“ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน” จับมือร่วมกับ “เวสต์โคสต์ คัสตอมส์” ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความโดดเด่นเฉพาะตัวให้กับรถยนต์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/04/19 21:46

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสันประกาศความสำเร็จในระดับสากล เมื่อเวสต์โคสต์ คัสตอมส์ สำนักออกแบบและตกแต่งรถยนต์ชื่อดังประกาศแต่งตั้งเป็นพันธมิตรด้านฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์อย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของบริษัท ที่มีความโดดเด่นและหลากหลาย สะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของตราสินค้าจนได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี 

เวสต์โคสต์ คัสตอมส์ เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในฐานะสำนักออกแบบรถยนต์และรถต้นแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน การประกาศแต่งตั้งฟิล์มกรองแสงจอห์นสันเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับความน่าสนใจของแบรนด์ขึ้น ทั้งในเรื่องประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสงและเพิ่มการเป็นที่รับรู้ของผู้บริโภคที่มีต่อฟิล์มจอห์นสัน

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน

มร.สกอตต์ เดวิดสัน ประธานบริหาร จอห์นสัน วินโดว์ ฟิล์ม เปิดเผยว่า บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติแต่งตั้งให้เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการ ของบริษัทรับตกแต่งรถยนต์ที่มีความโดดเด่นอย่างเวสต์โคสต์ คัสตอมส์ ซึ่งสินค้าของบริษัทมีความเหมาะสมกับลูกค้าของเวสต์โคสต์ ที่ต้องการความแตกต่างของสินค้าที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเรา การเป็นพันธมิตรกับธุรกิจที่มีถิ่นฐานอยู่ในภูมิภาคเดียวกับเราถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจ มีความลงตัวกับพวกเราและรูปแบบทางธุรกิจที่เราดำเนินอยู่ ด้วยรูปแบบขององค์กรที่มีความมุ่งมั่น สร้างสรรค์สินค้าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีความรวดเร็วในการตัดสินใจ แต่ไม่ทิ้งเรื่องการควบคุมคุณภาพของสินค้าและการผลิตอย่างเข้มงวด”

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน เป็นหนึ่งในฟิล์มกรองแสงไฮเอนด์คุณภาพระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ที่เมืองลอสแองเจลิส ด้วยคุณภาพการผลิตที่ทันสมัย การควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อนำเสนอสินค้าที่โดดเด่น ผ่านมาตรฐานการให้บริการระดับสากลไปสู่ลูกค้าในทุกภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

นายปิยะ สุนสะธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคารจอห์นสัน จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า บริษัทขอร่วมแสดงความยินดีกับจอห์นสัน วินโดว์ ฟิล์ม ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นพันธมิตรกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งรถยนต์อย่างเวสต์โคสต์ คัสตอมส์ นอกเหนือไปจากคุณภาพของฟิล์มกรองแสงที่โดดเด่น ความหลากหลายของสินค้าที่เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยแล้ว บริษัทได้พัฒนามาตรฐานการให้บริการที่มีความโดดเด่น เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้ามาโดยตลอด และเราเชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งต่อความโดดเด่นของจอห์นสัน วินโดว์ ฟิล์ม สู่มือลูกค้าชาวไทยได้อย่างสมบูรณ์

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน

“เรามั่นใจว่า ด้วยความยอดเยี่ยมของฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคระดับพรีเมียมในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เหมือนกับที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก และการได้รับการแต่งตั้งเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อสินค้าของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

พบกับฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จัดเตรียมมาสำหรับงานนี้เท่านั้นได้ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่บู๊ธรหัสบี 4 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม–7 เมษายน 2562 และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่จัดเตรียมไว้เพื่อรองรับผู้บริโภคทุกท่านตลอดทั้งงาน

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 15/01 - 12:04

Bridgestone ร่วม The Blue Carpet Show for unicef โครงการช่วยเหลือเด็กๆ ทั่วโลก

ผู้บริหาร Bridgestone เข้าร่วมในรายการ The Blue Carpet Show for unicef รายการวาไรตี้การกุศลที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ออกอากาศทางช่อง 7HD ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด และ เทรุโอะ คูนิทาเกะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริดจสโตน เอเชีย แปซิฟิค เทคนิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด เดินทางร่วมงาน The Blue Carpet....

Cokey - 24/12 - 07:53

Lamina คว้ารางวัล TAQA Platium Excellence Award 2019 การันตีไม่หยุดพัฒนาคุณภาพ บริการ ครองใจผู้บริโภคยาวนาน 10 ปี

Lamina คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด TAQA Platinum Excellence Award 2019 รางวัลการันตีการไม่หยุดพัฒนาคุณภาพและบริการ จนครองใจผู้บริโภคต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี ถือเป็นความสำเร็จทางด้านการครองใจผู้บริโภคของฟิล์มลามิน่าในการก้าวเข้าสู่ปีที่25อีกครั้งหนึ่ง ลามิน่าประกาศศักดาความเป็นฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง24ปี ด้วยการได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์–ฟิล์มกรองแสง ประจำปี2562ต่อเนื่องเป็นปีที่10ด้วยรางวัลPlatinum Excellence AwardจากการประกาศผลTAQA –....

OakkyBear - 23/12 - 16:00

“ชนัฐพนธ์” คว่ำ “เดชะพล” ซิวแชมป์ “พีทีที สเตชั่น บีอาร์ไอซี ดริฟต์ แอ็ทแท็ค 2019” ผงาดบัลลังก์ดริฟต์ก๊อด 2019

“เอส” ชนัฐพนธ์ เกิดเปี่ยม ยอดนักดริฟต์หน้าหยกจาก พีทีที เพอร์ฟอร์มา อาร์ดีทู สร้างผลงานกระหึ่มแทร็ก ด้วยการบดเอาชนะ “ปอนด์” เดชะพล โตยิ่งเจริญ จาก คลับ24อินเจ็คชั่น ผงาดคว้าแชมป์ในศึก “พีทีที สเตชั่น บีอาร์ไอซี ดริฟต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

02/04/19 21:46

ฮอนด้า จัดวิ่งการกุศล “Honda RUN We Share Wheelchair” ระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ก่อน

ก้อง สมเกียรติ จันทรา 35 ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สนั่นบูธ Idemitsu

ต่อไป

next article

ก้อง สมเกียรติ จันทรา 35 ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สนั่นบูธ Idemitsu