3-Series

ค้นพบ 9 บทความ
Cokey - 09/01 - 15:27

2019 BMW 3-Series เวอร์ชั่น Long Wheelbase เปิดตัวแล้วในประเทศจีน

2019 BMW 3-Series เวอร์ชั่น Long Wheelbase หรือฐานล้อยาว ซึ่งเป็นรูปแบบตัวถังที่ได้รับความนิยมสูง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีน ซุ่มเปิดตัวกันแบบเงียบๆ เลยทีเดียวกับพรีเมี่ยมซีดานรุ่นฐานล้อยาว ซึ่งเป็นรูปแบบตัวถังที่ได้รับความนิยมอย่างสูง บวกกับกำลังซื้อและตลาดที่ค่อนข้างใหญ่ จึงทำให้ค่ายรถหลายๆ ค่าย พัฒนารุ่นนี้เพื่อตอบโจทย์ประเทศจีนเพียงประเทศเดียวเลยก็มี 2019 BMW 3-Series....

SK - 16/10 - 11:00

ผู้บริหาร BMW แสดงความรำคาญผู้คนชื่นชอบแต่รุ่น BMW 3-Series ตัวถัง E46

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่คิดว่า BMW 3-Series ตัวถัง E46 เป็น 3-Series ที่ดีที่สุดอาจต้องคิดใหม่ เมื่อผู้บริหารชี้ว่า 3-Series เจนใหม่คือรถที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา คลอส โฟลห์ลิช รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ BMW กล่าวว่า 3-Series ตัวถัง G20....

SK - 10/10 - 07:15

หลุดภาพสิทธิบัตร 2019 BMW 3-Series Touring เพิ่มความอเนกประสงค์

2019 BMW 3-Series ได้รับการเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ก่อนที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ ล่าสุดมีภาพสิทธิบัตรของเวอร์ชั่นทัวริ่งออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ภาพสิทธิบัตรชุดนี้ได้รับการเผยแพร่โดยสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาภาคอุตสาหกรรมของประเทศบราซิล เผยให้เห็นรูปทรงตัวถังรถคอมแพ็กต์วากอนซึ่งมีการออกแบบคล้ายกับรุ่นซีดานอยู่หลายส่วน แตกต่างกันที่เสาหลังคากลางเป็นต้นไปจนถึงประตูท้ายซึ่งรุ่นทัวริ่งหรือวากอนมีความยาวมากกกว่า ที่น่าสนใจก็คือเอกลักษณ์เส้นสายบนกรอบกระจกประตูหลังที่หักลงหรือที่รู้จักกันในชื่อ Hofmeister Kink ถูกตัดทิ้งไปแล้วแทนที่ด้วยกระจกรูปทรงเพชรแบบดั้งเดิมแทน ขณะที่บนประตูท้ายก็มีสปอยเลอร์เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียวกันเล็กน้อย นอกจากรุ่นทัวริ่งจะมีระยะฐานล้อที่ยาวขึ้น 41 มม. และตัวถังที่ยาวขึ้นกว่ารุ่นซีดาน 85....

Cokey - 02/10

[PARIS 2018] พาทัวร์ New BMW 3-Series คันจริง ปรับใหม่ภายใน-ภายนอก สปอร์ตมากขึ้น

พาชม New BMW 3-Series ตัวถัง G20 คันจริงส่งตรงจากงาน Paris Motor Show 2018 กับรูปลักษณ์ที่ปรับปรุงใหม่ สปอร์ตดุดันขึ้นทั้งภายใน-ภายนอก ตามสัญญาหลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกภายในงาน Paris Motor Show 2018 นี้....

SK - 02/10 - 15:14

[PARIS 2018] เปิดตัว BMW 3-Series รุ่นใหม่ ยกระดับมาตรฐานเซกเมนท์ซีดานพรีเมียม

BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ได้รับการเปิดตัวแล้วที่งาน 2018 ปารีส มอเตอร์โชว์ มิติตัวถังใหญ่ขึ้นแต่มีน้ำหนักลดลงเพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม 3-Series ใหม่มีความยาวมากขึ้น 76 มม. ไปอยู่ที่ 4,709 มม. กว้างขึ้น 16 มม. เป็น....

SK - 01/10 - 17:11

หลุดเนื้อๆ เน้นๆ BMW 3-Series ใหม่ก่อนเปิดตัวจริงที่ปารีสวันพรุ่งนี้

หลุดกันมาให้เห็นแบบเต็มตา สำหรับ BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ เว็บไซต์ Bimmerpost โพสต์ภาพหลุดของรถซีดานพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ซึ่งเผยให้เห็นหลายรุ่นย่อย หนึ่งในนั้นคือรุ่นท็อปไลน์รหัส M340i ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง ความจุ 3.0....

SK - 27/09 - 17:08

ทีเซอร์อีกรอบ All-New BMW 3-Series ใหม่ ก่อนเปิดตัว 2 ตุลาคมนี้ที่ปารีส

นี่อาจเป็นทีเซอร์ครั้งสุดท้ายของรถซีดานรุ่นยอดนิยม All-New BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะเปิดตัวในวันอังคารที่ 2 ตุลาคมนี้ ภาพทีเซอร์ล่าสุดนี้คาดว่าจะเป็นรุ่น M340i M Performance ซึ่งมีตำแหน่งการตลาดเป็นรุ่นท็อปไลน์ชั่วคราวก่อนที่จะถึงเวลาของรหัสแรง M3 ที่จะเปิดตัวในช่วงกลางปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า M340i M Performance จะมาพร้อมเครื่องยนต์....

SK - 20/09

เปิดข้อมูลและนับถอยหลัง BMW 3-Series เจนใหม่เปิดตัวต้นเดือนตุลาคมนี้

เกาะติดข้อมูลของ All-New BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกในงานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ค่ายรถยักษ์เยอรมันไม่ได้ปิดบังข้อมูลของ 3-Series รุ่นใหม่ไว้เป็นความลับมากนัก โดยมีการปล่อยสเปกคร่าวๆ และภาพ “สปายช็อต” อย่างเป็นทางการออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะระหว่างการทดสอบสมรรถนะในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี เว็บไซต์ BMW Blog....

SK - 20/08 - 19:18

BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่เล็งทวงบัลลังก์ผู้นำตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดาน

เผย BMW 3-Series รุ่นใหม่ล่าสุดกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและทดสอบสมรรถนะที่ว่ากันว่าดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 3-Series ปี 2020 คือความหวังของ BMW ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดานระดับพรีเมียม โดยจะมุ่งเน้นที่สมรรถนะและการควบคุมด้วยการพัฒนาตัวรถให้มีน้ำหนักเบากว่าเดิมและมีพละกำลังมากขึ้น ล่าสุดค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนียังเปิดเผยภาพตัวรถที่ถูกหุ้มพรางสายตาไว้ทั้งคันขณะทดสอบออกมาด้วย การพัฒนา 3-Series (รหัส G20) รุ่นใหม่แทบจะเริ่มต้นจากศูนย์หรือสร้างตัวรถขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ใช้ชิ้นส่วนร่วมกับรุ่นเดิมเลย ผลิตบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์แบบเดียวกับ....

ค้นพบ 9 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้