ชมภาพเต็มๆ Toyota Camry TRD จากอเมริกา กับมาดแต่งหล่อออกจากโรงงาน

เขียนโดย

เขียนโดย 16/11/18 11:48

ชมภาพเต็มๆ เผื่อเป็นแนวทางแต่งในบ้านเรา สำหรับ Toyota Camry TRD เวอร์ชั่นประเทศอเมริกา ที่มาพร้อมการตกแต่งแบบหล่อจัดเต็มออกจากโรงงานกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าครบๆ หล่อ จบ กันจากโรงงานกันเลยสำหรับ Toyota Camry TRD จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลังจากที่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดภาพทีเซอร์เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับรุ่นนี้กันไปแล้ว

วันนี้มีข่าวคราวมีภาพมาอัพเดตเพิ่มเติมให้ชมกัน แม้ในบ้านเราจะเพิ่งเปิดตัว New Toyota Camry ไปไม่นานมานี้ แต่ทางสหรัฐอเมริกา ได้ถึงเวลาเปิดตัว รุ่นตกแต่งพิเศษที่รู้จักกันดีในนาม TRD

การดีไซน์มาพร้อมความสปอร์ตดุดันด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ปรับเปลี่ยนชิ้นกันชนหน้า ปรับลวดลายรังผึ้ง พร้อมตกแต่งด้วยสีดำ ล้อสีดำขนาด 19 นิ้วลายสปอร์ต พร้อมลิ้นสีดำเงารอบคัน รวมไปถึงชุด ดิฟฟิวเซอร์หลังและท่อออกคู่ และสปอร์ตเลอร์หลังบริเวณฝากระโปรงท้าย

นอกจากนี้ยังมีการโชว์ตัวรุ่นพี่อย่าง Toyota Avalon TRD (คันสีแดง) เช่นเดียวกัน โดยการตกแต่งมาในสไตล์เดียวกันคือ ปรับเปลี่ยนหน้าเป็นสีดำตัดกับสีตัวถังรถยนต์ รวมไปถึงล้อ TRD 19 นิ้ว ชุดลิ้นรอบคันและดิฟฟิวเซอร์หลังท่อออกคู่

สำหรับเครื่องยนต์ก็จะยังคงเป็นเหมือนกับรุ่นสแตนดาร์ด Camry เป็นบล็อก 4 สูบ 2.5 ลิตร 208 แรงม้าหรือวี6 ความจุ 3.5 ลิตร 305 แรงม้าซึ่งเป็นสเปกอเมริกัน ส่วน Avalon ก็จะใช้บล็อกวี6 ความจุ 3.5 ลิตร 271 แรงม้า

โดยกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้ง 2 รุ่น จะอยู่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย นี้ ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ในสหรัฐอเมริกา

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/02 - 16:25

Ford Mustang จ่อใช้ขุมพลัง 4 สูบ 2.3 ลิตร เทอร์โบรุ่นใหม่ แรงยิ่งกว่าเดิม

ไอ้ม้าป่า Ford Mustang เตรียมมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ในการปรับโฉมปี 2020 โดยจะเริ่มออกจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปลดระวางขุมพลัง V6 ใน Ford Mustang เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกน้อยกว่าคู่แข่งอย่าง Chevrolet Camaro แต่ล่าสุดมีรายงานว่ามัสเซิลคาร์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์....

SK - 18/02 - 16:24

Apple จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกรถยนต์

Apple ครอบครองสิทธิบัตรเทคโนโลยีจดจำใบหน้าสำหรับใช้ในการปลดล็อกรถยนต์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ระบบคีย์เลสหรือกุญแจรถแบบดั้งเดิมอีกต่อไป เว็บไซต์ Futurism รายงานว่า Apple จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีดังกล่าวตั้งแต่ต้นปี 2017 และเพิ่งได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณชนโดยสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในชื่อ “System and Method for Vehicle Authorization” สิทธิบัตรดังกล่าวระบุวิธีการปลดล็อกรถยนต์ด้วยการใช้เทคโนโลยีจดจำใบหน้า 2....

GolF - 18/02 - 11:31

[1st Drive] Suzuki Ertiga ขับสนุกกว่าเดิม แต่ต้องเสริมอุปกรณ์เพิ่มอีกนิด…

Suzuli Ertiga รุ่นใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีคิวพาสื่อมวชนไปทดสอบกันไกลถึงจังหวัดเชียงราย เพื่อให้เรียนรู้ถึงสมรรถนะของรถอย่างเต็มที่ ทั้งรูปแบบการขับขี่บนถนน และทางวกวนไปมาของภูเขา จะได้เรียนรู้ถึงการใช้งานกันอย่างเต็มที่ในทุก ๆ ส่วน ผลผลิตของโรงงานซูซูกิในประเทศอินโดนีเซีย มาพร้อมจุดขายในการเป็นรถยนต์มินิ เอ็มพีวี สำหรับการใช้งานครอบครัวเต็มรูปแบบ โดยไม่ได้เปลี่ยนไปใช้จุดขายด้านการเป็นครอสโอเวอร์หรือเอสยูวีแบบคู่แข่งหลาย ๆ ราย ซึ่งต้องยอมรับว่าโดนใจผู้บริโภคพอสมควร....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/11/18 11:48

Mazda ทุ่มลงทุน 1.1 หมื่นล้านบาท ผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนไฮบริดในประเทศไทย

ก่อน

เริ่มส่งมอบ Mercedes-Benz GLC F-Cell รถไฮบริดรองรับเชื้อเพลิงไฮโดรเจน

ต่อไป

next article

เริ่มส่งมอบ Mercedes-Benz GLC F-Cell รถไฮบริดรองรับเชื้อเพลิงไฮโดรเจน