Volkswagen เปิดตัวชุดแต่ง R-Line บนสปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวใหม่อย่าง 2019 Arteon

Volkswagen อเมริกาได้เปิดตัวชุดแต่ง R-Line สำหรับรถยนต์คูเป้ 4 ประตูอย่างโมเดล 2019 Arteon ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ ซึ่งชุดแต่งอาร์-ไลน์นั้นออกมาเพื่อเสริมลุคความสปอร์ตทั้งภายในและภายนอกเจ้าอาร์ทีออนให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยจะเผยโฉมพร้อมกันในงานนิวยอร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ปลายเดือนนี้

2019 Arteon

สำหรับชุดแต่งอาร์-ไลน์ นั้นมาพร้อมกับความสปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวเป็นที่หนึ่ง ทั้งในส่วนของล้ออลูมิเนียมอัลลอยที่สามารถเลือกขนาดได้ระหว่างขนาด 19 และ 20 นิ้ว ที่มาพร้อมกับตัวโลโก้อาร์-ไลน์ หรืออย่างตัวกันชนหน้าเองที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยช่องลมคู่ขนาดใหญ่ และสปอยเลอร์หลังสีดำ

ภายในตัวรถเสริมลุคสปอร์ตด้วยชิ้นงานหนังและเมทัลลิค ทั้งพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มด้วยหนัง เพดานตัวรถสีดำ แป้นเหยียบคันเร่งและขอบประตูจากแสตนเลสพร้อมด้วยโลโก้ชุดแต่ง

2019 Arteon

โดยตัวรถโฟล์คสวาเก้น อาร์ทีออน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ2 ล้อหน้า และมีให้เลือกแบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นออฟชั่นเสริม โดยตัวรถอาร์ทีออน และชุดแต่งอาร์-ไลน์ มีกำหนดวางขายในช่วงเดือนกันยายนปีนี้

2019 Arteon

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Rolls-Royce SRH คันเล็กที่สุดในโลก กับบทบาทต่อสังคมอีกด้านของค่ายนางฟ้า

นับตั้งแต่ปี 2017 ที่ทางโรลส์-รอยซ์ ได้ผลิตรถโมเดลย่อส่วนที่ทำขึ้นด้วยมือกับโมเดล Rolls-Royce SRH ที่สามารถขับขี่ได้จริง […]

Infiniti QX50 ร่วมทีม The Avengers : Infinity War ในการโปรโมตการเปิดตัวรถ

อินฟินิตี้ ส่ง Infiniti QX50 ร่วมทีมกับภาพยนตร์ฟอร์มดังจากมาร์เวล สตูดิโอ ดิ อเวนเจอร์: อินฟินีตี้ วอร์ เพื่อโปรโมตการเป […]

รวมฟีเจอร์เด่น 2018 Mercedes-Benz A-Class คอมแพ็คคาร์คันล่าสุดจากค่ายตราดาว

หลังจากที่เริ่มทำการตลาดโปรโมตคอมแพ็คคาร์ตัวใหม่อย่าง 2018 Mercedes-Benz A-Class มาได้สักระยะ โดยสำหรับเจ้าเจเนอเรชั่นที […]

Mercedes-Benz เตรียมขนทัพสินค้าใหม่บุกปักกิ่งสัปดาห์หน้า

เพื่อให้สมศักดิ์ศรีตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่ของโลก ค่ายรถตราดาว Mercedes-Benz เตรียมยกทัพรถยนต์ใหม่เพื่อเปิดตัวครั้งแรกของโลกแล […]

2018 Ford F-150 เครื่องยนต์ดีเซล V6 3.0 ลิตร 250 แรงม้าแต่ว่าประหยัดเกือบ 13 กม./ ลิตร

กระบะไซส์ใหญ่ไม่มีทางได้มาจำหน่ายในบ้านเรา ถูกต้องแล้วครับ แต่เราต้องขอนำเสนอข่าวนี่สักหน่อย หลังจากที่ทางค่ายเคยโม้ไว้ว […]

Polestar 1 พรางตัววิ่งทดสอบอย่างดุเดือดท่ามกลางหิมะ

Polestar 1 รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่น่าจะพร้อมทำตลาดอย่างเต็มที่ โดยพวกเขาได้ส่งวีดีโอการทดสอบอันหนาวเหน็บของรถยนต์ต้นแ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม