เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป เปิด 2 โชว์รูมมิตซูบิชิใหม่ อย่างเป็นทางการ พร้อมยกระดับงานบริการ

เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป เปิด 2 โชว์รูมมิตซูบิชิใหม่ อย่างเป็นทางการ สาขาปากเกร็ด และสาขา ปทุมธานี(ซ่อมสร้าง) ยกระดับงานบริการพร้อมรองรับลูกค้าเต็มที่

เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และให้บริการหลังการขายของมิตซูบิชิ ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการและจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิมาอย่างยาวนานคั้งแต่ปี พ.ศ.2547 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จังหวัดปทุมธานี ภายใต้การบริหารงานโดยคุณ เย็บ ซิน หยี กรรมการผู้จัดการ

เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป

ล่าสุด เพื่อให้สามารถรองรับยอดขายและงานบริการที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงขยายการรองรับการให้บริการไปยังพื้นที่อื่นได้อย่างครอบคลุม ทาง เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป จึงได้ทำการเปิดสาขา เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด และ เอเบิลมอเตอร์ส ปทุมธานี(ซ่อมสร้าง) อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 7 และ 8 พฤศจิกายน 2563

มร.โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)

โดยได้รับเกียรติจาก มร.โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดโชว์รูมใหม่ทั้ง 2 แห่ง ร่วมกับ มร. ซู ชวน เย็บ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน)

เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป
มร. ซู ชวน เย็บ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน)

พร้อมด้วย มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด, คุณสาโรชน์ มะอาจเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและสายงานพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณกิตติพงศ์ โชคดีอนันต์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักพัฒนาธุรกิจในประเทศและพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานครั้งนี้อีกด้วย

ทั้งนี้ ศูนย์บริการและโชว์รูมทั้ง 2 แห่ง ได้มีการพัฒนาและยกระดับให้มีความทันสมัย สวยงาม รองรับการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับสาขา เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด เป็นศูนย์บริการมาตรฐานมิตซูบิชิ ขนาด 3S ประกอบด้วยการให้บริการการขาย งานบริการซ่อมรถยนต์ และศูนย์อะไหล่รถยนต์ ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง

ส่วนทางด้าน เอเบิล มอเตอร์ส ปทุมธานี(ซ่อมสร้าง) เป็นศูนย์บริการมาตรฐานมิตซูบิชิ ขนาด 4S ประกอบด้วยการให้บริการการขาย งานบริการซ่อมรถยนต์ ศูนย์อะไหล่รถยนต์ และซ่อมตัวถังและสี ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีและพื้นที่ใกล้เคียงเช่นเดียวกัน

เอเบิล มอเตอร์ส กรุ๊ป

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Avatar
KRINJUN
แรงบันดาลใจในชีวิต คือ กินอิ่ม นอนหลับ โทรศัพท์ โอนเงินได้

วีดิโอ