Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

Read More ▼
ค้นพบ 91 บทความ
SK - 24/04 - 09:30

เผยซูเปอร์คาร์ตัวแทน Audi R8 อาจใช้ชื่อ e-tron GTR ใช้พลังงานไฟฟ้า

เราได้ยินข่าวคราวหลายครั้งเกี่ยวกับอนาคตที่ไม่ค่อยสดใสนักของ Audi R8 ล่าสุดมีรายงานว่าอาจถูกยุติการทำตลาดเพื่อเปิดทางให้ซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ รายงานข่าวระบุว่า R8 จะกลายร่างเป็นรถซูเปอร์คาร์ในชื่อ e-tron GTR พัฒนาบนแพลฟอร์ม J1 แบบเดียวกับรถพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan และ e-tron GT โดยคาดว่าจะใช้แบตเตอรี่แบบแข็งหรือโซลิดสเตทเพื่อเพิ่มสมรรถนะและขยายระยะทางขับเคลื่อนให้ไกลขึ้นกว่าแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน คาดว่าแบตเตอรี่โซลิดสเตทจะช่วยให้....

SK - 24/04 - 07:00

เปิดแนวคิดการพัฒนารถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า การหวนคืนของเบาะหลังแบบโซฟา

รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าที่โชว์ตัวในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ อย่าง Audi AI:me และ Infiniti QX Inspiration แสดงให้เห็นถึงแนวการการออกแบบห้องโดยสารแห่งอนาคตที่น่าจับตามอง ทั้ง AI:me และ QX Inspiration มาพร้อมห้องโดยสารที่คล้ายกับห้องนั่งเล่นโดยใช้ข้อได้เปรียบของการติดตั้งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่ทำให้มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารมากกว่าเครื่องยนต์สันดาปภายในแบบดั้งเดิม เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีชุดส่งกำลังที่ซับซ้อน ชุดแบตเตอรี่ที่ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่แต่ก็ติดตั้งไว้ใต้พื้นรถ และด้วยการออกแบบตัวรถให้มีลักษณะแบบรถอเนกประสงค์เอสยูวี....

SK - 16/04 - 09:00

เผยโฉม Audi AI:ME รถต้นแบบแห่งอนาคตสำหรับการเดินทางในเมืองใหญ่

รถต้นแบบ Audi AI:ME เผยโฉมครั้งแรกที่งาน 2019 เซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ เพื่อ “แสดงวิสัยทัศน์การเดินทางขนส่งแห่งอนาคตในเมืองขนาดใหญ่ทั่วโลก” AI:ME ขับเคลื่อนด้วยชุดแบตเตอรี่ขนาด 65 กิโลวัตต์ชั่วโมงและมอเตอร์ไฟฟ้าซิงโครนัสพละกำลัง 170 แรงม้าติดตั้งที่เพลาหลัง ค่ายรถตราสี่ห่วงไม่ได้เปิดเผยระยะทางขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าและความเร็วที่สามารถใช้ได้ แต่ระบุว่าตัวเลขความเร็วสูงสุดแทบไม่จำเป็นเนื่องจากการขับขี่ในเมืองจะใช้ความเร็วอยู่ระหว่าง 20-70 กม.ต่อชม.....

SK - 07/04

เผย 2019 Audi e-tron มีระยะทางวิ่งด้วยพลังงานไฟฟ้าแค่ 328 กม. เป็นรองคู่แข่งอื้อ

2019 Audi e-tron กำลังจะเปิดตัวออกสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาในอีกไม่ช้า ล่าสุดมีการเปิดเผยตัวเลขระยะทางวิ่งด้วยพลังไฟฟ้าอยู่ที่ 204 ไมล์หรือประมาณ 328 กม. ตัวเลขดังกล่าวประเมินโดยหน่วยงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของสหรัฐอเมริกาหรือ EPA ซึ่งถือว่าน้อยกว่าคู่แข่งสำคัญอย่าง Jaguar I-Pace ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าได้ไกล 376 กม. และยิ่งน้อยไปใหญ่เมื่อเทียบกับ Tesla....

SK - 01/04 - 08:28

ค่ายสี่ห่วงยืนยันกำลังพัฒนารถพลังไฟฟ้า Audi e-tron เวอร์ชั่นซีดานขนาดคอมแพ็กต์

Audi ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ารถพลังงานไฟฟ้าตระกูล Audi e-tron จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เป็นรถคอมแพ็กต์ซีดานขนาดใกล้เคียงกับ A4 ในอีก3-4ปีข้างหน้า มาร์ก ลิคเต รองประธานฝ่ายออกแบบของ Audi ให้สัมภาษณ์ยืนยันข่าวดังกล่าวว่า บริษัทฯ กำลังพัฒนารถยนต์นั่งพลังงานไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกว่า e-tron GT “เราจะมีรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า และรถยนต์นั่งที่มีความสปอร์ตเหมือนกับ e-tron....

SK - 25/03 - 15:49

โหดไปไหน Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รีดพละกำลังทะลุ 610 แรงม้า

Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับใช้ในรถแข่งทัวริ่งในประเทศเยอรมนีหรือ DTM พร้อมคาดการณ์ว่าจะมีพละกำลังมากกว่า 610 แรงม้า ค่ายรถสี่ห่วงจากเยอรมนีสร้างขุมพลังขับเคลื่อนสุดโหดดังกล่าวให้เป็นไปตามข้อกำหนดของการแข่งขัน DTM โดยจะยกเลิกขุมพลังบล็อกวี8 รุ่นเก่าเพื่อหันมาใช้บล็อก 4 สูบที่มีความประหยัดน้ำมันมากกว่า แต่ยังคงอัดแน่นด้วยพละกำลังมหาศาล รายงานข่าวระบุว่าทีมวิศวกรของ Audi....

SK - 20/03 - 09:30

Audi เตรียมปรับกลยุทธ์ครั้งใหญ่ หลังผลงานตามหลัง BMW และ Mercedes-Benz

Audi ประกาศนำเสนอแผนกลยุทธ์ใหม่ล่าสุดในเดือนพฤษภาคมนี้ หวังช่วยเพิ่มพลังขับเคลื่อนสู่การเติบโตหลังตามหลังคู่แข่งสำคัญอย่าง BMW และ Mercedes-Benz เมื่อปีที่แล้ว ผลกำไรจากยอดขายของ Audi ลดลงจาก 7.8% เหลือ 6% เนื่องจากค่ายรถตราสี่ห่วงเพิ่มเงินลงทุนในการพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าสูงขึ้นและยังประสบปัญหาการผลิตเนื่องจากวงจรการทดสอบมลพิษที่เข้มงวดมากขึ้น ขณะที่ยอดขายรถยนต์ในปี 2018 ถดถอยเหลือ 1.81 ล้านคัน....

GolF - 15/03

Audi ชี้ไม่เกินไตรมาส 3 ได้ข้อสรุปเรื่องเปิดโรงงานในประเทศไทย

Audi AG ชี้บริษัทแม่เตรียมสรุปเรื่องการเปิดโรงงานในไทยภายในไตรมาส 3 ของปีนี้ ระบุต้องพิจารณาโมเดลรถที่จะนำมาผลิตประกอบการตัดสินใจ ชี้โรงงานใหม่อาจก่อตั้งได้ใน 24-48 เดือน ด้านพันธมิตรฝั่งไทยพร้อมลุยผลิตขายทุกโมเดล ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ธรรมดาและรถยนต์ไฟฟ้าทุกรูปแบบ อเล็กซานเดอร์ วอน วัลเดนเบิร์ก เดรซิลผู้อำนวยการส่วนงานต่างประเทศ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และอินเดีย AUDI....

Ken - 14/03 - 17:18

พาชม Audi e-tron ยนตกรรมไฟฟ้าหรูเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายก่อนเข้า Motorshow 2019

ช่วงปลายปีที่แล้วหลายค่ายส่งยานยนต์ไฟฟ้าเข้างานมากมายต้นปีนี้เราขอเปิดด้วย Audi e-tron หรูแรง 408 ม้า ในราคาเริ่ม 5.099 ล้านบาท ที่เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยไปชมกัน

Cokey - 14/03 - 12:08

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Audi e-tron รถ EV พลัง 408 แรงม้า คันแรกของค่าย ราคา 5.099 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Audi e-tron รถยนต์ไฟฟ้าล้วนหรือ EV ที่มาพร้อมขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ 408 แรงม้า ตัวถังบึกบัน และระบบขับเคลื่อนอันเลื่องชื่อ Quattro ราคา 5.099 ล้านบาท ถือ Meister Technik ว่าผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi....

ค้นพบ 91 บทความ