“ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน” จับมือร่วมกับ “เวสต์โคสต์ คัสตอมส์” ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความโดดเด่นเฉพาะตัวให้กับรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสันประกาศความสำเร็จในระดับสากล เมื่อเวสต์โคสต์ คัสตอมส์ สำนักออกแบบและตกแต่งรถยนต์ชื่อดังประกาศแต่งตั้งเป็นพันธมิตรด้านฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์อย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของบริษัท ที่มีความโดดเด่นและหลากหลาย สะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของตราสินค้าจนได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี 

เวสต์โคสต์ คัสตอมส์ เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในฐานะสำนักออกแบบรถยนต์และรถต้นแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน การประกาศแต่งตั้งฟิล์มกรองแสงจอห์นสันเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับความน่าสนใจของแบรนด์ขึ้น ทั้งในเรื่องประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสงและเพิ่มการเป็นที่รับรู้ของผู้บริโภคที่มีต่อฟิล์มจอห์นสัน

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน

มร.สกอตต์ เดวิดสัน ประธานบริหาร จอห์นสัน วินโดว์ ฟิล์ม เปิดเผยว่า บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติแต่งตั้งให้เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการ ของบริษัทรับตกแต่งรถยนต์ที่มีความโดดเด่นอย่างเวสต์โคสต์ คัสตอมส์ ซึ่งสินค้าของบริษัทมีความเหมาะสมกับลูกค้าของเวสต์โคสต์ ที่ต้องการความแตกต่างของสินค้าที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเรา การเป็นพันธมิตรกับธุรกิจที่มีถิ่นฐานอยู่ในภูมิภาคเดียวกับเราถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจ มีความลงตัวกับพวกเราและรูปแบบทางธุรกิจที่เราดำเนินอยู่ ด้วยรูปแบบขององค์กรที่มีความมุ่งมั่น สร้างสรรค์สินค้าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีความรวดเร็วในการตัดสินใจ แต่ไม่ทิ้งเรื่องการควบคุมคุณภาพของสินค้าและการผลิตอย่างเข้มงวด”

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน เป็นหนึ่งในฟิล์มกรองแสงไฮเอนด์คุณภาพระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ที่เมืองลอสแองเจลิส ด้วยคุณภาพการผลิตที่ทันสมัย การควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อนำเสนอสินค้าที่โดดเด่น ผ่านมาตรฐานการให้บริการระดับสากลไปสู่ลูกค้าในทุกภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

นายปิยะ สุนสะธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคารจอห์นสัน จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า บริษัทขอร่วมแสดงความยินดีกับจอห์นสัน วินโดว์ ฟิล์ม ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นพันธมิตรกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งรถยนต์อย่างเวสต์โคสต์ คัสตอมส์ นอกเหนือไปจากคุณภาพของฟิล์มกรองแสงที่โดดเด่น ความหลากหลายของสินค้าที่เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยแล้ว บริษัทได้พัฒนามาตรฐานการให้บริการที่มีความโดดเด่น เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้ามาโดยตลอด และเราเชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งต่อความโดดเด่นของจอห์นสัน วินโดว์ ฟิล์ม สู่มือลูกค้าชาวไทยได้อย่างสมบูรณ์

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน

“เรามั่นใจว่า ด้วยความยอดเยี่ยมของฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคระดับพรีเมียมในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เหมือนกับที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก และการได้รับการแต่งตั้งเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อสินค้าของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

พบกับฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จัดเตรียมมาสำหรับงานนี้เท่านั้นได้ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่บู๊ธรหัสบี 4 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม–7 เมษายน 2562 และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่จัดเตรียมไว้เพื่อรองรับผู้บริโภคทุกท่านตลอดทั้งงาน

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ