เผยโฉม 2019 Ducati Scrambler Icon เพิ่มความสุนทรีย์และมีอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 07:32

คุณอาจไม่เคยรู้ว่าก่อนว่ากว่า 1 ใน 5 ของยอดขายของ Ducati คือตระกูล Scrambler และหลังจากที่เปิดตัวมานานเกือบ 5 ปี วันนี้ 2019 Ducati Scrambler Icon ได้เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

Ducati Scrambler เป็นแบรนด์ลูกของ Ducati เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 ในงาน Intermot ก่อนจะลงตลาดในปี 2015 ด้วย 4 รุ่นซึ่งช่วยการเติบโตของ Ducati ในระยะหายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้มี Ducari Scrambler อยู่ทั่วโกลเกือบ 6 หมื่นคัน

2019 Ducati Scrambler Icon

การอัพเดตรุ่นโฉมใหม่ในปีนี้ได้เพิ่มระบบอิเล็กทรอนิกส์อย่าง Bosch Cornering ABS หรือระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรกในโค้งเข้ามาซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่เลือกเปิดปิดได้ ไฟหน้าแบบ LED มาพร้อม Daytime Runing Light ไฟเลี้ยว LED จอ LCD มีระดับน้ำมันคงเหลือเพิ่มเข้ามา

2019 Ducati Scrambler Icon 2019 Ducati Scrambler Icon

ด้านคลัทช์แบบสายปรับระดับได้และมีการอัพเดตเพื่อให้มีการใช้งานที่นุ่มนวลมากกว่าเดิม ในรุ่นโฉมใหม่ในยังมีการปรับช่วงล่างใหม่ ตำแหน่งท่านั่งเองก็มีการปรับให้ดีขึ้นทั้งการเปลี่ยนเบาะใหม่และแฮนด์บาร์ที่กว้างขึ้น

ถังน้ำมันทรงหยดน้ำมีเพลทอลูมิเนียมด้านข้างที่ใหญ่ขึ้น เครื่องยนต์สีดำฟินระบายอากาศปัดเงาวงล้อแม็กเป็นแบบทูโทน

2019 Ducati Scrambler Icon มีให้เลือกสองสีสันคือ Atomic Tangerine-เฟรมดำเบาะดำ และ Classic ’62 Yellow เฟรมดำเบาะดำและตะเข็บเทา

ไม่เพียงเท่านี้ตัวรถยังมี Ducati Multimedia ที่เชื่อมต่อรายการเล่นเพลงที่คุณโปรปราน รับสายโทรศัพท์ และเชื่อมต่อการสื่อสารกับผู้โดยสารได้
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/11 - 14:00

Volkswagen Group ปฏิเสธข่าวควบรวมกิจการกับ Ford เน้นจับมือเป็นพันธมิตร

ซีอีโอของ Volkswagen Group ออกโรงปฏิเสธข่าวคราวการควบรวมกิจการกับ Ford หลังจากมีกระแสข่าวหนาหูออกมานานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เฮอร์เบิร์ต ดีส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Volkswagen Group ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเยอรมนีว่า การควบรวมกิจการไม่เคยอยู่ในแผนการของทั้งสองฝ่าย แต่มีการเห็นพ้องต้องกันหลายเรื่องในการสร้างความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างกัน “เราพิจารณาแผนการพัฒนาและใช้งานแพลทฟอร์มร่วมกัน โดย Ford มีความแข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกา ขณะที่....

SK - 21/11 - 11:00

สยบข่าวขุมพลัง V6 ทวินเทอร์โบ ยืนยัน Audi R8 จะมีเพียงบล็อกวี10

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Audi R8 จะไม่มีรุ่นวี6 ทวินเทอร์โบอย่างแน่นอน โดยจะมีมีขุมพลังวี10 เพียงรุ่นเดียวให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของ บยอร์น ฟรีดิช ผู้จัดการโครงการพัฒนา Audi R8 กล่าวยืนยันว่า รถซูเปอร์คาร์ R8 รุ่นปัจจุบันจะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี10 เท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลง่ายๆ ว่า....

SK - 21/11 - 10:29

เผย “ผู้เปิดโปง” คดี คาร์ลอส กอส์น เป็นพนักงานฝ่ายกฎหมายของ Nissan

สื่อมวลชนญี่ปุ่นระบุผู้นำข้อมูลความประพฤติมิชอบของ คาร์ลอส กอส์น ประธานใหญ่ของ Nissan มาเปิดโปงนั้นเป็นพนักงานในฝ่ายกฎหมายของบริษัทฯ ฮิโรโตะ ไซคาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nissan เปิดเผยว่า ข้อกล่าวหาการใช้เงินบริษัทเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวและการรายงานผลตอบแทนต่ำกว่าความเป็นจริงของกอส์น ซึ่งนำไปสู่การถูกจับกุมนั้นเกิดขึ้นหลังจากมีพนักงานคนหนึ่งของ Nissan ได้ออกมาเป็นผู้เปิดโปงความจริง (whistleblower) “Nissan ได้รับรายงานเปิดโปงความจริงจากพนักงานรายหนึ่ง หลังจากนั้นเราก็เริ่มทำการสอบสวนเป็นการภายในเมื่อหลายเดือนก่อน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/09/18 07:32

ผู้บริหาร Nissan ยอมรับมีแรงกดดันมหาศาลสร้างรถตระกูล Z รุ่นใหม่

ก่อน

2019 Ford F-150 โชว์เหนือกับระบบใหม่ Trail Control หรือ Cruise Control บนทาง Off-Road

ต่อไป