พาทัวร์ BIG Motor Sale 2018 ปีนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน

เขียนโดย

เขียนโดย17/08/18 22:55

พาทัวร์งาน BIG Motor Sale 2018 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ จัดขึ้นวันที่ 18-26 สิงหาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา มีรถรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน

เริ่มต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ กับงาน BIG 2018 โดยงานครั้งนี้มีไฮไลท์รถยนต์ใหม่มาปิดตัวอย่าง Mitsubishi Xpander โดย รายละเอียดสามารถติดตามได้ต่อ ที่นี่

นอกจาก Xpander แล้วยังมีรถยนต์มาโชว์ตัวพร้อมขายครั้งแรกอย่าง Nissan Terra รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ของค่าย ที่เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ครั้งแรกใน ไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม นี้ที่ผ่านมา

ภายในงาน BIG ครั้งนี้ มีการนำรถยนต์มาโชว์หลากหลายแบรนด์ทั้ง ASTON  MARTIN, AUDI, BENTLEY, BMW, FORD, HONDA   HYUNDAI, ISUZU, JAGUAR, KIA, LAND ROVER, MASERATI, MAZDA, MERCEDES-BENZ, MG, MINI, MITSUBISHI, NISSAN  PORSCHE, ROLLS-ROYCE, SUBARU, SUZUKI, TOYOTA, VOLVO

และค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ได้แก่ APRILIA   BENELLI  BMW  DUCATI   HANWAY   HARLEY-DAVIDSON  HONDA  HUSQVARNA, KAWASAKI, MOTO GUZZI, PIAGGIO, PEUGEOT RYUKA, ROYAL ENFIELD, SCOMADI, SUZUKI, TRIUMPH  VESPA, YAMAHA

นอกจากนี้ยังมีโซนรถยนต์มือสอง ที่รวบรวมเต๊นท์รถพรีเมี่ยม และรถบ้าน ชื่อดังมากมายหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงาน ที่กำลังเล็ง หรือหารถยนต์มือสองคุณภาพดี สภาพสวย

โดยแต่ละค่ายต่างนำโปรโมชั่นเด็ดๆ มาจัดกันอย่างเต็มที่ ซึ่งใครกำลังสนใจรถใหม่ สามารถเข้ามาชม เข้ามาเดินเล่นกันได้ ภายในงาน BIG Motor Sale 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม ณ ไบเทค บางนา นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง: 
 โอตะห้ามพลาด แชะรูปกับ Toyota Yaris ATIVxBNK48 ในงานจับมือที่ไบเทคบางนา [\also_read]

ไม่อยากพลาดข่าวสาร เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/10 - 10:10

เคลิ้มเกินไป? ผลวิจัยชี้สูบกัญชาเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากขึ้น

แคนาดากลายเป็นชาติที่สองในโลกที่ทำให้การเสพกัญชาเพื่อนันทนาการเป็นเรื่องถูกกฎหมาย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่าอาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุทางรถยนต์มากขึ้น สำนักงานรับประกันความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐอเมริกา (IIHS) ระบุว่า หลายมลรัฐในสหรัฐอเมริกาที่อนุญาตให้จัดจำหน่ายกัญชาเพื่อนันทนาการอย่างถูกกฎหมายนั้นมีสัดส่วนการเกิดอุบัติเหตุมากกว่ารัฐที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด การศึกษาดังกล่าวจัดทำขึ้นในรัฐโคโลราโด เนวาด้า โอเรกอน และวอชิงตันที่อนุญาตให้จำหน่ายกัญชาอย่างถูกกฎหมาย โดยเปรียบเทียบกับไอดาโฮ มอนทานา ยูท่าห์ และไวโอมิง ระหว่างเดือนมกราคม 2012 ถึงเดือนตุลาคม 2017 และทำการสำรวจอ้างอิงจำนวนประชากร....

SK - 20/10 - 12:00

ยืนยันมั่นเหมาะ กระบะตัวแรง Ford Ranger Raptor ไม่ทำตลาดอเมริกาแน่นอน

ถึงแม้ Ford Ranger Raptor จะเรียกเสียงฮือฮาในหลายประเทศที่เปิดตัว แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่ออกทำตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เฮอร์แมนน์ ซาเลนบอช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถสมรรถนะสูง Ford Performance กล่าวว่า Ranger Raptor ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถกระบะระดับโลกที่นอกเหนือจากตลาดสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูงรุ่นนี้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของสหรัฐนั้นต้องใช้เวลานานและมีต้นทุนที่สูงเกินไป จึงยังไม่มีแผนการทำตลาดบ้านเกิดในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ Ford....

Cokey - 20/10 - 10:30

Hennessey โชว์ผลงาน ชิ้นล่าสุด Goliath 6X6 รถบรรทุกสุดโหด 705 แรงม้า 0-100 ใน 4.5 วินาที!

Hennessey โชว์ผลงานออกแบบชิ้นล่าสุดกับ Goliath 6X6 บรรทุกสุดโหดที่พัฒนามาจาก Chevrolet Silverado ที่มาพร้อมขุมพลัง 705 แรงม้า และทำ 0-100 ได้ใน 4.5 วินาที เท่านั้น!

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

17/08/18 22:55

Hyundai นำเสนอเทคโนโลยีแยกเสียง ผู้โดยสารฟังเพลงของตนเองโดยไม่ต้องใช้หูฟัง

ก่อน

โอตะห้ามพลาด แชะรูปกับ Toyota Yaris ATIVxBNK48 ในงานจับมือที่ไบเทคบางนา

ต่อไป