Aston Martin

ค้นพบ 21 บทความ
SK - 26/09 - 13:15

คอนเฟิร์มแล้ว Aston Martin Project 003 ไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ได้เกิดแน่

ได้รับการยืนยันแล้วว่า Aston Martin Project 003 รถไฮเปอร์คาร์ขุมพลังวางกลางลำรุ่นใหม่จะได้รับการผลิตและเปิดตัวออกทำตลาดอย่างแน่นอน Project 003 ซึ่งมีกำหนดออกจำหน่ายภายในปี 2021 จะมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่าไฮเปอร์คาร์ตัวท็อปสุดโหดอย่าง Valkyrie และออกแข่งขันในระดับเดียวกับ McLaren Senna ไฮเปอร์คาร์เพื่อนร่วมชาติ Project 003 นับเป็นโครงการรถไฮเปอร์คาร์รุ่นที่สามของ....

SK - 17/09 - 15:30

เปิดข้อมูลเพิ่มเติม รถพลังไฟฟ้า Aston Martin Rapide E รีดพลัง 610PS แรงม้า

เกาะติดข้อมูลเพิ่มเติมของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Aston Martin Rapid E ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมีพละกำลังมหาศาลและสมรรถนะสุดเหนือชั้น Rapid E ซึ่งจะมีจำนวนผลิตจำกัดเพียง 155 คันในโลกนั้นจะใช้โครงสร้างไฟฟ้า 800 โวลต์ ชุดแบตเตอรี่ขนาด 65 กิโลวัตต์ชั่วโมงซึ่งติดตั้งในตำแหน่งเดียวกับขุมพลังวี12 ความจุ 6.0 ลิตร....

SK - 31/08 - 09:06

Aston Martin เตรียมทำไอพีโอ คาดมีมูลค่าสูงถึง 2.1 แสนล้านบาท

Aston Martin ประกาศแผนการเข้าสู่ตลาดหุ้นในกรุงลอนดอน โดยมีการคาดหมายว่าการทำไอพีโอจะมีมูลค่าสูงถึง 5 พันล้านปอนด์หรือ 2.1 แสนล้านบาท สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า การเสนอขายหุ้นให้กับนักลงทุนครั้งแรกหรือไอพีโอ (initial public offering) ของ Aston Martin เกิดขึ้นหลังจากบริษัทรถยนต์จากเมืองผู้ดีปรับแผนผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่และมุ่งเพิ่มกำลังการผลิตรองรับดีมานด์ของลูกค้าในระยะยาว Aston Martin....

Cokey - 30/08

เริ่มแล้วงาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST รถหรู ราคาว๊าวเพียบ!

พาทัวร์งาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST (Demo & Used) ยกทัพรถหรู ซูเปอร์คาร์ ทั้งรถเดโม และมือสอง ลดราคากันชนิดทีว่า บางคันถูกกว่าซื้อป้ายแดงหลัก 10 ล้านบาท ก็มี ใครกระเป๋าตังหนัก หรือกำลังสนใจรถหรู....

SK - 28/08 - 07:30

เปิดสเปก Aston Martin RapidE ใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่ 800 โวลต์เหมือน Porsche Taycan

ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัว Aston Martin RapidE ภายในปี 2019 มาชมข้อมูลบางส่วนของรถซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายรถจากเมืองผู้ดีกันก่อน ก่อนหน้านี้ Aston Martin จับมือกับ LeEco ร่วมกันพัฒนาระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าของ RapidE แต่ภายหลังเปลี่ยนมาเป็น Williams Advanced Engineering แทนซึ่งทำให้โครงการพัฒนาซูเปอร์คาร์รุ่นนี้ล่าช้าจากเดิมเล็กน้อย....

SK - 23/08 - 09:30

ยืนยัน! Aston Martin Valkyrie ขุมพลังวี12 ไร้เทอร์โบ รีดพลังถึง 1,145 แรงม้า

Aston Martin Valkyrie จะเป็นไฮเปอร์คาร์ที่ทรงพลังที่สุดรุ่นหนึ่งของโลก เมื่อมีการยืนยันแล้วว่าขุมพลังวี12 ขนาด 6.5 ลิตรจะมีพละกำลังถึง 1,145 แรงม้า ขุมพลังของ Valkyrie ได้รับการพัฒนาโดย Cosworth บริษัทวิศวกรรมจากประเทศอังกฤษซึ่งล่าสุดได้ทวีตข้อความที่ถูกลบในภายหลังว่า “เรามีชื่อเสียงในการสร้างสถิติการพัฒนาเครื่องยนต์ และขุมพลังวี12 ความจุ 6.5....

SK - 21/08 - 15:38

Aston Martin เตรียมผลิต Goldfinger DB5 มาพร้อมอาวุธลับแบบเจมส์ บอนด์!

Aston Martin และโปรเจคต์ “Continuation Series” เตรียมนำรถคลาสสิกฟื้นชีพกลับมาอีกครั้ง คราวนี้เป็นรุ่น Goldfinger DB5 ที่จะมาพร้อมของเล่นแบบสายลับ 007 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมกับการผลิตรถคลาสสิก DB4 GT จำนวน 25 คัน ค่ายรถสปอร์ตจากเมืองผู้ดีจะผลิตรถ Goldfinger....

SK - 14/08

Aston Martin Valkyrie เกือบได้ใช้หัวใจขับเคลื่อนวี6 แทนที่วี12

ผู้บริหาร Aston Martin เผยรถไฮเปอร์คาร์ Aston Martin Valkyrie เกือบได้ใช้เครื่องยนต์ขนาดเล็ก แต่สุดท้ายเปลี่ยนมาเป็นบล็อกวี12 เนื่องจากเหมาะสมที่สุด เอเดรียน นิวอีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบของเรดบูลล์ เรซซิ่ง ซึ่งจับมือกับ Aston Martin ในการพัฒนา Valkyrie....

Cokey - 05/08 - 11:17

อดีตประธาน Aston Martin เล็งพัฒนารถสะเทินน้ำสะเทินบกพรีเมี่ยม รุ่นแรกของโลก

เดวิด ริชาร์ด (David Richards) อดีตประธาน Aston Martin และปัจจุบันเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาบริษัท Prodrive เผยไอเดียพัฒนารถ สะเทินน้ำสะเทินบกหรู รุ่นแรกของโลก หลังจากพบความต้องการในการเดินทางแบบใหม่ ต้องยอมรับเลยทีเดียวว่า ในยุคสมัยนี้ การเดินทางบนถนนเพียงอย่างเดียว อาจจะไม่เพียงพอต่อจำนวนประชากร ที่เพิ่มขึ้นในทั่วโลกแล้ว ซึ่งปัจจุบันการเดินทางบนบก....

SK - 31/07 - 07:30

คอนเฟิร์ม Aston Martin DBX ขึ้นสายการผลิตออกขายปลายปีหน้า

ได้รับการยืนยันแล้วว่า Aston Martin DBX รถเอสยูวีรุ่นแรกของแบรนด์จะขึ้นสายการผลิตในปีหน้า หลังจากการปรับปรุงโรงงานที่เซนต์อาธานในประเทศเวลส์เสร็จสมบูรณ์ รายงานข่าวระบุว่า บอร์ดบริหารของ Aston Martin ได้ร่วมประชุมหารือกันนัดแรกที่โรงงานดังกล่าวซึ่งเคยเป็นโรงเก็บเครื่องบินของกระทรวงกลาโหมแห่งสหราชอาณาจักรก่อนถูกแปลงโฉมเป็นโรงงานผลิตรถยนต์ที่พร้อมขึ้นสายการผลิตรถเอสยูวีพรีเมียมภายในปลายปี 2019 โรงงานแห่งใหม่นี้ช่วยสร้างตำแหน่งงานเพิ่มขึ้นอีก 750 ตำแหน่ง นับเป็นสำนักงานและโรงงานแห่งที่ 3 ของ Aston....

ค้นพบ 21 บทความ