Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

Read More ▼
ค้นพบ 113 บทความ
SK - 07/08 - 20:34

Audi ปล่อยทีเซอร์รถ RS พร้อมกัน 6 รุ่น จ่อเปิดตัวที่แฟรงค์เฟิร์ต กันยายนนี้

Audi เปิดเผยภาพทีเซอร์ในเงามืดของรถสมรรถนะสูงตระกูล RS จำนวน 6 รุ่น ซึ่งคาดว่าบางรุ่นจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ รถ Audi RS สองรุ่นแรก (จากซ้าย) ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าจะได้รับการเปิดตัวในเดือนหน้าก็คือ RS6 Avant และ RS7 Sportback....

SK - 05/08 - 09:38

เผยโฉม Audi e-tron 50 Quattro รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้น ระยะทางขับขี่สั้นลง

Audi ขยายไลน์รถพลังงานไฟฟ้าด้วยการเผยโฉม Audi e-tron 50 Quattro รุ่นเริ่มต้นที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดเล็กลงและราคาจำหน่ายที่เอื้อมถึงได้มากขึ้น e-tron 50 Quattro ได้รับการติดตั้งชุดแบตเตอรี่ขนาด 71 กิโลวัตต์ชั่วโมง เล็กกว่ารุ่นท็อป e-tron 55 Quattro ซึ่งมีขนาด 95....

SK - 01/08 - 16:00

อดีตซีอีโอ Audi ถูกตั้งข้อหาอย่างเป็นทางการ หลังพัวพันการบิดเบือนค่ามลพิษดีเซล

รูเพิร์ธ สแทดเลอร์ อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi ถูกเจ้าหน้าที่อัยการตั้งข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการว่ามีส่วนพัวพันการบิดเบือนค่ามลพิษของ Volkswagen Group สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า สำนักงานอัยการนครมิวนิค ประเทศเยอรมนี ทำการตั้งข้อหาฉ้อโกง การบิดเบือนการรับรอง และการโฆษณาเกินจริงต่อสแทดเลอร์ และจำเลยอีก 3 คน หลังจากทั้งหมดถูกจับกุมตั้งแต่กลางปีที่แล้ว “มร. สแทดเลอร์ถูกตั้งข้อหาเนื่องจากมีส่วนรู้เห็นในการกระทำผิด....

SK - 01/08

แรง! ผู้บริหารสำนักแต่ง Alpina เปรียบรถสมรรถนะสูง Audi SQ5 เหมือน “ขยะ”

ผู้บริหารระดับสูงของ Alpina สำนักแต่งชื่อดังจากเยอรมนีเปรียบเปรยรถสมรรถนะสูงของค่ายคู่แข่งอย่าง Audi SQ5 เหมือนเป็นรถขยะ โธมัส คอร์นู ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Alpina กล่าวระหว่างงานเปิดตัว Alpina B5 Touring ในประเทศออสเตรเลียว่า “Audi SQ5 TDI รุ่นก่อนหน้านี้ใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ....

SK - 31/07 - 15:30

พาชม Audi A1 Citycarver ครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก ยกระดับศักยภาพลุยเส้นทางสมบุกสมบัน

เผยโฉม Audi A1 Citycarver รถครอสโอเวอร์รุ่นเล็กที่พัฒนาต่อยอดจาก A1 Sportback ยกระดับความอเนกประสงค์ในการใช้งานให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น A1 Citycarver มาพร้อมกับคำนิยามว่าเป็นรถตระกูล A1 “ที่มีความก้าวล้ำหน้าที่สุด” ตัวรถถูกยกให้สูงขึ้นอีก 40 มม. เมื่อเทียบกับรุ่น A1 Sportback....

SK - 23/07 - 15:00

2020 Audi A8 มาพร้อมระบบช่วงล่างแอคทีฟ ปรับได้ตามสภาพถนน – ลดแรงปะทะจากการชน

Audi ประกาศยืนยันว่า 2020 Audi A8 จะได้รับการติดตั้งระบบช่วงล่างแบบแอคทีฟที่สามารถตรวจจับสภาพถนนข้างหน้าและปรับเปลี่ยนการทำงานได้ในเสี้ยววินาที ระบบช่วงล่างแบบแอคทีฟเช่นนี้ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่ และถูกใช้งานในรถระดับพรีเมียมของหลายแบรนด์อยู่แล้วในปัจจุบัน แต่ระบบใน A8 ถูกยกระดับให้ก้าวล้ำหน้าขึ้นอีกขั้นและยังสามารถเพิ่มความปลอดภัยได้อีกด้วย เทคโนโลยีช่วงล่างดังกล่าวทำงานร่วมกับระบบไฟฟ้า 48 โวลต์และกล้องด้านหน้ารถที่จะสแกนพื้นผิวถนนถึง 18 ครั้งต่อวินาทีและจะปรับการทำงานของโช๊คอัพของแต่ละล้อแบบแยกส่วนเพื่อดูดซับแรงกระแทกในกรณีที่พื้นผิวถนนขรุขระหรือเป็นหลุมเป็นบ่อ นอกจากตัวสปริงและโช๊คอัพจะปรับความนุ่มนวล ความสูง-ต่ำเพื่อรองรับแรงกระแทกแล้ว ยังช่วยลดการโคลงตัวและเพิ่มการเกาะถนนขณะขับขี่ในโค้งอีกด้วย....

SK - 19/07 - 13:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Peugeot 3008 รีวิวลองขี่ Kawasaki KLX230

รวมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีทั้งการเปิดตัว Peugeot 3008 และ Audi TT รวมถึงการรีวิว Kawasaki KLX230 พร้อมข่าวอื่นๆ อีกเพียบ PSA ยันผลิต Peugeot....

Man - 18/07

อาวดี้เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ ชูโรงด้วย New Audi TT Roadster สเปคไทย เคาะราคา 3.599 ล้าน

อาวดี้ ประเทศไทย เขย่าตลาดยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมในช่วงกลางปีให้ฮอตขึ้นไปอีก เปิดตัว Audi TT สเปคไทย 3 รุ่นรวด The New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupé และ Audi....

SK - 11/07 - 11:00

ทั้งแรงทั้งแกร่ง ยลโฉม Audi RS7 Sportback รถกันกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก

รถกันกระสุนส่วนใหญ่มักเป็นรถซีดานหรือเอสยูวีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก และเชื่องช้า แต่ภาพลักษณ์ดังกล่าวถูกลบไปอย่างหมดจดด้วย Audi RS7 Sportback คันนี้ RS7 Sportback รุ่นพิเศษคันนี้เป็นฝีมือการพัฒนาของบริษัทพัฒนาอุปกรณ์ป้องกันภัย AddArmor และสำนักแต่ง APR ซึ่งร่วมกันสร้างรถกันกระสุนที่เร็วที่สุดในโลกด้วยท็อปสปีดระดับ 325 กม.ต่อชม. เรียกว่าฉีกหนีผู้ไม่หวังดีได้แบบสบายๆ ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์บล็อกวี8....

Man - 06/07 - 11:11

[VDO] Audi Q5 45 TFSI Quattro S line ค่าตัว 3.899 ล้านบาท

พาชมรอบคันทั้งภายในและภายนอกกับ Audi Q5 45 TFSI Quattro S line พรีเมี่ยมเอสยูวีไซส์กลางจากค่ายสี่ห่วง โดยตัวรถที่นำมารีวิวเป็นตัวเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จ ขนาด 1,984 ซีซี พร้อมด้วยเกียร์ S Tronic 7 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ....

ค้นพบ 113 บทความ