พาชมคันจริง New MG V80 แวน 11 ที่นั่ง ยกสูง บันไดไฟฟ้า ราคารอเปิดตัว Motor Show นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 11/03/19 19:33

พาชมคันจริง New MG V80 แวน 11 ที่นั่ง มีดีเรื่องการดีไซน์ที่แหวกแนว ภายในกว้างขวาง ช่วงล่างยกสูง บันไดไฟฟ้าอัตโนมัติ ราคารอเปิดตัวในงาน Motor Show 2019 นี้

หลังจากที่มีข่าวคราวเปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้วสำหรับรถอเนกประสงค์ 11 ที่นั่งรุ่นใหม่จากค่าย MG กับ MG V80 ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์แหวกแนวจากรถแวนหรือรถตู้ทั่วไปตามท้องตลาด

ตัวถังยกสูง เครื่องยนต์ถูกย้ายมาติดตั้งด้านหน้ารถรวมไปถึงประตูถ่ายเปิดข้าง (ตู้กับข้าว) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามต่อ กดได้ที่นี่

โดยวันนี้ทีมงาน Autostation ได้นำภาพคันจริงๆ มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมกันก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงาน Motor Show 2019 ที่จะถึงในปลายเดือนนี้

สำหรับ New MG V80 รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมภาพคันจริงเต็มๆ กันเลยดีกว่าครับผม

ในส่วนภายในก็มีการออกแบบและดีไซน์ที่เน้นการใช้งาน โดยเบาะนั่งแบบยกสูง พื้นราบเรียบสามารถเดินถึงกันได้ พื้นที่บริเวณศีรษะก็มีความโปร่งโล่งสบาย

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอลเรล ขนาด 2.5 ลิตร มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ เกียร์อัตโนมัติ และธรรมดา 6 สปีด

ในส่วนราคาอดใจรอกันอีกนิดเดียว เพราะในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ จะเข้าสู่มหกรรมยานยนต์ใหญ่อย่าง Motor Show 2019 ซึ่งภายในงานจะเป็นการเปิดราคาครั้งแรกของ New MG V80 คันนี้ ครับ

รีวิวและถ่ายภาพโดย แอดโค้ก Peerapat.h

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 25/03 - 15:49

โหดไปไหน Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รีดพละกำลังทะลุ 610 แรงม้า

Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับใช้ในรถแข่งทัวริ่งในประเทศเยอรมนีหรือ DTM พร้อมคาดการณ์ว่าจะมีพละกำลังมากกว่า 610 แรงม้า ค่ายรถสี่ห่วงจากเยอรมนีสร้างขุมพลังขับเคลื่อนสุดโหดดังกล่าวให้เป็นไปตามข้อกำหนดของการแข่งขัน DTM โดยจะยกเลิกขุมพลังบล็อกวี8 รุ่นเก่าเพื่อหันมาใช้บล็อก 4 สูบที่มีความประหยัดน้ำมันมากกว่า แต่ยังคงอัดแน่นด้วยพละกำลังมหาศาล รายงานข่าวระบุว่าทีมวิศวกรของ Audi....

SK - 25/03 - 11:00

Ford ประกาศยืนยันรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกบนพื้นฐาน Mustang ท้าชน Tesla Model Y

Ford ยืนยันอย่างเป็นทางการว่ารถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่พัฒนาบนพื้นฐาน Mustang จะมีตำแหน่งการตลาดที่แข่งขันกับ Tesla Model Y โดยตรง เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Ford ทวิตข้อความโชว์ภาพไอ้ม้าป่าสีฟ้าพร้อมกับข้อความว่า “Hold your horses” ทำนองว่า “รอก่อน อย่าเพิ่งด่วนใจร้อน” ในการตัดสินใจเลือกรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันอย่าง Model....

Cokey - 25/03 - 08:37

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 มีนาคม 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา  2 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ยังอยู่ในช่วงดวงตก การเงิน และเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่คุณต้องระวัง แต่อย่างไรก็ดีเรื่องงานของคุณยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ความรัก – คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณคิดถึงแต่เรื่องเที่ยวกับเพื่อน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/03/19 19:33

ทีเซอร์ล่าสุด Tesla Model Y รถเอสยูวีไฟฟ้ารุ่นใหม่จ่อเปิดตัว 14 มีนาคมนี้

ก่อน

[Geneva 2019] เปิดเหตุผลการตั้งชื่อ Mazda CX-30 รถครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุด

ต่อไป

next article

[Geneva 2019] เปิดเหตุผลการตั้งชื่อ Mazda CX-30 รถครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุด