Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ค้นพบ 71 บทความ
SK - 03/12 - 07:30

Audi จับมือ Airbus และ Italdesign ทดสอบรถบินได้ Pop.Up Next ครั้งแรก

รถบินได้รุ่นต้นแบบสเกลโมเดล Pop.Up Next ซึ่งเกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Audi, Airbus และ Italdesign ถูกทดสอบบินบนอากาศเป็นครั้งแรก Pop.Up Next ซึ่งเป็นการผสมผสานทั้งรถยนต์พลังงานไฟฟ้า รถไร้คนขับและเทคโนโลยีโดรนเข้าไว้ด้วยกันถูกทดสอบการบินครั้งแรกที่งานโดรนวีคในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเป็นการบินออกจากต้นทางไปสู่ปลายทางด้วยระบบขับขี่อัตโนมัติ

SK - 29/11 - 08:57

[LA 2018] Audi e-tron GT รถพลังไฟฟ้าที่เตรียมออกอาละวาดในปี 2020

หลังจากเผยโฉมแบบห่อหุ้มพรางตัวทั้งคันทางออนไลน์ Audi เปิดตัว Audi e-tron GT คันเต็มออกมาแล้ว เผยให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงอันดุดัน e-tron GT ออกโชว์ตัวสู่สายตาสาธารณชนครั้งแรกที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ มีมิติตัวถังยาว 4.96 เมตร และกว้าง 1.96....

SK - 28/11 - 09:30

[LA 2018] Audi e-tron GT รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบเผยโฉมแบบพรางตัว

Audi เปิดเผยโฉมหน้าที่ชัดเจนที่สุดในเวลานี้ของ Audi e-tron GT รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ซึ่งออกโชว์ตัวจริงที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ e-tron GT เป็นรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบลำดับที่ 3 ของ Audi ต่อจาก e-tron และรถครอสโอเวอร์ e-tron....

Cokey - 27/11

เผยโฉม 2019 Audi R8 ปรับลุคให้ดูเฉียบคมมากขึ้น พร้อมขายต้นปีหน้าในยุโรป

พาชม 2019 Audi R8 รุ่นปรับโฉมประจำปี กับว่าที่ซูเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดของค่ายสี่ห่วง ที่ยังคงเน้นความสปอร์ต และเหลี่ยมสันของมุมรถยนต์ที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม สาวกค่ายสี่ห่วงหรือ Audi น่าจะถูกอกถูกใจข่าวนี้ หลังจากมีการเปิดเผยรูปภาพอย่างเป็นทางการของ ซูเปอร์คาร์รุ่นยอดนิยมประจำค่ายรุ่นสำหรับปีหน้าอย่าง 2019 Audi R8

SK - 21/11 - 11:00

สยบข่าวขุมพลัง V6 ทวินเทอร์โบ ยืนยัน Audi R8 จะมีเพียงบล็อกวี10

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Audi R8 จะไม่มีรุ่นวี6 ทวินเทอร์โบอย่างแน่นอน โดยจะมีมีขุมพลังวี10 เพียงรุ่นเดียวให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของ บยอร์น ฟรีดิช ผู้จัดการโครงการพัฒนา Audi R8 กล่าวยืนยันว่า รถซูเปอร์คาร์ R8 รุ่นปัจจุบันจะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี10 เท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลง่ายๆ ว่า....

Cokey - 21/11 - 09:20

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Audi A6 Avant 55 TFSI เคาะราคาเริ่มต้น 4.999 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว New Audi A6 Avant พรีเมี่ยมวาก้อนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมความเรียบหรู เคาะราคาค่าตัวเริ่มต้น 4.999 ล้านบาท

SK - 09/11 - 07:30

Audi Q2 มาพร้อมเทคนิคการพ่นสีแบบด้านเฉพาะส่วนรุ่นแรกในโลก

Audi พัฒนาเทคนิคการพ่นสีรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำเสนอการพ่นสีแบบด้านเฉพาะส่วนกับรถ Audi Q2 ออกจำหน่ายในวงกว้างเป็นรุ่นแรกของโลก ปัจจุบันการพ่นสีแบบด้านทั้งคันเป็นเทคนิคที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ยังไม่เคยมีการพ่นสีแบบด้านเฉพาะส่วน ซึ่งรถครอสโอเวอร์ Audi Q2 จะมาพร้อมตัวถังภายนอกที่ใช้เทคนิคการพ่นสีเอกสิทธิ์เฉพาะแบบดังกล่าว ซึ่งสามารถสร้างสรรค์ตัวอักษร โลโก้ และงานดีไซน์ต่างๆ ไว้บนแผ่นโลหะได้ พนักงานแผนกพ่นสีของ Audi จะติดแผงพลาสติกขนาดบางไว้บนชิ้นส่วนที่ต้องการพ่นสีด้วยเทคนิคนี้....

Man - 08/11

[VDO] พาชม Audi Q8 55TFSI สเปคนอก ลูกเล่นอย่างแน่น สนนราคา 6.79 ล้านบาท

พาชมแบบทุกซอกมุม กับ New Audi Q8 55TFSI เอสยูวีพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ที่มาพร้อมการดีไซน์สุดสปอร์ตหรูพรีเมี่ยม ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้วลวดลายใหม่แบบทูโทน พร้อมรัดด้วยยาง 285/45 R21 การดีไซน์ภายนอกมาพร้อมดีไซน์ใหม่ ชุดโคมไฟหน้าแบบ HD Matrix LED พร้อมไฟเอกเฟกต์ด้านหลังแบบ....

SK - 05/11 - 07:30

เผย Audi R8 ซูเปอร์คารรุ่นเดียวที่ถูกทดสอบขับก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

Audi R8 กลายเป็นรถซูเปอร์คาร์รุ่นเดียวในโลกก็ว่าได้ที่ถูกทดสอบขับขี่บนถนนสาธารณะเพื่อประเมินคุณภาพครั้งสุดท้ายก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า ผู้บริหารของค่ายรถตราสี่ห่วงเปิดเผยว่า ช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญจะได้รับมอบหมายให้นำ R8 ทุกคันที่ออกจากสายการผลิตไปทดสอบขับบนถนนจริงเพื่อตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือข้อบกพร่องใดๆ หรือไม่ ก่อนที่จะนำขึ้นเทรลเลอร์เพื่อขนถ่ายไปยังดีลเลอร์และส่งมอบให้ลูกค้าต่อไป

SK - 25/10 - 15:00

Audi ทำวีดีโออำลา Mercedes-Benz แขวนพวงมาลัยการแข่งขัน DTM

Audi ทำซึ้งส่งวีดีโออำลาทีมแข่ง Mercedes-AMG Motorsport ที่โบกมือลาการแข่งขันทัวริ่งชื่อดังของเยอรมนีอย่าง DTM ตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลนี้เป็นต้นไป ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเข้าร่วมแข่งขัน Deutsche Tourenwagen Masters หรือ DTM ของ Mercedes-AMG Motorsport ตลอด 30 ปีที่ผ่านมานั้นต้องฟาดฟันกับคู่แข่งสัญชาติเดียวกันอย่าง....

ค้นพบ 71 บทความ