มิลเลนเนียม ออโต้ เดินเกมรุกฉับไว ประเดิมศักราชใหม่ ให้ลูกค้าได้ทดลองขับ The New BMW 5 Series ในวันที่ 22-24 มกราคม ที่โชว์รูมทุกสาขา

มิลเลนเนียม ออโต้ เดินเกมรุกฉับไว ประเดิมศักราชใหม่ ให้ลูกค้าได้ทดลองขับ The New BMW 5 Series ในวันที่ 22-24 มกราคม ที่โชว์รูมทุกสาขา

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู,มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเดิมศักราชใหม่ด้วยกิจกรรมพิเศษ‘Change The Way You Lead’นำยนตรกรรมThe New BMW 5 Seriesที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้ผู้สนใจได้ทดลองขับก่อนใคร ระหว่างวันที่22-24มกราคม2564ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

สมปราชญ์ โบสุวรรณ,รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า

“มิลเลนเนียม ออโต้ ภูมิใจนำเสนอยนตรกรรมสำหรับผู้บริหารยุคใหม่ กับThe New BMW 5 Seriesที่ผ่านการปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยไปสดๆ ร้อนๆ โดยทางเราได้นำมาให้ผู้สนใจได้สัมผัสและทดลองขับ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ”

++ The New BMW 5 Series ปรับโฉม เพิ่มความสดใหม่ สมรรถนะเร้าใจ ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ

มิลเลนเนียม ออโต้ จัดกิจกรรมประเดิมศักราชใหม่ โชว์ความเป็นเสือปืนไว ให้ลูกค้าและผู้สนใจได้สัมผัสและทดลองขับThe New BMW 5 Seriesทั้งเบนซินและดีเซล ครบทุกรุ่นย่อย ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับปรุงให้ดูโฉบเฉี่ยว ด้วยกันชนหน้า-หลังแบบใหม่ พร้อมกระจังหน้าไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์ โดยงานนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ ยังคงให้ความสำคัญสูงสุดต่อมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมรับของที่ระลึก‘The New 5 Limited Edition Gift Set’และโปรโมชั่นสุดพิเศษ นอกจากนั้น ลูกค้าที่นำรถเก่ามาเทรด-อิน รับฟรีทันที! iPhone 12 Pro Max 128 GB*

มิลเลนเนียม ออโต้ ประเดิมศักราชใหม่ ชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจ มาทดลองขับThe New BMW 5 Seriesในงาน‘Change The Way You Lead’ระหว่างวันที่22-24มกราคมนี้ ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา ทั้งพระราม4,ลาดพร้าว,พระราม3,อุบลราชธานี,ภูเก็ต และหาดใหญ่ งานนี้บอกเลยว่า…สาวก บีเอ็มดับเบิลยู ไม่ควรพลาด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สอบถามข้อมูล โทร.1286 Millennium Auto Connect

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ