This Week’s Top Stories: ลองขี่ Kawasaki Z900RS / เปิดตัว BMW X5 ใหม่

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories ของเราในสัปดาห์นี้มีทั้งการทดสอบเปรียบเทียบรถเก๋งซับคอมแพ็กต์ ลองขี่มอเตอร์ไซค์ Kawasaki Z900RS และการเปิดตัวรถใหม่อย่าง BMW X5 รวมถึงข่าวอื่นๆ อีกมากมายไปชมกันเลย

Nissan เตรียมหยุดการพัฒนา เครื่องยนต์ดีเซล ทั้งหมด หันไปมุ่งเน้นพลังงานไฟฟ้า

Nissan Motor วางแผนหยุดการพัฒนา เครื่องยนต์ดีเซล ทั้งหมดในอีกไม่ช้า ก่อนหันไปทุ่มทรัพยากรเพื่อพัฒนาระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าแทน

Mazda 2 vs 2018 Suzuki Swift ศึกรถเล็ก คันไหนจะโดดเด่นอะไร ไปชมกัน

รีวิว Mazda 2 (เครื่องยนต์เบนซิน) และ 2018 Suzuki Swift ขวัญใจวัยรุ่นโฉมใหม่ ที่มีจุดเด่นทั้งคู่ รวมไปถึงการใช้งานการขับขี่ต่างๆ แต่ละคันจะมีอะไรบ้างกับค่าตัว 6.7 แสนบาท สำหรับ Mazda 2 และ ราคา 6.29 แสนบาท สำหรับ Swift

Mitsubishi ฉลองผลิตรถในไทยครบ 5 ล้านคัน ชี้รถ EV ยังไม่พร้อมสำหรับบ้านเรา

Mitsubishi ฉลองการผลิตรถยนต์ในไทยครบ 5 ล้านคัน ซึ่งคันที่ 5 ล้านคือ Pajero Sport พร้อมเผยรถพลังไฟฟ้าหรือ EV ยังไม่พร้อมสำหรับบ้านเรา ซึ่งมาจากปัจจัยทั้งด้านโครงสร้างและการใช้งาน

าพชุดแรก! BMW Z4 เจนเนอเรชั่นใหม่ “โรดสเตอร์พันธุ์แท้” (ชมคลิป)

BMW เปิดเผยภาพและวีดีโอชุดแรกของ 2019 BMW Z4 รถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นใหมล่าสุดออกมาแล้ว ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้

This Week’s Top Stories

ชมกันเลย Audi Q8 แฟล็กชิพเอสยูวี กลมกล่อมความสปอร์ตและพรีเมียม

Audi ประกาศเผยโฉม Audi Q8 อย่างเป็นทางการแล้ว โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ผสมผสานความสปอร์ตและหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตลอดจนระบบขับเคลื่อนที่ล้ำสมัย

ลือหึ่ง Toyota Supra ใหม่เคาะราคา 2 ล้านบาท เร่ง 0-100 ใน 4.5 วินาที

ข่าวคราวของ Toyota Supra ใหม่หลุดออกมาทีละเล็กละน้อย ล่าสุดมีรายงานว่าราคาค่าตัวของรถสปอร์ตรุ่นนี้อยู่ที่ 63,500 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 2 ล้านบาทไม่รวมภาษี

Subaru เปลี่ยนซีอีโอ เดินหน้าแก้ไขการบิดเบือนค่ามลพิษและความประหยัดน้ำมัน

Subaru เปลี่ยนตัวทีมผู้บริหารหลายตำแหน่ง รวมถึงประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ท่ามกลางกรณีอื้อฉาวการบิดเบือนระดับมลพิษและความประหยัดน้ำมันที่ส่งผลสะเทือนทั้งองค์กร

 

This Week’s Top Stories

เผยโฉม 2019 BMW X5 รูปลักษณ์สดใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยีล้ำสมัย

2019 BMW X5 โฉมล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางกาารแล้ว มาพร้อมรูปลักษณ์สดใหม่ยิ่งขึ้นและเพียบพร้อมเทคโนโลยีต่างๆ สุดล้ำสมัย

BMW Thailand เดินหน้าขอรับส่งเสริมลงทุนรถไฟฟ้าในไทยทุกรูปแบบ

BMW Thailand รับนโยบายบีโอไอเดินหน้ารถยนต์ไฟฟ้า เตรียมแถลงความคืบหน้าเปิดสายการผลิตแบตเตอรี่ในไทย พร้อมเล็งยื่นขอส่งเสริม BEV ในปีนี้ ชี้มินิอาจจะได้ใช้ไฟฟ้าเป็นแบรนด์ถัดไป ส่วนมอเตอร์ราดยังไม่มีแผนงานขณะนี้

นับถอยหลัง Mazda 3 รุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวพฤศจิกายนนี้ พร้อมขุมพลัง SkyActiv-X

อีกหนึ่งรถคอมแพ็กต์รุ่นยอดนิยม Mazda 3 เจนเนอเรชั่นใหม่จ่อเปิดตัวสู่สาธารณชนที่งาน 2018 ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ในเดือนพฤศจิกายนนี้

Honda Thailand ปล่อยทีเซอร์โชว์ไฟหน้า Full LED คาดเป็น HR-V รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

Honda ปล่อยทีเซอร์รถยนตโชว์ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมเส้นสายไฟ Daytime Running-Light คาดเป็นรุ่น HR-V เตรียมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเร็วๆ นี้

ขุมพลังวี8 ความจุ 3.9 ลิตรของ Ferrari คว้า รางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม

ไม่มีใครสงสัยในศักยภาพการพัฒนาเครื่องยนต์ของ Ferrari ล่าสุดพวกเขาตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยการคว้า รางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม มาครองได้สำเร็จ

ทดสอบ Kawasaki Z900RS และ Z900 สองพี่น้องสี่สูบกล้ามโตจากค่ายเขียว

รีวิว Kawasaki Z900RS และ Z900 รถเปลือยต่างสไตล์ พื้นฐานเครื่องยนต์เดียวกัน แล้วต่างอย่างไร อะไรเหมาะกับใคร ชอบสไตล์ไหนมาดูกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ