Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ค้นพบ 57 บทความ
SK - 23/09 - 11:25

เทียบสเปก รถเอสยูวีไฟฟ้า Mercedes-Benz EQC VS Audi e-tron

การเปิดตัว Mercedes-Benz EQC และ Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าสัญชาติเยอรมันคือการเปิดศึกใหม่ในเซกเมนท์ที่ทั้งคู่ไม่เคยแข่งขันมาก่อน ทั้งสองค่ายมีการหักเหลี่ยมเฉือนคมกันตั้งแต่การเลือกช่วงเวลาเปิดตัว ซึ่ง EQC ปาดหน้าเปิดตัวออกมาก่อนเมื่อปลายเดือนสิงหาคม ก่อนที่ e-tron จะตามออกมาทีหลังในช่วงกลางเดือนกันยายนพร้อมกับการประกาศขึ้นสายการผลิตอย่างเป็นทางการด้วย เราจึงขอนำมาสเปกมาเทียบให้ชมกันเพลินๆ

SK - 21/09 - 10:00

Audi Sport e-tron GT รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าจ่อเปิดตัวที่ลอสแองเจลิส

เมื่อต้นปี Audi Sport ยืนยันแผนการนำเสนอ e-tron GT รถสปอร์ตซีดานพลังงานไฟฟ้า ล่าสุดพวกเขาทำตามคำมั่นสัญญาด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว e-tron Gran Turismo หรือเรียกสั้นๆ ว่า e-tron GT จะปรากฏตัวในมาดรถสปอร์ตซีดาน ภาพในเงามืดหนึ่งเดียวนี้เผยให้เห็นความปราดเปรียวและดุดันเต็มพิกัด เส้นสายมีความเฉียบคมและล้ำสมัย ล้ออัลลอยมีขนาดใหญ่โตตามสไตล์รถต้นแบบที่เน้นความหวือหวา....

SK - 18/09 - 11:53

เปิดตัวแล้ว Audi e–tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรก

Audi เลือกนครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาในการเปิดตัว Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ เปิดประวัติศาสตร์ระบบขับเคลื่อนทางเลือกใหม่ e-tron มาพร้อมกับคำนิยามว่าเป็น “รถเอยูวีพรีเมียมขนาดกลาง 5 ที่นั่งที่เพียบพร้อมคุณสมบัติที่จะตอบสนองผู้ซื้อที่มองหาความพรีเมียม” ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค ไม่ว่าจะเป็นระบบขับเคลื่อน ฟังค์ชั่นใช้งานที่ล้ำสมัย และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อความปลอดภัย

GolF - 18/09

Audi e-torn แค่จุดเริ่ม ค่ายสี่ห่วงเล็งเปิดรถไฟฟ้า 12 รุ่นภายใน 7 ปี

Audi e-tron รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกจากค่ายออดี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของค่ายสี่ห่วงในการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีก 12 รุ่น ภายในปี 2025 โดยพวกเขาระบุว่าจะมีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์หลัก รวมถึงการขยายพอร์ตโฟลิโอรถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริดในอนาคต นอกเหนือไปจากการเปิดตัวออดี้ อี–ตรอน รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย ออดี้ระบุว่าจะเดินหน้าเปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้าในทุกเซกเมนต์ เพื่อสร้างยอดจำหน่ายรถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าให้ได้ถึง 1 ใน 3 ของยอดจำหน่ายรถยนต์ทั่วโลกภายในปี....

SK - 14/09 - 10:30

ทีเซอร์ครั้งสุดท้าย Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า เปิดตัวสัปดาห์หน้า

ใกล้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเต็มทีแล้ว สำหรับ Audi e-tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์สี่ห่วง ล่าสุดมีการเปิดเผยทีเซอร์อีกรอบ e-tron จะเปิดตัวครั้งแรกในโลกในวันจันทร์ที่ 17 กันยายนนี้ระหว่างกิจกรรมพิเศษที่มีชื่อว่า “The Charge” ในนครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยเวลาเปิดตัวจะมีขึ้นในช่วงค่ำคืน ดังนั้นฝั่งเอเชียบ้านเราน่าจะได้รับชมข่าวคราวกันในวันอังคารที่ 18 กันยายนนี้

GolF - 11/09 - 10:37

Audi ชี้ลุ้นเบอร์ 1 ในไทยต้องพึ่งโรงงานประกอบในประเทศ

Audi รับการสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายทำราคาชนตลาดไม่เพียงพอต่อการขึ้นที่ 1 ตลาดรถหรู ย้ำชัดต้องมีโรงงานผลิตในประเทศ แต่ไม่เร่งร้อนในการพิจารณา เพราะตัวเลขยอดขาย-ยุทธศาสตร์ล้วนสำคัญ พร้อมเล็งแนะนำรถไฟฟ้าในอนาคต ไมเคิล ฟริช ผู้อำนวยการอาวุโสส่วนงานขายต่างประเทศ อาวดี้ เอ.จี. เปิดเผยว่า ออดี้พร้อมที่จะสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของการนำเข้าสินค้ารุ่นใหม่และการทำราคาขายที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งรายอื่นได้ อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าหากต้องการขึ้นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราจำเป็นที่จะต้องมีโรงงานประกอบรถยนต์ในประเทศเหมือนคู่แข่ง อย่างไรก็ตาม....

Cokey - 10/09 - 11:11

เปิดตัว New Audi Q8 55TFSI เคาะราคา 6.799 ล้านบาท พร้อมทุ่มกว่าพันล้านเนรมิตรโชว์รูมใหม่ย่านเลียบด่วน

เปิดตัว New Audi Q8 55TFSI เคาะค่าตัว 6.799 ล้านบาท พร้อมทุ่มทุนกว่า 1,400 ล้านบาท เนรมิตรโชว์รูมหรูแห่งใหม่ ย่านเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา Audi Thailand ทุ่มงบกว่า 1,400 ล้านบาท เนรมิตรโชว์รูมใหม่บนพื้นที่กว่า....

SK - 10/09

ซูเปอร์คาร์ Audi R8 เจนเนอเรชั่นใหม่อาจใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

ท่ามกลางกระแสข่าวว่า Audi R8 จะถูกยุติการทำตลาดอย่างเป็นทางการ ล่าสุดมีข่าวอีกด้านว่าซูเปอร์คาร์สุดหล่อรุ่นนี้จะถูกแปลงร่างเป็นรถพลังงานไฟฟ้าในเจนต่อไป ก่อนหน้านี้ Audi เพิ่งเผยโฉม PB18 e-tron (คันที่เห็นในภาพ) ที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา มาพร้อมกับแนวคิดการผสมผสานรถแข่ง....

Cokey - 07/09 - 11:12

2019 Audi Q8 เปิดตัวแล้วในสหรัฐ มาพร้อมเครื่องยนต์ 3.0 เทอร์โบชาร์จ ราคาเริ่มต้น 6.83 หมื่นเหรียญ หรือราว 2.2 ล้านบาท

2019 Audi Q8 เปิดตัวแล้วในสหรัฐอเมริกา ด้วยตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซินV6  3.0 TFSI เทอร์โบชาร์จ 335 แรงม้า พร้อมระบบ Mild Hybrid ด้วยราคาเริ่มต้น 6.83 หมื่นเหรียญสหรัฐ หรือราว 2.2 ล้านบาทไทย....

SK - 05/09 - 15:30

รถเอสยูวีไฟฟ้า Audi E-Tron ขึ้นสายการผลิตแล้ว ก่อนเปิดตัวในอีก 2 สัปดาห์

Audi E-Tron รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ามีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 17 กันยายนนี้ ล่าสุดแบรนด์สี่ห่วงจับขึ้นสายการผลิตที่โรงงานในประเทศเบลเยี่ยมแล้ว E-Tron เป็นรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่รุ่นแรกของค่าย Audi โดดเด่นด้วยระยะเวลาชาร์จไฟที่สั้นแค่เพียง 30 นาทีเท่านั้นในโหมดชาร์จเร่งด่วนแบบ 150 กิโลวัตต์ จึงรองรับการใช้งานทั้งการเดินทางใกล้ๆ และทริปทางไกลได้อย่างสะดวกสบาย

ค้นพบ 57 บทความ