โอตะห้ามพลาด แชะรูปกับ Toyota Yaris ATIVxBNK48 ในงานจับมือที่ไบเทคบางนา

18 สิงหาคมนี้เป็นวันแรกของงาน Big Motor Sale 2018 มหกรรมขายรถครั้งใหญ่ช่วงกลางปีซึ่งนอกจากจะเป็นวันแรกของงาน Big แล้ววันที่ 18-19 สิงหาคมนี้ยังเป็นวันงานจับมือของซิงเกิล Shonichi ซิงเกิลที่ 3 ของน้องๆ BNK48 ในรอบที่ 2 อีกด้วย

นอกจากมาต่อแถวซื้อของ ถ่ายรูปกับเดอะแก๊งค์และจับมือกับบรรดาเมมเบอร์ของ BNK48 แล้วอยากจะชวนชาวโอตะเดินลึกเข้ามาในบูธ Toyota ที่งาน Big Motor Sale เพื่อแชะภาพร่วมกับ Yaris ATIV เวอร์ชั่นพิเศษที่มีรูปน้องๆ แปะอยู่ข้างรถกัน

Toyota Yaris ATIVxBNK48

Toyota Yaris ATIV อีโคคาร์ซีดานที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ตัดสินใจนำน้องๆ BNK48 มาเป็นพรีเซนเตอร์ซึ่งตรงกลุ่มเป้าหมายและส่งเสริมภาพลักษณ์ความทันสมัยและตอบโจทย์วัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถที่สำคัญซื้อช่วงนี้ได้ลุ้นไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ BNK48 ด้วยนะ

Toyota Yaris ATIVxBNK48 Toyota Yaris ATIVxBNK48

สำหรับรูปเมมเบอร์ที่อยู่ข้างรถนั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 6 คนในชุดพิเศษสำหรับโปรเจคนี้โดยเฉพาะหรือที่หลายๆ คนอาจเรียกว่าชุดกัมดั้มด้วยความที่สี ขาว-น้ำเงิน เหมือนกันดั้ม โดยที่ฝั่งซ้ายจะมี ปัญ โมบาย มิวสิค และอีกข้างมีเจนนิษฐ์ ไข่มุก เฌอปราง

Toyota Yaris ATIVxBNK48 Toyota Yaris ATIVxBNK48 Toyota Yaris ATIVxBNK48

สำหรับงาน Big Motor Sale 2018 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 – 26 สิงหาคมนี้ ฉะนั้นแวะไปงานจับมือสองวันนี้อย่าให้พลาดที่จะไปถ่ายรูปกันใกล้ๆ และรถคันนี้ยังจะไปเที่ยวหาชาวโอตะทั่วประเทศอีกด้วยรอกันได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ