astrology

ค้นพบ 95 บทความ
Cokey - 30/03 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. – 5 เม.ย. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ไม่มีอะไรได้ดั่งใจเลยในช่วงนี้ยกเว้นเรื่องความรัก คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องปลีกวิเวกเก็บตัว มีเพียงครอบครัวที่เข้าใจ แต่โชคยังดีอยู่ว่าคุณยังพอมีเงินเหลือเก็บอยู่บ้างไม่งั้นสัปดาห์นี้แย่แน่ ๆ ความรัก – คนโสด....

Cokey - 23/03 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ปัญหาในช่วงที่ผ่านมาได้รับการตัดสินอย่างเป็นธรรม ต่างคนต่างแยกย้าย กลับไปทำงานของตัวเอง แต่ความคิดเรื่องการหางานใหม่ก็ยังแว่บเข้ามาในหัวเสียได้ แนะนำว่าช่วงนี้รอไปก่อน เรายังไม่สามารถทำอะไรได้ถนัดนัก ความรัก –....

Cokey - 18/03 - 10:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูฤกษ์ออกรถ กับ Autostation ประจำเดือน เมษายน 2563

ฤกษ์ออกรถถือเป็นเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของแต่ละคน สำหรับครั้งนี้ Autostation ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบเช่นเคย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ในเดือนนี้ควรออกรถสี เขียว ดำ ม่วง ฟ้า วันที่เหมาะสมกับการออกรถสำหรับชาววันจันทร์ คือ ศุกร์ 17 เม.ย. เวลา 08.00 – 09.00....

Cokey - 16/03

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ดูเหมือนว่าเพื่อนร่วมงานจะนำความลำบากมาให้เสียแล้ว อยู่ดี ๆ ก็ชวนทะเลาะ ยกเลิกงานกะทันหัน แต่ยังดีที่เรื่องอื่นยังเป็นปรกติ ต้องปล่อยให้ปัญหาเงียบหายไปด้วยตัวเอง สุขภาพระวังอาการเวียนหัว....

Cokey - 09/03 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – เป็นช่วงที่ทรงตัว ทุกอย่างดูเงียบงัน และคุณจะมีเวลาว่างจนฟุ้งซ่าน ตอนนี้ได้แต่รอเวลาให้ทุกอย่างกลับมาเข้าที่เข้าทางแล้วธุรกิจจะกลับมาสดใสอีกครั้ง ตอนนี้วางแผนการเงินให้ดี ๆ ก็พอ ความรัก....

Cokey - 02/03 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – กำลังดวงชะตาจัดว่าดี แม้จะมีปัญหาสุขภาพ อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดหลัง เข้ามารบกวนบ้างแต่ในภาพรวมเรื่องงานถือว่ารุ่ง จะมีโปรเจคใหม่เข้ามาให้ทำ การติดต่อเจรจาธุรกิจจะเต็มไปด้วยความเข้าอกเข้าใจ ทุกอย่างราบรื่นคุยง่าย....

Cokey - 24/02 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ให้ทำ ธุรกิจส่วนตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงระบบให้ดีขึ้น มีความกดดันอยู่บ้างแต่สุดท้ายแล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี สิ่งที่ต้องระวังเล็กน้อยคือปัญหาการหมุนเงินติดขัดในช่วงนี้ ความรัก – คนโสด มีคนอายุมากกว่าเข้ามาขอทำความรู้จัก....

Cokey - 19/02

ล้อหมุนดวงชะตา ดูฤกษ์ออกรถ กับ Autostation ประจำเดือน มีนาคม 2563

ฤกษ์ออกรถถือเป็นเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของแต่ละคน สำหรับครั้งนี้ Autostation ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบเช่นเคย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ในเดือนนี้ควรออกรถสี ขาว เหลือง ดำ ม่วง วันที่เหมาะสมกับการออกรถสำหรับชาววันจันทร์ คือ วันพุธ ที่ 4 เวลา 11.00 – 15.00....

Cokey - 17/02 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 ก.พ. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ การศึกษาเรียนต่อ การอบรมเพิ่มเติมความรู้ การงานมีความก้าวหน้าและทางเลือกมากขึ้น แม้จะมีปัญหาสุขภาพและความเครียดวิตกกังวลอยู่บ้าง แต่สัปดาห์นี้คุณจะมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ช่วยให้คุณผ่านได้ทุกอุปสรรค ความรัก....

Cokey - 10/02 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 ก.พ. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์อันแสนเรียบง่าย ใช้ชีวิตไปอย่างชิล ๆ ระวังเพียงเรื่องเดียวคืออย่าฉุนเฉียวกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะอาจทำให้คุณตกอยู่ในความวุ่นวาย ทั้งที่ปล่อยไปโลกก็กลับมาสงบแล้วแท้ ๆ....

ค้นพบ 95 บทความ