Aston Martin

ค้นพบ 58 บทความ
SK - 03/09 - 07:00

ซีอีโอ Aston Martin ชี้รถเอสยูวี DBX มีความสำคัญสูงสุด กำหนดอนาคตแบรนด์

Aston Martin กำลังจะเข้าร่วมแบ่งเค้กตลาดรถเอสยูวีด้วย DBX และซีอีโอของค่ายรถจากเมืองผู้ดีเชื่อว่ารถรุ่นนี้มีความสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์แบรนด์ แอนดี้ พาลเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Aston Martin กล่าวว่า ความต้องการรถอเนกประสงค์ในหลายตลาดทั่วโลกที่ยังเติบโตยังต่อเนื่องจะทำให้ DBX กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญที่สุดและเป็นรากฐานทางธุรกิจของ Aston Martin ในอนาคต “เราทุ่มเททั้งหัวใจและจิตวิญญาณในการสร้างรถเอสยูวีที่สวยที่สุดในโลก และรักษาเอกลักษณ์ความเป็น....

SK - 22/08 - 07:00

Aston Martin DB5 จากหนังเจมส์บอนด์ เคาะประมูลเกือบ 200 ล้านบาท

Aston Martin DB5 ซึ่งเคยปรากฎตัวในภาพยนตร์สายลับเจมส์บอนด์ 007 ถูกนำออกประมูลด้วยมูลค่า 6.38 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 194 ล้านบาท DB5 คันนี้เป็น 1 ใน 4 คันที่ถูกสร้างขึ้นตามสเปกของรถที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์เจมส์บอนด์ภาค Goldfinger ก่อนถูกนำออกประมูลโดยบริษัท RM....

SK - 20/08 - 13:20

อีกหนึ่งทีเซอร์ Aston Martin DBX เตรียมเปิดตัวเดือนธันวาคมนี้

Aston Martin ส่งอีกหนึ่งทีเซอร์ของรถเอสยูวีรุ่นบุกเบิก Aston Martin DBX โดยมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนธันวาคมนี้ วีดีโอทีเซอร์ความยาว 41 วินาทีมุ่งเน้นสื่อสารให้สาธารณชนทราบว่า DBX เป็นรถเอสยูวีที่มีดีเอ็นเอแบบเดียวกับรถสปอร์ต Aston Martin ซึ่งเป็นแนวทางการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกับอีกหลายค่ายรถพรีเมียมที่ต้องการเน้นย้ำถึงสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถอเนกประสงค์ ก่อนหน้านี้ Aston Martin ได้เผยโฉม....

SK - 11/07

ยลโฉมดีไซน์สุดท้าย Aston Martin DBS GT Zagato ผลิตแค่ 19 คันในโลก

Aston Martin เปิดเผยการออกแบบฉบับไฟนอลของ Aston Martin DBS GT Zagato ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมความโดดเด่นสวยงามหัวจรดท้าย DBS GT Zagato พัฒนาบนพื้นฐานของ DBS Superleggera และเป็นการกำหนดวิวัฒนาการล่าสุดของงานออกแบบสไตล์ Aston Martin Zagato....

SK - 09/07 - 07:00

เผยลูกค้ากระเป๋าหนักสนใจ Aston Martin Valkyrie มากกว่ายอดผลิต 6 เท่า

ผู้บริหารของ Aston Martin เปิดเผยว่ามีการประเมินความต้องการซื้อ Aston Martin Valkyrie ต่ำเกินไป ทำให้มีดีมานด์เกินกว่าซัพพลายสูงถึงเกือบ 6 เท่าตัว Valkyrie ถือเป็นหนึ่งในรถสมรรถนะสูงที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน และแม้จะมีราคาค่าตัวสูงถึง 4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ก็ยังมีลูกค้าอภิมหาเศรษฐีที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลามจนเกินกว่ายอดผลิตจริงที่กำหนดไว้ 150 คันเท่านั้น....

SK - 05/07 - 07:00

ชมภาพแรก Aston Martin V8 รถสปอร์ตสุดคลาสสิคเคียงข้างสายลับเจมส์ บอนด์

ภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 อยู่ระหว่างการถ่ายทำ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพรถคลาสสิค Aston Martin V8 ที่เข้ากันดีกับบรรยากาศในกรุงลอนดอน แดเนียล เครก นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษจะกลับมารับบทสายลับ 0077 อีกครั้ง พร้อมกับได้ขับขี่รถสปอร์ตคลาสสิค Aston Martin V8....

SK - 27/06 - 11:00

Aston Martin ชี้ “ผู้หญิง” ให้ความสนใจรถอเนกประสงค์เอสยูวีมากกว่าผู้ชาย

ผู้บริหารระดับสูงของ Aston Martin เผยผู้หญิงมีความสนใจในรถเอสยูวีมากกว่าผู้ชาย เพราะต้องการความรู้สึกปลอดภัยและได้รับการปกป้องขณะขับขี่ ไซมอน สปรูล รองประธานฝ่ายการตลาดโกลเบิลของ Aston Martin กล่าวว่า กลุ่มลูกค้าผู้หญิงอยู่เบื้องหลังการเติบโตของรถเอสยูวีในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัทฯ ได้ทำการวิจัยตลาดในเชิงลึกก่อนจะพบว่า ผู้หญิงมีความต้องการซื้อรถยนต์นั่งแบบยกสูงมากกว่าผู้ชาย สปรูล เปิดเผยว่า ผู้หญิงต้องการความรู้สึกปลอดภัยและได้รับการปกป้อง ซึ่งพวกเธอได้รับขณะนั่งอยู่หลังพวงมาลัยรถเอสยูวีที่มีรูปทรงแข็งแรงและมีทัศนวิสัยกว้างไกลกว่ารถประเภทอื่น....

SK - 24/06

คอนเฟิร์ม เจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะขับไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Aston Martin Valhalla

Aston Martin ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะมีรถหลายรุ่นของบริษัทเข้าร่วมฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ค่ายรถจากเมืองผู้ดีระบุในทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของบริษัทว่าเจมส์ บอนด์ตอนที่ 25 จะมีทั้งไฮเปอร์คาร์ Valhalla ซึ่งเพิ่งได้รับการยืนยันชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ รวมถึง DB5 และรถคลาสสิก V8 ด้วย โดยก่อนหน้านี้แดเนียล เครก ผู้รับบทเจมส์....

SK - 19/06 - 13:00

ยืนยันใช้ชื่อ Aston Martin Valhalla ไฮเปอร์คาร์ 1,000 แรงม้ารุ่นใหม่

ถือเป็นการยืนยันกระแสข่าวจากปลายปีที่แล้ว Aston Martin Valhalla จะเป็นรถไฮเปอร์คาร์เครื่องยนต์วางกลางลำรุ่นใหม่ที่จะออกจำหน่ายในอีกไม่ช้า ชื่อ Valhalla มีความหมายว่าปราสาทหรือโลกที่วิญญาณของผู้กล้าหาญอันล่วงลับไปแล้วมาอาศัยอยู่ ตามความเชื่อในตำนานของชาวนอร์ส (Norse) หรือชาวสแกนดิเนเวียนสมัยโบราณ ซึ่งเป็นเหมือนภาคต่อของ Valkyrie อันหมายถึงเทพธิดาที่นำนักรถที่ตายในสงครามไปที่ Valhalla นั่นเอง การตั้งชื่อรุ่นที่ขึ้นด้วยตัวอักษร V ถือเป็นการสานต่อขนบธรรมเนียมดั้งเดิม....

SK - 14/06 - 13:30

Aston Martin DBX เริ่มเดินสายผลิตพรีโปรดักชั่น ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้

โรงงานเซนต์อาธานแห่งใหม่ของ Aston Martin ในประเทศเวลส์ ได้เริ่มต้นสายการผลิต Aston Martin DBX แบบพรีโปรดักชั่นแล้ว ถือเป็นการทดสอบก่อนเริ่มผลิตขายจริงต้นปีหน้า เซนต์อาธานเริ่มต้นก่อสร้างในปี 2016 นับเป็นโรงงานแห่งที่สองของค่ายรถพรีเมียมจากอังกฤษ ต่อจากโรงงานเกย์ดอนในแคว้นวอร์วิคเชียร์ เซนต์อาธานตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เคยเป็นกระทรวงกลาโหมเดิมของอังกฤษ ก่อนถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมดและปัจจุบันมีพนักงานประจำทั้งหมด 200 คน พร้อมเตรียมขยายเพิ่มอีก....

ค้นพบ 58 บทความ