15:00

Bentley เตรียมติดตั้ง WiFi ความเร็วสูงในรถยนต์ทุกรุ่นตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

ลูกค้ากระเป๋าหนักของ Bentley จะได้ใช้การเชื่อมต่อและเทคโนโลยีการสื่อสารได้แบบไม่ขาดตอน เมื่อมีการติดตั้ง WiFi ความเร็วสูงในรถยนต์ทุกรุ่นตั้งแต่ปี 2019 ด้วยเทคโนโลยี Advanced Connectivity ซึ่งมาพร้อมคำนิยามว่าเป็น “ระบบ WiFi ในรถยนต์ที่มีความเสถียรที่สุดและรวดเร็วที่สุดในโลก” ทำให้ลูกค้า Bentley ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นผู้บริหารระดับสูงสามารถทำงานในรถยนต์ขณะเดินทางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

SK - 08/10 - 13:15

ไปอีกหนึ่งรุ่น Bentley Bentayga ขุมพลังดีเซลถูกยกเลิกจำหน่ายในยุโรป

รถขุมพลังดีเซลล้มหายตายทีละรุ่นประหนึ่งโดมิโน ล่าสุดคือ Bentley Bentayga รุ่นเครื่องยนต์ดีเซลที่ถูกยุติการทำตลาดอย่างเป็นทางการแล้ว แถลงการณ์ของ Bentley ระบุว่า การเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบและสถานการณ์การตลาดในภูมิภาคยุโรปตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้ต้องตัดสินใจปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่โดยจะยกเลิกการจัดจำหน่าย Bentayga รุ่นดีเซล “เราเพิ่งเปิดตัวรุ่น Bentayga V8 เครื่องยนต์เบนซินใหม่ ผนวกกับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่จะมุ่งเน้นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในอนาคต ซึ่งนำไปสู่การตัดสินใจนำเสนอเฉพาะรุ่นเบนซินเท่านั้นในยุโรปตั้งแต่เดือนกันยายน 2018 เป็นต้นไป”

SK - 23/08 - 07:30

ซีอีโอ Bentley ปฏิเสธข่าวการพัฒนารถสปอร์ต ชี้ตลาดยังไม่ฟื้น

หัวเรือใหญ่ Bentley ออกมาเผยว่าบริษัทไม่มีแผนการจัดจำหน่ายรถสปอร์ตรุ่นใหม่ เนื่องจากเทรนด์ตลาดยังมุ่งไปที่รถอเนกประสงค์มากกว่า เอเดรียน ฮอลมาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bentley ซึ่งเพิ่งมาดำรงตำแหน่งได้ราว 1 ปีเผยว่า ตลาดรถสปอร์ตยังไม่ฟื้นตัวจากการถดถอยครั้งก่อน ขณะที่ลูกค้าที่มีอายุน้อยนั้นให้ความสนใจกับรถเอสยูวีและรถซีดานมากกว่า ก่อนหน้านี้ มีเสียงร่ำลือหนาหูว่า Bentley กำลังพิจารณาจัดจำหน่ายรถยนต์รุ่นที่ 5 ต่อจาก....

SK - 26/06

Bentley Bentayga กระชากสถิติไต่เขา Pikes Peak มาจาก Range Rover Sport

Bentley Bentayga พุ่งทะยานขึ้นเขา Pikes Peak International Hill Climb ด้วยเวลาที่เป็นสถิติใหม่ในกลุ่มรถเอสยูวี ล้มเจ้าของสถิติเดิมนั่นคือ Range Rover Sport รถเอสยูวีพรีเมียมจากเมืองผู้ดีสามารถออกตัวจากจุดสตาร์ทไปจนถึงยอดเขาซึ่งรวมระยะทาง 19.9 กม. ผ่าน 156 โค้งและไต่ความสูงกว่า....

SK - 20/06 - 07:30

Bentley เตรียมพร้อมส่ง Bentayga สร้างสถิติไต่เขา Pike Peaks

Bentley จะส่งรถเอสยูวีพรีเมียม Bentayga สร้างสถิติรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เครือ Volkswagen Group ไม่เพียงจะนำเสนอรถแข่งพลังงานไฟฟ้า Volkswagen I.D. R สร้างสถิติโอเวอร์ออลล์เท่านั้น แต่ยังรวมถึง....

SK - 18/06 - 11:30

มาแน่ Bentley Bentayga Speed อัพเกรดสมรรถนะซูเปอร์เอสยูวี

ผู้บริหารของ Bentley ยืนยันกำลังพัฒนารถเอสยูวีรุ่นแรกของแบรนด์ให้เป็นเวอร์ชั่น Bentayga Speed ต่อยอดความสำเร็จให้สูงขึ้นไปอีกขั้น Bentayga เปิดตัวออกทำตลาดเกือบ 3 ปีแล้วและได้เสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยในช่วงแรกมีเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์เบนซินบล็อกใหญ่ W12 แต่ภายหลังถูกแตกไลน์ออกมาเป็นเบนซิน V8 ดีเซล V8 รวมถึงระบบปลั๊กอินไฮบริดขุมพลังวี6 ทำงานควบคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าอีกด้วย

GolF - 23/05 - 07:44

AAS ลงทุนเพิ่ม 2 โครงการ พร้อมเร่งนำเข้า Porsche และ Bentley ใหม่

AAS Auto Service ตัวแทนจำหน่าย Porsche และ Bentley ในประเทศไทย เร่งเครื่องยกระดับการให้บริการด้วยการลงทุน 2 โครงการใหม่ พร้อมเร่งนำเข้าคาเยนน์ ไฮบริดและคอนติเนนตัล จีที เอาใจลูกค้ามหาเศรษฐี ตั้งเป้ารายได้โต 20% ในปีนี้ วุฒิกร....

GolF - 16/04

Bentley เร่งติดตั้งที่จอดรถพลังงานแสงอาทิตย์ใหญ่สุดในสหราชอาณาจักร

ค่ายรถหรูจากสหราชอาณาจักร Bentley ประกาศติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์สำหรับที่จอดรถที่ใหญ่ที่สุดในเกาะ ด้วยแผงโซล่า 1 หมื่นขุดที่สร้างกระแสไฟฟ้าได้ถึง 2.7 เมกะวัตต์ ซึ่งเพียงพอต่อการทดแทนไฟฟ้า 24% ของเบนท์บลีย์ และลดคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 3,300 ตันต่อปี ลานจอดรถที่มาพร้อมแผงโซลาร์เซลล์ขนาดใหญ่นี้ ถูกติดตั้งที่สำนักงานใหญ่ของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ ในเมืองครูว์ สหราชอาณาจักร....

Man - 15/03 - 09:47

Bentley เผยโฉม Bentayga รุ่นพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาแข่งม้า

Bentley เตรียมเปิดตัว Bentayga by Mulliner รถรุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาเพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างเบนท์ลีย์ และสนามแข่งม้าเชลต์นัม โดยมีกำหนดจะนำรถมาโชว์ตัวในบูธของเบนท์ลีย์ ระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม ในงานเทศกาลเชลต์นัม ประเทศอังกฤษ เบนเทย์ก้า บาย มัลลิเนอร์ นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์การแข่งขันม้าที่เป็นกีฬาของเหล่าชนชั้นสูงและเชื้อพระวงศ์ในสมัยก่อน รวมไปถึงงานศิลป์ของสนามแข่งม้าเชลต์นัม ที่มีประวัติมายาวนานกว่า....

Man - 13/03 - 13:00

Bentayga Hybrid ก้าวแรกสู่สังเวียนรถยนต์ไฟฟ้าของ Bentley

นับเป็นก้าวแรกของ Bentley กับการเข้ามาสู่ตลาดรถยนต์ไฮบริด กับการเปิดตัว Bentayga Hybrid ซึ่งจะเป็นการปูพื้นฐานไปสู่การพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าของเบนท์ลีย์อย่างแน่นอน สำหรับเบนเทย์ก้า ไฮบริด นั้นเป็นการออกแบบยานยนต์ที่ผสมผสานระหว่างความเงียบของเครื่องยนต์ไฮบริดและการส่งมอบความสะดวกสบายเหนือระดับ ขุมกำลังของตัวรถมาจากเครื่องยนต์วี6 เทอร์โบชาร์จ 3.0ลิตร ตัวใหม่ ที่ทำงานร่วมกับระบบปลั๊กอิน ไฮบริดและมอเตอร์ไฟฟ้า ที่เบนท์ลีย์เคลมว่าเครื่องยนต์ตัวนี้เป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิ์ภาพดีที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา ด้วยอัตราการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ที่ต่ำเพียง 75กรัม/กิโลเมตร....

ค้นพบ 11 บทความ