ก้อง สมเกียรติ จันทรา 35 ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สนั่นบูธ Idemitsu

ก้อง สมเกียรติ จันทรานักบิดดาวรุ่งชาวไทย วัย 20 ปี จากทีม “Idemitsu Honda Team Asia” หมายเลข 35ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ที่บูธ Idemitsu

Moto 2

ก้อง สมเกียรติ จันทราถือเป็นนักบิดไทยคนที่ 2 ที่คว้า Top 10 ในศึกMoto2จากการโชว์ฟอร์มโหดบิดเข้าป้ายอันดับ 10 ที่อาร์เจนติน่าเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เก็บ 6 แต้มแรกมาครองในฤดูกาล 2019 ได้สำเร็จ

Moto 2

Moto 2

สมเกียรติกล่าวว่า “นี่คือเรซแรกของผมสำหรับMoto 2หลังจากสนามแรกรถมีปัญหาที่ กาตาร์ ผมดีใจสุดๆ กับการจบเรซในอันดับ 10 ซึ่งก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ร่วมส่งแรงใจ และช่วยเชียร์ผมมาตลอด รวมถึง A.P. Honda และ Idemitsu ที่ให้การสนับสนุน และผลักดัน ทำให้ผมได้ก้าวสู่เวทีระดับโลก และทำผลงานได้ดี”

Moto 2

Moto 2

Moto 2

Moto 2

ทั้งนี้ ก้อง สมเกียรติ จันทรา ยังได้มอบหมวก Idemitsu พร้อมลายเซ็นต์ และสติ๊กเกอร์ Limited Edition ให้แก่แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ที่มารอให้การต้อนรับอย่างหนาแน่นที่บูธ Idemitsu

Moto 2

สุดท้ายนี้สมเกียรติ จันทรามีคิวมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับชาวไทยในวันที่ 7 เมษายนอีกครั้ง ในงานMotor Show 2019ที่บูธ Idemitsu และจะเก็บตัวฝึกซ้อมในเมืองไทยเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ก่อนเดินทางมุ่งตรงสู่เท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อดวลความเร็วในศึกMoto2 2019สนาม 3 ที่สนาม เซอร์กิต ออฟดิ อเมริกาส์ ระหว่างวันที่ 12-14 เมษายนนี้

Moto 2

Moto 2

แท็กยอดนิยม

วีดิโอ