Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

Read More ▼
ค้นพบ 77 บทความ
SK - 15/02 - 13:00

เปิดทีเซอร์ Audi Q4 e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบ คาดลุยตลาดปีหน้า

Audi เตรียมนำเสนอ Audi Q4 e-tron อีกหนึ่งรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบที่มาพร้อมตัวถังขนาดคอมแพ็กต์ โดยจะออกโชว์ตัวที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ ค่ายรถตราสี่ห่วงระบุว่ารถต้นแบบรุ่นนี้นำเสนอแนวทางการพัฒนารถยนต์อเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าที่จะออกจัดจำหน่ายภายในช่วงปลายปี 2020 หรือต้นปี 2021 มีตำแหน่งการตลาดอยู่ระหว่าง Q3 และ Q5 สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ภาพทีเซอร์เผยให้เห็นเอกลักษณ์การออกแบบของ Audi....

SK - 13/02 - 16:30

เผย Audi e-tron เปิดตัวช้ากว่ากำหนด เพราะเปลี่ยนแผนนาทีสุดท้าย

สื่อเยอรมันรายงานว่ารถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron เปิดตัวช้ากว่าแผนการที่กำหนดไว้เพราะมีการปรับเปลี่ยนแผนการพัฒนาในช่วงสุดท้าย Volkswagen Group ตกเป็นข่าวในนิตยสาร Manager Magazin ของเยอรมนีว่าต้องปรับเปลี่ยนแผนการพัฒนารถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกอย่าง Audi e-tron และ Porsche Taycan อย่างกะทันหันหลังจากได้สัมผัสเทคโนโลยีของ Tesla Model 3....

SK - 18/01 - 11:00

ยืนยันแล้ว Audi PB18 e-tron concept ขึ้นสายการผลิต แต่มีแค่ 50 คันในโลก

Audi PB18 e-tron concept เรียกเสียงฮือฮาเมื่อครั้งเปิดตัวเมื่อกลางปีที่แล้ว ล่าสุดมีรายงานว่าได้รับไฟเขียวให้ผลิตออกจำหน่ายจริงแล้ว แต่จะมีจำนวนจำกัด แบรม ช็อต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi ให้สัมภาษณ์ยืนยันด้วยตนเองว่า รถซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า PB18 e-tron concept จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงภายในอีก 1-2 ปีข้างหน้า....

SK - 03/01

ชมคลิปกระบวนการพัฒนาและผลิต Audi e-tron รถเอสยูวีพลังไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก

Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายตราสี่ห่วงเตรียมออกทำตลาดในปี 2019 นี้ เรามาชมวีดีโอแสดงกระบวนการพัฒนากันก่อน ผู้บรรยาย “วีดีโอสารคดี” ที่มีความยาว 41 นาทีชิ้นนี้เริ่มต้นด้วยคำกล่าวว่า “ไม่เคยมีโปรเจคต์การพัฒนารถ Audi คันไหนที่มีแรงกดดันมากมายมหาศาลเช่นนี้” นั่นไม่ใช่คำกล่าวเกินจริงแต่อย่างใด เนื่องจาก e-tron เป็นรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรกที่จะกำหนดอนาคตของ Audi....

SK - 18/12 - 08:34

ชมคลิป เมื่อ “ไอรอนแมน” พบหัวหน้าทีมนักออกแบบ Audi e-tron GT

Audi e-tron GT จะเป็นยนตรกรรมคันล่าสุดที่ปรากฏโฉมในภาพยนตร์ของค่ายมาร์เวลเมื่อ Avengers 4: Endgame เข้าโรงฉายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 แต่ก่อนที่จะถึงเวลาชมหนังภาคต่อสุดมัน โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ซึ่งรับบทโทนี่ สตาร์คหรือไอรอนแมนได้พบกับมาร์ก ลิคเต หัวหน้าทีมนักออกแบบของ Audi....

SK - 14/12 - 07:27

Audi ยืนยันแต่งตั้ง “แบรม ช็อต” ขึ้นนั่งเก้าอี้ซีอีโอคนใหม่มีผลปีหน้า

Audi ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า แบรม ช็อต จะขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 เป็นต้นไป ปัจจุบัน ช็อต ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Audi เขายังเป็นรักษาการซีอีโอตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากรูเพิร์ธ สแทดเลอร์ ซีอีโอคนเก่าถูกจับกุมในข้อหามีส่วนพัวพันกับการบิดเบือนค่ามลพิษของ Volkswagen....

SK - 03/12 - 07:30

Audi จับมือ Airbus และ Italdesign ทดสอบรถบินได้ Pop.Up Next ครั้งแรก

รถบินได้รุ่นต้นแบบสเกลโมเดล Pop.Up Next ซึ่งเกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Audi, Airbus และ Italdesign ถูกทดสอบบินบนอากาศเป็นครั้งแรก Pop.Up Next ซึ่งเป็นการผสมผสานทั้งรถยนต์พลังงานไฟฟ้า รถไร้คนขับและเทคโนโลยีโดรนเข้าไว้ด้วยกันถูกทดสอบการบินครั้งแรกที่งานโดรนวีคในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเป็นการบินออกจากต้นทางไปสู่ปลายทางด้วยระบบขับขี่อัตโนมัติ ทั้งนี้ Pop.Up Next ที่ถูกทดสอบเป็นรถโมเดลสเกล....

SK - 29/11

[LA 2018] Audi e-tron GT รถพลังไฟฟ้าที่เตรียมออกอาละวาดในปี 2020

หลังจากเผยโฉมแบบห่อหุ้มพรางตัวทั้งคันทางออนไลน์ Audi เปิดตัว Audi e-tron GT คันเต็มออกมาแล้ว เผยให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงอันดุดัน e-tron GT ออกโชว์ตัวสู่สายตาสาธารณชนครั้งแรกที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ มีมิติตัวถังยาว 4.96 เมตร และกว้าง 1.96....

SK - 28/11 - 09:30

[LA 2018] Audi e-tron GT รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบเผยโฉมแบบพรางตัว

Audi เปิดเผยโฉมหน้าที่ชัดเจนที่สุดในเวลานี้ของ Audi e-tron GT รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ซึ่งออกโชว์ตัวจริงที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ e-tron GT เป็นรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบลำดับที่ 3 ของ Audi ต่อจาก e-tron และรถครอสโอเวอร์ e-tron....

Cokey - 27/11 - 22:20

เผยโฉม 2019 Audi R8 ปรับลุคให้ดูเฉียบคมมากขึ้น พร้อมขายต้นปีหน้าในยุโรป

พาชม 2019 Audi R8 รุ่นปรับโฉมประจำปี กับว่าที่ซูเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดของค่ายสี่ห่วง ที่ยังคงเน้นความสปอร์ต และเหลี่ยมสันของมุมรถยนต์ที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม สาวกค่ายสี่ห่วงหรือ Audi น่าจะถูกอกถูกใจข่าวนี้ หลังจากมีการเปิดเผยรูปภาพอย่างเป็นทางการของ ซูเปอร์คาร์รุ่นยอดนิยมประจำค่ายรุ่นสำหรับปีหน้าอย่าง 2019 Audi R8 สิ่งแรกที่โดดเด่นเตะตายังคงเป็นรูปลักษณ์ตัวถัง ที่มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและดูมีความเหลี่ยมสันที่ชัดเจนในทุกมุมมองตามสไตล์รถยนต์ของค่าย Audi....

ค้นพบ 77 บทความ