ไม่ถึงชั่วโมง Volvo S60 T8 Polestar Engineered ขายเกลี้ยงผ่านออนไลน์

เขียนโดย

เขียนโดย 05/07/18 10:30

Volvo ใช้เวลาเพียง 39 นาทีในการจำหน่าย Volvo S60 T8 Polestar Engineered รถซีดานเวอร์ชั่นพิเศษจำนวนทั้งหมด 20 คันผ่านทางแอปพลิเคชั่น Care by Volvo

ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาที่จับจอง S60 T8 Polestar Engineered จะต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 500 เหรียญสหรัฐเพื่อจะได้เป็นเจ้าของรถเวอร์ชั่นพิเศษที่ปรับแต่งโดย Polestar อัพเกรดทั้งล้อ เบรก ช่วงล่าง และหน่วยควบคุมเครื่องยนต์

Volvo S60 T8 Polestar Engineered

การปรับจูนดังกล่าวทำให้เครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดของ S60 T8 Polestar Engineered มีพละกำลังเพิ่มขึ้น 15 แรงม้าไปอยู่ที่ 415 แรงม้า แรงบิดสูงขึ้น 30 นิวตันเมตรเป็น 670 นิวตันเมตร นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความประหยัดน้ำมันและลดมลพิษลงอีกด้วย

S60 T8 Polestar Engineered มาพร้อมช่วงล่างมัลติลิงค์ที่ด้านหน้าและด้านหลัง ช็อกอัพ Öhlins พร้อมวาล์วดูอัลโฟลว์เพิ่มความเหนียวแน่นและความสะดวกสบาย ทาง Polestar ยังติดตั้งสตรัทบาร์เพิ่มเสถียรภาพการขับขี่ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา และเบรก Brembo Monoblock 6 สูบ

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกจะแตกต่างจาก S60 รุ่นสแตนดาร์ด ซึ่งเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งโลโก้ Polestar ท่อไอเสียโครเมียมสีดำและเข็มขัดนิรภัยสีทอง

Volvo S60 T8 Polestar Engineered

ทั้งนี้ S60 T8 Polestar Engineered รวมถึง S60 สแตนดาร์ดขึ้นสายการผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดทำการของ Volvo ในรัฐเซาท์แคโลไรน่าของสหรัฐอเมริกา นับเป็นรถรุ่นแรกของค่ายรถจากสวีเดนที่ผลิตในแดนมะกัน

ทั้งนี้ Care by Volvo ยังเป็นโปรแกรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถ Volvo ด้วยการชำระรายเดือนอัตราคงที่โดยไม่ต้องมีเงินดาวน์ (เฉพาะในบางประเทศ) ราคาจำหน่ายของ S60 เริ่มต้นที่ 35,800 เหรียญสหรัฐ กำหนดการส่งมอบให้ลูกค้าภายในช่วงปลายปี

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/09 - 17:15

รถต้นแบบ Peugeot e-Legend Concept ตัวถังเรโทร แต่หัวใจขับเคลื่อนไฟฟ้า

การออกแบบแนวเรโทรได้รับความนิยมจากค่ายรถมากขึ้นในระยะหลัง Peugoet เป็นหนึ่งในนั้นด้วยการส่งรถต้นแบบ Peugoet e-Legend สุดสวยคันนี้ให้แฟนๆ ได้ติดตาม e-Legend จะออกโชว์ตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากรถคูเป้สุดคลาสสิกรุ่น 504 ก่อนนำมาผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างกลมกลืน มิติตัวถังอยู่ในระดับมิดไซส์ใกล้เคียงกับซูเปอร์คาร์ก็อดซิลล่า Nissan GT-R

Ken - 21/09 - 16:39

Ford ชี้แจงกรณีคำสั่งศาลชดใช้ลูกค้า ยันเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย

หลังศาลมีคำสั่งให้ Ford ชดใช้ค่าเสียหายต่อลูกค้าที่ใช้รถยนต์ที่มีปัญหาเป็นวงเงินเกือบ 25 ล้านบาท ล่าสุดทางบริษัทได้มีคำชี้แจ้งต่อสื่อมวลชนออกมาโดยยืนยันว่าเกียร์ PowerShift ไม่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด....

Ken - 21/09 - 15:30

ศาลสั่งชดใช้ลูกค้า Ford Fiesta และ Ford Focus ค่าเสียหายเฉียด 25 ล้านบาท

ศาลอ่านคำพิพากษาที่กลุ่มลูกค้าของฟอร์ดทั้ง Ford Fiesta และ Ford Focus ยื่นฟ้องบริษัท ฟอร์ด เซลส์ อินด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้สั่งผลิตและจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทยให้ชดใช้ในที่สุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561 ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ได้อ่านคำพิพากษาสั่งให้ บริษัท ฟอร์ด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

05/07/18 10:30

ชมคลิป MG ZS ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความ SMART และเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

ก่อน

อีลอน มัสก์ เชื่อมั่นรัฐบาลไทย แต่พร้อมช่วยเหลือ 13 คนไทยออกจาก ถ้ำหลวง

ต่อไป