2018

ค้นพบ 4 บทความ
Cokey - 16/09 - 11:37

แกร่งของจริง! Ford Ranger RAPTOR ถูกบรรจุเป็น Recovery Car ในการแข่งขัน Supercar Championship

Ford Ranger RAPTOR ได้รับการบรรจุเป็นรถ Recovery สำหรับการแข่งขัน Supercar Championship ในประเทศออสเตรเลีย เพราะเป็นรถที่สามารถลุยได้ทุกสภาพพื้นผิวและแข็งแกร่งตัวจริง วินาทีนี้หากพูดถึงปิกอัพที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง และบึกบึนของจริง คงจะไม่พูดถึง Ford Ranger RAPTOR ไม่ได้เพราะ ตอนนี้เจ้า RAPTOR....

GolF - 23/08 - 18:31

[1st Drive] Ford Ranger Raptor ถ้าอารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เราคือเพื่อนกัน!!!

Ford Ranger Raptor คือรถกระบะที่มีคนพูดถึงและอยากรู้จักมากที่สุดในปีนี้ แม้ราคาค่าตัวจะสูงถึง 1.699 ล้านบาท อาจจะเรียกว่าเกินเอื้อมของใครหลายคน แต่ทุกคนก็อยากรู้อยู่ดีว่าในท้ายที่สุดแล้ว สมรรถนะของมันนั้นคุ้มกับค่าตัวเพียงใด Autostation ไม่ปล่อยให้รอกันนาน เพราะก่อนที่จะมีการจัดกรุ๊ปทดสอบอย่างเป็นทางการ เราก็ขอหยิบยืมรถจากเพื่อนฝูงที่สั่งจองกันไปนานแล้ว เพื่อนำมาทดสอบกันแบบเบาเบา เนื่องจากเราก็อยากรู้เหมือนกันว่าควรจะต้องจ่ายค่าตัวระดับนี้กันหรือไม่ ราคาที่แพงกว่า Ford Ranger....

SK - 25/06 - 11:51

หลุดโบรชัวร์ข้อมูลเน้นๆ 2018 Ford Ranger ดีเซล 2.0 เทอร์โบคู่ใหม่ เกียร์ออโต 10 สปีด

– เพิ่มเวอร์ชั่น Ranger Limited ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว เผยข้อมูล 2018 Ford Ranger รถกระบะพันธุ์แกร่งรุ่นใหม่กันอย่างละเอียด มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบคู่บล็อกใหม่ และเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด รวมถึงความน่าสนใจอีกเพียบ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนหน้า  ความน่าสนใจของ....

Ken - 17/06

งามหยด ชม Ford Ranger Raptor พี่บิ๊กฐานใหญ่เผยโฉมในเยอรมนี

เปิดตัวในไทยแต่ยังไม่ได้ส่งมอบสักที วันนี้เราเลยขอเอารูปเจ้า 2018 Ford Ranger Raptor ที่เผยโฉฒในเยอรมนีมาให้ได้ชมกัน ส่วนต้องบอกเลยว่าถึงจะเคยเห็นตัวจริงในงานมาแล้ว แต่เห็นรูปกี่ทีก็ยังกรี๊ดอยู่ดี ขุมกำลังเครื่องยนต์ดีเซล Bi-Turbo 210 แรงม้าใต้ฝากระโปรงเป็นอะไรที่แฟนๆ ชาวไทยเห็นแล้วแทบเป็นลมนอกจากนี้แชสซียังมีการปรับปรุงใหม่ไม่ใช่ยกของเดิมมาใส่ของแต่งเฉยๆ Ford Ranger Raptor ถูกพัฒนาขึ้นในออสเตรเลียซึ่งเป็นตลาดหลักของรถรุ่นนี้โดยได้รับความช่วยเหลือจากทีม Raptor ของ....

ค้นพบ 4 บทความ
end-post

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้องกับ บางทีคุณอาจจะสนใจบทความเหล่านี้