Harley-Davidson of Ubon Ratchathani แฟลกชิปโชว์รูมของค่ายตราโล่แห่งแรก ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 28/05/18 14:25

อุบลราชธานี ประเทศไทย – 26 พฤษภาคม, 2561 – ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกัน ประกาศเปิดตัว ‘ Harley-Davidson of Ubon Ratchathani ’ อย่างเป็นทางการ เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรก ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นับเป็นการเฉลิมฉลองตำนานอันยิ่งใหญ่ และตอกย้ำความมุ่งมั่นการทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่อง

Harley-Davidson of Ubon Ratchathani

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุดในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในเครือ เอ็มจีซี-เอเชีย โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นาย สฤษดิ์ วิทูรย์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ รวมถึงมีบรรดาเจ้าของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่พร้อมใจมาร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้

ธนบดี กุลทล, ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ที่ผ่านมา จำนวนของผู้จำหน่าย ฮาร์ลี-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการในไทย เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่ปี ปัจจุบันเรามีผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการมากถึง 9 ราย โดยมีการเพิ่มทีมงานและสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบประสบการ์ณสุดพิเศษให้กลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มลูกค้าใหม่
เราพร้อมเติมเต็มความฝันแห่งอิสรภาพและความเป็นปัจเจกชน ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชื่นชอบในแบรนด์อย่างครบครัน อีกทั้งเป็นการพัฒนาวงการรถมอเตอร์ไซค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ชื่นชอบ ได้เข้ามาสัมผัสความอิสระแบบเดียวกับที่นักขับทุกคนรู้สึก เมื่ออยู่บนที่นั่งของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน”

“เรารู้สึกภาคภูมิใจ ที่ได้มี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุด และเป็นแฟลกชิปโชว์รูมแห่งแรกในจังหวัดอุบลราชธานีและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุด เพื่อประสบการณ์พิเศษในการขับอย่างแท้จริง มาพร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล
รวมทั้งอุปกรณ์การขับ ชิ้นส่วนอะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและศักยภาพที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้นักขับสามารถสัมผัสได้ถึงแก่นแท้ของความเป็นตำนาน ผ่านรถมอเตอร์ไซค์หลากรุ่น สินค้าที่ระลึก และพนักงานที่ผ่านการฝึกฝนแบบมืออาชีพ” คุณ ธนบดี กุลทล ได้กล่าวเสริม

Harley-Davidson of Ubon Ratchathani

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของ เอ็มจีซี-เอเชีย ปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร 2 แห่ง คือ หาดใหญ่และอุบลราชธานีซึ่งเป็นสาขาล่าสุด เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง”

“อุบลราชธานี ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่สำคัญของประเทศไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ด้วยเพราะเป็นครึ่งทางของโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรืออีอีซี (EEC-Eastern Economic Corridors) มีพรมแดนติดกับประเทศลาวและกัมพูชา ส่งผลให้เกิดความได้เปรียบทั้งเชิงเศรษฐกิจและสังคม เสมือนเป็นประตูสู่ใจกลางการค้าและการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี แห่งนี้ เป็นผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รายแรกในจังหวัดอุบลราชธานีและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง
นับเป็นหนึ่งในแผนการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของบริษัทด้วยการลงทุน 50 ล้านบาท ซึ่งเราคาดหวังว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี วันนี้เรายินดีต้อนรับกลุ่มลูกค้า รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบในวิถีการเดินทางแบบไม่เหมือนใคร ให้มาเยือน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี วันนี้เราพร้อมแล้ว ที่จะนำวิถีชิวิตอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไปสู่ผู้ขับขี่ พร้อมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไม่ซ้ำใคร เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุด”

Harley-Davidson of Ubon Ratchathani

ปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจมอเตอร์ไซค์ บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในครือเอ็มจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ฯ เป็นหนึ่งในธุรกิจของกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งนี้ เป็นผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย กับมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุด
เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้ขับขี่ ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยูนิเวอร์ซิตี้ พร้อมการรับประกันคุณภาพ นอกจากนั้นก็มีอุปกรณ์เพื่อการขับขี่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้ ให้ลูกค้าให้สามารถปรับแต่งมอเตอร์ไซค์หรือเครื่องแต่งกายได้ในสไตล์ของตนเอง อันนำมาซึ่งประสบการณ์ขับขี่ที่ดีสุด และนับเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ขับขี่ในเขตพื้นที่หัวเมืองใหญ่ ที่จะได้ร่วมแบ่งปันความประทับใจในการขับขี่ ไปสู่หลายสถานที่อันน่าทึ่งของประเทศไทย”

Harley-Davidson of Ubon Ratchathani

โดยฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัล พลาซา อุบลราชธานี 311 หมู่ 7 ตำบลแจระแม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยโชว์รูมเปิดให้บริการทุกวัน (8:30-19:00) ส่วนศูนย์บริการปิดทุกวันอาทิตย์

Harley-Davidson of Ubon Ratchathani

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 11/02 - 12:00

ฟิล์มกรองแสง Lamina ตอบแทนสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 19 กับ “ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน” ก่อสร้างและส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ให้แก่ โรงเรียนบ้านน้ำคำ ต.นาสะไม

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า”  ฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์” ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ “ธูเล่” จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน “ไทรบอส” จากอังกฤษ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถครบวงจร “แอลลักซ์” จากสหรัฐอเมริกา ลำโพง ติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ “โซนิค ดีไซน์” จากญี่ปุ่น....

Ken - 15/01 - 12:04

Bridgestone ร่วม The Blue Carpet Show for unicef โครงการช่วยเหลือเด็กๆ ทั่วโลก

ผู้บริหาร Bridgestone เข้าร่วมในรายการ The Blue Carpet Show for unicef รายการวาไรตี้การกุศลที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ออกอากาศทางช่อง 7HD ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด และ เทรุโอะ คูนิทาเกะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริดจสโตน เอเชีย แปซิฟิค เทคนิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด เดินทางร่วมงาน The Blue Carpet....

Cokey - 24/12 - 07:53

Lamina คว้ารางวัล TAQA Platium Excellence Award 2019 การันตีไม่หยุดพัฒนาคุณภาพ บริการ ครองใจผู้บริโภคยาวนาน 10 ปี

Lamina คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด TAQA Platinum Excellence Award 2019 รางวัลการันตีการไม่หยุดพัฒนาคุณภาพและบริการ จนครองใจผู้บริโภคต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี ถือเป็นความสำเร็จทางด้านการครองใจผู้บริโภคของฟิล์มลามิน่าในการก้าวเข้าสู่ปีที่25อีกครั้งหนึ่ง ลามิน่าประกาศศักดาความเป็นฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง24ปี ด้วยการได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์–ฟิล์มกรองแสง ประจำปี2562ต่อเนื่องเป็นปีที่10ด้วยรางวัลPlatinum Excellence AwardจากการประกาศผลTAQA –....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

28/05/18 14:25

ยามาฮ่าร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Chang SUPER GT RACE 2018 สนามที่ 4

ก่อน

เอ.พี.ฮอนด้า รับรางวัล "บุคลากรทรงคุณค่าในวงการกีฬา"

ต่อไป

next article

เอ.พี.ฮอนด้า รับรางวัล "บุคลากรทรงคุณค่าในวงการกีฬา"