SPEEDSTER engine Oil ที่สุดของเทคโนโลยี จากประเทศญี่ปุ่น

เขียนโดย

เขียนโดย 05/07/18 10:25

SPEEDSTER Engine Oil น้ำมันเครื่องสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ พร้อมเทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างเต็มที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว

หลายปีที่ผ่านในประเทศญี่ปุ่น กับการพัฒนาสารเพิ่มประสิทธิภาพ น้ำมันเครื่อง ของ SPEEDSTER engine oil additive ในสนามแข่ง GT Asia Series, TSS Super Car, Super Taikyu GT4, Endurance, Rally และ Jet Sky เนื่องจากเวลาลงท้าการแข่งขันในสนาม นักแข่งจะใช้น้ำมันเครื่องยนต์มแบรนด์ ที่สปอนเซอร กำหนด และเบอร์น้ำมัน ตามที่สำนักแต่งรถยนต์เป็นผู้กำหนด แต่น้ำมันแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันทั้งด้านประสิทธิภาพและการใช้งาน

ท้าให้เหล่าบรรดานักแข่ง แสวงหาน้ำามันเครื่องที่เหมาะสม กับเครื่องยน์ รอบจัด เพื่อต้องการให้การตอบสนองการใช้งานในสนามแข่งขัน เพิ่มสมรรถนะ และ อัตราเร่ง จึงเป็นที่มาของสารเพิ่มประสิทธิภาพน ้ามันเครื่อง SPEEDSTER Engine Oil Additives

และในขณะเดียวกัน มันคือจุดเริ่มต้นของ น้ำมันเครื่อง SPEEDSTER Racing Motor ที่นักแข่งและรถแข่งทุกคันต้องการน้ำมันเครื่องที่ สมบูรณ์แบบ เพราะน้ามันเครื่องเป็นส่วนหนึ่งของชัยชนะ

SPEEDSTER Performance Lubricants สำหรับรถที่ใช้งานเครื่องยนต์อย่างเต็มพิกัด เป็นเวลานานมักเกิดความเสียหายได้ ทั้งระยะสั้นและยาว ทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ SPEEDSTER

พร้อมกับนัก แข่งดีกรีแชมป์ หลายสนามของประเทศญี่ปุ่น ร่วมวิเคราะห์ ทดสอบ พร้อม สร้างสรรค ผลิตภัณฑ์ หล่อลื่นเครื่องยนต์ SPEEDSTER Performance Lubricants พร้อมเพิ่มเติมคุณภาพให้ครอบคลุมการใช้งานของระบบด้วย ผลิคภัณฑ์ รองรับการปกป้อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของเครื่องยน์ อย่างแท้จริง

บริษัท ดูซฮ์ ออโต จ้ากัด ผู้ร่วมพัฒนา SPEEDSTER Performance Lubricants มุ่งเน้นและพัฒนา เพื่อให้เครื่องยน์ ใช้งานได้ อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นเวลานาน ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เสริมการปกป้อง เพิ่มประสิทธิภาพ ฯลฯ จุดมุ่งหมายสำคัญคือการให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณ์ ที่ดี และมีคุณภาพสามารถ สัมผัสได้

จากการทดสอบในสนามแข่ง Fuji Speedway กับ รายการ Super Taikyu Series, GT Asia Series, GT4, Formula DRIFT JAPAN, และ Touring Class Teams โดยนักแข่งระดับโลก หลายสำนักกต่างให้ความไว้วางใจ น้ำมันเครื่อง SPEEDSTER Performance Lubricants

น้ำมันเครื่อง SPEEDSTER ผ่านการทดสอบการใช้งน หลากหลาย รูปแบบ อาทิ การใช้งานเป็นเวลานานๆ เดินทางไกลต่อเนื่อง ซึ่ง SPEEDSTER สามารถตอบโจทย์ การใช้งาน สำหรับรถยนต์ ทั่วไปได้ดี ไม่ว่าสภาพภูมิอากาศ สภาพแวดล้อม ในเขตร้อนชื่น ในทวีปที่มีอูณหภูมิติดลบ ด้วย เทคโนโลยี PAOs Esters และ Synthetic Polymers สามารถทำให้ทุกการ เดินทางของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพจาก ผลิตภัณฑ์ SPEEDSTER Performance Lubricants

SPEEDSTER เพิ่มความมั่นใจอีกขั้นด้วยการรับรองระดับสากล จากสถาบัน API และ NSF-ISR Certifications ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ของ SPEEDSTER Performance Lubricants

SPEEDSTER Performance Lubricants ท้าให้ตลอดทุกการเดินทางของคุณ เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ที่พิสูจน์ แล้วว่าประสิทธิภาพ ของ SPEEDSTER Performance Lubricants นั้นมีคุณภาพอย่างแท้จริง

เรื่องที่น่าสนใจ

Monster - 20/06 - 11:05

Grab จัดกิจกรรม Grab Football Clinic ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และครอบครัว

Grab มุ่งหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และบุคคลอันเป็นที่รักของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ Grab Football Clinic Grab มอบโอกาสให้บุตรหลานของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ได้สานฝันให้ตนเองเติบโตไปเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพในอนาคต อีกทั้งยังทำให้ผู้ขับขี่ได้พักผ่อน และใช้เวลาอันมีค่ากับครอบครัวมากขึ้น สืบเนื่องจากปีที่แล้วที่แกร็บได้จัดโครงการ Grab The Future เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ ในปีนี้แกร็บได้จับมือกับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลอันดับต้นๆ....

OakkyBear - 18/06 - 18:12

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนิสสันประกาศความร่วมมือการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ในพื้นที่ต่างจังหวัด

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) และนิสสัน ประเทศไทยเดินหน้าประกาศความร่วมมือผ่านข้อตกลงร่วมกันเพื่อสร้างความมั่นใจในการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จพลังงานสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ในพื้นที่ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ โดยบันทึกความเข้าใจระหว่างสองหน่วยงานฉบับนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสามารถเข้าถึงคู่มือการใช้งานและบริการสำหรับระบบอัดประจุไฟฟ้า การฝึกอบรมทักษะทางเทคนิค รวมถึงจุดบริการอัดประจุไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ “การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้นำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาบูรณาการเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยได้พัฒนา PEA VOLTA Platform เพื่อรองรับโครงข่ายการอัดประจุยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยคาดการณ์ว่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”....

Ken - 14/06 - 14:24

Platino Motor ขนทัพรถสุดหรูนำโดย BMW X7 โชว์ตัวในงาน BMW World of Luxury 2019

BMW Platino Motor ตัวแทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูโซนภาคตะวันตกในจังหวัดนครปฐมนำพี่ใหญ่ BMW X7 มาโชว์ตัวในงาน BMW World of Luxury 2019 พร้อมทดลองขับเป็นครั้งแรก นางสาวสุภารัตน์ อภิกุลประภา กรรมการบริหาร บริษัท พลาติโน โมบาย จำกัด เผยว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/07/18 10:25

TRW เปิดตัว โช้คอัพ MONROE รุ่น OE Spectrum นุ่ม หนึบ ปลอดภัย” อัดแน่นเทคโนโลยีล้ำสมัย

ก่อน

MG ZS กับอีกขั้นของความชิคทั้ง agoda Wongnai และ True Music จาก i-Smart บนหน้าจอรถคุณ

ต่อไป

next article

MG ZS กับอีกขั้นของความชิคทั้ง agoda Wongnai และ True Music จาก i-Smart บนหน้าจอรถคุณ