Bentley

ค้นพบ 14 บทความ
SK - 18/02 - 10:30

เปิดสเปก Bentley Bentayga Speed นั่งบังลังก์รถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลก

Bentley เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคของ ฺBentley Bentayga Speed ที่ว่ากันว่าจะรั้งตำแหน่งผู้นำรถเอสยูวีซูเปอร์พรีเมียมที่ทำความเร็วสูงที่สุดในโลก ทีมวิศวกรของค่ายรถจากเมืองผู้ดีทำการปรับแต่งเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตรใหม่เพื่อรีดพละกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 626 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลถึง 664 ฟุตปอนด์ ทำอัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม.....

SK - 16/01 - 08:25

บอร์ด Volkswagen Group จี้ผู้บริหาร Bentley เร่งสร้างผลกำไรโดยเร็ว

Bentley ตกเป็นข่าวว่ากำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันจากบอร์ดบริหารของ Volkswagen Group ให้ต้องสร้างผลกำไรเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ ในเครือเดียวกัน วูล์ฟกัง ปอร์เช่ ประธานคณะกรรมการบอร์ดบริหารของ Porsche AG และ Volkswagen Group กล่าวว่า “สิ่งสำคัญที่แบรนด์รถยนต์ภายใต้เครือ Volkswagen Group จะต้องทำก็คือการสร้างผลกำไร....

SK - 30/11 - 09:31

หรูสุดๆ Bentley Continental GT Convertible โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

Bentley Continental GT Convertible รถเปิดหลังคาซูเปอร์พรีเมียมโฉมใหม่ได้รับการเปิดตัวแล้ว เอาใจลูกค้ากระเป๋าหนักที่ชื่นชอบสายลมแสงแดด Continental GT Convertible สไตล์แกรนทัวเรอร์สุดหรูโฉมใหม่มาพร้อมหลังคาผ้าใบซอฟต์ท็อปที่สามารถเปิดหรือปิดได้ในเวลาเพียง 19 วินาทีที่ความเร็วไม่เกิน 50 กม.ต่อชม. โดยหลังคามีสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดเลยทีเดียว ขณะเดียวกัน Bentley....

SK - 06/11

Bentley เตรียมติดตั้ง WiFi ความเร็วสูงในรถยนต์ทุกรุ่นตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

ลูกค้ากระเป๋าหนักของ Bentley จะได้ใช้การเชื่อมต่อและเทคโนโลยีการสื่อสารได้แบบไม่ขาดตอน เมื่อมีการติดตั้ง WiFi ความเร็วสูงในรถยนต์ทุกรุ่นตั้งแต่ปี 2019 ด้วยเทคโนโลยี Advanced Connectivity ซึ่งมาพร้อมคำนิยามว่าเป็น “ระบบ WiFi ในรถยนต์ที่มีความเสถียรที่สุดและรวดเร็วที่สุดในโลก” ทำให้ลูกค้า Bentley ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นผู้บริหารระดับสูงสามารถทำงานในรถยนต์ขณะเดินทางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Bentley ระบุว่าระบบนี้เอื้อให้ผู้โดยสารสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชั่นความบันเทิงและธุรกิจได้อย่างทันท่วงทีโดยไม่ติดขัดขณะขับขี่ด้วยความเร็วระดับ....

SK - 08/10 - 13:15

ไปอีกหนึ่งรุ่น Bentley Bentayga ขุมพลังดีเซลถูกยกเลิกจำหน่ายในยุโรป

รถขุมพลังดีเซลล้มหายตายทีละรุ่นประหนึ่งโดมิโน ล่าสุดคือ Bentley Bentayga รุ่นเครื่องยนต์ดีเซลที่ถูกยุติการทำตลาดอย่างเป็นทางการแล้ว แถลงการณ์ของ Bentley ระบุว่า การเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบและสถานการณ์การตลาดในภูมิภาคยุโรปตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้ต้องตัดสินใจปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่โดยจะยกเลิกการจัดจำหน่าย Bentayga รุ่นดีเซล “เราเพิ่งเปิดตัวรุ่น Bentayga V8 เครื่องยนต์เบนซินใหม่ ผนวกกับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่จะมุ่งเน้นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในอนาคต ซึ่งนำไปสู่การตัดสินใจนำเสนอเฉพาะรุ่นเบนซินเท่านั้นในยุโรปตั้งแต่เดือนกันยายน 2018 เป็นต้นไป”....

SK - 23/08 - 07:30

ซีอีโอ Bentley ปฏิเสธข่าวการพัฒนารถสปอร์ต ชี้ตลาดยังไม่ฟื้น

หัวเรือใหญ่ Bentley ออกมาเผยว่าบริษัทไม่มีแผนการจัดจำหน่ายรถสปอร์ตรุ่นใหม่ เนื่องจากเทรนด์ตลาดยังมุ่งไปที่รถอเนกประสงค์มากกว่า เอเดรียน ฮอลมาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bentley ซึ่งเพิ่งมาดำรงตำแหน่งได้ราว 1 ปีเผยว่า ตลาดรถสปอร์ตยังไม่ฟื้นตัวจากการถดถอยครั้งก่อน ขณะที่ลูกค้าที่มีอายุน้อยนั้นให้ความสนใจกับรถเอสยูวีและรถซีดานมากกว่า ก่อนหน้านี้ มีเสียงร่ำลือหนาหูว่า Bentley กำลังพิจารณาจัดจำหน่ายรถยนต์รุ่นที่ 5 ต่อจาก....

SK - 26/06 - 10:42

Bentley Bentayga กระชากสถิติไต่เขา Pikes Peak มาจาก Range Rover Sport

Bentley Bentayga พุ่งทะยานขึ้นเขา Pikes Peak International Hill Climb ด้วยเวลาที่เป็นสถิติใหม่ในกลุ่มรถเอสยูวี ล้มเจ้าของสถิติเดิมนั่นคือ Range Rover Sport รถเอสยูวีพรีเมียมจากเมืองผู้ดีสามารถออกตัวจากจุดสตาร์ทไปจนถึงยอดเขาซึ่งรวมระยะทาง 19.9 กม. ผ่าน 156 โค้งและไต่ความสูงกว่า....

SK - 20/06

Bentley เตรียมพร้อมส่ง Bentayga สร้างสถิติไต่เขา Pike Peaks

Bentley จะส่งรถเอสยูวีพรีเมียม Bentayga สร้างสถิติรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เครือ Volkswagen Group ไม่เพียงจะนำเสนอรถแข่งพลังงานไฟฟ้า Volkswagen I.D. R สร้างสถิติโอเวอร์ออลล์เท่านั้น แต่ยังรวมถึง....

SK - 18/06 - 11:30

มาแน่ Bentley Bentayga Speed อัพเกรดสมรรถนะซูเปอร์เอสยูวี

ผู้บริหารของ Bentley ยืนยันกำลังพัฒนารถเอสยูวีรุ่นแรกของแบรนด์ให้เป็นเวอร์ชั่น Bentayga Speed ต่อยอดความสำเร็จให้สูงขึ้นไปอีกขั้น Bentayga เปิดตัวออกทำตลาดเกือบ 3 ปีแล้วและได้เสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยในช่วงแรกมีเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์เบนซินบล็อกใหญ่ W12 แต่ภายหลังถูกแตกไลน์ออกมาเป็นเบนซิน V8 ดีเซล V8 รวมถึงระบบปลั๊กอินไฮบริดขุมพลังวี6 ทำงานควบคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าอีกด้วย ค่ายรถพรีเมียมจากเมืองผู้ดีประกาศตั้งแต่แรกแล้วว่านี่ไม่ใช่รถเอสยูวีธรรมดา....

GolF - 23/05 - 07:44

AAS ลงทุนเพิ่ม 2 โครงการ พร้อมเร่งนำเข้า Porsche และ Bentley ใหม่

AAS Auto Service ตัวแทนจำหน่าย Porsche และ Bentley ในประเทศไทย เร่งเครื่องยกระดับการให้บริการด้วยการลงทุน 2 โครงการใหม่ พร้อมเร่งนำเข้าคาเยนน์ ไฮบริดและคอนติเนนตัล จีที เอาใจลูกค้ามหาเศรษฐี ตั้งเป้ารายได้โต 20% ในปีนี้ วุฒิกร....

ค้นพบ 14 บทความ