[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Suzuki Ertiga – Nissan X-Trail ใหม่

กลับมาชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories: เปิดตัว Suzuki Ertiga และ Nissan X-Trail ใหม่ ทดลองขับ Honda Civic ใหม่และข่าวอื่นๆ อีกเพียบ

เปิดสเปกกระบะพันธุ์แกร่งตัวจริง Chevrolet Silverado HD ลากจูงได้เกิน 16 ตัน!

ต่อเนื่องจากการเผยข้อมูลทางเทคนิคเบื้องต้นเมื่อปีที่แล้ว Chevrolet Silverado HD ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ลุยตลาดรถกระบะขนาดใหญ่ในอเมริกาเหนือ

ชมโฉม Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition ตัวท็อป 550 แรงม้า

Land Rover เปิดตัว Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition รุ่นสูงสุดฝีมือการอัพเกรดของแผนก Special Vehicle Operations

เปิดตัว All-New Subaru Legacy รักษาความภูมิฐาน เพิ่มระบบยกระดับการขับขี่

All-New Subaru Legacy ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานชิคาโก ออโตโชว์ในสหรัฐอเมริกา แข่งขันกับรถซีดานมิดไซส์ทั้ง Toyota Camry, Honda Accord และ Mazda 6

เปิดข้อมูลเพิ่มเติม Nissan Juke เปิดตัวลุยตลาดปีนี้ ครบทั้งไฮบริด-เบนซิน-ดีเซล

Nissan Juke เจนเนอเรชั่นที่ 2 เตรียมออกลุยตลาดภายในปีนี้ คาดมาพร้อมขุมพลังขับเคลื่อนให้เลือกหลากหลายตามต้องการ รวมถึงระบบไฮบริด

Nissan ไม่แห่ตามกระแส B20 ชี้เดินหน้าเทคโนโลยีตามช่วงเวลาที่เหมาะสม ไม่รีบร้อนตามนโยบายภาครัฐ

Nissan ประเทศไทยเมินวิจารณ์นโยบายผลักดันการใช้เชื้อเพลิงดีเซล บี20 ของภาครัฐ แต่ระบุการเลือกใช้เทคโนโลยีต้องมีช่วงเวลาที่เหมาะสม มั่นใจยานยนต์ไฟฟ้าเป็นแนวทางที่ถูกต้องในการแก้ไขปัญหาเรื่องมลภาวะ

[Test Drive] New Honda Civic สีน้ำเงินใหม่ ใส่ Honda SENSING ปลอดภัย มั่นใจมากขึ้น

ทดสอบการขับขี่ New Honda Civic ที่มาพร้อมการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์เล็กๆ น้อยๆ ซึ่งไฮไลท์คงจะหนีไม่พ้นสีน้ำเงินใหม่ และ ระบบความปลอดภัย Honda SENSING กับค่าตัว 8.74 แสนบาท – 1.219 ล้านบาท

ดีมานด์ Ford Ranger ในอเมริกาพุ่งเกินคาด เตรียมเพิ่มรอบการทำงานเร่งยอดผลิต

Ford คาดยอดขายรถกระบะ Ford Ranger ในสหรัฐอเมริกาพุ่งแตะ 1,200 คันในเดือนมกราคมทำให้ต้องเพิ่มรอบการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่พุ่งกระฉูด

MG ลุยรถกระบะ-ปลั๊กอินไฮบริด หวังยอดขายสะสมทะลุ 6 หลักภายในปีนี้

MG ประกาศกร้าวลุยตลาดใหญ่อย่างรถปิกอัพ พร้อมเปิดตลาดใหม่ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าภายในปีนี้ หวังปั้นยอดขายเติบโต 1 เท่าตัวทะลุ 5 หมื่นคัน ดันยอดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยสะสมทะลุ 1 แสนคัน ในปีที่ 6 ของการดำเนินการ

ทีเซอร์แรก! Mazda CX-3 เจนเนอเรชั่นใหม่ จ่อเผยโฉมต้นเดือนมีนาคมนี้

Mazda ทำเซอร์ไพรส์เล็กๆ ด้วยการเผยภาพทีเซอร์รถเอสยูวีรุ่นล่าสุดที่คาดว่าจะเป็น Mazda CX-3 เจนเนอเรชั่นใหม่ ก่อนเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ ต้นเดือนมีนาคมนี้

General Motors เริ่มแผนการเลย์ออฟพนักงาน 4,250 คนในอเมริกาเหนือ

General Motors หรือ GM จะเริ่มดำเนินการแผนปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ด้วยการปลดพนักงานประจำในอเมริกาเหนือทั้งหมด 4,250 คนตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

เปิดตัว All-New Suzuki Ertiga ในไทย เคาะค่าตัว 6.55 – 6.95 แสนบาท

Suzuki Ertiga เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยการเคาะราคาค่าตัวตั้งแต่ 6.55 – 6.95 แสนบาท ซึ่งเป็นราคาพิเศษจนถึง 30 เมษายนนี้ ชูจุดขายการเป็นรถยนต์ 7 ที่นั่งที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัย ตั้งเป้าหมายการจำหน่ายในประเทศไทยที่ 2,500 คันภายในปีนี้

All-New Honda City เจนเนอเรชั่นใหม่จ่อเปิดตัวปลายปีนี้ ลุ้นขุมพลังเทอร์โบ

Honda City รุ่นปัจจุบันเปิดตัวทำตลาดตั้งแต่ปี 2013 จึงถึงเวลาโมเดลเชนจ์เปลี่ยนเจนเนอเรชั่นกันแล้ว ซึ่งคาดว่าจะออกทำตลาดเมืองไทยภายในปลายปีนี้

Suzuki Ecstar MotoGP เผยโฉม 2019 Suzuki GSX-RR และน้องใหม่ในทีม

ทีมโรงงานจากฮามามัตซึเผยโฉมรถแข่งคันใหม่ประจำปีอย่าง 2019 Suzuki GSX-RR ของทีม Suzuki Ecstar พร้อมด้วยน้องใหม่ที่จะมาช่วย Alex Rins ล่าชัยชนะในปีนี้

พาชมรอบคัน Volvo XC60 ครอสโอเวอร์ไซส์กลางสัญชาติสวีเดน

พาชมหนึ่งในรถครอสโอเวอร์ที่มีหน้าตาโดดเด่นไม่เหมือนใครกับเจ้า Volvo XC60 พี่กลางรูปหล่อสัญชาติสวีเดน

[Launch] ค่ายตราดาวส่ง Mercedes-AMG ตัวแรงรหัส 53 ลุยตลาดเพิ่มอีก 2 รุ่น

Mercedes-AMG กลายเป็นสินค้าหลักในการทำตลาดของเมอร์เซเดส–เบนซ์ประเทศไทยเมื่อพวกเขาเลือกเปิดตัวสินค้าใหม่ 2 รุ่นแรกของปีเป็นตัวแรงที่มาพร้อมรหัส 53 รวมถึงมีแผนที่จะเปิดศูนย์จำหน่ายแบบครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยในปีนี้

Nissan X-Trail โฉมใหม่ อัดแน่นฟังก์ชั่นระบบความปลอดภัยเหนือระดับ

Nissan X-Trail โฉมใหม่เปิดตัวออกลุยตลาดเมืองไทย ปรับโฉมหน้าตาภายนอกตอกย้ำเอกลักษณ์เฉพาะ และเสริมระบบความปลอดภัยครบครันกว่าเดิม เคาะเริ่มต้น 1.350 ล้านบาท

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ