ไม่ถึงชั่วโมง Volvo S60 T8 Polestar Engineered ขายเกลี้ยงผ่านออนไลน์

Volvo ใช้เวลาเพียง 39 นาทีในการจำหน่าย Volvo S60 T8 Polestar Engineered รถซีดานเวอร์ชั่นพิเศษจำนวนทั้งหมด 20 คันผ่านทางแอปพลิเคชั่น Care by Volvo

ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาที่จับจอง S60 T8 Polestar Engineered จะต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 500 เหรียญสหรัฐเพื่อจะได้เป็นเจ้าของรถเวอร์ชั่นพิเศษที่ปรับแต่งโดย Polestar อัพเกรดทั้งล้อ เบรก ช่วงล่าง และหน่วยควบคุมเครื่องยนต์

Volvo S60 T8 Polestar Engineered

การปรับจูนดังกล่าวทำให้เครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดของ S60 T8 Polestar Engineered มีพละกำลังเพิ่มขึ้น 15 แรงม้าไปอยู่ที่ 415 แรงม้า แรงบิดสูงขึ้น 30 นิวตันเมตรเป็น 670 นิวตันเมตร นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความประหยัดน้ำมันและลดมลพิษลงอีกด้วย

S60 T8 Polestar Engineered มาพร้อมช่วงล่างมัลติลิงค์ที่ด้านหน้าและด้านหลัง ช็อกอัพ Öhlins พร้อมวาล์วดูอัลโฟลว์เพิ่มความเหนียวแน่นและความสะดวกสบาย ทาง Polestar ยังติดตั้งสตรัทบาร์เพิ่มเสถียรภาพการขับขี่ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา และเบรก Brembo Monoblock 6 สูบ

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกจะแตกต่างจาก S60 รุ่นสแตนดาร์ด ซึ่งเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งโลโก้ Polestar ท่อไอเสียโครเมียมสีดำและเข็มขัดนิรภัยสีทอง

Volvo S60 T8 Polestar Engineered

ทั้งนี้ S60 T8 Polestar Engineered รวมถึง S60 สแตนดาร์ดขึ้นสายการผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดทำการของ Volvo ในรัฐเซาท์แคโลไรน่าของสหรัฐอเมริกา นับเป็นรถรุ่นแรกของค่ายรถจากสวีเดนที่ผลิตในแดนมะกัน

ทั้งนี้ Care by Volvo ยังเป็นโปรแกรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถ Volvo ด้วยการชำระรายเดือนอัตราคงที่โดยไม่ต้องมีเงินดาวน์ (เฉพาะในบางประเทศ) ราคาจำหน่ายของ S60 เริ่มต้นที่ 35,800 เหรียญสหรัฐ กำหนดการส่งมอบให้ลูกค้าภายในช่วงปลายปี

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ