Volkswagen เปิดตัวชุดแต่ง R-Line บนสปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวใหม่อย่าง 2019 Arteon

เขียนโดย
เขียนโดย 26/03/18 13:05

Volkswagen อเมริกาได้เปิดตัวชุดแต่ง R-Line สำหรับรถยนต์คูเป้ 4 ประตูอย่างโมเดล 2019 Arteon ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ ซึ่งชุดแต่งอาร์-ไลน์นั้นออกมาเพื่อเสริมลุคความสปอร์ตทั้งภายในและภายนอกเจ้าอาร์ทีออนให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยจะเผยโฉมพร้อมกันในงานนิวยอร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ปลายเดือนนี้

2019 Arteon

สำหรับชุดแต่งอาร์-ไลน์ นั้นมาพร้อมกับความสปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวเป็นที่หนึ่ง ทั้งในส่วนของล้ออลูมิเนียมอัลลอยที่สามารถเลือกขนาดได้ระหว่างขนาด 19 และ 20 นิ้ว ที่มาพร้อมกับตัวโลโก้อาร์-ไลน์ หรืออย่างตัวกันชนหน้าเองที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยช่องลมคู่ขนาดใหญ่ และสปอยเลอร์หลังสีดำ

ภายในตัวรถเสริมลุคสปอร์ตด้วยชิ้นงานหนังและเมทัลลิค ทั้งพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มด้วยหนัง เพดานตัวรถสีดำ แป้นเหยียบคันเร่งและขอบประตูจากแสตนเลสพร้อมด้วยโลโก้ชุดแต่ง

2019 Arteon

โดยตัวรถโฟล์คสวาเก้น อาร์ทีออน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ2 ล้อหน้า และมีให้เลือกแบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นออฟชั่นเสริม โดยตัวรถอาร์ทีออน และชุดแต่งอาร์-ไลน์ มีกำหนดวางขายในช่วงเดือนกันยายนปีนี้

2019 Arteon

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/08 - 19:18

BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่เล็งทวงบัลลังก์ผู้นำตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดาน

เผย BMW 3-Series รุ่นใหม่ล่าสุดกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและทดสอบสมรรถนะที่ว่ากันว่าดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 3-Series ปี 2020 คือความหวังของ BMW ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถคอมแพ็กต์ซีดานระดับพรีเมียม โดยจะมุ่งเน้นที่สมรรถนะและการควบคุมด้วยการพัฒนาตัวรถให้มีน้ำหนักเบากว่าเดิมและมีพละกำลังมากขึ้น ล่าสุดค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนียังเปิดเผยภาพตัวรถที่ถูกหุ้มพรางสายตาไว้ทั้งคันขณะทดสอบออกมาด้วย การพัฒนา 3-Series (รหัส G20) รุ่นใหม่แทบจะเริ่มต้นจากศูนย์หรือสร้างตัวรถขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ใช้ชิ้นส่วนร่วมกับรุ่นเดิมเลย ผลิตบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์แบบเดียวกับ....

SK - 20/08 - 13:57

ใกล้เปิดตัว Bugatti Divo ภาพทีเซอร์โชว์หางสปอยเลอร์ขนาดยักษ์

เปิดเผยอีกหนึ่งภาพทีเซอร์รถไฮเปอร์คาร์ Bugatti Divo รุ่นใหม่ล่าสุดที่ดูแล้วน่าจะมีรูปลักษณ์แตกต่างจาก Chiron อยู่มากพอสมควร Divo พัฒนาบนพื้นฐานของ Chiron แต่จากภาพทีเซอร์ที่โชว์ตัวรถด้านข้างและถูกหุ้มผ้าบางๆ ไว้ทั้งคันเผยสัดส่วนทรวดทรงที่ถ่ายทอดมาจากรถต้นแบบ Vision Gran Turismo Concept ที่ปรากฏตัวในเกมรถแข่งแกรนทัวริสโม่ของคอนโซลเพลย์สเตชั่น สิ่งที่สะดุดตาอย่างแรกคือสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ ซุ้มล้อบิ๊กเบิ้ม และน่าจะมีครีบรีดอากาศด้านข้างตัวรถอีกด้วย....

SK - 20/08 - 11:30

Mercedes-Benz โชว์เทคโนโลยีไฟหน้า ฉายภาพตัวอักษรได้ตามต้องการ

ดวงไฟหน้าของ Mercedes-Benz ได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดสามารถฉาย “ภาพ” และ “ตัวอักษร” ได้บนพื้นถนน เทคโนโลยีไฟหน้านวัตกรรมใหม่มีชื่อว่า Digital Light ได้รับการติดตั้งอยู่ในรถยนต์พรีเมียม Maybach S-Class นอกจากการให้ความสว่างตามปกติแล้ว ไฮไลท์ยังอยู่ที่ฟังค์ชั่นการฉายภาพและตัวอักษรบนท้องถนนด้านหน้า ด้วยการใช้ไฟ LED ทำงานร่วมกับชิพคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมตัวไมโครรีเฟลคเตอร์มากกว่า 1 ล้านชิ้นเพื่อสร้างภาพแพทเทิร์นต่างๆ....

Related tags :
เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

26/03/18 13:05

2018 BMW S1000XR ฉลามยกสูงสีสันใหม่อัพหล่อตามมาตรฐานยุโรปพร้อมลุยมอเตอร์โชว์

ก่อน

Nissan ตั้งเป้ายอดขายรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก 1 ล้านคันภายในปี 2022

ต่อไป