เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป

รูปลักษณ์ภายนอกของ 86 British Green Limited มาพร้อมสีเขียวสมชื่อ แต่ไม่ใช่สีจัดจ้าน หากเป็นโทนคลาสสิกแบบเมืองผู้ดี พร้อมการสวมชุดแต่ง High Performance Package ซึ่งประกอบด้วยเบรก Brembo ช่วงล่างของ SACHS ล้ออัลลอยสีเงินขนาด 17 นิ้ว ปิดท้ายด้วยสปอยเลอร์หลัง

ส่วนภายในห้องโดยสารตกแต่งสไตล์คลาสสิกเช่นกันด้วยเบาะที่นั่งหุ้มหนังทูโทนและมีเบาะรองหุ้มวัสดุอัลคันทาร่า เดินตะเข็บด้านสีส้มบนพวงมาลัย หัวเกียร์ เบรกมือ และแดชบอร์ด ไม่มีระบบอินโฟเทนเมนท์ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Toyota ต้องการให้ผู้ขับขี่เน้นไปที่การขับมากที่สุด

เครื่องยนต์ยังคงเป็นบล็อก 4 สูบนอน ความจุ 2.0 ลิตร พละกำลัง 208 แรงม้า แรงบิด 211 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

ราคาจำหน่ายของ 86 British Green Limited เริ่มต้นที่ 3,251,880 เยนหรือประมาณ 9.1 แสนบาทสำหรับรุ่นเกียร์ธรรมดา และ 3,318,840 เยนหรือราว 9.3 แสนบาทสำหรับรุ่นเกียร์อัตโนมัติ

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ