เผยโฉม 2019 Ducati Scrambler Icon เพิ่มความสุนทรีย์และมีอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 07:32

คุณอาจไม่เคยรู้ว่าก่อนว่ากว่า 1 ใน 5 ของยอดขายของ Ducati คือตระกูล Scrambler และหลังจากที่เปิดตัวมานานเกือบ 5 ปี วันนี้ 2019 Ducati Scrambler Icon ได้เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

Ducati Scrambler เป็นแบรนด์ลูกของ Ducati เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 ในงาน Intermot ก่อนจะลงตลาดในปี 2015 ด้วย 4 รุ่นซึ่งช่วยการเติบโตของ Ducati ในระยะหายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้มี Ducari Scrambler อยู่ทั่วโกลเกือบ 6 หมื่นคัน

2019 Ducati Scrambler Icon

การอัพเดตรุ่นโฉมใหม่ในปีนี้ได้เพิ่มระบบอิเล็กทรอนิกส์อย่าง Bosch Cornering ABS หรือระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรกในโค้งเข้ามาซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่เลือกเปิดปิดได้ ไฟหน้าแบบ LED มาพร้อม Daytime Runing Light ไฟเลี้ยว LED จอ LCD มีระดับน้ำมันคงเหลือเพิ่มเข้ามา

2019 Ducati Scrambler Icon 2019 Ducati Scrambler Icon

ด้านคลัทช์แบบสายปรับระดับได้และมีการอัพเดตเพื่อให้มีการใช้งานที่นุ่มนวลมากกว่าเดิม ในรุ่นโฉมใหม่ในยังมีการปรับช่วงล่างใหม่ ตำแหน่งท่านั่งเองก็มีการปรับให้ดีขึ้นทั้งการเปลี่ยนเบาะใหม่และแฮนด์บาร์ที่กว้างขึ้น

ถังน้ำมันทรงหยดน้ำมีเพลทอลูมิเนียมด้านข้างที่ใหญ่ขึ้น เครื่องยนต์สีดำฟินระบายอากาศปัดเงาวงล้อแม็กเป็นแบบทูโทน

2019 Ducati Scrambler Icon มีให้เลือกสองสีสันคือ Atomic Tangerine-เฟรมดำเบาะดำ และ Classic ’62 Yellow เฟรมดำเบาะดำและตะเข็บเทา

ไม่เพียงเท่านี้ตัวรถยังมี Ducati Multimedia ที่เชื่อมต่อรายการเล่นเพลงที่คุณโปรปราน รับสายโทรศัพท์ และเชื่อมต่อการสื่อสารกับผู้โดยสารได้
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/02 - 16:25

Ford Mustang จ่อใช้ขุมพลัง 4 สูบ 2.3 ลิตร เทอร์โบรุ่นใหม่ แรงยิ่งกว่าเดิม

ไอ้ม้าป่า Ford Mustang เตรียมมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ในการปรับโฉมปี 2020 โดยจะเริ่มออกจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปลดระวางขุมพลัง V6 ใน Ford Mustang เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกน้อยกว่าคู่แข่งอย่าง Chevrolet Camaro แต่ล่าสุดมีรายงานว่ามัสเซิลคาร์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์....

SK - 18/02 - 16:24

Apple จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกรถยนต์

Apple ครอบครองสิทธิบัตรเทคโนโลยีจดจำใบหน้าสำหรับใช้ในการปลดล็อกรถยนต์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ระบบคีย์เลสหรือกุญแจรถแบบดั้งเดิมอีกต่อไป เว็บไซต์ Futurism รายงานว่า Apple จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีดังกล่าวตั้งแต่ต้นปี 2017 และเพิ่งได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณชนโดยสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในชื่อ “System and Method for Vehicle Authorization” สิทธิบัตรดังกล่าวระบุวิธีการปลดล็อกรถยนต์ด้วยการใช้เทคโนโลยีจดจำใบหน้า 2....

GolF - 18/02 - 11:31

[1st Drive] Suzuki Ertiga ขับสนุกกว่าเดิม แต่ต้องเสริมอุปกรณ์เพิ่มอีกนิด…

Suzuli Ertiga รุ่นใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีคิวพาสื่อมวชนไปทดสอบกันไกลถึงจังหวัดเชียงราย เพื่อให้เรียนรู้ถึงสมรรถนะของรถอย่างเต็มที่ ทั้งรูปแบบการขับขี่บนถนน และทางวกวนไปมาของภูเขา จะได้เรียนรู้ถึงการใช้งานกันอย่างเต็มที่ในทุก ๆ ส่วน ผลผลิตของโรงงานซูซูกิในประเทศอินโดนีเซีย มาพร้อมจุดขายในการเป็นรถยนต์มินิ เอ็มพีวี สำหรับการใช้งานครอบครัวเต็มรูปแบบ โดยไม่ได้เปลี่ยนไปใช้จุดขายด้านการเป็นครอสโอเวอร์หรือเอสยูวีแบบคู่แข่งหลาย ๆ ราย ซึ่งต้องยอมรับว่าโดนใจผู้บริโภคพอสมควร....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/09/18 07:32

ผู้บริหาร Nissan ยอมรับมีแรงกดดันมหาศาลสร้างรถตระกูล Z รุ่นใหม่

ก่อน

2019 Ford F-150 โชว์เหนือกับระบบใหม่ Trail Control หรือ Cruise Control บนทาง Off-Road

ต่อไป

next article

2019 Ford F-150 โชว์เหนือกับระบบใหม่ Trail Control หรือ Cruise Control บนทาง Off-Road