Audi R8

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 27/02 - 09:30

Audi R8 ติดอันดับ 1 รถซูเปอร์คาร์ที่ผู้คนเสิร์ชหามากที่สุดในโลก

เชื่อว่าคอรถยนต์ส่วนใหญ่ต้องเคยเสิร์ชหารถซูเปอร์คาร์อาจด้วยจุดประสงค์เพื่อความเพลิดเพลินหรือมีเป้าหมายครอบครองสักคัน เรามาชมกันว่านอกจาก Audi R8 แล้ว มีรุ่นใดที่ถูกค้นหามากที่สุดกันบ้าง เว็บไซต์ Veygo ทำการรวมรวมข้อมูลการเสิร์ชค้นหารถซูเปอร์คาร์และรถสปอร์ตที่ออกทำตลาดในช่วง 10 ปีหลังสุด พบว่าผู้คนส่วนใหญ่ใน 95 ประเทศจากทั้งหมด 169 ประเทศทำการค้นหา Audi R8 ทางออนไลน์มากที่สุด....

SK - 21/11 - 11:00

สยบข่าวขุมพลัง V6 ทวินเทอร์โบ ยืนยัน Audi R8 จะมีเพียงบล็อกวี10

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Audi R8 จะไม่มีรุ่นวี6 ทวินเทอร์โบอย่างแน่นอน โดยจะมีมีขุมพลังวี10 เพียงรุ่นเดียวให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของ บยอร์น ฟรีดิช ผู้จัดการโครงการพัฒนา Audi R8 กล่าวยืนยันว่า รถซูเปอร์คาร์ R8 รุ่นปัจจุบันจะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี10 เท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลง่ายๆ ว่า....

SK - 05/11 - 07:30

เผย Audi R8 ซูเปอร์คารรุ่นเดียวที่ถูกทดสอบขับก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

Audi R8 กลายเป็นรถซูเปอร์คาร์รุ่นเดียวในโลกก็ว่าได้ที่ถูกทดสอบขับขี่บนถนนสาธารณะเพื่อประเมินคุณภาพครั้งสุดท้ายก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า ผู้บริหารของค่ายรถตราสี่ห่วงเปิดเผยว่า ช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญจะได้รับมอบหมายให้นำ R8 ทุกคันที่ออกจากสายการผลิตไปทดสอบขับบนถนนจริงเพื่อตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือข้อบกพร่องใดๆ หรือไม่ ก่อนที่จะนำขึ้นเทรลเลอร์เพื่อขนถ่ายไปยังดีลเลอร์และส่งมอบให้ลูกค้าต่อไป สำหรับเส้นทางการทดสอบจะอยู่โดยรอบโรงงาน Audi ในเมืองเน็คคาร์ซุล์ม ประเทศเยอรมนี  ระยะทางการทดสอบอยู่ที่ประมาณ 25 ไมล์หรือ 40 กม. ซึ่งนับเป็นกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่ฉีกกรอบการผลิตรถยนต์แบบเดิมๆ....

SK - 10/09

ซูเปอร์คาร์ Audi R8 เจนเนอเรชั่นใหม่อาจใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

ท่ามกลางกระแสข่าวว่า Audi R8 จะถูกยุติการทำตลาดอย่างเป็นทางการ ล่าสุดมีข่าวอีกด้านว่าซูเปอร์คาร์สุดหล่อรุ่นนี้จะถูกแปลงร่างเป็นรถพลังงานไฟฟ้าในเจนต่อไป ก่อนหน้านี้ Audi เพิ่งเผยโฉม PB18 e-tron (คันที่เห็นในภาพ) ที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา มาพร้อมกับแนวคิดการผสมผสานรถแข่ง....

SK - 11/07 - 20:36

44 คันในโลกเท่านั้น! เผยโฉม Audi R8 V10 Coupe ลิมิเต็ดอิดิชั่น

Audi ประกาศนำเสนอ Audi R8 V10 Coupe ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษเสริมหล่อด้วยแพ็คเกจ Audi Sport Performance Parts ที่จะมีจำนวนผลิตเพียง 44 คัน R8 V10 Coupe ลิมิเต็ดอิดิชั่นได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่น R8....

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้