Beetle

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 29/11 - 09:52

[LA 2018] บ๊ายบายก่อนนะเพื่อน! Volkswagen Beetle Final Edition รุ่นสุดท้าย

หลังจากประกาศยุติสายการผลิตอย่างเป็นทางการไปแล้ว Volkswagen Beetle Final Edition รุ่นสุดท้ายก็ได้รับการเผยโฉมที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ รถรูปทรงเต่าทองสุดคลาสสิคเวอร์ชั่นสุดท้าย Beetle Final Edition มาพร้อมตัวถังแบบฮาร์ดท็อปและเปิดประทุน โดยน่าเสียดายเล็กๆ ที่รถรุ่นนี้จะออกจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น การออกแบบภายนอกได้แรงบันดาลใจจากรุ่น Beetle Última Edición (หรือ....

SK - 11/10 - 09:30

1964 Volkswagen Beetle เลขไมล์ 35 กม. เคาะราคาขาย 1 ล้านเหรียญสหรัฐ

Volkswagen Beetle คือหนึ่งในรถระดับตำนานอย่างแท้จริง แต่ใครจะเชื่อว่าบางคันมีมูลค่าการซื้อขายสูงถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐหรือเกือบ 33 ล้านบาท Beetle ซึ่งเกิดขึ้นด้วยแนวคิด “รถเพื่อประชาชน” จากความร่วมมือระหว่างอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำนาซีเยอรมนีและเฟอร์ดินาน ปอร์เช่ วิศวกรระดับหัวกะทิผู้ก่อตั้งแบรนด์ Porsche เปิดตัวครั้งแรกในปี 1938....

SK - 17/09 - 10:05

ย้อนประวัติ Volkswagen Beetle จากแนวคิด “ท่านผู้นำ” สู่ปาฏิหาริย์ “รถของประชาชน”

การประกาศสิ้นสุดสายการผลิตของ Volkswagen Beetle ทำให้แฟนๆ หลายคนใจหายเพราะนี่คือรถแห่งประวัติศาสตร์อย่างแท้จริงที่เดินทางผ่านช่วงเวลาอันน่าเหลือเชื่อมากมาย Beetle เกิดขึ้นได้ด้วยแนวทางของพรรคนาซีเยอรมันเมื่อกว่า 80 ปีที่แล้ว และก็เป็นอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำพรรคที่เป็นผู้ “วางศิลาฤกษ์” โรงงานผลิตรถยนต์ของ Volkswagen ในเมืองโวล์ฟบวร์กในยุคที่ประเทศเยอรมนีถูกเรียกว่าเป็น “อาณาจักรไรซ์ที่ 3” รถยนต์รูปทรงคล้ายเต่าทองสุดคลาสสิกเกิดจากมันสมองของชาย....

SK - 14/09

ปิดตำนานรถเพื่อประชาชน! ยืนยัน Volkswagen Beetle ยุติการทำตลาดหลังปี 2019

หลังจากมีกระแสข่าวลือมาเนิ่นนาน ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่ารถสุดคลาสสิก Volkswagen Beetle จะถูกยุติการจัดจำหน่ายหลังจากปี 2019 เฮนริช โวฟเคน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Volkswagen Group of America กล่าวว่า การหยุดทำตลาด Beetle หลังจากโลดแล่นบนท้องถนนมานานเกือบ 7 ทศวรรษกับ....

Cokey - 26/07 - 10:38

น่าลุ้น!! Volkswagen Beetle รุ่นใหม่ในอนาคตอาจเป็นรถที่มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดเป็นพื้นฐาน

อาจจะได้ทราบข่าวดีกันภายในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ สำหรับการปรับเปลี่ยน Volkswagen Beetle ให้เป็นรถยนต์พลังงานไฮบริด โดยพื้นฐาน ซึ่งอยู่ระหว่างตัดสินใจจากทีมงาน

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้