This Week’s Top Stories: เปิดตัว Mitsubishi Triton ทดสอบขับ Toyota Camry

เขียนโดย

เขียนโดย 10/11/18 07:30

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories คึกคักต่อเนื่องก่อนถึงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป เปิดตัว Mitsubishi Triton และทดลองขับ Toyota Camry พร้อมข่าวอื่นอีกเพียบ

Skoda เผยภาพห้องโดยสาร Scala รถคอมแพ็กต์รุ่นใหม่ล่าสุด

หลังจากยืนยันแล้วว่า Scala จะเป็นรถคอมแพ็กต์รุ่นใหม่ที่มาแทนที่ Rapid ล่าสุด Skoda เปิดเผยภาพในห้องโดยสารเป็นครั้งแรกก่อนการเปิดตัวจริง

ยืนยันเปิดตัว All New Mazda 3 สิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ที่สหรัฐอเมริกา

Mazda Motor Corporation ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดตัวรถคอมแพ็กต์ Mazda 3 รุ่นใหม่ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ปลายเดือนนี้

This Week’s Top Stories

ทดลองขับ Toyota Camry ความดีงามของ TNGA ที่ทำให้ลืมคัมรี่ยุคเก่าไปเลย!!!

Toyota Camry คือรถยนต์รุ่นธงอีกรุ่นของค่ายโตโยต้ามาโดยตลอด และการพัฒนารถยนต์เจนเนอเรชั่นที่ 6 พวกเขาก็เลือกใช้แพลตฟอร์ม TNGA เป็นโครงสร้างหลักในการพัฒนาแบบสมบูรณ์ทั้งคัน ซึ่งผลลัพธ์ของมันถือว่าน่าตื่นเต้นไม่ใช่น้อย

ผู้จัดฟอร์มูล่าวันประกาศแล้ว “ฮานอย” ระเบิดความมัน เวียดนาม กรังด์ปรีซ์ ปี 2020

ทีมผู้จัดการแข่งขันฟอร์มูล่าวันประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า กรุงฮานอยจะรับหน้าเสื่อจัดการแข่งขัน เวียดนาม กรังด์ปรีซ์ ในฤดูกาล 2020 เป็นต้นไป

ยลโฉม Nissan Frontier Sentinel รถกระบะต้นแบบสุดล้ำสำหรับภารกิจกู้ภัย

Nissan Frontier Sentinel ได้รับการเผยโฉมที่งาน 2018 เซาเปาโล มอเตอร์โชว์ มาพร้อมรูปลักษณ์โดดเด่นสะดุดตา และฟังค์ชั่นใช้งานรองรับภารกิจกู้ภัย

This Week’s Top Stories

2019 BMW F850GS Adventure ลุยได้ไกลกว่ากับออพชั่นที่ใหญ่มากกว่าเดิม

รุ่นตัดออพชั่นเพิ่งเปิดตัวในไทยได้ไม่นานตลาดโลกเปิดตัว 2019 BMW F850GS Adventure มันซะเลยซึ่งถ้าคุณอยากได้ออพชั่นเต็มๆ แบบไม่ตัดอะไรทิ้งเลยให้รอนำเจ้านี่เข้ามาขายในได้เหมาะรหัสชื่อต่อท้าย Adventure นั้นต้องนำเข้าล้วนๆ

Royal Enfield Concept KX โมเดิร์นคลาสสิคบ็อบเบอร์ รูปหล่อ ล้อโต

ไม่น้อยหน้าค่ายอื่นๆ กับแบรนด์รถจากแดนผู้ดี ที่เผยโฉม Royal Enfield Concept KX รถคอนเซ็ปต์ในสไตล์โมเดิร์นบ็อบเบอร์ ที่รำลึกถึงโมเดลระดับตำนานของทางค่าย ในช่วงปี ’30s อย่าง Royal Enfield KX ที่นับว่าเป็นรถที่ใหญ่และเร็วที่สุดคันนึงในสมััยนั้น

พาชมวีดีโอ Audi Q8 55TFSI สเปคนอก ลูกเล่นอย่างแน่น สนนราคา 6.79 ล้านบาท

พาชมแบบทุกซอกมุม กับ New Audi Q8 55TFSI เอสยูวีพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ที่มาพร้อมการดีไซน์สุดสปอร์ตหรูพรีเมี่ยม ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้วลวดลายใหม่แบบทูโทน พร้อมรัดด้วยยาง 285/45 R21 การดีไซน์ภายนอกมาพร้อมดีไซน์ใหม่ ชุดโคมไฟหน้าแบบ HD Matrix LED พร้อมไฟเอกเฟกต์ด้านหลังแบบ Light-Staging

Hyundai Motor อัดเม็ดเงินลงทุนเพิ่มใน Grab สยายปีกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Hyundai Motor ขยายการลงทุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มเติมด้วยการอัดฉีดเม็ดเงิน 250 ล้านเหรียญสหรัฐใน Grab มุ่งเน้นธุรกิจการเดินทางขับเคลื่อน

Honda CB125X Concept ต้นแบบแอดเวนเจอร์ไซส์เล็กที่เราอยากให้มันใหญ่

นอกจากรถโปรดักชั่นที่ชวนตื่นเต้นเสียตังค์กันในปีหน้าแล้วฮอนด้ายังมีรถต้นแบบที่เรียกได้ว่าน่าทำมาขึ้นไลน์โปรดักชั่นด่วนๆ เช่นกันหนึ่งในนั้นก็คือ Honda CB125X Concept ที่มาในแนวแอดเวนเจอร์นั่นเอง

This Week’s Top Stories

เปิดตัวครั้งแรกของโลก Mitsubishi TRITON minorchange สปอร์ตโฉบเฉี่ยวขั้นสุด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลก Mitsubishi TRITON minorchange ปิกอัพสุดโฉบเฉี่ยวรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ และเทคโนโลยีอัดแน่นคัน สำหรับการเทียบสเปกกับคู่แข่งคลิกที่นี่ และชมไฮไลท์ 5 ข้อของรถกระบะรุ่นนี้คลิกที่นี่

โก๋สุดเก๋า All-new 2019 Kawasaki W800 Cafe กลับมาพร้อมให้จับจองอีกครั้ง

ในงาน EICMA 2018 คาวาซากิ ได้เปิดตัว All-new 2019 Kawasaki W800 Cafe ที่เป็นตัวแต่งเสริมหล่อในรูปแบบของรถคาเฟ่ เรซเซอร์ ด้วยสไตล์และเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของตระกูล W ที่ขึ้นชื่อมาตั้งแต่ยุค ’60s ซึ่งต้องบอกว่าช่วงสองปีหลังนั้นเงียบหายไป หลังจากเจอวิกฤติมาตรฐานข้อบังคับ Euro4

Volkswagen Tarok รถกระบะคอมแพ็กต์รุ่นต้นแบบว่าที่โกลเบิลโมเดล

ได้รับการเผยโฉมสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการแล้วที่งาน 2018 เซาเปาโล มอเตอร์โชว์ สำหรับ Volkswagen Tarok รถกระบะรุ่นต้นแบบใหม่ล่าสุด

Subaru เรียกคืนรถอีกกว่า 1 แสนคันหลังพบการทดสอบเบรกมือไม่ได้มาตรฐาน

Subaru Corporation เตรียมประกาศเรียกคืนรถยนต์เพิ่มเติมอีกกว่า 100,000 คันในประเทศญี่ปุ่นเมื่อพบหลักฐานว่าการทดสอบเบรกมือนั้นไม่ได้มาตรฐานที่กำหนด

This Week’s Top Stories

Ducati Panigale V4S Corse สารพัดอัดแน่นเทคโนโลยีท็อปคลาสในคราบรถแข่ง MotoGP

หากรุ่นท็อปอย่างรหัส R เกินความจำเป็นของคุณเกินไปและคุณอยากได้เทคโนโลยยีระดับท้อปสุดของซูเปอร์ไบค์เราขอแนะนำ Ducati Panigale V4S ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวรุ่นพิเศษ Ducati Panigale V4S Corse มาพร้อมลวดลายทีม Ducati MotoGP สำหรับ ผู้ชื่นชอบ

อินช์เคป ประเทศไทย ประกาศปรับราคา Jaguar & Land Rover แต่ละรุ่นลงราว 1 ล้านบาท !

อินช์เคป ประเทศไทย ประกาศปรับราคารถยนต์แบรนด์ Jaguar & Land Rover ลงเพื่อให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ซึ่งแต่ละรุ่นปรับราคาลงราว 1 ล้านบาท โดยจะมีผลตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ย 2561 เป็นต้นไป

Toyota เตรียมให้บริการเช่าใช้รถยนต์ subscription ในประเทศญี่ปุ่น

Toyota เดินตามรอยสหรัฐอเมริกาและยุโรปด้วยการเปิดบริการ subscription service หรือบริการเช่าใช้รถยนต์ที่ให้ลูกค้ามีอิสระในการครอบครองรถมากขึ้น

สปอร์ตจงเจริญ 2019 Honda CBR650R สปอร์ตหมอบได้ใจ ยกดีไซน์จากตัวพัน

แม้ฮอนด้าจะตัดสินใจยุติการผลิตซูเปอร์สปอร์ตอย่าง CBR600RR ไปแล้วแต่นี่คือสตรีทสปอร์ตรุ่นใหม่ 2019 Honda CBR650R ที่เปิดตัวมาเอาใจคนชอบความสปอร์ตเร้าใจที่มากว่า

ลองของจริง Toyota Hilux REVO Standard CAB 2.4 บรรทุก 500 โล กับอัตราบริโภคน้ำมันเฉลี่ย 19.09 กิโล/ลิตร

ทดสอบขับขี่ทางไกลกับ Toyota Hilux REVO Standard Cab 2.4 บนเส้นทาง พิษณุโลก-ขอนแก่น บนเส้นทางกว่า 320 กิโลเมตร พร้อมบรรทุสัมภาระกว่า 500 กิโลกรัม กับอัตราบริโภคเฉลี่ยจี๊ดจ๊าดถึง 19.07 กิโลเมตรต่อลิตร

เผยเบาะนั่ง Lexus ES ใช้เวลากว่า 3 ปีในการพัฒนาให้โอบกระชับผู้ขับขี่สูงสุด

Lexus ES รุ่นใหม่เป็นรถซีดานสุดหรูที่สร้างชื่อเสียงมานานหลายปี จึงไม่น่าแปลกใจที่เฉพาะเบาะที่นั่งของรถรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ต้องใช้เวลาถึง 3 ปีในการพัฒนาขึ้นมา

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 19/11 - 12:01

ดุดันกว่าเดิม! Lamborghini SC18 ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษในร่าง Aventador กับรูปลักษณ์สุดดุดัน และพลัง 770 แรงม้า

ชม Lamborghini SC18 ไฮเปอร์คาร์พลัง 770 แรงม้า ที่ถูกพัฒนาขึ้นบนตัวถังของพี่ใหญ่ของแบรนด์อย่าง Aventador แต่มีความดุดันมากกว่า

GolF - 19/11 - 10:15

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 19-25 พ.ย. 2561

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ภาพรวมดวงชะตา  – ดวงดีอย่างต่อเนื่องคุณจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ธุรกิจเติบโตก้าวหน้าผลกำไรเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ทุกประการ การเงินพุ่งทะยานมีรายรับเข้ามามากกว่าที่คิด ความรัก –  คนโสด ความรักดีถึงดีมาก โอกาสสละโสดยังเป็นของคุณอยู่ คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์....

SK - 16/11 - 18:33

เปิดภาพทีเซอร์ Porsche 911 เจนเนอเรชั่นใหม่ ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้

Porsche กระตุ้นกระแส Porsche 911 เจนเนอเรชั่นที่ 8 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งวีดีโอทีเซอร์สั้นๆ ก่อนถึงงานเปิดตัวที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ ค่ายรถสปอร์ตจากเยอรมนีเปิดเผยข้อมูลของรถสปอร์ตรหัส 992 รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดภาพชุดใหญ่ของรุ่นต้นแบบโปรโตไทพ์ระหว่างการทดสอบสมรรถนะบนท้องถนนทั่วโลก เผยให้เห็นรูปร่างหน้าตาที่ใกล้เคียงกับรุ่นโปรดักชั่น สำหรับวีดีโอทีเซอร์ความยาว 12....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

10/11/18 07:30

[Gallery] ชมภาพเต็มๆ New Mitsubishi TRITON จากงานเปิดตัวครั้งแรกของโลก

ก่อน

Motor Expo 2018 เพิ่มเป้ารถยนต์จบที่ 4.5 หมื่นคัน ผู้ชมทะลุ 1.5 ล้านคน เงินหมุนเวียนกว่า 5.5 หมื่นล้านบาท

ต่อไป