astrology

ค้นพบ 52 บทความ
Cokey - 12/08 - 06:59

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 ส.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ปัญหาทุกอย่างเริ่มทุเลาเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นด้วยดี หน้าที่การงานกลับมาเป็นปรกติ สิ่งเดียวที่เหลือทิ้งไว้คือความบอบช้ำทางใจที่ต้องใช้เวลาทำใจอีกสักระยะ ความรัก –....

Cokey - 05/08 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 ส.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 2 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ดูเหมือนจะมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ และเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นลับหลังคุณโดยเฉพาะอย่างไม่สามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้ ใช้ความเข้มแข็งทำหน้าที่ในส่วนที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุดก็พอ ความรัก – คนโสด มีคู่แข่งปรากฏตัวขึ้นแต่อย่าเพิ่งยอมแพ้เดินหน้าต่อไป ความดื้อด้านเท่านั้นที่ครองโลก....

Cokey - 29/07 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – แม้จะมีปัญหาชวนขุ่นเคืองตึงเครียดเข้ามามากในสัปดาห์นี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณล้มเลิกความต้องการที่จะทำงานใหญ่ให้สำเร็จ เพราะดวงคุณกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น จึงไม่มีอุปสรรดใดจะมากั้นขวางคุณได้ การเงิน คุณจะเก็บเงินได้มาก และสิ่งที่เคยลงทุนไว้จะเริ่มออกดอกออกผลให้คุณได้มีกำลังใจลงทุนต่อไป ความรัก....

Cokey - 22/07

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 22-28 ก.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – สิ่งที่คุณต้องระวังในสัปดาห์นี้ก็คือ การฉ้อโกง หรือถูกลักทรัพย์ ดังนั้นจงระวังทรัพย์สินที่มีค่าของคุณให้ดี หน้าที่การงานมีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนระบบการทำงานใหม่ แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะต้องกังวลมากนัก คนที่มีคดีความจะได้รับความช่วยเหลือจนชนะคดีได้ในที่สุด ความรัก....

Cokey - 15/07 - 06:30

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15-21 ก.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – การจากไปของบุคคลอันเป็นที่รัก นำมาซึ่งความโศกเศร้า ชีวิตส่วนตัวช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก แต่อย่างน้อยในเรื่องการงานการเงินของคุณยังแข็งแกร่ง มีเกณฑ์วางแผนเดินทางไปต่างประเทศ เริ่มต้นงานใหม่ โปรเจคใหม่ ๆ....

Cokey - 08/07 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 8-14 ก.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ถึงคุณจะรู้สึกเหนื่อยอยากพักผ่อนแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะการงานกำลังมีปัญหาต้องการคนอย่างคุณแก้ไข การเงิน คุณจะได้ของขวัญราคาแพง ความรัก – คนโสด เป็นอีกสัปดาห์ที่คุณยังมีโชคเรื่องความรัก....

Cokey - 01/07 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 1-7 ก.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ปัญหาที่ยุ่งยากจะได้รับการแก้ไข สัปดาห์นี้อาจมีการอบรมความรู้เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเงินจะหมดไปกับงานบุญ ความรัก – คนโสด ยังอยู่ในช่วงเวลาที่คุณจะได้พบเจอคู่แท้ คนมีคู่แล้ว....

Cokey - 24/06

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา ระวังเรื่องการฉ้อโกง การเล่นไม่ซื่อของคู่แข่ง แต่อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถฝ่าฟันได้ทุกปัญหาที่เข้ามาในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนการเงินอยู่ในช่วงที่ต้องประหยัดมาก ๆ ความรัก – คนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใช่....

Cokey - 17/06 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 มิ.ย. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – งานเก่ายังไม่ทันเสร็จ งานใหม่ก็เข้ามา ช่วงนี้งานชุกงานชุม โอกาสได้เลื่อนขั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่ควรระวังเรื่องสุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วยต้องพบแพทย์ในสัปดาห์นี้ ความรัก – คนโสด....

Cokey - 10/06 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 มิ.ย. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ยังคงประสบปัญหาด้านการเงินอย่างต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว อีกทั้งยังมีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุต้องระวังเพิ่มเติม ด้านการงาน คุณจะได้รับหน้าที่ใหม่ที่มีความท้าทายความสามารถสูง ความรัก – คนโสด เผื่อใจไว้บ้างในช่วงเวลาที่ความรักมีแนวโน้มจะผลิบาน....

ค้นพบ 52 บทความ