astrology

ค้นพบ 13 บทความ
GolF - 12/11 - 08:50

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 12-18 พ.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น แต่คุณเองยังต้องควบคุมเรื่องรายจ่ายอยู่บ้าง คุณจะเห็นช่องทางการลงทุนอีกหลายอย่างในสัปดาห์นี้ที่ช่วยทำเงินให้กับคุณได้ดี ส่วนเรื่องความรักนั่นก็ใช่ย่อยคุณจะสมหวังดังใจปอง ความรัก –  คนโสด ยังอยู่ในระหว่างการเลือกไม่เสร็จ โอกาสมีแล้วมาแล้วระวังจะหลุดมือตัดสินใจเลือกนานเกินไป คนมีคู่แล้ว มีโอกาสแต่งงาน....

GolF - 05/11 - 11:45

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 05-11 พ.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน   คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ยังคงอยู่ในช่วงดวงขึ้นต่อเนื่องจากสัปดาห์ ก่อนงานจะมีเรื่องใหม่ๆเข้ามาให้ได้ทำและจะประสบความสำเร็จอย่างดี แม้หัวหน้างานผู้หญิงของคุณจะค่อนข้างเข้มงวดอย่างมากในช่วงนี้ ความรัก –  คนโสด จะมีคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาจีบ คนมีคู่แล้ว ความรักจะหนุงหนิงหวานชื่นราวกับเพิ่งคบกันใหม่ เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์....

GolF - 29/10 - 08:12

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน   คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – เห็นรูปดวงแล้วออกทางเพอร์เฟคนอกจากโปรเจค หรืองานที่กำลังทำอยู่ประสบความสำเร็จด้วยดี แล้วการเงิน ความรักก็รุ่งอีกต่างหาก ช่างเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคุณจริงๆ ความรัก –  คนโสด จะมีตัวเลือกให้คุณได้ตัดสินใจ คนมีคู่แล้ว....

GolF - 21/10

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 22-28 ต.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน   คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ดวงดีอย่างต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วแบบช้างมาฉุดก็เอาไม่อยู่  คุณจะมีข่าวดีทั้งในเรื่องการงานการเงิน และชีวิตครอบครัว ความรัก –  คนโสด จะมีคนอายุมากกว่ามาสนใจ  คนมีคู่แล้ว อาจมีปากเสียงกันบ้างจากความดื้อดึงไม่ยอมกัน แต่ลึกๆยังรักกันดีเหมือนเดิม....

GolF - 15/10 - 15:37

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15-21 ต.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน   คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – สัปดาห์นี้คุณจะรู้สึกได้เลยว่าคุณแข็งแรงแข็งแกร่งพร้อมจะสู้กับทุกปัญหาโดยเฉพาะเพื่อนที่คอยขัดขาจะทำอะไรคุณไม่ได้เลย แถมยังมีรายได้ไหลมาเทมามากมายอีกด้วย ความรัก –  คนโสด คนที่คุณเคยหว่านเสน่ห์ตอนนี้เค้าเริ่มมีใจเอนเอียงมาทางคุณบ้างแล้ว คนมีคู่แล้ว ความรักอาจจะยังมีปัญหาอยู่พอสมควร เลี่ยงการปะทะคารมเออออห่อหมกกันบ้างจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์....

GolF - 01/10 - 10:09

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 1-7 ต.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน   คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ปัญหาและอุปสรรคเริ่มมา  ผลสอบ ผลการทำงานอาจจะไม่เป็นไปตามคาด ต้องสู้กันพอสมควรกว่าจะได้มา ความรัก –  คนโสด สถานการณ์ดูเรื่อยๆไม่มีอะไรหวือหวาสำหรับคนโสด คนมีคู่แล้ว ปัญหาการทะเลาะหมดไปสัปดาห์นี้คุณทั้งคู่ต่างยุ่งกับงาน....

GolF - 17/09 - 06:50

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน   คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ยังคงไปได้ดีในสัปดาห์นี้สำหรับชาววันจันทร์ ทุกอย่างดูสบายๆทั้งในเรื่องการงานและการเงิน และดูเหมือนว่าคุณอาจจะมีแผนการหางานใหม่ในสัปดาห์นี้อีกด้วย ความรัก –  คนโสด คุณจะถูกตาต้องใจคนที่อายุน้อยกว่า คนมีคู่แล้ว ยังคงมีปัญหาต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว เรื่องหึงหวงข่าวลือไม่ดีเกี่ยวกับตัวคุณจะทำให้อีกฝ่ายไม่ไว้วางใจ....

GolF - 10/09

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 10-16 ก.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ดูไปได้สวยเลยทีเดียวสำหรับสัปดาห์นี้ คุณมีเกณฑ์เดินทางติดต่อกับต่างประเทศ การงานการเงินยังไปได้ดีแม้จะมีคนขัดขาบ้างแต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้มากนักหรอก ความรัก –  คนโสด สัปดาห์นี้ไม่มีอะไรคืบหน้าแต่อย่าเพิ่งเศร้าวันหน้ายังมีโอกาสอยู่ คนมีคู่แล้ว แฟนจะทำให้คุณรู้สึกผิดหวังไม่ได้ดังใจ ทำใจร่มอย่านอยด์สัปดาห์หน้าก็จะดีขึ้นเอง เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์....

GolF - 03/09 - 07:55

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 3-9 ก.ย. 2561

คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – สัปดาห์นี้การงานและการเงิน ปรับตัวดีขึ้นสิ่งที่คุณลงแรงไปจะเกิดดอกออกผลประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการงานเติบโตไปได้ด้วยดี ความรัก –  ร้องว้าวกันเลยทีเดียว สัปดาห์นี้ คนโสดมีโอกาสสละโสด คนมีคู่แล้วจะได้ของขวัญมีราคาจากคนรัก เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่ปรากฏเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุในสัปดาห์นี้ สถานที่ควรเลี่ยง –สถานที่ราชการอาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดตะขิดตะขวงใจ สถานที่ถูกชะตา –....

GolF - 27/08 - 02:35

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 27 ส.ค. – 2 ก.ย. 2561

คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ดวงชะตายังอยู่ในระดับที่ดีสัปดาห์นี้คุณจะเริ่มมีการพูดคุยแผนงานใหม่ การลงทุน โปรเจคใหม่ที่ทำให้คุณก้าวหน้าในอาชีพการงาน หากยังลังเลว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ เราย้ำเลยว่าไม่มีจังหวะไหนจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว ความรัก –  คนโสดจะมีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์และดูเหมือนอีกฝ่ายจะเริ่มรู้แล้วว่าคุณคิดอย่างไร คนมีคู่แล้วความรักยังหวานชื่น เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ สถานที่ที่ไม่ควรไป – สถานที่ติดริมทะเล สถานที่ถูกชะตา....

ค้นพบ 13 บทความ