พาชมคันจริง New MG V80 แวน 11 ที่นั่ง ยกสูง บันไดไฟฟ้า ราคารอเปิดตัว Motor Show นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 11/03/19 19:33

พาชมคันจริง New MG V80 แวน 11 ที่นั่ง มีดีเรื่องการดีไซน์ที่แหวกแนว ภายในกว้างขวาง ช่วงล่างยกสูง บันไดไฟฟ้าอัตโนมัติ ราคารอเปิดตัวในงาน Motor Show 2019 นี้

หลังจากที่มีข่าวคราวเปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้วสำหรับรถอเนกประสงค์ 11 ที่นั่งรุ่นใหม่จากค่าย MG กับ MG V80 ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์แหวกแนวจากรถแวนหรือรถตู้ทั่วไปตามท้องตลาด

ตัวถังยกสูง เครื่องยนต์ถูกย้ายมาติดตั้งด้านหน้ารถรวมไปถึงประตูถ่ายเปิดข้าง (ตู้กับข้าว) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามต่อ กดได้ที่นี่

โดยวันนี้ทีมงาน Autostation ได้นำภาพคันจริงๆ มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมกันก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงาน Motor Show 2019 ที่จะถึงในปลายเดือนนี้

สำหรับ New MG V80 รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมภาพคันจริงเต็มๆ กันเลยดีกว่าครับผม

ในส่วนภายในก็มีการออกแบบและดีไซน์ที่เน้นการใช้งาน โดยเบาะนั่งแบบยกสูง พื้นราบเรียบสามารถเดินถึงกันได้ พื้นที่บริเวณศีรษะก็มีความโปร่งโล่งสบาย

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอลเรล ขนาด 2.5 ลิตร มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ เกียร์อัตโนมัติ และธรรมดา 6 สปีด

ในส่วนราคาอดใจรอกันอีกนิดเดียว เพราะในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ จะเข้าสู่มหกรรมยานยนต์ใหญ่อย่าง Motor Show 2019 ซึ่งภายในงานจะเป็นการเปิดราคาครั้งแรกของ New MG V80 คันนี้ ครับ

รีวิวและถ่ายภาพโดย แอดโค้ก Peerapat.h

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/06 - 13:00

ยืนยันใช้ชื่อ Aston Martin Valhalla ไฮเปอร์คาร์ 1,000 แรงม้ารุ่นใหม่

ถือเป็นการยืนยันกระแสข่าวจากปลายปีที่แล้ว Aston Martin Valhalla จะเป็นรถไฮเปอร์คาร์เครื่องยนต์วางกลางลำรุ่นใหม่ที่จะออกจำหน่ายในอีกไม่ช้า ชื่อ Valhalla มีความหมายว่าปราสาทหรือโลกที่วิญญาณของผู้กล้าหาญอันล่วงลับไปแล้วมาอาศัยอยู่ ตามความเชื่อในตำนานของชาวนอร์ส (Norse) หรือชาวสแกนดิเนเวียนสมัยโบราณ ซึ่งเป็นเหมือนภาคต่อของ Valkyrie อันหมายถึงเทพธิดาที่นำนักรถที่ตายในสงครามไปที่ Valhalla นั่นเอง การตั้งชื่อรุ่นที่ขึ้นด้วยตัวอักษร V ถือเป็นการสานต่อขนบธรรมเนียมดั้งเดิม....

Ken - 19/06 - 12:22

KTM วางเป้าขายทะลุ 4 แสนคันในปี 2022 รุกหนักตลาดเอเชียและเตรียมเข้าสู่ยุครถไฟฟ้า

หลังจากที่ KTM มียอดขายพุ่งแซงหน้าเจ้าพ่ออย่าง Harley-Davidson ไปแล้ว เป้าหมายต่อไปของพวกเขาคือการพุ่งขึ้นเป็นที่ 3 ของยอดขายรถจักรยานยนต์ในตลาดโลก การเติบโตที่ยอดเยี่ยมของ KTM ในยุคนี้มาจากดีไซน์ของตัวรถที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และการโฟกัสที่ตลาดในกลุ่มเอเชียที่จะทำให้ยอดขายของพวกเขาพุ่งถึง 4 แสนคันในปี 2022 ในอดีต KTM โด่งดังจากการเป็นหัวแถวในกลุ่มรถออฟโร้ดและเอ็นดูโร่ แต่มาวันนี้ถ้าหากยอดขายของพวกเขาทะลุถึง....

Monster - 19/06 - 11:52

พาชม Royal Enfield งานคัสตอม ที่ถูกนำไปจัดแสดงในเทศกาล Wheels and Waves 2019

Royal Enfield ยกทัพรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ นำโดยBAAK Motocyclette และ Nought Tea GTบุกเทศกาล Wheels and Waves 2019 ประเทศฝรั่งเศส โดยในงานดังกล่าวรอยัล เอนฟิลด์ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Back to....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/03/19 19:33

ทีเซอร์ล่าสุด Tesla Model Y รถเอสยูวีไฟฟ้ารุ่นใหม่จ่อเปิดตัว 14 มีนาคมนี้

ก่อน

[Geneva 2019] เปิดเหตุผลการตั้งชื่อ Mazda CX-30 รถครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุด

ต่อไป

next article

[Geneva 2019] เปิดเหตุผลการตั้งชื่อ Mazda CX-30 รถครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุด