Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

Read More ▼
ค้นพบ 100 บทความ
SK - 02/06 - 09:07

หลุดภาพสิทธิบัตร Audi e-tron GT รถซีดานพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูง?

ภาพสิทธิบัตรของรถซีดานพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron GT หลุดออกสู่โลกออนไลน์ เผยรูปร่างหน้าตาของรุ่นโปรดักชั่นที่เตรียมจะทำตลาดปลายปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า ภาพสิทธิบัตรดังกล่าวหลุดมาจากสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศจีน โชว์รถซีดานพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่นที่ใกล้เคียงกับรุ่นต้นแบบอย่างมาก เน้นความเรียบหรูและสง่างาม ลงตัวทุกสัดส่วน หากมองจากด้านหน้าจะเห็นกระจังหน้าแบบปิดทึบตามสไตล์รถพลังงานไฟฟ้า ส่วนด้านข้างมีช่องรับอากาศเข้าระบายความร้อนระบบเบรก มุมมองด้านข้างเผยล้ออัลลอยที่เหมือนกับรุ่นต้นแบบ ส่วนมือจับเปิดประตูหายไป นั่นหมายถึงความก้ำกึ่งว่าภาพที่เห็นนี้อาจยังเป็นแค่รุ่นต้นแบบหรือเป็นรุ่นโปรดักชั่นที่ยังไม่สมบูรณ์กันแน่ เมื่อครั้งที่ e-tron GT....

Cokey - 31/05 - 14:35

ABT RS5-R Sportback สปอร์ต 4 ประตู ลุคสุดโหดคาร์บอนรอบคัน พลัง 523 แรงม้า

ABT RS5-R Sportback สปอร์ต 4 ประตู พร้อมตกแต่งคาร์บอนเคฟล่ารอบคัน เพิ่มเติมความดุดัน และความสปอร์ตขั้นสุด กับขุมพลังระดับ 523 แรงม้า ABT เปิดตัว RS5-R Sportback สปอร์ต 4 ประตู....

SK - 28/05 - 07:00

ค่ายสี่ห่วงยืนยันยุติการผลิต Audi TT แทนที่ด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

หัวเรือใหญ่ของ Audi ใช้เวทีการประชุมสามัญประจำปีประกาศยุติการทำตลาด Audi TT อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมยืนยันจะเปิดตัวรถยนต์พลังไฟฟ้าทดแทน แบรม ช็อต ประธานใหญ่ Audi กล่าวว่า ที่ผ่านมา บริษัทมีโครงการต่างๆ ที่ต้องดำเนินการมากเกินไปซึ่งจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต โดยจะมุ่งเน้นการทุ่มเททรัพยากรไปที่โครงการสำคัญๆ เท่านั้น และลดความซับซ้อนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลง “เป็นเวลากว่า....

SK - 18/05

ปรับโฉมครั้งใหญ่ 2020 Audi A4 หล่อเหลาและโฉบเฉี่ยวขึ้นชัดเจน

Audi ทำการปรับไมเนอร์เชนจ์ครั้งใหญ่ให้แก่ 2020 Audi A4 โดยมีทั้งเวอร์ชั่น Sedan, Avant, Allroad, S4 TFSI และ S4 TDI ครบครันทุกความต้องการ รูปลักษณ์ของ A4 รุ่นปรับโฉมใหม่มีความแตกต่างจากรุ่นเดิมจากชัดเจน เริ่มจากการใช้กระจังหน้าแบบซิงเกิลเฟรมที่มีขนาดกว้างขึ้นและสะดุดสายตามากกว่าเดิม....

SK - 08/05 - 11:00

Audi ยังไม่ยอมแพ้ เร่งพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฮโดรเจนฟิวเซล

Audi ประกาศยืนยันว่ายังไม่ละทิ้งระบบขับเคลื่อนไฮโดรเจนฟิวเซล โดยวางแผนเปิดตัวระบบเจนเนอเรชั่นใหม่ภายในปลายปีนี้ ตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา ค่ายรถตราสี่ห่วงเดินหน้าพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าจากแบตเตอรี่อย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ e-tron ก่อนจะตามมาด้วยรถพลังไฟฟ้าอีกหลายรุ่น ทั้ง e-tron Sportback และ e-tron GT ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน แต่ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่า....

SK - 03/05 - 18:16

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Mercedes-AMG 5 รุ่นรวด – ชมล้อแม็กซิ่งยอดฮิต

พบกันเช่นเคย This Week’s Top Stories ประมวลข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่มีทั้งการเปิดตัวรถใหม่ เปรียบเทียบรถกระบะตัวท็อป และชมเทรนด์ล้อแม็กยอดนิยม รถเปิดประทุนหายไปอีกหนึ่งรุ่น Nissan 370Z Roadster ยุติการทำตลาด Nissan ประกาศยืนยันว่าจะยุติการทำตลาดรถสปอร์ตเปิดประทุน Nissan 370Z Roadster ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่รุ่นปรับโฉมปี....

Man - 02/05 - 17:17

[VDO] Audi Q8 เวอร์ชั่นจำหน่ายไทย ค่าตัว 6.799 ล้านบาท ตัดออพชั่นอะไรออกไปบ้าง

ถึงคราวของรีวิวเอสยูวีพี่ใหญ่จากค่ายสี่ห่วงอย่าง Audi Q8 แต่ครั้งนี้พิเศษตรงที่เป็น Q8 เวอร์ชั่นที่จำหน่ายในบ้านเราจริงๆแล้ว ทั้งพวงมาลัยขวา เฉดสีใหม่ พร้อมด้วยราคาเร้าๆ ที่ 6.799 ล้านบาท แต่ก็ต้องยอมรับว่าพอนำเจ้า อาวดี้ คิว 8 เข้ามาจำหน่ายในบ้านเรานั้น ออพชั่นหลายๆอย่างที่มีในตัวจำหน่ายเมืองนอกนั้นก็ถูกตัดออกไปหลายจุดอยู่เหมือนกัน ทั้งระบบเซ็นเซอร์หลายจุดรอบคัน....

Ken - 30/04

Audi e-tron Sportback คูเป้เอสยูวีหรูโผล่ใน Avengers: End Game คู่ Captain America

ในภาพยนต์เรื่องAvengers: End Game นอกจากรถของ Ironman ที่เป็น Audi e-tron GT แล้วยังมี Audi e-tron Sportback ที่เป็นยานพาหนะของทีมอเวนเจอร์อีกด้วย เราเองก็ไม่อยากจะสปอยว่าตัวรถโผล่มาในฉากใดแต่เอาเป็นว่ารถคันนี้เด่นพอที่จะดึงสายตาคุณจากทีมอเวนเจอร์ได้พักหนึ่งเหมือนกันนะ เพราะว่ารถต้นแบบคันนี้สวยงามและต่างไปจากรถโปรดักชั่นเยอะเลย ตัวรถเป็นสไตล์เอสยูวียกสูงแต่ท้ายรถเป็นแบบคูเป้สปอร์ตกระจกข้างถูกถอดออกเปลี่ยนเป็นกล้องสำหรับส่งภาพไปด้านในห้องโดยสารซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่มีใน Audi e-tron....

Ken - 30/04 - 08:10

Audi e-tron GT โผล่เป็นคู่ใจ Tony Stark ใน Avengers: End Game แทน Audi R8

Avengers: End Game บทสรุปมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่ได้เข้าฉายในไทยแล้ว มีใครสังเกตบ้างรึเปล่าว่ารอบนี้รถของTony Stark เปลี่ยนเป็นAudi e-tron GT แทนที่ Audi R8 เพื่อไม่เป็นการสปอยเราจะไม่เล่าว่ารถรุ่นนี้โผล่ออกมาที่ใดและเมื่อไร แต่คุณจะได้ยินเสียงแบบซูเปอร์คาร์แหวกผ่านอากาศมาแต่ไกล ก่อนที่เจ้าของรถอย่าง Tony Stark จะจอดรถและลงมาแบบหล่อๆ ซึ่งเอาจริงๆ....

SK - 24/04 - 09:30

เผยซูเปอร์คาร์ตัวแทน Audi R8 อาจใช้ชื่อ e-tron GTR ใช้พลังงานไฟฟ้า

เราได้ยินข่าวคราวหลายครั้งเกี่ยวกับอนาคตที่ไม่ค่อยสดใสนักของ Audi R8 ล่าสุดมีรายงานว่าอาจถูกยุติการทำตลาดเพื่อเปิดทางให้ซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ รายงานข่าวระบุว่า R8 จะกลายร่างเป็นรถซูเปอร์คาร์ในชื่อ e-tron GTR พัฒนาบนแพลฟอร์ม J1 แบบเดียวกับรถพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan และ e-tron GT โดยคาดว่าจะใช้แบตเตอรี่แบบแข็งหรือโซลิดสเตทเพื่อเพิ่มสมรรถนะและขยายระยะทางขับเคลื่อนให้ไกลขึ้นกว่าแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน คาดว่าแบตเตอรี่โซลิดสเตทจะช่วยให้....

ค้นพบ 100 บทความ