ชมภาพเต็มๆ Toyota Camry TRD จากอเมริกา กับมาดแต่งหล่อออกจากโรงงาน

เขียนโดย

เขียนโดย 16/11/18 11:48

ชมภาพเต็มๆ เผื่อเป็นแนวทางแต่งในบ้านเรา สำหรับ Toyota Camry TRD เวอร์ชั่นประเทศอเมริกา ที่มาพร้อมการตกแต่งแบบหล่อจัดเต็มออกจากโรงงานกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าครบๆ หล่อ จบ กันจากโรงงานกันเลยสำหรับ Toyota Camry TRD จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลังจากที่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดภาพทีเซอร์เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับรุ่นนี้กันไปแล้ว

วันนี้มีข่าวคราวมีภาพมาอัพเดตเพิ่มเติมให้ชมกัน แม้ในบ้านเราจะเพิ่งเปิดตัว New Toyota Camry ไปไม่นานมานี้ แต่ทางสหรัฐอเมริกา ได้ถึงเวลาเปิดตัว รุ่นตกแต่งพิเศษที่รู้จักกันดีในนาม TRD

การดีไซน์มาพร้อมความสปอร์ตดุดันด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ปรับเปลี่ยนชิ้นกันชนหน้า ปรับลวดลายรังผึ้ง พร้อมตกแต่งด้วยสีดำ ล้อสีดำขนาด 19 นิ้วลายสปอร์ต พร้อมลิ้นสีดำเงารอบคัน รวมไปถึงชุด ดิฟฟิวเซอร์หลังและท่อออกคู่ และสปอร์ตเลอร์หลังบริเวณฝากระโปรงท้าย

นอกจากนี้ยังมีการโชว์ตัวรุ่นพี่อย่าง Toyota Avalon TRD (คันสีแดง) เช่นเดียวกัน โดยการตกแต่งมาในสไตล์เดียวกันคือ ปรับเปลี่ยนหน้าเป็นสีดำตัดกับสีตัวถังรถยนต์ รวมไปถึงล้อ TRD 19 นิ้ว ชุดลิ้นรอบคันและดิฟฟิวเซอร์หลังท่อออกคู่

สำหรับเครื่องยนต์ก็จะยังคงเป็นเหมือนกับรุ่นสแตนดาร์ด Camry เป็นบล็อก 4 สูบ 2.5 ลิตร 208 แรงม้าหรือวี6 ความจุ 3.5 ลิตร 305 แรงม้าซึ่งเป็นสเปกอเมริกัน ส่วน Avalon ก็จะใช้บล็อกวี6 ความจุ 3.5 ลิตร 271 แรงม้า

โดยกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้ง 2 รุ่น จะอยู่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย นี้ ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ในสหรัฐอเมริกา

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 09/12 - 20:13

ถึงยุคเปลี่ยนแปลง! Chevrolet Camaro รุ่นต่อไปอาจมีตัวเลือกขุมพลัง EV เพิ่มเติมเข้ามา

รถยนต์มัสเซิลคาร์คู่บุญ Ford Mustang อย่าง Chevrolet Camaro อาจมีตัวเลือกเครื่องยนต์แบบไฟฟ้าล้วนหรือ EV เพิ่มเติมเป็นตัวเลือกขุมพลังใหม่ ในการทำตลาดโมเดลหน้า

SK - 08/12 - 10:46

[This Week’s Top Stories] พาชมรถ 4 ล้อและ 2 ล้อที่งาน 2018 มอเตอร์เอ็กซ์โป

ชม This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ไฮไลท์อยู่ที่การพาชมรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป  2018 รวมถึงข่าวน่าสนใจจากทั่วโลก รถอเนกประสงค์เต็มถนน! ผู้บริหารชี้ Mazda 2 รุ่นต่อไปอาจกลายร่างเป็นรถเอสยูวี ผู้บริหารระดับสูงของ Mazda แย้มว่า Mazda 2....

SK - 07/12 - 15:30

Volkswagen เตรียมเลิกการออกแบบรถเครื่องยนต์สันดาปภายในหลังปี 2026

Volkswagen เดินหน้าเต็มสูบในการพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ล่าสุดยืนยันแผนยกเลิกการสร้างรถเครื่องยนต์สันดาปภายในหลังสิ้นสุดเจนเนอเรชั่นต่อไป สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบดั้งเดิมทั้งเบนซินและดีเซลรุ่นต่อไปจะกลายเป็นรุ่นสุดท้ายที่จะได้รับการพัฒนา นั่นหมายความว่าหลังจากปี 2026 เป็นต้นไป Volkswagen จะทุ่มเทกับการสร้างรถที่ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าแทน ไมเคิล จอสต์ หัวหน้าทีมวางแผนกลยุทธ์ของ Volkswagen กล่าวว่า “เราจะทยอยยกเลิกการพัฒนาเครื่องยนต์สันดาปภายในภายในช่วงเวลาอีกประมาณ 10 ปีข้างหน้า ระหว่างนี้ทีมงานของเราจะเดินหน้าพัฒนารถที่ปราศจากมลพิษคาร์บอนไดออกไซด์แทน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/11/18 11:48

Mazda ทุ่มลงทุน 1.1 หมื่นล้านบาท ผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนไฮบริดในประเทศไทย

ก่อน

เริ่มส่งมอบ Mercedes-Benz GLC F-Cell รถไฮบริดรองรับเชื้อเพลิงไฮโดรเจน

ต่อไป