พาทัวร์ Chevrolet Silverado Daytona 500 ฟลูไซส์ทรัคนำขบวนพลัง 420 แรงม้า

พาทัวร์ Chvrolet Silverado Daytona 500 Official Pace Truck ฟลูไซส์ทรัคนำขบวนที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์รถแทร็ค พร้อมพลัง V6 ขนาด 420 แรงม้า

พาชมรถปิกอัพฟลูไซส์ขวัญใจคนไทยที่ไม่มีขายในบ้านเราอย่าง Chevrolet Silverado ที่ถูกใช้เป็นรถนำขบวนการรายการแข่งขันแห่งปีของ Daytona Speed Way อย่าง Daytona 500

ซึ่งรายการนี้อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า ในทุกๆ ปี รถนำขบวนของ Offcial จะเลือกใช้ปิกอัพฟลูไซส์รุ่นสมรรถนะสูงไม่ว่าจะเป็น Ford F-150 Raptor หรือแม้กระทั่ง Dodge Ram ก็มีมาแล้ว

สำหรับ Daytona 500 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2019 นี้ ได้เลือกใช้ New Chevrolet Silverado Daytona 500 พร้อมตกแต่งตามสไตล์รถนำขบวน

ขุมพลัง V8 อันเลื่องชื่อขนาด 6.2 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 420 แรงม้า พร้อมแรงบิด 622 นิวตันเมตร ซึ่งรถยนต์คันนี้จะถูกขับด้วยอดีตนักแข่งซึ่งเป็นแชมป์ Daytona 500 เก่า 2 สมัยอย่าง Dale Earnhardt Jr.

อย่างไรก็ตาม ใครที่เป็นแฟน Daytona 500 รายการแข่งขันรถ NASCAR ในตำนาน ปีหน้าก็ยังคงจัดในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ในทุกๆ ปีเช่นเคย ณ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ