พาชมความหล่อ Toyota Hilux Black Rally Edition รถกระบะแต่งพิเศษ

เผยโฉม Toyota Hilux Black Rally Edition รถกระบะรุ่นตกแต่งพิเศษฝีมือของสำนัก TRD เตรียมออกโชว์ตัวจริงครั้งแรกที่งาน 2019 โตเกียว ออโต้ ซาลอน

Hilux Black Rally Edition คันนี้เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของการตกแต่งรถกระบะ Hilux รุ่นใหม่ หลังจากเคยเปิดตัวเวอร์ชั่นพิเศษในชื่อ Hilux GR Sport ที่ประเทศบราซิลมาแล้ว โดยโมเดลล่าสุดนี้มาพร้อมชุดแต่ง TRD รอบคันเอาใจคนญี่ปุ่นและคนที่ชื่นชอบรถกระบะแนวบึกบึนแฝงความสปอร์ตโดยเฉพาะ

Toyota Hilux Black Rally Edition

ถึงแม้ทาง Toyota จะยังไม่เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม แต่เราก็ได้เห็นสกิดเพลทกันกระแทกประทับแบรนด์ TRD มีสปอร์ตบาร์และท่อไอเสียโครเมียมแบบคู่ ไฟตัดหมอกล้อมกรอบด้วยสีแดง แผงกระจังรังผึ้ง และปิดซุ้มล้อด้วยวัสดุพลาสติกสีดำ

ไม่เพียงเท่านั้น ด้านข้างตัวรถยังมีกราฟฟิกสวยๆ พร้อมติดตั้งบันได และล้ออัลลอยแบบ 5 ก้านสีเข้ม มีแผงกันโคลน TRD และยางออฟโรดออลเทอร์เรน

Toyota Hilux Black Rally Edition

Toyota Hilux Black Rally Edition

นอกจากการจัดแสดง Hilux Black Rally Edition แล้ว ค่ายรถยักษ์ญี่ปุ่นยังส่งภาพรถกระบะที่ถูกเสริมหล่อด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง TRD อีกหลายภาพแต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะโชว์ตัวที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอนในช่วงกลางเดือนมกราคมหรือไม่

ภาพที่ทาง Toyota ปล่อยออกมานั้นมีทั้งรุ่นตกแต่งแบบหอมปากหอมคอ และรุ่นแต่งเต็มแนวรถแข่งแรลลี่ครอสคันทรี เราจะนำข้อมูลฉบับเต็มมารายงานอีกครั้งเมื่อถึงวันเปิดงานในกรุงโตเกียว

Toyota Hilux Black Rally Edition

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ