Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ค้นพบ 60 บทความ
SK - 12/10 - 09:30

พนักงาน Audi ปลอมแปลงหมายเลขประจำรถ หวังโกงข้อกำหนดค่ามลพิษ

พนักงาน Audi จำนวน 3 คนถูกไต่สวนหลังพบว่ามีส่วนรู้เห็นในการปลอมแปลงหมายเลขประจำรถ (VIN) ของรถที่ถูกส่งออกไปยังเกาหลีใต้เพื่อให้มีมาตรฐานมลพิษตามข้อกำหนด หนังสือพิมพ์ Suddeutsche Zeitung ของเยอรมนีรายงานว่าค่ายรถตราสี่ห่วงยอมรับว่าได้ส่งออกรถยนต์หลายคันที่มีหมายเลขประจำรถซ้ำกันและไม่ถูกต้องไปยังเกาหลีใต้เพื่อ “บิดเบือนข้อมูลด้านมลพิษให้ผ่านมาตรฐานที่กำหนด” รายงานข่าวระบุถึงกระบวนการปลอมแปลงข้อมูลที่พนักงานของ Audi ลงมือทำ ตั้งแต่การบิดเบือนการทดสอบค่ามลพิษไปจนถึงการปลอมหมายเลขตัวถังรถซึ่งทำให้เป็นเรื่องยากเย็นอย่างยิ่งที่จะระบุหมายเลขประจำรถให้ตรงกับหมายเลขแชสซีส์และค่ามลพิษที่ถูกต้อง

SK - 04/10 - 07:30

ตัดหางปล่อยวัด Volkswagen มีมติไล่ออก รูเพิร์ธ สแทดเลอร์ ซีอีโอ Audi

Volkswagen แถลงไล่รูเพิร์ธ สแทดเลอร์ ออกจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi หลังจากถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำระหว่างการรอพิจารณาคดีโกงมลพิษ สแทดเลอร์ถูกจับกุมตัวตั้งแต่เดือนมิถุนายนและคุมขังอยู่ในเรือนจำของประเทศเยอรมนีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังการสืบสวนพบว่าอดีตซีอีโอ Audi มีส่วนพัวพันในการดำเนินมาตรการบิดเบือนค่ามลพิษเครื่องยนต์ดีเซลของ Audi และรถยนต์ในเครือ Volkswagen Group ซึ่งสร้างความเสียหายร้ายแรงให้แก่ผู้บริโภคและอุตสาหกรรมยานยนต์ นอกจากจะถูกไล่ออกจากตำแหน่งซีอีโอของ Audi แล้ว สแทดเลอร์ยังถูกปลดออกจากตำแหน่งบอร์ดกรรมการบริหารของ....

SK - 01/10 - 14:17

เผย Audi e-tron กวาดยอดจองทะลุ 10,000 คัน เตรียมส่งมอบให้ลูกค้าเร็วๆ นี้

รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron ทำยอดจองล่วงหน้าทั่วโลกเกินหลัก 10,000 คัน ซึ่งนับเป็นความสำเร็จของการรุกตลาดรถพลังไฟฟ้าครั้งแรกของแบรนด์สี่ห่วง ลาฮูรี เบนนาออง ผู้อำนวยการของ Audi France เป็นผู้เปิดเผยตัวเลขยอดจองดังกล่าว ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับคู่แข่งสำคัญอย่าง Tesla Model X ที่เคยทำยอดจองได้กว่า 12,600....

SK - 23/09

เทียบสเปก รถเอสยูวีไฟฟ้า Mercedes-Benz EQC VS Audi e-tron

การเปิดตัว Mercedes-Benz EQC และ Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าสัญชาติเยอรมันคือการเปิดศึกใหม่ในเซกเมนท์ที่ทั้งคู่ไม่เคยแข่งขันมาก่อน ทั้งสองค่ายมีการหักเหลี่ยมเฉือนคมกันตั้งแต่การเลือกช่วงเวลาเปิดตัว ซึ่ง EQC ปาดหน้าเปิดตัวออกมาก่อนเมื่อปลายเดือนสิงหาคม ก่อนที่ e-tron จะตามออกมาทีหลังในช่วงกลางเดือนกันยายนพร้อมกับการประกาศขึ้นสายการผลิตอย่างเป็นทางการด้วย เราจึงขอนำมาสเปกมาเทียบให้ชมกันเพลินๆ

SK - 21/09 - 10:00

Audi Sport e-tron GT รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าจ่อเปิดตัวที่ลอสแองเจลิส

เมื่อต้นปี Audi Sport ยืนยันแผนการนำเสนอ e-tron GT รถสปอร์ตซีดานพลังงานไฟฟ้า ล่าสุดพวกเขาทำตามคำมั่นสัญญาด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว e-tron Gran Turismo หรือเรียกสั้นๆ ว่า e-tron GT จะปรากฏตัวในมาดรถสปอร์ตซีดาน ภาพในเงามืดหนึ่งเดียวนี้เผยให้เห็นความปราดเปรียวและดุดันเต็มพิกัด เส้นสายมีความเฉียบคมและล้ำสมัย ล้ออัลลอยมีขนาดใหญ่โตตามสไตล์รถต้นแบบที่เน้นความหวือหวา....

SK - 18/09 - 11:53

เปิดตัวแล้ว Audi e–tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรก

Audi เลือกนครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาในการเปิดตัว Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ เปิดประวัติศาสตร์ระบบขับเคลื่อนทางเลือกใหม่ e-tron มาพร้อมกับคำนิยามว่าเป็น “รถเอยูวีพรีเมียมขนาดกลาง 5 ที่นั่งที่เพียบพร้อมคุณสมบัติที่จะตอบสนองผู้ซื้อที่มองหาความพรีเมียม” ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค ไม่ว่าจะเป็นระบบขับเคลื่อน ฟังค์ชั่นใช้งานที่ล้ำสมัย และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อความปลอดภัย

GolF - 18/09 - 08:12

Audi e-torn แค่จุดเริ่ม ค่ายสี่ห่วงเล็งเปิดรถไฟฟ้า 12 รุ่นภายใน 7 ปี

Audi e-tron รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกจากค่ายออดี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของค่ายสี่ห่วงในการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีก 12 รุ่น ภายในปี 2025 โดยพวกเขาระบุว่าจะมีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์หลัก รวมถึงการขยายพอร์ตโฟลิโอรถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริดในอนาคต นอกเหนือไปจากการเปิดตัวออดี้ อี–ตรอน รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย ออดี้ระบุว่าจะเดินหน้าเปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์ เพื่อสร้างยอดจำหน่ายรถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าให้ได้ถึง 1 ใน 3 ของยอดจำหน่ายรถยนต์ทั่วโลกภายในปี....

SK - 14/09

ทีเซอร์ครั้งสุดท้าย Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า เปิดตัวสัปดาห์หน้า

ใกล้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเต็มทีแล้ว สำหรับ Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์สี่ห่วง ล่าสุดมีการเปิดเผยทีเซอร์อีกรอบ e-tron จะเปิดตัวครั้งแรกในโลกในวันจันทร์ที่ 17 กันยายนนี้ระหว่างกิจกรรมพิเศษที่มีชื่อว่า “The Charge” ในนครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยเวลาเปิดตัวจะมีขึ้นในช่วงค่ำคืน ดังนั้นฝั่งเอเชียบ้านเราน่าจะได้รับชมข่าวคราวกันในวันอังคารที่ 18 กันยายนนี้

GolF - 11/09 - 10:37

Audi ชี้ลุ้นเบอร์ 1 ในไทยต้องพึ่งโรงงานประกอบในประเทศ

Audi รับการสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายทำราคาชนตลาดไม่เพียงพอต่อการขึ้นที่ 1 ตลาดรถหรู ย้ำชัดต้องมีโรงงานผลิตในประเทศ แต่ไม่เร่งร้อนในการพิจารณา เพราะตัวเลขยอดขาย-ยุทธศาสตร์ล้วนสำคัญ พร้อมเล็งแนะนำรถไฟฟ้าในอนาคต ไมเคิล ฟริช ผู้อำนวยการอาวุโสส่วนงานขายต่างประเทศ อาวดี้ เอ.จี. เปิดเผยว่า ออดี้พร้อมที่จะสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของการนำเข้าสินค้ารุ่นใหม่และการทำราคาขายที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งรายอื่นได้ อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าหากต้องการขึ้นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราจำเป็นที่จะต้องมีโรงงานประกอบรถยนต์ในประเทศเหมือนคู่แข่ง อย่างไรก็ตาม....

Cokey - 10/09 - 11:11

เปิดตัว New Audi Q8 55TFSI เคาะราคา 6.799 ล้านบาท พร้อมทุ่มกว่าพันล้านเนรมิตรโชว์รูมใหม่ย่านเลียบด่วน

เปิดตัว New Audi Q8 55TFSI เคาะค่าตัว 6.799 ล้านบาท พร้อมทุ่มทุนกว่า 1,400 ล้านบาท เนรมิตรโชว์รูมหรูแห่งใหม่ ย่านเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา Audi Thailand ทุ่มงบกว่า 1,400 ล้านบาท เนรมิตรโชว์รูมใหม่บนพื้นที่กว่า....

ค้นพบ 60 บทความ