จ่อเปิดตัว Toyota Corolla โฉมซีดานในสหรัฐอเมริกาปลายสัปดาห์นี้

Toyota Corolla เวอร์ชั่นซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดจะได้รับการเผยโฉมครั้งแรกในโลกที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมไปทั่วโลก

ค่ายรถยักษ์ญี่ปุ่นเปิดเผยภาพทีเซอร์หนึ่งเดียวที่แสดงให้เห็นรูปลักษณ์ด้านหน้า มีดีไซน์คล้ายกับรุ่นแฮทช์แบ็กและวากอนของยุโรปที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้

สำหรับข้อมูลทางเทคนิคต่างๆ ยังไม่ได้รับการเปิดเผย รถซีดานรุ่นนี้พัฒนาบนแพลทฟอร์ม TNGA แบบเดียวกับ Corolla รุ่นแฮทช์แบ็กและ Camry ทีเปิดตัวในบ้านเราเมื่อสัปดาห์ก่อน จึงคาดว่าเนื้อที่ในห้องโดยสารจะมีความกว้างขวางกว่ารุ่นเดิม และใช้เครื่องยนต์ใหม่

Toyota Corollaภายในของ Toyota Corolla โฉมวากอน

ขุมพลังขับเคลื่อนสเปกแดนมะกันอาจใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร พละกำลัง 170 แรงม้า แรงบิด 210 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติซีวีที

ภายในห้องโดยสารเพียบพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก โดยเฉพาะระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ แสดงผลผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน แอปเปิล คาร์เพลย์เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ระบบความปลอดภัยแพ็คเกจ Safety Sense 2.0 ประกอบด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ อย่างการตรวจจับช่องจราจร Lane Tracing Assist, Road Sign Assist, และการป้องกันการชน Pre-Collision System พร้อมการตรวจจับคนเดินถนน Pedestrian Detection

เราจะนำข้อมูลฉบับเต็มของรถซีดานรุ่นนี้มาให้ชมกันอีกครั้งเมื่อถึงเวลาเปิดตัว โปรดติดตาม

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ