พาชมคันจริง New MG V80 แวน 11 ที่นั่ง ยกสูง บันไดไฟฟ้า ราคารอเปิดตัว Motor Show นี้

พาชมคันจริง New MG V80 แวน 11 ที่นั่ง มีดีเรื่องการดีไซน์ที่แหวกแนว ภายในกว้างขวาง ช่วงล่างยกสูง บันไดไฟฟ้าอัตโนมัติ ราคารอเปิดตัวในงาน Motor Show 2019 นี้

หลังจากที่มีข่าวคราวเปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้วสำหรับรถอเนกประสงค์ 11 ที่นั่งรุ่นใหม่จากค่าย MG กับ MG V80 ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์แหวกแนวจากรถแวนหรือรถตู้ทั่วไปตามท้องตลาด

ตัวถังยกสูง เครื่องยนต์ถูกย้ายมาติดตั้งด้านหน้ารถรวมไปถึงประตูถ่ายเปิดข้าง (ตู้กับข้าว) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามต่อ กดได้ที่นี่

โดยวันนี้ทีมงาน Autostation ได้นำภาพคันจริงๆ มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมกันก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงาน Motor Show 2019 ที่จะถึงในปลายเดือนนี้

สำหรับ New MG V80 รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมภาพคันจริงเต็มๆ กันเลยดีกว่าครับผม

ในส่วนภายในก็มีการออกแบบและดีไซน์ที่เน้นการใช้งาน โดยเบาะนั่งแบบยกสูง พื้นราบเรียบสามารถเดินถึงกันได้ พื้นที่บริเวณศีรษะก็มีความโปร่งโล่งสบาย

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอลเรล ขนาด 2.5 ลิตร มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ เกียร์อัตโนมัติ และธรรมดา 6 สปีด

ในส่วนราคาอดใจรอกันอีกนิดเดียว เพราะในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ จะเข้าสู่มหกรรมยานยนต์ใหญ่อย่าง Motor Show 2019 ซึ่งภายในงานจะเป็นการเปิดราคาครั้งแรกของ New MG V80 คันนี้ ครับ

รีวิวและถ่ายภาพโดย แอดโค้ก Peerapat.h

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ