พาทัวร์ Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ สปอร์ตคูเป้รหัสแรง 435 แรงม้า ค่าตัว 7.09 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 30/11/18 10:00

พาทัวร์รอบคัน Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ สปอร์ตคูเป้ ที่มาพร้อมรหัส 53 ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 6 สูบ 3.0 ลิตร ให้กำลัง 435 แรงม้า พร้อมระบบ EQ Boost เคาะราคา 7.09 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมกับรหัสแรงอย่าง 53 ซึ่งติดตั้งลงบนตัวถังของ New Mercedes-Benz CLS ที่มีการปรับรูปโฉมให้มีความสปอร์ตและหรูหราแปลกตามากขึ้น

กระจังหน้าแบบแผงบังลมคู่สีเงินชุบโครเมี่ยม ชุดโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่เน้นความโฉบเฉี่ยว เส้นสายตัวถังโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู ด้านท้ายออกแบบดีไซน์ใหม่ ทั้งฝากระโปรงหลังดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่นนี้ ชุดดิฟฟิวเซอร์หลัง ปลายท่อคู่จาก AMG และล้ออัลลอยขนาด 20 ลวดลายพิเศษของ AMG

การดีไซน์ภายในเน้นความเรียบหรู การสั่งการทุกอย่างถูกปรับเปลี่ยนไปเป็นหน้าจอแบบทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมช่องแอร์ดีไซน์พิเศษตามแบบฉบับ Mercedes ยุคใหม่ แผงแดชบอร์ดเน้นตกแต่งด้วย คาร์บอนเคฟล่า

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง ขนาด 3.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 435 แรงม้า พร้อมแรงบิด 520 นิวตันเมตร สามารถทำ 0-100 ได้ในเวลา 4.5 วินาที และทำ Top Speed ได้ถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

นับว่า Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมสมรรถนะอันยอดเยี่ยมจากรหัส 53 กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศด้วยราคา 7,090,000 บาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 22/05 - 19:36

งามหยด! ห้องโดยสารสไตล์เรซซิ่ง ดำ-แดง สำหรับ Nissan GT-R งานเทพจาก Carlex Design

ชมความงามภายในของ Nissan GT-R (R35) แบบเต็มตา ๆ กับการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ตกแต่งด้วยหนังอาคันทาร่า และหนังแท้สีดำ ตัดสลับแดง ผลงานจากสำนักเทพอย่าง Carlex Design แค่เห็นภาพ ๆ ก็สะดุดตามกับความงามของภายใน ที่เน้นการตกแต่งด้วยสีดำ-แดง พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนวัสดุ และชิ้นงานใหม่ทั้งหมด....

SK - 22/05 - 18:50

หอมชื่นใจ! สาวอินเดียใช้ “มูลวัว” เคลือบรถทั้งคัน หลังอากาศร้อนแตะ 45 องศาเซลเซียส

สตรีชาวอินเดียรายหนึ่งตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อมีภาพรถยนต์ของเธอถูกเคลือบด้วยวัตถุบางอย่างสีน้ำตาล ซึ่งมีการเปิดเผยในภายหลังว่าเป็น “มูลวัว” ภาพรถยนต์ซีดาน Toyota Altis ถูกแชร์ว่อนโลกโซเชียลมีเดียของแดนโรตี ก่อนที่หลายสำนักข่าวจะจับมารายงานโดยระบุว่า รถยนต์คันนี้ถูกถ่ายภาพไว้ได้ในเมืองอาห์เมดาบัด ทางภาคตะวันตกของอินเดียซึ่งเวลานี้สภาพอากาศร้อนระอุแตะระดับ 45 องศาเซลเซียสไปแล้ว ทำให้หญิงชาวอินเดียผู้นี้ต้องใช้มูลวัวมาเคลือบรถทั้งคันเพื่อคลายร้อน ความเห็นทางโซเชียลมีเดียวิพากษ์วิจารณ์วิธีการลดความร้อนของหญิงผู้นี้ไปในหลายทิศทาง บางคนบอกว่านี่เป็นการใช้ขี้วัวที่เป็นประโยชน์ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา บางคนระบุว่าสภาพอากาศที่ร้อนถึง 45 องศาเซลเซียสนั้นทำให้คนสามารถทำอะไรก็ได้เพื่อลดความร้อน ประชาชนชาวอินเดียต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนจัด....

SK - 22/05 - 15:06

Bugatti เตรียมสร้างรถลำดับที่ 2 ที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด

หัวเรือใหญ่ของ Bugatti ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าบริษัทฯ พร้อมที่จะสร้างรถสมรรถนะสูงลำดับที่ 2 ที่จะเป็นการบุกเบิกเซกเมนท์ใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti กล่าวว่า “ผมคิดว่าเรามีโอกาสที่จะสร้างรถยนต์มากกว่าหนึ่งรุ่นแล้ว แน่นอนว่าจะต้องเป็นรถที่มีความเร็วสูงมาก แต่จะแตกต่างจาก Chiron ตรงที่รถรุ่นใหม่สามารถขับขี่ในชีวิตประจำวันได้สบาย” “อาจเป็นได้ทั้งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และแน่นอนว่าจะต้องเป็นรถที่ดีที่สุดในท้องตลาด” ซีอีโอ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

30/11/18 10:00

หรูสุดๆ Bentley Continental GT Convertible โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

ก่อน

ลือหึ่ง Lexus คิดการใหญ่ พัฒนารถเอสยูวีสมรรถนะสูงแข่ง Lamborghini Urus

ต่อไป

next article

ลือหึ่ง Lexus คิดการใหญ่ พัฒนารถเอสยูวีสมรรถนะสูงแข่ง Lamborghini Urus