พาทัวร์ BIG Motor Sale 2018 ปีนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน

เขียนโดย

เขียนโดย 17/08/18 22:55

พาทัวร์งาน BIG Motor Sale 2018 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ จัดขึ้นวันที่ 18-26 สิงหาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา มีรถรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน

เริ่มต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ กับงาน BIG 2018 โดยงานครั้งนี้มีไฮไลท์รถยนต์ใหม่มาปิดตัวอย่าง Mitsubishi Xpander โดย รายละเอียดสามารถติดตามได้ต่อ ที่นี่

นอกจาก Xpander แล้วยังมีรถยนต์มาโชว์ตัวพร้อมขายครั้งแรกอย่าง Nissan Terra รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ของค่าย ที่เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ครั้งแรกใน ไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม นี้ที่ผ่านมา

ภายในงาน BIG ครั้งนี้ มีการนำรถยนต์มาโชว์หลากหลายแบรนด์ทั้ง ASTON  MARTIN, AUDI, BENTLEY, BMW, FORD, HONDA   HYUNDAI, ISUZU, JAGUAR, KIA, LAND ROVER, MASERATI, MAZDA, MERCEDES-BENZ, MG, MINI, MITSUBISHI, NISSAN  PORSCHE, ROLLS-ROYCE, SUBARU, SUZUKI, TOYOTA, VOLVO

และค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ได้แก่ APRILIA   BENELLI  BMW  DUCATI   HANWAY   HARLEY-DAVIDSON  HONDA  HUSQVARNA, KAWASAKI, MOTO GUZZI, PIAGGIO, PEUGEOT RYUKA, ROYAL ENFIELD, SCOMADI, SUZUKI, TRIUMPH  VESPA, YAMAHA

นอกจากนี้ยังมีโซนรถยนต์มือสอง ที่รวบรวมเต๊นท์รถพรีเมี่ยม และรถบ้าน ชื่อดังมากมายหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงาน ที่กำลังเล็ง หรือหารถยนต์มือสองคุณภาพดี สภาพสวย

โดยแต่ละค่ายต่างนำโปรโมชั่นเด็ดๆ มาจัดกันอย่างเต็มที่ ซึ่งใครกำลังสนใจรถใหม่ สามารถเข้ามาชม เข้ามาเดินเล่นกันได้ ภายในงาน BIG Motor Sale 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม ณ ไบเทค บางนา นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง: 
 โอตะห้ามพลาด แชะรูปกับ Toyota Yaris ATIVxBNK48 ในงานจับมือที่ไบเทคบางนา [\also_read]

ไม่อยากพลาดข่าวสาร เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 11/12 - 19:07

A.P.Honda คว้าอันดับ 1 ยอดจองรวมในงาน Motor Expo 2018 ด้วยยอดจองทะลุ 1,500 คัน

Motor Expo 2018 ได้รูดม่านลงอย่างเป็นทางการแล้วปีนี้ฝั่งรถจักรยานยนต์เองก็มียอดของในงานที่มากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาด้วยยอดจองรวม 9,169 คัน โดยมี A.P.Honda เข้าวิ่งอันดับ 1 ในปีนี้

SK - 11/12 - 13:00

ลือกระหึ่ม Lotus ซุ่มพัฒนาไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าค่าตัว 2.5 ล้านเหรียญ

Lotus ตกเป็นข่าวว่ากำลังซุ่มพัฒนารถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมพลังงานไฟฟ้า วางเป้าออกแข่งขันกับไฮเปอร์คาร์ตัวท็อปอย่าง Bugatti Chiron รายงานข่าวระบุว่า ไฮเปอร์คาร์รุ่นดังกล่าวมีรหัสว่า “Omega” ซึ่งได้รับการพัฒนามาได้สักพักใหญ่แล้วและคาดว่าจะเปิดตัวในฐานะรถต้นแบบที่ใช้พลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อนเป็นครั้งแรกภายในปีหน้า ก่อนที่จะออกจำหน่ายจริงหลังปี 2020 Geely กลุ่มทุนยักษ์ใหญ่จากจีนซึ่งเพิ่งเข้าครอบครองกิจการของ Lotus เมื่อไม่นานนี้ประกาศความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่าจะผลักดันแบรนด์รถสปอร์ตจากอังกฤษขึ้นชั้นสู่ระดับโลกทั้งในด้านเทคโนโลยีและสมรรถนะ รวมถึงการยกระดับขึ้นเทียบเท่า Ferrari

SK - 11/12 - 11:00

เผยทีเซอร์ Toyota Supra Super GT รถแข่งตัวใหม่บนพื้นฐานรถสปอร์ตในตำนาน

Toyota Supra ใหม่มีกำหนดเผยโฉมที่งาน 2019 ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในวันที่ 14 มกราคม แต่ก่อนหน้านั้นไม่กี่วันจะมีการเปิดตัว Supra Super GT เวอร์ชั่นเรซซิ่งกันก่อน Supra Super GT จะออกอวดโฉมสู่สายตาสาธารณชนที่งาน 2019 โตเกียว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

17/08/18 22:55

Hyundai นำเสนอเทคโนโลยีแยกเสียง ผู้โดยสารฟังเพลงของตนเองโดยไม่ต้องใช้หูฟัง

ก่อน

โอตะห้ามพลาด แชะรูปกับ Toyota Yaris ATIVxBNK48 ในงานจับมือที่ไบเทคบางนา

ต่อไป