XtraForce Benzine น้ำมันเชื้อเพลิงเทคโนโลยีล่าสุดจาก PTT Station เพื่อการขับขี่ไร้ขีดจำกัด

XtraForce Benzine น้ำมันเชื้อเพลิงเทคโนโลยีล่าสุดจาก PTT Station กับการพัฒนาไปอีกขั้น เพื่อขีดสุดความแรงที่มาพร้อมการปกป้อง เพื่อการขับขี่ไร้ขีดจำกัด

XtraForce Benzine

PTT Station ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับพัฒนาการล่าสุดของน้ำมันเชื้อเพลิง เทคโนโลยี XtraForce ที่มีการผสมสารเติมแต่งสูตรเข้มข้นพิเศษ อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก PTT Station พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ ด้วยอัตราส่วนการผสมมากขึ้นถึง 46 เปอร์เซ็นต์ เพื่อรองรับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นระบบฉีดตรง (GDI) โดยเฉพาะ เป็นรายแรกในประเทศไทยส่งผลให้เกิดการคืนสภาพเหมือนใหม่ให้กับหัวฉีดตลอดระยะเวลาการใช้งาน

XtraForce แรงเหนือกว่าด้วย Xtra Friction Modifier

มากไปกว่าการปกป้องอันเหนือชั้น XtraForce Benzine ยังพัฒนาสารลดแรงเสียดทานในกระบอกสูบใหม่ โดย Friction Modifier (FM) จะยกระดับความลื่นไหลในการทำงานของเครื่องยนต์อย่างต่อเนื่อง ตัดปัญหาเรื่องการสะดุดของเครื่องยนต์ในขณะเร่งแซง ด้วยอัตราเร่งที่เพิ่มขึ้นสูงกว่าสูตรเดิมถึง 3 เปอร์เซ็นต์ จากการทดสอบบน Dynamometer ในห้องปฎิบัติการสถาบันนวัตกรรม ปตท. ถือเป็นเครื่องยืนยันความมั่นใจในประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยม

XtraForce Benzine

XtraForce ปกป้องเหนือกว่าด้วย Xtra Inno Protection

ด้วยสารชะล้างทำความสะอาดสูตรใหม่ Xtra Inno Protection ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันสิ่งสกปรก และทำความสะอาดในระบบเชื้อเพลิงมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า จะช่วยให้วาล์วไอดีในเครื่องยนต์เบนซินระบบฉีดหลังวาล์ว (Port Fuel Injection, PFI) มีความสะอาดเหมือนใหม่ จึงคืนสมรรถนะและกำลังให้เครื่องยนต์ รวมถึงประหยัดน้ำมันและลดมลพิษไอเสีย ซึ่งดีขึ้นจากสารชะล้างทำความสะอาดสูตรเดิมถึงเท่าตัว จากการทดสอบ

เครื่องยนต์เบนซินระบบฉีดตรง (GDI – Gasoline Direct Injection) ในห้องปฏิบัติการสถาบันนวัตกรรม ปตท. ตามวิธีการของผู้ผลิตหัวฉีด พบว่า โดยปกติหัวฉีดน้ำมันจะสัมผัสความร้อนและแรงดันที่สูงมาก จึงเกิดเขม่าและการอุดตันได้ง่าย ส่งผลให้สมรรถนะเครื่องยนต์ลดลง อัตราความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มมากขึ้น ไอเสียออกมาสูง ทำให้เครื่องยนต์ได้รับความเสียหาย แต่เมื่อทดสอบกับน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ที่มีเทคโนโลยี XtraForce แล้ว กลับให้ผลดีในทางตรงกันข้าม

XtraForce Benzine

ทั้งนี้ เมื่อเปรียบเทียบสภาพวาล์วไอดีก่อนใช้และหลังใช้น้ำมันเบนซินที่มีเทคโนโลยี XtraForce จะเห็นความสะอาดเหมือนใหม่อันแตกต่างกันอย่างชัดเจน ส่งผลให้การไหลเวียนของวาวล์ไอดีเข้าสู่การเผาไหม้ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกับที่หัวฉีดแรงดันสูงซึ่งมีความร้อนสะสมอย่างต่อเนื่อง ก็ปราศจากเขม่าอันเป็นต้นเหตุให้หัวฉีดอุดตัน เครื่องยนต์จึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดความสึกหรอ ประหยัดน้ำมัน และหย่าขาดจากควันดำ

XtraForce เหนือชั้นกว่าด้วย New Corrosion Inhibitor Technology

สิ่งสำคัญ ในการสร้างความสะอาดให้กับเครื่องยนต์ที่ขาดไม่ได้ คือสารป้องกันสนิมสูตรใหม่ในน้ำมัน XtraForce Benzine ที่สร้างฟิล์มน้ำมันขึ้นมาเคลือบผิวส่วนต่างๆ ในเครื่องยนต์ นอกจากจะป้องกันการกัดกร่อนจากน้ำมันแก๊สโซฮอล์โดยเฉพาะแล้ว ยังมีพลังยึดเกาะกับผิวโลหะมาขึ้นกว่าเดิมถึง 5 เท่า โดยผ่านการทดสอบในห้องปฎิบัติการสถาบันนวัตกรรมปตท. ตามวิธีมาตรฐาน ASTM D665A ซึ่งแท่งเหล็กทดสอบที่ใช้น้ำมันเอ็กซ์ตราฟอร์ซนั้น ไม่มีร่องรอยสนิมปรากฏให้เห็น

XtraForce Benzine

ด้วยคุณสมบัติพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ใหม่ข้างต้น ทำให้ XtraForce Benzine ตอบโจทย์เรื่องความแรง จากเครื่องยนต์ที่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน โดยมาพร้อมขีดสุดแห่งการปกป้อง เพื่อลดความสึกหรอทุกรูปแบบ ส่งผลให้เกิดความสนุกเหนือทุกการขับขี่ที่เคยมี

XtraForce Benzine

นอกจากนี้ PTT Station ยังมีเทคโนโลยี UltraForce เทคโนโลยีสำหรับน้ำมันดีเซลนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพด้วยค่าซีเทนที่สูงขึ้น เลยทำให้เครื่องยนต์แรง เต็มกำลัง

XtraForce Benzine

PTT Station ยังคงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพทั้งน้ำมันดีเซล และเบนซินอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้านการขับขี่จากเครื่องยนต์อันทรงพลังและมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่ได้รับการปกป้องเครื่องยนต์ให้เหมือนใหม่ ตลอดเวลาการใช้งานน้ำมันเชื้อเพลิงทุกๆ ชนิด พบกันได้ที่ PTT Station ทุกแห่งทั่วประเทศ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Avatar
KRINJUN
แรงบันดาลใจในชีวิต คือ กินอิ่ม นอนหลับ โทรศัพท์ โอนเงินได้

วีดิโอ