โอตะห้ามพลาด แชะรูปกับ Toyota Yaris ATIVxBNK48 ในงานจับมือที่ไบเทคบางนา

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 17/08/18 23:06

18 สิงหาคมนี้เป็นวันแรกของงาน Big Motor Sale 2018 มหกรรมขายรถครั้งใหญ่ช่วงกลางปีซึ่งนอกจากจะเป็นวันแรกของงาน Big แล้ววันที่ 18-19 สิงหาคมนี้ยังเป็นวันงานจับมือของซิงเกิล Shonichi ซิงเกิลที่ 3 ของน้องๆ BNK48 ในรอบที่ 2 อีกด้วย

นอกจากมาต่อแถวซื้อของ ถ่ายรูปกับเดอะแก๊งค์และจับมือกับบรรดาเมมเบอร์ของ BNK48 แล้วอยากจะชวนชาวโอตะเดินลึกเข้ามาในบูธ Toyota ที่งาน Big Motor Sale เพื่อแชะภาพร่วมกับ Yaris ATIV เวอร์ชั่นพิเศษที่มีรูปน้องๆ แปะอยู่ข้างรถกัน

Toyota Yaris ATIVxBNK48

Toyota Yaris ATIV อีโคคาร์ซีดานที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ตัดสินใจนำน้องๆ BNK48 มาเป็นพรีเซนเตอร์ซึ่งตรงกลุ่มเป้าหมายและส่งเสริมภาพลักษณ์ความทันสมัยและตอบโจทย์วัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถที่สำคัญซื้อช่วงนี้ได้ลุ้นไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ BNK48 ด้วยนะ

Toyota Yaris ATIVxBNK48 Toyota Yaris ATIVxBNK48

สำหรับรูปเมมเบอร์ที่อยู่ข้างรถนั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 6 คนในชุดพิเศษสำหรับโปรเจคนี้โดยเฉพาะหรือที่หลายๆ คนอาจเรียกว่าชุดกัมดั้มด้วยความที่สี ขาว-น้ำเงิน เหมือนกันดั้ม โดยที่ฝั่งซ้ายจะมี ปัญ โมบาย มิวสิค และอีกข้างมีเจนนิษฐ์ ไข่มุก เฌอปราง

Toyota Yaris ATIVxBNK48 Toyota Yaris ATIVxBNK48 Toyota Yaris ATIVxBNK48

สำหรับงาน Big Motor Sale 2018 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 – 26 สิงหาคมนี้ ฉะนั้นแวะไปงานจับมือสองวันนี้อย่าให้พลาดที่จะไปถ่ายรูปกันใกล้ๆ และรถคันนี้ยังจะไปเที่ยวหาชาวโอตะทั่วประเทศอีกด้วยรอกันได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

SK - 27/01 - 12:17

Peugeot และ Citroen วางแผนอพยพพนักงานออกจากอู่ฮั่น หนีไวรัสโคโรน่า

PSA Group กลุ่มบริษัทยานยนต์สัญชาติฝรั่งเศสประกาศว่ากำลังวางแผนอพยพพนักงานพร้อมครอบครัวออกจากเมืองอู่ฮั่นและกลับประเทศฝรั่งเศส มาตรการของ PSA Group ซึ่งจัดจำหน่ายรถ Peugeot และ Citroen ในเมืองอู่ฮั่นผ่านบริษัทร่วมทุน Dongfeng Motor Corp เกิดขึ้นหลังจากรัฐบาลฝรั่งเศสประกาศว่ากำลังศึกษา “แผนการที่เป็นไปได้” ในการนำพลเมืองฝรั่งเศสออกจากเมืองดังกล่าวทางอากาศ หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ไวรัสโคโรน่า....

SK - 27/01 - 11:00

ซีอีโอ Bugatti แย้มรถรุ่นที่สองรองรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้

Bugatti ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาจัดจำหน่ายรถรุ่นที่สองต่อจาก Chiron มานานหลายเดือน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมที่น่าติดตาม สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti กล่าวยืนยันว่าบริษัทฯ ยังไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการว่าจะสร้างรถรุ่นที่สองในรูปแบบใด แต่ก็แย้มว่าจะรองรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งแตกต่างจาก Chiron ที่มักถูกใช้ในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า Bugatti กำลังพัฒนารถเอสยูวีหรือรถแกรนด์ทัวเรอร์แบบ....

SK - 27/01 - 10:11

ยลโฉม Cruise Origin รถขับขี่อัตโนมัติรุ่นต้นแบบของ Honda และ GM

Cruise บริษัทสตาร์ทอัพที่มี GM และ Honda ถือหุ้นใหญ่เปิดตัว Origin รถขับขี่อัตโนมัติรุ่นต้นแบบคันแรกที่จะ “สร้างประสบการณ์เดินทางแห่งอนาคต” Origin เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกันระหว่าง GM และ Honda มาพร้อมตัวรถรูปทรงแบบชัตเติลบัสขนาดเล็ก ปราศจากพวงมาลัยหรือแป้นคันเร่ง-เบรก โดยข่าวรายงานว่าการเปิดตัว Origin ถูกเลื่อนมาจากปีที่แล้วเนื่องจากประสบปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

17/08/18 23:06

พาทัวร์ BIG Motor Sale 2018 ปีนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน

ก่อน

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Nissan Terra : เผยราคา Mitsubishi Xpander

ต่อไป

next article

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Nissan Terra : เผยราคา Mitsubishi Xpander