เผยโฉม 2019 Ducati Scrambler Icon เพิ่มความสุนทรีย์และมีอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 07:32

คุณอาจไม่เคยรู้ว่าก่อนว่ากว่า 1 ใน 5 ของยอดขายของ Ducati คือตระกูล Scrambler และหลังจากที่เปิดตัวมานานเกือบ 5 ปี วันนี้ 2019 Ducati Scrambler Icon ได้เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

Ducati Scrambler เป็นแบรนด์ลูกของ Ducati เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 ในงาน Intermot ก่อนจะลงตลาดในปี 2015 ด้วย 4 รุ่นซึ่งช่วยการเติบโตของ Ducati ในระยะหายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้มี Ducari Scrambler อยู่ทั่วโกลเกือบ 6 หมื่นคัน

2019 Ducati Scrambler Icon

การอัพเดตรุ่นโฉมใหม่ในปีนี้ได้เพิ่มระบบอิเล็กทรอนิกส์อย่าง Bosch Cornering ABS หรือระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรกในโค้งเข้ามาซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่เลือกเปิดปิดได้ ไฟหน้าแบบ LED มาพร้อม Daytime Runing Light ไฟเลี้ยว LED จอ LCD มีระดับน้ำมันคงเหลือเพิ่มเข้ามา

2019 Ducati Scrambler Icon 2019 Ducati Scrambler Icon

ด้านคลัทช์แบบสายปรับระดับได้และมีการอัพเดตเพื่อให้มีการใช้งานที่นุ่มนวลมากกว่าเดิม ในรุ่นโฉมใหม่ในยังมีการปรับช่วงล่างใหม่ ตำแหน่งท่านั่งเองก็มีการปรับให้ดีขึ้นทั้งการเปลี่ยนเบาะใหม่และแฮนด์บาร์ที่กว้างขึ้น

ถังน้ำมันทรงหยดน้ำมีเพลทอลูมิเนียมด้านข้างที่ใหญ่ขึ้น เครื่องยนต์สีดำฟินระบายอากาศปัดเงาวงล้อแม็กเป็นแบบทูโทน

2019 Ducati Scrambler Icon มีให้เลือกสองสีสันคือ Atomic Tangerine-เฟรมดำเบาะดำ และ Classic ’62 Yellow เฟรมดำเบาะดำและตะเข็บเทา

ไม่เพียงเท่านี้ตัวรถยังมี Ducati Multimedia ที่เชื่อมต่อรายการเล่นเพลงที่คุณโปรปราน รับสายโทรศัพท์ และเชื่อมต่อการสื่อสารกับผู้โดยสารได้
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/09 - 14:00

2018 Suzuki Jimny ได้แค่ 3 ดาว ทดสอบการชนมาตรฐานยุโรป

2018 Suzuki Jimny ทำผลงานการทดสอบการชนของ EuroNCAP ได้เพียง 3 ดาวเท่านั้น ซึ่งถือว่าน่าผิดหวังสำหรับรถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน ในการทดสอบการชนด้านหน้าแบบเยื้อง ห้องโดยสารฝั่งผู้โดยสารของ Jimny มีความเสียหายอย่างมากโดยเฉพาะโครงสร้างกรอบประตู หุ่นดัมมี่ฝั่งผู้โดยสารได้รับการปกป้องที่ดีบริเวณหัวเข่าและกระดูกโคนขา แต่มีการปกป้องบริเวณหน้าอกของผู้ขับขี่ที่ต่ำ

SK - 20/09 - 12:40

เปิดข้อมูลและนับถอยหลัง BMW 3-Series เจนใหม่เปิดตัวต้นเดือนตุลาคมนี้

เกาะติดข้อมูลของ All-New BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกในงานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ค่ายรถยักษ์เยอรมันไม่ได้ปิดบังข้อมูลของ 3-Series รุ่นใหม่ไว้เป็นความลับมากนัก โดยมีการปล่อยสเปกคร่าวๆ และภาพ “สปายช็อต” อย่างเป็นทางการออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะระหว่างการทดสอบสมรรถนะในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี เว็บไซต์ BMW Blog....

SK - 20/09 - 10:30

กางสเปก Honda CR-V Hybrid รถอเนกประสงค์ขุมพลังลูกผสมรุ่นบุกเบิก

ต่อเนื่องจากการเผยโฉมแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์เมื่อปีที่แล้ว Honda CR-V Hybrid รุ่นโปรดักชั่นได้เวลาออกทำตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการแล้ว CR-V Hybrid ไม่เพียงเป็นรถอเนกประสงค์ขุมพลังลูกผสมรุ่นแรกของ Honda แต่ยังเป็นรถไฮบริดรุ่นแรกของค่ายรถจากญี่ปุ่นรายนี้ที่ออกจำหน่ายในยุโรปด้วย CR-V เวอร์ชั่นไฮบริดที่จะมาแทนรุ่นดีเซลนั้นได้รับการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวและชุดแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน Atkinson-cycle ขนาด 2.0....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/09/18 07:32

ผู้บริหาร Nissan ยอมรับมีแรงกดดันมหาศาลสร้างรถตระกูล Z รุ่นใหม่

ก่อน

2019 Ford F-150 โชว์เหนือกับระบบใหม่ Trail Control หรือ Cruise Control บนทาง Off-Road

ต่อไป