แต่งเต็มหวือหวา! Toyota Supra ใหม่สวมบอดี้คิทรอบคันโดย Prior Design

ไม่กี่สัปดาห์หลังจาก Toyota Supra เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ สำนักแต่ง Prior Design จับมาแปลงโฉมด้วยภาพร่างคอมพิวเตอร์ให้แฟนๆ ได้เห็นคอนเซปต์กันแล้ว

ชุดบอดี้คิทของ Prior Design ที่เราเห็นกันนี้ยังเป็นแค่แนวคิดต้นแบบเพื่อกระตุ้นกระแสและโยนหินถามทางก่อนที่จะผลิตออกจำหน่ายจริง ซึ่งดูแล้วการเน้นความหวือหวาเช่นนี้อาจทำให้หลายคนชื่นชอบและบางคนอาจเบือนหน้าหนีกันไปเลย

ชิ้นส่วนเสริมความหล่อเริ่มต้นจากด้านหน้าที่ใช้แผงกันชนที่มีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ช่องเดียวแทนที่แบบสามช่องของรุ่นสแตนดาร์ด แผงรังผึ้งและลิ้นสปอยเลอร์หน้าสีดำทำให้ตัวรถดูโดดเด่นดุดันมากยิ่งขึ้น

ขยับมาดูที่ด้านข้างจะเห็นซุ้มล้อหน้าที่มีช่องรีดอากาศและสเกิร์ตข้างสีดำที่ไหลลื่นมาจากด้านหน้าอย่างลงตัว ส่วนด้านหลังมีสปอยเลอร์สีดำที่ทำให้บั้นท้ายดูเชิดงอนยิ่งขึ้นไปอีก ต่ำลงมาเป็นแผงดิฟฟิวเซอร์และสเกิร์ตหลังชุดใหม่ด้วย

ล้ออัลลอยเป็นแบบลายก้านถี่ซึ่ง Prior Design ระบุว่ามาพร้อมกับช่วงล่างชุดใหม่ที่โหลดตัวรถให้เตี้ยลงกว่าเดิม เสริมสมรรถนะแฮนดลิ่งและเสถียรภาพการควบคุม

สำหรับผู้ที่ต้องการความเรียบง่ายและส่งตรงจากโรงงานก็อาจต้องอดใจรอกันไปก่อนเพราะ Toyota ยืนยันว่าจะนำเสนอรุ่นสมรรถนะสูง Supra GRMN อย่างแน่นอนในอนาคตอันใกล้ โดยจะมาพร้อมการปรับจูนเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง เทอร์โบ 3.0 ลิตร มีพละกำลังมากกว่าสแตนดาร์ด 335 แรงม้า แรงบิด 494 นิวตันเมตร

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ