astrology

ค้นพบ 22 บทความ
GolF - 14/01 - 03:15

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 14-20 ม.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – จัดว่าดวงสวยและรวยมาก การงานการเงินพุ่งกระฉูด หากมีคดีความจะชนะคดี เคลียร์ทุกอย่างได้ลงตัว มีรายรับเข้ามามาก มีผู้ใหญ่หนุนนำ ความรัก –....

GolF - 06/01 - 22:20

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 7-13 ม.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  –  ระมัดระวังในเรื่องงานของคุณให้ดีแม้ทุกอย่างจะดูราบรื่น เป็นไปตามแผนแต่ก็จะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น แผนสำรองจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก อีกทั้งปัญหาสุขภาพการเจ็บป่วยจะเกิดขึ้นกับคุณในสัปดาห์นี้ครับ ความรัก –  คนโสด ตอนนี้เที่ยวคนเดียว หนาวคนเดียวไปก่อน ไม่มีอุ่นไอความรักเข้ามาเลย คนมีคู่แล้ว....

GolF - 31/12 - 09:05

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 2561 – 6 ม.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน กราบสวัสดีส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่ทุกท่านนะครับกระผมหมอโย ขอกล่าวคำอวยพรแด่ทุกท่านให้ประสบความสำเร็จสมใจมุ่งหวังทั้งปวง ขอให้ความรักที่ดีจงบังเกิด และสำคัญที่สุดคือการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงชื่นมื่นกันถ้วนทั่ว หากจะกล่าวถึงเรื่องดวงในปีหน้าฟ้าใหม่ สิ่งสำคัญที่สุดในดวงชะตาไม่ใช่สิ่งที่กรรมกำหนดหรือฟ้าลิขิต แต่อยู่ที่ตัวของทุกท่านจะสู้ชีวิตอย่างไม่ย่อท้อ เพราะดวงชะตาหรือจะสู้มานะตนนั่นเองครับ คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  –  โบนัสยังมี แต่ก็มาพร้อมกับความรับผิดชอบใหม่ที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดกังวลใจในเรื่องหน้าที่การงาน แต่อย่างไรตามงานใหม่ที่เข้ามานั้นคือโอกาสที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตครับ....

GolF - 24/12

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 24-30 ธ.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  –  หน้าที่การงานทุกอย่างจะประสบความสำเร็จด้วยดี งานจะเบาลงและเข้าสู่ช่วงเวลาเตรียมการพักผ่อน อย่างสบายใจ ความรัก –  คนโสด เป็นช่วงเวลาที่เราจะต้องกลับมาคิดถึงอนาคตของตัวเองมากกว่าเรื่องความรัก คนมีคู่แล้ว ระวังการใช้จ่ายของแฟนคุณให้ดีๆ เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ –....

GolF - 17/12 - 07:48

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17-23 ธ.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ด้านการทำงานยังคงเดินหน้าไปได้เรื่อย แต่ดูเหมือนช่วงนี้คุณจะมีร่ายจ่ายค่อนข้างมากระมัดระวังเรื่องการใช้เงินให้ดี แต่ดวงระดับเสี่ยเช่นคุณ คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ความรัก –  คนโสด ความสัมพันธ์ที่คุณแอบชอบยังไม่มีอะไรคืบหน้าใจเย็นๆ ไม่นานโอกาสดีๆจะมาถึง  คนมีคู่แล้ว อาจมีเรื่องผิดใจกันพูดจาไม่ถูกหู....

GolF - 10/12 - 14:46

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 10-16 ธ.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – สัปดาห์นี้ให้ระวังความคิดเก่าๆ ความกลัวความวิตกกังวลจะทำให้เกิดความผิดพลาดในงาน ทั้งที่ภาพรวมการทำงานและชีวิตของคุณกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ความรัก –  คนโสด คุณจะได้พบรักกับเพื่อนเก่าในวัยเรียน คนมีคู่แล้ว ชีวิตคู่ยังดำเนินไปได้ด้วยดีมีแผนไหว้พระทำบุณร่วมกันในช่วงนี้ เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ –....

GolF - 03/12 - 08:08

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 3-9 ธ.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – โดยรวมถือว่าดีมากสำหรับชาววันจันทร์ แม้จะมีความผิดหวังในเรื่องงานไปบ้าง แต่ภาพรวมของคุณยังดูดีอยู่ ความรักยังคงสดใส คนโสดจะได้เดินทางไกล ความรัก –  คนโสด ช่วงเวลาการสละโสดดูเหมือนจะหมดไปแล้ว ช่วงนี้เริงร่ากับการเที่ยวคนเดียวไปก่อนนะ คนมีคู่แล้ว หวานกันดีไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ....

GolF - 26/11

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 2 ธ.ค. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – สัปดาห์นี้งานใหม่ที่คุณรอคอยจะได้ผลตอบรับการร่วมงาน มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงาน ไปสู่ระดับที่ดีขึ้นและอาจจะมีการขอรับบริจาคร่วมทำบุญมากหน่อยในสัปดาห์นี้ ความรัก –  คนโสด มีโอกาสพลาดสูงคนที่เข้าไปจีบกลับไปชอบคนอื่นเสียแล้ว  คนมีคู่แล้ว ระวังการการทะเลาะกันอย่างรุนแรง มือที่สามเข้ามาทำให้ความรักปั่นป่วน เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์....

GolF - 19/11 - 10:15

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 19-25 พ.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ดวงดีอย่างต่อเนื่องคุณจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ธุรกิจเติบโตก้าวหน้าผลกำไรเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ทุกประการ การเงินพุ่งทะยานมีรายรับเข้ามามากกว่าที่คิด ความรัก –  คนโสด ความรักดีถึงดีมาก โอกาสสละโสดยังเป็นของคุณอยู่ คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์....

GolF - 12/11 - 08:50

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 12-18 พ.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น แต่คุณเองยังต้องควบคุมเรื่องรายจ่ายอยู่บ้าง คุณจะเห็นช่องทางการลงทุนอีกหลายอย่างในสัปดาห์นี้ที่ช่วยทำเงินให้กับคุณได้ดี ส่วนเรื่องความรักนั่นก็ใช่ย่อยคุณจะสมหวังดังใจปอง ความรัก –  คนโสด ยังอยู่ในระหว่างการเลือกไม่เสร็จ โอกาสมีแล้วมาแล้วระวังจะหลุดมือตัดสินใจเลือกนานเกินไป คนมีคู่แล้ว มีโอกาสแต่งงาน....

ค้นพบ 22 บทความ