Platino Motor ขนทัพรถสุดหรูนำโดย BMW X7 โชว์ตัวในงาน BMW World of Luxury 2019

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 14/06/19 14:24

BMW Platino Motor ตัวแทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูโซนภาคตะวันตกในจังหวัดนครปฐมนำพี่ใหญ่ BMW X7 มาโชว์ตัวในงาน BMW World of Luxury 2019 พร้อมทดลองขับเป็นครั้งแรก

BMW PLatino Motor

นางสาวสุภารัตน์ อภิกุลประภา กรรมการบริหาร บริษัท พลาติโน โมบาย จำกัด เผยว่า “ในการจัด งาน BMW WORLD OF LUXURY 2019 ครั้งนี้ถือได้ว่าพลาติโน มอเตอร์ นครปฐม เป็นดีลเลอร์แรกที่ได้ มอบหมายจากทางบีเอ็ม ไทยแลนด์ ให้จัดงานใหญ่สำหรับลูกค้าในเขตปริมณฑลและภาคตะวันตกที่จะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่หลากหลายรุ่นพร้อมพบกับข้อเสนอที่พิเศษภายในงาน”

ในงานมีไลน์อัพรถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยูมากมายหลายรุ่น ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ซีรีย์ 3 โฉมใหม่ทั้ง 330i และ 320d รวมถึงรถยนต์ในเซกเมนท์สุดหรูทั้ง X7, 7-series และ 8-series

BMW PLatino Motor

BMW WORLD OF LUXURY 2019 จัดขึ้นที่ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา ตั้งแต่วันที่ 13-16 มิ.ย. 62 ไปสัมผัสสุดยอดยนตกรรมของบีเอ็มดับเบิลยูอย่างใกล้ชิดได้ก่อนใคร

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

OakkyBear - 02/12 - 10:24

เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง ปิดฉากสุดมันส์ “พีรพงศ์” ฉลองแชมป์เอเชียในบ้านเกิด “ปิยะวัฒน์” พลิกเข้าวิน เอเชีย โปรดักชั่น โฮมเรซ

ศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย ปิดฉากฤดูกาลอย่างสุดมันส์ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทัพนักบิดไทยสร้างผลงานได้อย่างร้อนแรงขึ้นโพเดี้ยมทุกคลาส “ต๋ง” พีรพงศ์ บุญเลิศ จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ซิวอันดับ3ส่งท้ายปีฉลองแชมป์เอเชียในคลาส ซูเปอร์สปอร์ต ด้วยสถิติขึ้นโพเดี้ยมทุกเรซ....

OakkyBear - 01/12 - 15:22

แน่นฟีเวอร์ !! บรรยากาศพิตวอล์ค ศึกลองล้อเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 ที่บุรีรัมย์

แฟนมอเตอร์สปอร์ตแห่เข้าลุ้นผลงานนักบิดไทยในศึก เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนามสุดท้ายอย่างหนาแน่น ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดยหนึ่งในสีสันประจำสนามแข่งคือกิจกรรมพิตวอล์ค ที่แฟนความเร็วชาวไทยเข้าร่วมอย่างคับคั่ง เพื่อสัมผัสนักบิดชั้นนำของเอเชียอย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายภาพกับสาวๆ แพ็ดด็อคเกิร์ล....

GolF - 01/12 - 13:49

Mazda พระราม 7 ชวนลูกค้าสัมผัสมาสด้า 3 ใหม่อย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่น

Mazda พระราม 7 เปิดอาคาร 3 พร้อมห้องประชุมสัมมนาใหม่ เชิญลูกค้าสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ โคอิชิโร ยามากุชิ หัวหน้าทีมพัฒนารถยนต์มาสด้า 3 ใหม่ จากมาสด้า คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัทพระราม 7 กรุ๊ป หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์มาสด้า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

14/06/19 14:24

“ยามาฮ่า” ส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์!! ดึง “โต้ง TWOPEE” นั่งแท่น YAMAHA MT-15 Endorser

ก่อน

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนิสสันประกาศความร่วมมือการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ในพื้นที่ต่างจังหวัด

ต่อไป

next article

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนิสสันประกาศความร่วมมือการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ในพื้นที่ต่างจังหวัด