Volkswagen เปิดตัวชุดแต่ง R-Line บนสปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวใหม่อย่าง 2019 Arteon

เขียนโดย

เขียนโดย26/03/18 13:05

Volkswagen อเมริกาได้เปิดตัวชุดแต่ง R-Line สำหรับรถยนต์คูเป้ 4 ประตูอย่างโมเดล 2019 Arteon ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ ซึ่งชุดแต่งอาร์-ไลน์นั้นออกมาเพื่อเสริมลุคความสปอร์ตทั้งภายในและภายนอกเจ้าอาร์ทีออนให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยจะเผยโฉมพร้อมกันในงานนิวยอร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ปลายเดือนนี้

2019 Arteon

สำหรับชุดแต่งอาร์-ไลน์ นั้นมาพร้อมกับความสปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวเป็นที่หนึ่ง ทั้งในส่วนของล้ออลูมิเนียมอัลลอยที่สามารถเลือกขนาดได้ระหว่างขนาด 19 และ 20 นิ้ว ที่มาพร้อมกับตัวโลโก้อาร์-ไลน์ หรืออย่างตัวกันชนหน้าเองที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยช่องลมคู่ขนาดใหญ่ และสปอยเลอร์หลังสีดำ

ภายในตัวรถเสริมลุคสปอร์ตด้วยชิ้นงานหนังและเมทัลลิค ทั้งพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มด้วยหนัง เพดานตัวรถสีดำ แป้นเหยียบคันเร่งและขอบประตูจากแสตนเลสพร้อมด้วยโลโก้ชุดแต่ง

2019 Arteon

โดยตัวรถโฟล์คสวาเก้น อาร์ทีออน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ2 ล้อหน้า และมีให้เลือกแบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นออฟชั่นเสริม โดยตัวรถอาร์ทีออน และชุดแต่งอาร์-ไลน์ มีกำหนดวางขายในช่วงเดือนกันยายนปีนี้

2019 Arteon

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/10 - 16:45

ใหม่ Shell Helix Ultra 0W น้ำมันเครื่องพรีเมี่ยมสูตรใหม่ ลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องได้ดียิ่งขึ้น

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว Shell Helix Ultra 0W-20 สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและ Shell Helix Ultra 0W-40 สำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลที่ได้รับการพัฒนาโดยเทคโนโลยีเพียวพลัส Shell Helix Ultra 0W กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จากเชลล์มีประสิทธิภาพต้านทานการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องได้ดีขึ้นถึง 32%....

SK - 17/10 - 16:16

รอลุ้นกันเลย! ชมทีเซอร์ All-New Mazda 3 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงเดือนพฤศจิกายนนี้

Mazda ส่งวีดีโอทีเซอร์ของ All-New Mazda 3 รถคอมแพ็กต์แนวสปอร์ตรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ เดือนพฤศจิกายนนี้ วีดีโอทีเซอร์ความยาว 15 วินาทีมาพร้อมข้อความว่า “A New Era Begins November 2018” หรือ “ยุคใหม่เริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤศจิกายน”....

SK - 17/10 - 15:50

ผลิตไม่ทันแล้ว! ลูกค้าในญี่ปุ่นและยุโรปแห่จอง Suzuki Jimny พวงมาลัยขวา

กระแสความชื่นชอบในรถออฟโรดรุ่นเล็ก Suzuki Jimny ยังคงมาแรง ล่าสุดมีรายงานว่าดีมานด์ความต้องการของลูกค้าท่วมท้นจนผลิตไม่ทันกันเลยทีเดียว รายงานข่าวระบุว่า ลูกค้าในประเทศอังกฤษแสดงความต้องการจับจอง Jimny ผ่านทางเว็บไซต์ Suzuki UK มากถึงกว่า 4,500 คน ซึ่งเป็นตัวเลขที่เกินความคาดหมายและเหนือกว่ายอดขายที่ดีที่สุดที่ Jimny รุ่นก่อนหน้าเคยทำไว้ได้ต่อปีถึง 150% แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

26/03/18 13:05

2018 BMW S1000XR ฉลามยกสูงสีสันใหม่อัพหล่อตามมาตรฐานยุโรปพร้อมลุยมอเตอร์โชว์

ก่อน

Nissan ตั้งเป้ายอดขายรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก 1 ล้านคันภายในปี 2022

ต่อไป