Audi

เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ในการเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) มีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์การบริหารพร้อมทีมงานที่แข็งแกร่ง เราพร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด นี่คือความตั้งใจของเราในการขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมพลัง มีชีวิตชีวา สำหรับผู้หลงใหลและชื่นชอบ ผู้นำยนตรกรรมคุณภาพสูงด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ได้รับความสนใจและหลงใหลจากผู้คนทั่วโลก ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ Dynamic Sport อันเป็นเอกลักษณ์ “Vorsprung durch Technik” คือถ้อยคำที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้า และปณิธานของ Audi ที่มุ่งมั่นผลิตยนตรกรรมคุณภาพสูง ให้เป็นผู้นำในการแข่งขัน คงมาตรฐานอันยอดเยี่ยม และไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

Read More ▼
ค้นพบ 138 บทความ
SK - 15/01 - 14:00

ผู้บริหาร Audi ชี้รถยนต์ซีดานส่งสัญญาณเข้าสู่ยุค “กลับมาเกิดใหม่”

ผู้บริหารระดับสูงของ Audi ชี้ว่ายังไม่ควรลบรถยนต์ซีดานออกจากสารบบอุตสาหกรรมยานยนต์โลก เนื่องจากยอดขายมีแนวโน้มทรงตัวและอาจเติบโตมากขึ้นในอนาคต ฮิลเดการ์ด วอร์ทแมน รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Audi กล่าวว่า ความต้องการซื้อรถซีดานทั่วโลกยังคงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงแม้รถเอสยูวีจะเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดไปมากก็ตาม “ดิฉันรู้สึกประทับใจอย่างมากในตัวเลขยอดขายรถซีดาน ซึ่งส่งสัญญาณถึงการกลับมาเกิดใหม่ (renaissance) ในหลายภูมิภาคทั่วโลก” วอร์ทแมน กล่าว ยอดขาย A6....

SK - 14/01 - 12:00

Mercedes-Benz คว้าแชมป์ยอดขายรถพรีเมียมทั่วโลกประจำปี 2019

Mercedes-Benz เถลิงแชมป์ยอดขายได้สูงสุดในกลุ่มพรีเมียมประจำปี 2019 นำหน้าคู่แข่งร่วมชาติเดียวกันอย่าง BMW และ Audi ยอดขายรถตราดาวตลอดทั้งปี 2019 ที่ผ่านมาอยู่ที่ 2.34 ล้านคัน ผงาดขึ้นเป็นผู้นำตลาดพรีเมียม ขณะที่ BMW มียอดขายรวมทั้งสิ้น 2.17 ล้านคัน และ....

Cokey - 03/01 - 20:00

เตรียมเปิด Audi RS E-Tron GT สปอร์ตไฟฟ้า พลัง 582 แรงม้า ทำ 0-100 ใน 3 วินาที!!

เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Audi RS E-Tron GT สปอร์ตพลังไฟฟ้า ที่พกกำลังมาถึง 582 แรงม้า ทำอัตราเร่ง 0-100 ใน 3 วินาที และวิ่งได้ไกล 400 กม. มันช่างครบครันอะไรขนาดนี้ สำหรับ....

SK - 03/01

Audi e-tron GT RS รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงเตรียมทำตลาดต้นปีหน้า

Audi Sport แผนกพัฒนารถสมรรถนะสูงของ Audi เตรียมนำเสนอรถพลังงานไฟฟ้าพลังโหด e-tron GT เวอร์ชั่น RS ออกทำตลาดในปี 2021 แข่งขันกับ Mercedes-AMG ก่อนหน้านี้ e-tron GT เคยปรากฏตัวแล้วในฐานะรถต้นแบบที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2018....

SK - 22/12 - 10:33

Audi มอบรถให้นักเตะเรอัล มาดริด ไปดูกันว่าใครเลือกรุ่นไหนกันบ้าง

Audi ประกาศรายชื่อนักเตะเรอัล มาดริดที่ได้รับมอบรถไปใช้งานในปีนี้อันเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้สนับสนุนด้านยานยนต์อย่างเป็นทางการมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ค่ายรถแบรนด์สี่ห่วงจากเยอรมนีเป็นสปอนเซอร์ด้านยานยนต์ให้กับทีมเรอัล มาดริดมาตั้งแต่ปี 2003 นักเตะและผู้จัดการทีมจะได้เลือกรถไปใช้งานตามอัธยาศัยเป็นประจำทุกปี โดยในฤดูกาล 2019 – 2020 นี้มีรถหลายรุ่นที่เป็นที่นิยมในกลุ่มนักเตะระดับโลก เริ่มจากซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมราชันชุดขาวชาวฝรั่งเศสวัย 47 ปี....

Cokey - 11/12 - 12:30

เปิดตัว 2020 Audi RS5 Coupe และ Sportback รหัสแรง 444 แรงม้า รุ่นปรับโฉม เพิ่มออปชั่น

เปิดตัวรุ่นใหม่ 2020 Audi RS5 Coupe และ Sportback ซีรีส์แรงพลัง 444 แรงม้า ปรับลุคใหม่ สปอร์ตขึ้น เพิ่มออปชั่น ค่าตัวราว 2.8 ล้านบาท แฟนๆ อาวดี้ซีรีส์แรงคงจะชอบอกชอบใจไม่น้อยหลังจากที่รหัสแรงอย่าง 2020....

SK - 11/12 - 10:00

ผู้บริหารระดับสูง Audi ชี้ล้อที่มีขนาดใหญ่กว่า 23 นิ้ว “ไร้ประโยชน์”

ล้ออัลลอยเป็นหนึ่งในชิ้นส่วนสำคัญของรถยนต์ที่ยิ่งมีขนาดใหญ่จะยิ่งให้ความสวยงาม แต่ผู้บริหารระดับสูงของ Audi มองว่าถ้าใหญ่เกินไปก็จะไร้ประโยชน์ มาร์ก ลิกเต ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ Audi เปิดเผยว่าล้ออัลลอยขนาด 23 นิ้วที่ใช้กับรถเอสยูวีสมรรถนะสูง Audi RS Q8 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวนั้น “ใกล้ถึงขีดจำกัดเต็มทีแล้ว” และล้อที่มีขนาดใหญ่กว่านี้ถือว่า “ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป” รถเอสยูวีตัวท็อป....

GolF - 28/11

Audi ปรับพอร์ตขายรถราคาต่ำ 3 ล้านบาทเป็น 30% หวังดันยอดขายโตเพิ่ม 10% ปีหน้า

Audi Thailand ประกาศเตรียมนำเข้ารถเพิ่ม 15 รุ่นย่อยในปี 2563 พร้อมขยับฐานรถยนต์ราคาต่ำ 3 ล้านบาทเพิ่มเป็น 30% หวังดันยอดขายเติบโต 10% หลังปีนี้พลาดเป้าหมายจากปัญหาการส่งมอบรถยนต์จากบริษัทแม่ กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า....

SK - 28/11 - 17:30

Audi ปรับลดพนักงาน 9,500 คน เพื่อนำเงินไปลงทุนพัฒนารถพลังงานไฟฟ้า

Audi ประกาศปรับลดพนักงาน 9,500 คนจากทั้งหมด 61,000 คนในประเทศเยอรมนี เพื่อนำเงินไปลงทุนพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าและระบบดิจิทัล การปรับลดดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปี 2025 คาดว่าจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงานได้ที่ 6 พันล้านยูโร ซึ่งพนักงานที่ได้รับผลกระทบส่วนใหญ่จะเข้าโครงการเกษียณการทำงานก่อนกำหนด ขณะเดียวกัน Audi ระบุด้วยว่าการมุ่งเน้นรถพลังงานไฟฟ้าจะช่วยสร้างงานเพิ่มขึ้น 2,000 ตำแหน่ง การประกาศปรับลดพนักงานของ....

SK - 28/11 - 16:25

Audi ส่ง RSQ E-Tron Concept อวดโฉมในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Spies in Disguise

Audi จับมือกับบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์นำเสนอรถต้นแบบ RSQ E-Tron Concept ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Spies in Disguise ที่จะเข้าฉายเมืองไทยต้นปีหน้า การออกแบบ RSQ E-Tron Concept เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง Audi และบริษัทสตูดิโอ Blue Sky....

ค้นพบ 138 บทความ