Aston Martin

ค้นพบ 76 บทความ
SK - 03/02 - 14:00

Aston Martin รับเงิน 660 ล้านเหรียญสหรัฐจากนักลงทุนเศรษฐีรายใหม่

ลอว์เรนซ์ สโตรลล์ มหาเศรษฐีนักลงทุนชาวแคนาดาเข้าซื้อหุ้น 16.7% ของ Aston Martin รวมมูลค่าทั้งสิ้น 240 ล้านเหรียญสหรัฐ ข้อตกลงการซื้อหุ้นดังกล่าวได้รับการยืนยันจากสำนักงานตลาดหลักทรัพย์กรุงลอนดอนเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว โดยยังรวมถึงค่าสิทธิการจองซื้อหุ้นสามัญ (rights issue) อีกจำนวนหนึ่งทำให้เม็ดเงินลงทุนรวมทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 660 ล้านเหรียญสหรัฐ ทีมแข่งฟอร์มูล่าวัน Racing....

SK - 10/01 - 07:00

Aston Martin เผยผลกำไรปี 2019 หล่นฮวบ ซีอีโอยอมรับ “น่าผิดหวังอย่างยิ่ง”

Aston Martin เปิดเผยผลกำไรประจำปี 2019 ตกต่ำลงอย่างฮวบฮาบและฉุดราคาหุ้นให้ลดลงตามจนต้องออกแถลงการณ์ชี้แจง ราคาหุ้นของค่ายรถจากเมืองผู้ดีลดลงถึง 16% หลังจากมีการคาดการณ์ผลประกอบการประจำปี 2019 ที่ผ่านมาซึ่งลดลงเกือบครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า โดยสวนทางกับคู่แข่งอย่าง Rolls-Royce ซึ่งมียอดขายสูงเป็นสถิติใหม่ถึง 5,100 คันในปี 2019 แถลงการณ์ของ Aston Martin....

SK - 09/01 - 08:53

เผยทีเซอร์ Aston Martin V12 Speedster ซูเปอร์คาร์ลิมิเต็ดเอดิชั่นเปิดตัวปี 2021

Aston Martin ปล่อยทีเซอร์รถซูเปอร์คาร์ผลิตจำนวนจำกัดรุ่นใหม่ที่จะใช้ชื่อว่า V12 Speedster กำหนดการออกจำหน่ายภายในปี 2021 ภาพทีเซอร์หนึ่งเดียวเป็นฝีมือการสร้างสรรค์โดยแผนก Q by Aston Martin มาพร้อมดีไซน์ที่ถ่ายทอดสไตล์มาจากรถแข่งในอดีตอย่าง DBR1 ซึ่งคว้าแชมป์การแข่งขัน Le Mans ในปี 1959....

SK - 07/01

ยลโฉม ACH130 Aston Martin Edition เฮลิคอปเตอร์รุ่นใหม่เอาใจเศรษฐี

Aston Martin จับมือบริษัท Airbus Corporate Helicopters เปิดตัว ACH130 เฮลิคอปเตอร์หน้าตาดุดันสำหรับการเดินทางที่ปราศจากอุปสรรคทางการจราจร เฮลิคอปเตอร์ ACH130 Aston Martin Edition มีดีไซน์ภายนอกให้เลือก 4 สไตล์ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์จาก Aston Martin....

SK - 06/01 - 12:00

Aston Martin เปิดตัวกระจกมองหลังต้นแบบ เพิ่มมุมมองรอบด้านชัดเจนมากขึ้น

Aston Martin จับมือ Gentex บริษัทผู้ผลิตกระจกมองหลัง เปิดตัวกระจกมองหลังรุ่นต้นแบบนวัตกรรมใหม่ที่ใช้กล้องจับภาพถึง 3 มุมมอง กล้องมองหลังรูปแบบใหม่นี้มีชื่อเรียกว่า “ระบบกล้องมองภาพแบบลูกผสมหรือไฮบริด” (hybrid camera monitoring system) ซึ่งถูกติดตั้งสาธิตไว้ในรถสปอร์ต DBS Superleggera และจะถูกต่อยอดไปใช้งานจริงในอนาคตอันใกล้ ระบบกล้องมองภาพไฮบริดใช้กล้องที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาและกล้องด้านข้างอีก....

SK - 27/12 - 11:00

Aston Martin คาดการณ์ยอดขายรถเอสยูวี DBX อยู่ที่ 5,000 คันต่อปี

Aston Martin ตั้งความหวังไว้สูงลิบลิ่วว่า DBX รถเอสยูวีซูเปอร์พรีเมียมรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ 106 ปีของบริษัทจะต้องเป็นผู้นำยอดขายในอีกหลายปีข้างหน้า DBX ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่ 2019 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ในเดือนพฤศจิกายน มาพร้อมภารกิจในการที่จะรื้อฟื้นผลกำไรของแบรนด์ Aston Martin ซึ่งประสบภาวะขาดทุนสองไตรมาสติดต่อกัน ขณะที่ยอดขายรถสปอร์ตก็ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย แอนดี้ พาลเมอร์....

SK - 18/12 - 10:15

Aston Martin ยืนยันกำลังเจรจานักลงทุนเข้ามาถือหุ้นใหญ่

Aston Martin ประกาศยืนยันแล้วว่ากำลังเจรจากับนักลงทุนหลายรายที่ต้องการเข้ามาถือหุ้น ซึ่งสวนทางกับรายงานข่าวก่อนหน้านี้ที่เคยปฏิเสธการขายหุ้น ค่ายรถจากเมืองผู้ดีออกแถลงการณ์ถึงสำนักงานตลาดหลักทรัพย์กรุงลอนดอนว่า กำลังเจรจาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับนักลงทุนรายใหม่ ซึ่งแถลงการณ์ฉบับดังกล่าวเกิดขึ้นไม่นานหลังจากมีข่าวว่าลอว์เรนซ์ สโตรล มหาเศรษฐีนักธุรกิจชาวแคนาดาแสดงความต้องการเข้ามาถือหุ้นใหญ่ของ Aston Martin “เราสามารถยืนยันได้ว่ากำลังประเมินข้อตกลงการลงทุนและทางเลือกในการลงทุนอื่น ๆ จากนักลงทุนหลายราย” Aston Martin ระบุในแถลงการณ์ “เรายังกำลังเจรจากับนักลงทุนเชิงยุทธศาสตร์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว เราจะประกาศความคืบหน้าเพิ่มเติมในภายหลัง”....

SK - 02/12

ชมวีดีโอทดสอบสมรรถนะ Aston Martin Valkyrie ฟังเสียงปลดปล่อยแรงม้า 1,160 ตัว

Aston Martin Valkyrie ใกล้ถึงเวลาขึ้นสายการผลิตจริง เมื่อล่าสุดมีการทดสอบสมรรถนะของรุ่นโปรโตไทพ์ที่อาจทำเอานักเลงรถหลายคนหลับฝันดีเมื่อได้ยินเสียงคำราม Valkyrie เป็นรถไฮเปอร์คาร์ตัวท็อปรุ่นใหม่ที่ออกแข่งขันในระดับเดียวกับ LaFerrari, Porsche 918 Spyder และรถสมรรถนะสูงของแบรนด์อื่น ๆ มาพร้อมค่าตัวระดับ 3.2 ล้านเหรียญสหรัฐและมีรายงานว่าถูกจับจองหมดเกลี้ยงแล้ว ทาง Aston Martin....

SK - 22/11 - 15:45

[This Week’s Top Stories] รีวิว Mazda CX-8 และ MG HS พร้อมข่าวเปิดตัวรถใหม่เพียบ

รวมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories มีทั้งการรีวิวลองขับ Mazda CX-8 และ MG HS รวมถึงรถกระบะ Chevrolet Colorado พร้อมข่าวการเปิดตัวรถใหม่ทั้งไทยและเทศ Honda Accord คว้า 5....

Tlewiki - 21/11 - 15:09

Aston Martin เปิด DB11 AMR PERFORMANCE เอาใจสายสปอร์ต

Aston Martin เติมเต็มตลาดไฮเปอร์คาร์ เปิดตัว ดีบี11 เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์ เอาใจลูกค้าผู้รักความร้อนแรง นายพรเศก ภาคสุวรรณ, ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เผยว่า แอสตัน มาร์ติน เป็นรถสปอร์ตสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง และพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความเร้าใจอีกครั้งให้กับลูกค้าด้วยการแนะนำ....

ค้นพบ 76 บทความ