accident

ค้นพบ 5 บทความ
SK - 04/02 - 07:00

ผลสำรวจชี้เปิดเสรีกัญชา ทำอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึงแก่ชีวิตพุ่งสูงขึ้น

ผลการสำรวจเผย การเปิดเสรีกัญชาในบางรัฐของสหรัฐอเมริกาทำให้อัตราการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์พุ่งสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ มูลนิธิ AAA Foundation ของสหรัฐทำการสำรวจว่าการเปิดเสรีกัญชาเพื่อสันทนาการในบางรัฐของสหรัฐอเมริกา อาทิ วอชิงตันที่เปิดเสรีตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมานั้นมีผลต่อจำนวนอุบัติเหตุบนท้องถนนหรือไม่ โดยทำการสำรวจตลอดระยะเวลา 10 ปี คือ 5 ปีก่อนและ 5 ปีหลังการเปิดเสรีกัญชา ผลสำรวจพบว่ามีผู้ขับขี่จำนวนมากขึ้นที่ถูกตรวจพบสารเตตร้าไฮโดรแคนนาบินอลหรือ....

SK - 30/01 - 09:00

เผยภาพเอ็กซ์เรย์ผู้โดยสารกระดูกเบี้ยวสยอง หลังพาดเท้าไว้บนคอนโซลขณะเกิดอุบัติเหตุ

การพาดเท้าไว้บนคอนโซลอาจสร้างความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารบางคน แต่ภาพเอ็กซ์เรย์และข่าวนี้จะทำให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการถาวร ภาพเอ็กซ์เรย์ที่กลายเป็นไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกาเผยให้เห็นกระดูกต้นขาของผู้โดยสารสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่หักผิดรูปผิดร่าง กระดูกสะโพกหลุด และกระดูกส่วนอื่นหักไปอยู่ในตำแหน่งที่น่าจะสร้างความเจ็บปวดได้อย่างน่าสยดสยอง เว็บไซต์ Daily Mail รายงานว่าภาพเอ็กซ์เรย์ดังกล่าวเป็นของออดรา ทาทัม สาวชาวอเมริกันจากรัฐจอร์เจียซึ่งอยู่ในรถที่ประสบอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยในปี 2015 ผู้โดยสารคนอื่นมีแค่รอยถลอกหรือขีดข่วน แต่ตัวเธอกลับพิการถาวรเนื่องจากเธอวางเท้าไว้บนคอนโซลหน้า การชนด้านหน้าทำให้ถุงลมนิรภัยระเบิดออกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เหวี่ยงเท้าและหัวเข่าเข้าหาใบหน้าของเธอจนจมูกหัก รวมถึงกระดูกตั้งแต่สะโพก ต้นขาไปจนถึงข้อเท้าก็หลุดและหักยับเยินหลายท่อน “พูดง่าย....

SK - 07/01 - 20:00

ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในญี่ปุ่นลดต่ำเป็นประวัติการณ์ – ตำรวจชี้เน้นกวดขันความเร็ว

เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนในประเทศญี่ปุ่นลดต่ำที่สุดในรอบกว่า 70 ปี สำนักงานตำรวจแห่งชาติชี้เป็นผลมาจากการรณรงค์จำกัดความเร็ว เว็บไซต์ Japan Today รายงานว่าจำนวนผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนในประเทศญี่ปุ่นในปี 2019 อยู่ที่ 3,215 ราย ลดลง 317 รายจากปี 2018 และถือเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่รัฐบาลญี่ปุ่นทำการเก็บสถิติครั้งแรกในปี 1948 จำนวนผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในประเทศญี่ปุ่นลดต่ำลงเหลือเพียง....

SK - 05/01

เผยกรุงออสโลของนอร์เวย์มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเพียง 1 รายในปี 2019

เผยสถิติผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนในกรุงออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์อยู่ที่ 1 รายตลอดทั้งปี 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศสแกนดิเนเวียนแห่งนี้ที่ไม่มีเยาวชนอายุต่ำกว่า 16 ปีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนเลยในปี 2019 อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วประเทศเพิ่มขึ้นจาก 108 รายในปี 2018 เป็น 110 รายในปี 2019....

SK - 24/12 - 07:00

เผยมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในอุบัติเหตุที่เกิดจากการ “ขับรถช้าเกินไป” เพิ่มขึ้น

ผลการสำรวจอุบัติเหตุในสหราชอาณาจักรพบว่า มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตในอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับรถช้าเกินไปเพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เว็บไซต์ Daily Star ของอังกฤษรายงานโดยอ้างผลการสำรวจของกรมการขนส่งว่าในปี 2018 ที่ผ่านมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 132 ราย บาดเจ็บสาหัส 26 รายและเสียชีวิต 2 รายในอุบัติเหตุที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่ามีสาเหตุมาจากการขับขี่ด้วยความเร็วที่ช้าอย่างไม่เหมาะสมทำให้เกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าการขับรถช้ากว่าที่กฎหมายกำหนดมากเกินไปจะทำให้เกิดการขับจี้ท้าย การเร่งแซง ความแออัดหนาแน่น....

ค้นพบ 5 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้